5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Beauty, Make Up

เมื่อ Burberry ออกคุชชั่นเนื้อเซรั่มที่โกลว์มาก และ Liquid Primer อันแสนจะหรูหรา

Burberry Beauty

รักใน Burberry ตั้งแต่น้ำหอมรุ่น Touch ที่ฉีดทุกวันอบอุ่นกับตัวเอง จนมาถึงไลน์เมคอัพต่างๆ ของ Burberry Beauty รักมาตลอด และล่าสุดคุชชั่นและไพรเมอร์ บอกเลยว่าแค่เห็นแพ็คสีทองลาย Burberry ก็สั่นไหวแล้ว อยากให้ทุกคนได้ลอง เพราะใช้ดีมากๆ

Burberry Beyond Radiance, 1,950 บาท

ช้อปได้ที่ Sephora

ไพรเมอร์เนื้อลิควิดที่หรูหราตั้งแต่เห็นเนื้อสีชมพูอมทองอ่อนๆ ในขวด กดปั๊บคือเท็กซ์เจอร์เบาเหมือนกลีบดอกไม้ แล้วพอทาผิว ผิวตรงนั้นจะสว่างใสขึ้นมาทันที เป็นไพรเมอร์ที่เบาก็จริง แต่ผลออกมาผิวสวยมาก ใครชอบความเบาเป็นธรรมชาติ ผิวสวยหรูที่ดูแพง ไพรเมอร์นี้ดีงามที่สุด และยังมีสารสกัดจากดอกกุหลาบดามัสเซน่า สารสกัดจากใบชาดาร์จีลิ่ง น้ำมันดอกคำฝอย และเปลือกส้ม เรียกว่าเป็นไพรเมอร์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติเลอค่า มากันถึง 96% และมีไข่มุกสะท้อนแสง Burberry Beyond Radiance ตรงนี้ล่ะที่ทำให้ผิวดูหรูหราขึ้นมา

Burberry Beyond Radiance_01
Burberry Beyond Radiance
Burberry Beyond Radiance_02
Burberry Beyond Radiance

ความเป็นไพรเมอร์รุ่นนี้อีกอย่างคือทำให้ผิวชุ่มชื้นล้ำลึกด้วย เพราะมีน้ำมากถึง 80% มีวิตามินเอฟของน้ำมันดอกคำฝอย ที่มีกรดไลโนเลอิกเสริมความแข็งแกร่งให้ผิว หอมสดชื่นจากกุกลาบดามัสเซน่า และมีสารต้านอนุมูลอิสระจากใบชาดาร์จีลิง กับโปรวิตามินพีจากเปลือกส้ม ที่ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดด้วย เด็ดตรงที่ออกมาสีเดียวคือ Bare Glow ทาได้กับทุกสีผิว!!

Burberry Ultimate Glow Cushion, 2,400 บาท และแบบรีฟิล 1,680 บาท

ช้อปได้ที่ Sephora

ลุ้นนะตอนเปิดลองใช้คุชชั่นนี้ อยากรู้ว่าเนื้อจะเป็นยังไง แล้วชื่อคือ Ultimate Glow Cushion ต้องโกลว์แน่นอน บอกเลยว่าพอได้ลองใช้ปั๊บ กรี๊ดเลย เพราะนี่คือคุชชั่นโกลวะรรมชาติ ผิวไม่แห้ง หนามีมิติ พอใช้ชีวิตไปทั้งวันหน้ายิ่งโกลว์สวยกำลังดี คือคุชชั่นในฝันอีกตัวหนึ่งเลย

Burberry Ultimate Glow
Burberry Ultimate Glow
Burberry Ultimate Glow_02

Burberry Ultimate Glow

สารสกัดที่อยู่ในคุชชั่นนี้คือสารสกัดจากวิโอลา ที่ทำให้ผิวชุ่มชื้นนานตลอดทั้งวัน ผิวเนียน มีความฟูๆ ขึ้น และมีสารสกัดจากชาขาวที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและสิ่งที่จะทำร้ายผิวเรา มีทั้งหมด 6 เฉดสีนะ เหมาะกับทุกสีผิว และมีแบบรีฟิลล์ด้วย คนรัก Burberry ต้องได้ลองเลย!

            More Look:

เพื่อให้สวยคอมพลีทไปเลย ผิวโกลว์สวยแล้ว หรูหราดีงามแล้ว สีปากต้องเริ่ดเช่นกัน ลิป Burberry Kisses Matte Lipstick คือลิปเนื้อแมตต์หาตัวจับยากที่พอทาแล้วได้ปากแมตต์เป็นกำมะหยี่ ลิปจะปิดรอยแตกๆ ของปากไว้หมด สีแน่นสวย มากัน 20 เฉดสี เป็นหนึ่งในลิปแมตต์ที่ต้องมีเลย ทาได้สีแน่นติดนานจริง เอาเป็นว่าถ้าไปเดท ออกงาน ลิปนี้จะมอบความชัวร์ ที่สำคัญปากดูแพง หอมกุหลาบด้วย ชอบทุกสีเลยคือ Matte Vintage Pink No. 36, Matte Red Crimson No.107, Matte Red Crimson No. 107 เอาเป็นว่าสวยทุกสีนั่นแหละ                   

Burberry Kisses Matte Lipstick
Burberry Kisses Matte Lipstick

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']