20 ขนมที่ต้องลองให้ได้ สไตล์ อิ่มหมี’ s picks

20 ขนมที่ต้องลองให้ได้ สไตล์ อิ่มหมี’s picks ถ้าพูดถึงเมนูขนมใหม่ๆ เด็ดๆ ที่ต้องลองให้ได้ เราจะพุ่งไปเปิดเพจ อิ่มหมี ทันทีเลย เจ้าของเพจนี้คือ ปอม เขาคือเซียนเรื่องร้านอาหารและขนมแบบสุดๆ แค่ถามปอมว่าแถวนี้มีอะไรน่ากิน ปอมก็สามารถตอบได้ทันที โดยเฉพาะขนมนี่ไม่ต้องพูดถึง ร้านไหนที่ว่าเด็ด ร้านไหนที่ต้องโดน อิ่มหมีพาเราไปกินทุกร้าน วันนี้คลีโอเลยขอแชร์ 20 เมนูขนมสไตล์ อิ่มหมี’s picks ให้ทุกคนได้ลองไปตามกัน ไม่ว่าจะชอบขนมแนวไหน เพจนี้มีให้หมด แถมรีวิวละเอียดสุดๆ ทุกร้าน ลองเลื่อนอ่านกันนะ!

CLEO READERS CHOICE AWARDS

สุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้ที่สาวคลีโอรัก ได้แก่…

“longevity diet” สูตรอาหารที่จะทำให้คุณอายุยืนขึ้น ตั้งเป้าอยู่ถึง 120 ปี

ทุกวันนี้ที่เราเจ็บป่วยสาเหตุหลักๆ อย่างหนึ่งก็มาจากอาหารที่กินเข้าไปทั้งนั้น เนื้อสัตว์มากเกินไป เค็มไปหวานไป กินแล้วอ้วนไขมันเต็มทั้งร่าง แต่ถ้าเราอยากอยู่บนโลกนี้ไปอีกนานๆ ต้องรีบมาดูเรื่องการกินตั้งแต่วันนี้ เริ่มเร็ว ยิ่งดีเร็ว ตอนนี้มีสูตรอาหารแบบใหม่ที่จัดการกินทั้งอาหารและนิสัยเรียกว่า “สูตรไดเอทอายุยืน” ซึ่งมีคำแนะนำจากนักชีวเคมี วัลเตอร์ ลองโก้ เขาเป็นไดเร็กเตอร์ที่มหาวิทยาลัย Southern California’s Longevity Institute ทำวิจัยเกี่ยวกับการอดอาหาร สารอาหารมีผลต่อยีนยังไง แล้วส่งผลต่อเราเวลาที่แก่ตัวลงแบบไหนบ้าง วัลเตอร์บอกว่าสูตรนี้อาจจะทำให้เขามีอายุได้ถึง 120 ปีเลยก็ได้

แชร์เคล็ดลับผิวสวยใส พร้อมปลุกความมั่นใจตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วย 3 โปรดักส์คลีนบิวตี้สุดเจ๋ง จาก endota Australia

แรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับกระแส Clean Beauty ที่ตอนนี้กลายมาเป็นคอนเซ็ปต์ความงามรูปแบบใหม่ที่สาวๆ ต่างชื่นชอบและตามหามาดูแลผิว โดยเฉพาะ endota แบรนด์คลีนบิวตี้ชื่อดังจากออสเตรเลีย ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ เป็นอะไรที่ใครได้ลองก็ประทับใจ น่าจะเพราะเค้ามีครบทั้งสกินแคร์หน้าและตัว ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก รวมถึงโฮมสปา ว่าแล้ววันนี้คลีโอเลยอยากแชร์เคล็ดลับผิวสวยใส พร้อมปลุกความมั่นใจตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วย 3 โปรดักส์สุดเจ๋ง จาก endota จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น… เลื่อนลงไปข้างล่างสิคะ
Beauty, Skin Care

ช้อป 2 บิวตี้ ไอเท็มในตำนาน Estee Lauder ANR และน้ำตบเห็ด Origins ราคาพิเศษได้ที่นี่!

