“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Beauty, Make Up

Westman Atelier แบรนด์คลีนบิวตี้ที่มาแรงเวอร์ๆ

Westman Atelier

รักความคลีนเมคอัพของ Westman Atelier มาตั้งนานแล้ววว ในไทยอาจจะยังไม่แมสมาก แต่ที่ต่างประเทศแบรนด์นี้กำลังมาเลย ทุกอย่างลงตัวไปหมด ตั้งแต่ concept แบรนด์ ความเรียบง่าย แต่หรูหรา และเมคอัพของเขาที่อยากให้ได้ลองทุกตัว 

We Believe in Clean Beauty 

แบรนด์นี้เขาจริงจังมากๆ กับการทำเมคอัพให้คลีนที่สุด และออกมาสวยที่สุดไม่ว่าคุณจะสีผิวอะไร มีปัญหาผิวอะไรมาบ้าง 

  • เน้นการใช้ส่วนผสมที่คลีน ไม่มีส่วนผวมที่ทำให้ระคายเคือง ทำให้ได้เนื้อเมคอัพที่หรูหรา และสวยแบบไม่ต้องพยายามโบก
  • ให้ความรู้สึกที่เบาสบายผิวแม้จะเป็นเมคอัพก็ตาม ใช้สารแอคทีฟที่เป็น plant-based ลดสารเคมีให้เหลือน้อยที่สุด 
  • ศึกษาและทำวิจัยส่วนผสมทุกตัวอย่างลงลึกเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นไปเรื่อยๆ
Westman Atelier
Westman Atelier

Clean Ingredients

“การแต่งหน้าต้องเป็นอะไรมากกว่าการเสริมความงาม” เขาโฟกัสที่การทำให้ผิวสงบ คาล์มผิว และเติมเต็มและปรับสมดุล ซึ่งส่วนผสมของแบรนด์ได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถันจากมือของ Gucci เจ้าของแบรนด์ในห้องแล็บที่ควบคุมโดยนักเคมี เพื่อสร้างเครื่องสำอางที่สะอาดและบำรุงผิวให้ได้ประสิทธิภาพที่

“เราทำงานเฉพาะกับผู้กำหนดสูตรที่เรารู้จักและไว้วางใจเท่านั้น และเราทำการวิจัยอย่างจริงจังว่ามีอะไรอยู่ในแต่ละผลิตภัณฑ์บ้าง นั่นหมายความว่าเราเรียนรู้และพัฒนาอยู่เสมอ”

Reduce, Reuse, Recycle, Rethink

สิ่งที่ Westman Atelier ทำมาตลอดก็คือการสร้างผลิตภัณฑ์เมคอัพทุกชิ้นให้สะอาด ปลอดภัย และส่งผลดีที่สุดสำหรับทุกคนและโลกใบนี้ แบรนด์พยายามหาวัสดุที่ยั่งยืนที่สุด โดยได้ศึกษาในห้องแล็บ ร่วมมือกับช่างฝีมือ และใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุดเพื่อสิ่งแวดล้อม “เราไม่ได้สมบูรณ์แบบ แต่เรามุ่งมั่น 100% ในการตัดสินใจเลือกสิ่งที่ยี่งยืนและคงทนที่สุดลงในแพกเกจของเรา”

Clean Beauty Promise

แบรนด์มุ่งมั่นและยึดมั่นไว้ว่า “เราจะพยายามเป็นธรรมชาติที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่โปรดักส์ของเราก็ต้องดีด้วยเช่นกัน หากจำเป็นต้องใช้ส่วนผสมสังเคราะห์ในบางเคส เราก็จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าส่วนผสมนั้นได้รับการตรวจสอบและรับรองความปลอดภัยอย่างละเอียดถี่ถ้วน สูตรเมคอัพของเราผ่านตามมาตรฐานที่เข้มงวดของสหภาพยุโรปเพื่อให้ได้คลีนบิวตี้ที่ดีที่สุด ให้คุณได้สัมผัสถึงผิวที่ดีจากภายในสู่ภายนอก”

CLEO’s Picks

Lip Suede: Les Nudes

Westman Atelier

Vital Skin Foundation Stick

Vital Skin

Eye Pods Eyeshadow

The Deluxe Brush 

The Deluxe Brush 

about – face แบรนด์เมคอัพใหม่ของ Halsey ที่ตอนนี้ไวรัลสุด!

about - face

อ่านเรื่องอื่นๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']