ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, Make Up

เมื่อ Burberry ออกคุชชั่นเนื้อเซรั่มที่โกลว์มาก และ Liquid Primer อันแสนจะหรูหรา

Burberry Beauty

รักใน Burberry ตั้งแต่น้ำหอมรุ่น Touch ที่ฉีดทุกวันอบอุ่นกับตัวเอง จนมาถึงไลน์เมคอัพต่างๆ ของ Burberry Beauty รักมาตลอด และล่าสุดคุชชั่นและไพรเมอร์ บอกเลยว่าแค่เห็นแพ็คสีทองลาย Burberry ก็สั่นไหวแล้ว อยากให้ทุกคนได้ลอง เพราะใช้ดีมากๆ

Burberry Beyond Radiance, 1,950 บาท

ช้อปได้ที่ Sephora

ไพรเมอร์เนื้อลิควิดที่หรูหราตั้งแต่เห็นเนื้อสีชมพูอมทองอ่อนๆ ในขวด กดปั๊บคือเท็กซ์เจอร์เบาเหมือนกลีบดอกไม้ แล้วพอทาผิว ผิวตรงนั้นจะสว่างใสขึ้นมาทันที เป็นไพรเมอร์ที่เบาก็จริง แต่ผลออกมาผิวสวยมาก ใครชอบความเบาเป็นธรรมชาติ ผิวสวยหรูที่ดูแพง ไพรเมอร์นี้ดีงามที่สุด และยังมีสารสกัดจากดอกกุหลาบดามัสเซน่า สารสกัดจากใบชาดาร์จีลิ่ง น้ำมันดอกคำฝอย และเปลือกส้ม เรียกว่าเป็นไพรเมอร์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติเลอค่า มากันถึง 96% และมีไข่มุกสะท้อนแสง Burberry Beyond Radiance ตรงนี้ล่ะที่ทำให้ผิวดูหรูหราขึ้นมา

Burberry Beyond Radiance_01
Burberry Beyond Radiance
Burberry Beyond Radiance_02
Burberry Beyond Radiance

ความเป็นไพรเมอร์รุ่นนี้อีกอย่างคือทำให้ผิวชุ่มชื้นล้ำลึกด้วย เพราะมีน้ำมากถึง 80% มีวิตามินเอฟของน้ำมันดอกคำฝอย ที่มีกรดไลโนเลอิกเสริมความแข็งแกร่งให้ผิว หอมสดชื่นจากกุกลาบดามัสเซน่า และมีสารต้านอนุมูลอิสระจากใบชาดาร์จีลิง กับโปรวิตามินพีจากเปลือกส้ม ที่ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดด้วย เด็ดตรงที่ออกมาสีเดียวคือ Bare Glow ทาได้กับทุกสีผิว!!

Burberry Ultimate Glow Cushion, 2,400 บาท และแบบรีฟิล 1,680 บาท

ช้อปได้ที่ Sephora

ลุ้นนะตอนเปิดลองใช้คุชชั่นนี้ อยากรู้ว่าเนื้อจะเป็นยังไง แล้วชื่อคือ Ultimate Glow Cushion ต้องโกลว์แน่นอน บอกเลยว่าพอได้ลองใช้ปั๊บ กรี๊ดเลย เพราะนี่คือคุชชั่นโกลวะรรมชาติ ผิวไม่แห้ง หนามีมิติ พอใช้ชีวิตไปทั้งวันหน้ายิ่งโกลว์สวยกำลังดี คือคุชชั่นในฝันอีกตัวหนึ่งเลย

Burberry Ultimate Glow
Burberry Ultimate Glow
Burberry Ultimate Glow_02

Burberry Ultimate Glow

สารสกัดที่อยู่ในคุชชั่นนี้คือสารสกัดจากวิโอลา ที่ทำให้ผิวชุ่มชื้นนานตลอดทั้งวัน ผิวเนียน มีความฟูๆ ขึ้น และมีสารสกัดจากชาขาวที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและสิ่งที่จะทำร้ายผิวเรา มีทั้งหมด 6 เฉดสีนะ เหมาะกับทุกสีผิว และมีแบบรีฟิลล์ด้วย คนรัก Burberry ต้องได้ลองเลย!

            More Look:

เพื่อให้สวยคอมพลีทไปเลย ผิวโกลว์สวยแล้ว หรูหราดีงามแล้ว สีปากต้องเริ่ดเช่นกัน ลิป Burberry Kisses Matte Lipstick คือลิปเนื้อแมตต์หาตัวจับยากที่พอทาแล้วได้ปากแมตต์เป็นกำมะหยี่ ลิปจะปิดรอยแตกๆ ของปากไว้หมด สีแน่นสวย มากัน 20 เฉดสี เป็นหนึ่งในลิปแมตต์ที่ต้องมีเลย ทาได้สีแน่นติดนานจริง เอาเป็นว่าถ้าไปเดท ออกงาน ลิปนี้จะมอบความชัวร์ ที่สำคัญปากดูแพง หอมกุหลาบด้วย ชอบทุกสีเลยคือ Matte Vintage Pink No. 36, Matte Red Crimson No.107, Matte Red Crimson No. 107 เอาเป็นว่าสวยทุกสีนั่นแหละ                   

Burberry Kisses Matte Lipstick
Burberry Kisses Matte Lipstick

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']