10 ถ้อยคำที่อยากโอบกอดตัวเองจากมะเฟือง Beautiful Madness by Mafuang

10 ถ้อยคำที่อยากโอบกอดตัวเองจากมะเฟือง จากเพจ Beautiful Madness by Mafuang นักจิตบำบัดสาวที่เริ่มต้นการเรียนจิตวิทยาด้วยการอยากช่วยเหลือคนอื่น อยากเข้าใจความรู้สึกของทุกคนให้ดียิ่งขึ้น จุดเริ่มต้นก่อนมาถึงตรงนี้ มะเฟืองเคยเป็นสาวนักเขียนคลีโอ ด้วยความที่ต้องสัมภาณ์พูดคุยกับผู้คนมากมาย ได้ฟังเรื่องราวในชีวิตหลากหลายรูปแบบ จนอยากมีความรู้ทางด้านจิตวิทยามาช่วยให้คำปรึกษา เธอเลยลาออกจากการเป็นนักเขียนแล้วไปเรียนต่อโททันทีที่แอลเอ

10 Quotes ความรักอินเนอร์ของ โกโก้ ชาเนล

ตำนานผู้หญิงโลกต้องยกให้เธอ โกโก้ ชาเนล และอินเนอร์เรื่องความรักก็ต้องยกให้เธอเช่นกัน! ผู้หญิงในตำนานโลกแฟชั่นที่เราจะไม่มีวันลืมเธอ โกโก้ ชาเนล ยานแม่ที่สุดที่เสกความสวยงามให้ผู้หญิงมาแบบ ยังไงก็ต้องชาเนล และเธอนี่ล่ะที่เป็นผู้หญิงมีหัวใจรักแนบแน่น ชาเนลมีความรัก และอาจเป็นรักที่ไม่สมหวัง เธอมีคนรักที่ยอมเดินจากเขามา และมีคนรักที่อยู่ดีๆ ก็จากเธอไป แต่ไม่ว่าจะยังไง ความรักของชาเนลก็สามารถแปรเปลียนไปเป็นความสวยงามในโลกแฟชั่น ให้ผู้หญิงเจิดจรัสที่สุด ทั้งหมดก็มาจากอินเนอร์อันชัดเจนของเธอนี่ล่ะ อินเนอร์ความรักของโกโก้ ชาเนลได้กลายมาเป็นพลังของผู้หญิงทั้งโลก อินสไปร์และน่าชื่นชม! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ผู้ชาย 7 อินเนอร์ กับสายตาแห่งความรัก
Beauty, Make Up

เมื่อ Burberry ออกคุชชั่นเนื้อเซรั่มที่โกลว์มาก และ Liquid Primer อันแสนจะหรูหรา

Burberry Beauty

รักใน Burberry ตั้งแต่น้ำหอมรุ่น Touch ที่ฉีดทุกวันอบอุ่นกับตัวเอง จนมาถึงไลน์เมคอัพต่างๆ ของ Burberry Beauty รักมาตลอด และล่าสุดคุชชั่นและไพรเมอร์ บอกเลยว่าแค่เห็นแพ็คสีทองลาย Burberry ก็สั่นไหวแล้ว อยากให้ทุกคนได้ลอง เพราะใช้ดีมากๆ

Burberry Beyond Radiance, 1,950 บาท

ช้อปได้ที่ Sephora

ไพรเมอร์เนื้อลิควิดที่หรูหราตั้งแต่เห็นเนื้อสีชมพูอมทองอ่อนๆ ในขวด กดปั๊บคือเท็กซ์เจอร์เบาเหมือนกลีบดอกไม้ แล้วพอทาผิว ผิวตรงนั้นจะสว่างใสขึ้นมาทันที เป็นไพรเมอร์ที่เบาก็จริง แต่ผลออกมาผิวสวยมาก ใครชอบความเบาเป็นธรรมชาติ ผิวสวยหรูที่ดูแพง ไพรเมอร์นี้ดีงามที่สุด และยังมีสารสกัดจากดอกกุหลาบดามัสเซน่า สารสกัดจากใบชาดาร์จีลิ่ง น้ำมันดอกคำฝอย และเปลือกส้ม เรียกว่าเป็นไพรเมอร์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติเลอค่า มากันถึง 96% และมีไข่มุกสะท้อนแสง Burberry Beyond Radiance ตรงนี้ล่ะที่ทำให้ผิวดูหรูหราขึ้นมา