Origins Estee Lauder X Lazada

เมื่อ Lazada ลดยิ่งใหญ่ ยังไงก็ต้องขอหันขวับ แล้วนี่มาลดกับไอเท็มรักในตำนานอย่าง Estee Lauder Advanced Night Repair และ Origins Mega-Mushroom ล่ะก็ กดแทบไม่ทัน!

Origins Brand Day

สาวรักความยั่งยืนสไตล์ Origins และเป็นแฟนน้ำตบเห็นขายดีอันดับ 1 ของ Origins นี่คือโปรที่สวยที่สุดคือ ” 1 คำสั่งซื้อ = ต้นไม้ 1 ต้น” เป็นโปรที่ซื้อ Origins ปั๊บเท่ากับว่าเราได้มอบต้นไม้ให้กับผืนป่าทันที และทุกคำสั่งซื้อรับของขวัญ 4 ชิ้น มูลค่า 1,000 บาท

  • Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing and Treatiment Lotion ราคา 1,800 บาท น้ำตบนี้เรียกว่าต้องใช้เลยนะ เพราะในวงการบิวตี้ทั้งโลกยกให้เป็นหนึ่งในสุดยอดน้ำตบที่ใช้แล้วเห็นผลกับผิวอย่างชัดเจน ว่าผิวชุ่มชื้น สดใส รูขุมขนเล็กลง แล้วฟื้นผิวมาจากความโทรมๆ ได้ มีสาร Adaptogenic Reishi Mushroom และ Licorice ที่เป็นสารสกัดเด่นของออริจินส์เลย เราต้องเชื่อ ด็อคเตอร์แอนดรูว์ ไวล์ ปรมาจารย์ด้าน well-being ของโลก ท่านนี้นี่ล่ะที่อยู่เบื้องหลังสูตรเด็ดๆ ทั้งหลายของออริจินส์ ช้อปเลยที่ Lazada
Origins Mega-Mushroom
Origins Mega-Mushroom Lazada
ช้อปได้ที่ Lazada
Origins Mega-Mushroom Lazada_01

  • Origins Ginzing Oil-Free Energy-Boosting Gel Moisturizer, 1,450 บาท มอยส์เจอร์ตัวนี้สารสกัดจากโสมและกาแฟ เนื้อเบามากๆ แล้วก็หอมซิกเนเจอร์ออริจินส์ เป็นตัวที่ช่วยเรื่องผิวชุ่มชื้น ใช้ได้ทุกวันวยๆ ผิวจะสุขภาพดี ไม่แห้ง ช้อปเลยที่ Lazada
Origins Ginzing Oil-free Energy-boosting gel moisturizer
ช้อปได้ที่ Lazada

Estee Lauder X Lazada Super Brand Day

สกินแคร์ที่ถ้าผิวหน้าเอาไม่อยู่กับอะไร ก็จะแนะนำให้ใช้ Estee Lauder Advanced Night Repair กัน อาจจะเคยเลี้ยวไปใช้อะไร แต่ยังไงซะก็ต้องมีวันที่เลี้ยวกลับมาใช้ ANR อันโด่งดังไม่เลิกราของ Estee Lauder เรียกว่านี่คือเซรั่มแม่ของตำนาน เพราะได้รางวัลมาทั้งโลกต่อเนื่องหลายปีมากๆ เป็นตัวที่ปฏิวัติวงการสกินแคร์เลย เพราะแทบจะทุกคนใช้แล้วบอกว่าหน้าอย่างฟื้น ผิวเปล่งประกายขึ้นมาทันที ดารา คนดังต้องมีตัวนี้ติดเชล์ฟกันทั้งนั้น

Estee Lauder ANR Lazada

ถ้าอยากลด 50% ต้องรอกดวันที่ 11 May นี้นะ อาจต้องรีบไปกดจองไว้ก่อนจะมาเป็นชุดเซ็ตที่มีทั้ง ANR และของขวัญอีก 4 ชิ้น และ 1 ชิ้นต่อ 1 คำสั่งซื้อเท่านั้น ช้อปได้ที่ Lazada

More