ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Beauty, Make Up

Westman Atelier แบรนด์คลีนบิวตี้ที่มาแรงเวอร์ๆ

Westman Atelier

รักความคลีนเมคอัพของ Westman Atelier มาตั้งนานแล้ววว ในไทยอาจจะยังไม่แมสมาก แต่ที่ต่างประเทศแบรนด์นี้กำลังมาเลย ทุกอย่างลงตัวไปหมด ตั้งแต่ concept แบรนด์ ความเรียบง่าย แต่หรูหรา และเมคอัพของเขาที่อยากให้ได้ลองทุกตัว 

We Believe in Clean Beauty 

แบรนด์นี้เขาจริงจังมากๆ กับการทำเมคอัพให้คลีนที่สุด และออกมาสวยที่สุดไม่ว่าคุณจะสีผิวอะไร มีปัญหาผิวอะไรมาบ้าง 

  • เน้นการใช้ส่วนผสมที่คลีน ไม่มีส่วนผวมที่ทำให้ระคายเคือง ทำให้ได้เนื้อเมคอัพที่หรูหรา และสวยแบบไม่ต้องพยายามโบก
  • ให้ความรู้สึกที่เบาสบายผิวแม้จะเป็นเมคอัพก็ตาม ใช้สารแอคทีฟที่เป็น plant-based ลดสารเคมีให้เหลือน้อยที่สุด 
  • ศึกษาและทำวิจัยส่วนผสมทุกตัวอย่างลงลึกเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นไปเรื่อยๆ
Westman Atelier
Westman Atelier

Clean Ingredients

“การแต่งหน้าต้องเป็นอะไรมากกว่าการเสริมความงาม” เขาโฟกัสที่การทำให้ผิวสงบ คาล์มผิว และเติมเต็มและปรับสมดุล ซึ่งส่วนผสมของแบรนด์ได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถันจากมือของ Gucci เจ้าของแบรนด์ในห้องแล็บที่ควบคุมโดยนักเคมี เพื่อสร้างเครื่องสำอางที่สะอาดและบำรุงผิวให้ได้ประสิทธิภาพที่

“เราทำงานเฉพาะกับผู้กำหนดสูตรที่เรารู้จักและไว้วางใจเท่านั้น และเราทำการวิจัยอย่างจริงจังว่ามีอะไรอยู่ในแต่ละผลิตภัณฑ์บ้าง นั่นหมายความว่าเราเรียนรู้และพัฒนาอยู่เสมอ”

Reduce, Reuse, Recycle, Rethink

สิ่งที่ Westman Atelier ทำมาตลอดก็คือการสร้างผลิตภัณฑ์เมคอัพทุกชิ้นให้สะอาด ปลอดภัย และส่งผลดีที่สุดสำหรับทุกคนและโลกใบนี้ แบรนด์พยายามหาวัสดุที่ยั่งยืนที่สุด โดยได้ศึกษาในห้องแล็บ ร่วมมือกับช่างฝีมือ และใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุดเพื่อสิ่งแวดล้อม “เราไม่ได้สมบูรณ์แบบ แต่เรามุ่งมั่น 100% ในการตัดสินใจเลือกสิ่งที่ยี่งยืนและคงทนที่สุดลงในแพกเกจของเรา”

Clean Beauty Promise

แบรนด์มุ่งมั่นและยึดมั่นไว้ว่า “เราจะพยายามเป็นธรรมชาติที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่โปรดักส์ของเราก็ต้องดีด้วยเช่นกัน หากจำเป็นต้องใช้ส่วนผสมสังเคราะห์ในบางเคส เราก็จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าส่วนผสมนั้นได้รับการตรวจสอบและรับรองความปลอดภัยอย่างละเอียดถี่ถ้วน สูตรเมคอัพของเราผ่านตามมาตรฐานที่เข้มงวดของสหภาพยุโรปเพื่อให้ได้คลีนบิวตี้ที่ดีที่สุด ให้คุณได้สัมผัสถึงผิวที่ดีจากภายในสู่ภายนอก”

CLEO’s Picks

Lip Suede: Les Nudes

Westman Atelier

Vital Skin Foundation Stick

Vital Skin

Eye Pods Eyeshadow

The Deluxe Brush 

The Deluxe Brush 

about – face แบรนด์เมคอัพใหม่ของ Halsey ที่ตอนนี้ไวรัลสุด!

about - face

อ่านเรื่องอื่นๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More