Burberry Beyond Radiance_01
Burberry Beyond Radiance
Burberry Beyond Radiance_02
Burberry Beyond Radiance

ความเป็นไพรเมอร์รุ่นนี้อีกอย่างคือทำให้ผิวชุ่มชื้นล้ำลึกด้วย เพราะมีน้ำมากถึง 80% มีวิตามินเอฟของน้ำมันดอกคำฝอย ที่มีกรดไลโนเลอิกเสริมความแข็งแกร่งให้ผิว หอมสดชื่นจากกุกลาบดามัสเซน่า และมีสารต้านอนุมูลอิสระจากใบชาดาร์จีลิง กับโปรวิตามินพีจากเปลือกส้ม ที่ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดด้วย เด็ดตรงที่ออกมาสีเดียวคือ Bare Glow ทาได้กับทุกสีผิว!!

Burberry Ultimate Glow Cushion, 2,400 บาท และแบบรีฟิล 1,680 บาท

ช้อปได้ที่ Sephora

ลุ้นนะตอนเปิดลองใช้คุชชั่นนี้ อยากรู้ว่าเนื้อจะเป็นยังไง แล้วชื่อคือ Ultimate Glow Cushion ต้องโกลว์แน่นอน บอกเลยว่าพอได้ลองใช้ปั๊บ กรี๊ดเลย เพราะนี่คือคุชชั่นโกลวะรรมชาติ ผิวไม่แห้ง หนามีมิติ พอใช้ชีวิตไปทั้งวันหน้ายิ่งโกลว์สวยกำลังดี คือคุชชั่นในฝันอีกตัวหนึ่งเลย

Burberry Ultimate Glow
Burberry Ultimate Glow
Burberry Ultimate Glow_02

Burberry Ultimate Glow

สารสกัดที่อยู่ในคุชชั่นนี้คือสารสกัดจากวิโอลา ที่ทำให้ผิวชุ่มชื้นนานตลอดทั้งวัน ผิวเนียน มีความฟูๆ ขึ้น และมีสารสกัดจากชาขาวที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและสิ่งที่จะทำร้ายผิวเรา มีทั้งหมด 6 เฉดสีนะ เหมาะกับทุกสีผิว และมีแบบรีฟิลล์ด้วย คนรัก Burberry ต้องได้ลองเลย!

            More Look:

เพื่อให้สวยคอมพลีทไปเลย ผิวโกลว์สวยแล้ว หรูหราดีงามแล้ว สีปากต้องเริ่ดเช่นกัน ลิป Burberry Kisses Matte Lipstick คือลิปเนื้อแมตต์หาตัวจับยากที่พอทาแล้วได้ปากแมตต์เป็นกำมะหยี่ ลิปจะปิดรอยแตกๆ ของปากไว้หมด สีแน่นสวย มากัน 20 เฉดสี เป็นหนึ่งในลิปแมตต์ที่ต้องมีเลย ทาได้สีแน่นติดนานจริง เอาเป็นว่าถ้าไปเดท ออกงาน ลิปนี้จะมอบความชัวร์ ที่สำคัญปากดูแพง หอมกุหลาบด้วย ชอบทุกสีเลยคือ Matte Vintage Pink No. 36, Matte Red Crimson No.107, Matte Red Crimson No. 107 เอาเป็นว่าสวยทุกสีนั่นแหละ                   

Burberry Kisses Matte Lipstick
Burberry Kisses Matte Lipstick

More