ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]




Skin Care

9 เทคนิคผิวสวยอันยองฉบับซุปตาร์นางเอกเกาหลี ไม่ต้องแต่งก็สวย!



ดูซีรีส์แล้วเจอช็อตซูมหน้านางเอกสาว เห็นผิวแต่ละคนแล้วสะเทือนใจหนักมากว่าทำไมผิวดี๊ดีขนาดนี้ สาวๆ เหล่านี้เขาต้องมีวิธีดูแลและเทคนิคที่ทำให้กล้าถ่ายรูปตัวเองลงโซเชียลแบบเน้นงานผิวจนทำให้คิดว่าบางคนเคยแต่งอายแชโดว์หรือบลัชบ้างหรือเปล่า เพราะหลายรูปเราเห็นแค่พวกเธอปัดมาสคาร่า เขียนไลเนอร์ตามแนวขนตาบางๆ แล้วก็ทาลิปหรือกลอสแค่นั้นเอง รู้แหละว่าอาจจะมีโปะๆ ด้วยคุชชั่นบ้าง แต่ก็คือเนียนอ่ะ เราเลยลองไปหาข้อมูลดูแลผิวของซุปตาร์เหล่านี้ว่ามีเทคนิคดูแลผิวตัวเองยังไงบ้าง

อี ซอง คยอง

นักแสดงสาวที่เคยเป็นนางแบบมาก่อน หลายครั้งเธอจะต้องเป็นแบบในการแต่งหน้า ซองคยองโชว์ผิวสดใสจนตอนนี้ได้เป็นพรีเซนเตอร์หลายแบรนด์บิวตี้ เธอแชร์เคล็ดลับว่า “ฉันเป็นคนที่เข้มงวดมากกับการทำคงามสะอาดและการลงสกินแคร์ที่ถูกขั้นตอน ฉันเองก็บอกไม่ได้ว่าคุณต้องใช้เท่าไหร่กี่ขั้นตอนที่จะเหมาะกับผิวของคุณ อาจจะต้องลองใช้ดู บางคนใช้น้อยกว่าหรือมากกว่าสเต็ปของฉัน” ซึ่งซองคยองจะเน้นขั้นตอนอย่างการใช้ออยล์ทำความสะอาดผิว เอสเซนส์ อิมัลชั่น ฯลฯ รวมทั้งทากันแดดด้วย “ครีมกันแดดดีๆ สำคัญมากเลยค่ะ ฉันออกจากบ้านโดยไม่ทาไม่ได้เลย แม้กระทั่งวันหยุดก็ยังต้องทากันแดด”

กง ฮโย จิน 

นักแสดงแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีที่แทบจะไม่แต่งหน้าจัดๆ ถ่ายลงโซเชียลเลย ฮโยจินมีความสุขที่ได้แชร์รูปที่เป็นธรรมชาติ กับผิวในแบบสาววัย 40 เธอจะใช้แผ่นสำลีชุบน้ำหมาดๆ แล้วแช่ในช่องฟรีซแป๊บนึง แค่พอเย็นๆ อย่าให้เป็นน้ำแข็งนะ แล้วนำมาประคบผิวหน้าและรอบดวงตาประมาณ 10 นาที วิธีนี้ฮโยจินบอกว่าช่วยลดความมันบนหน้าได้ดี เธอใช้หลักเธอราพีด้วยความเย็นลดความบวมรอบดวงตา ให้ความรู้สึกสดชื่นขึ้นด้วย นอกจากนี้ยังต้องให้ความสำคัญกับการเลือกสกินแคร์ที่ดีเหมาะกับผิวของเธอจริงๆ

ซง เฮ คโย

กาลเวลาทำอะไรผู้หญิงคนนี้ไม่ได้แม้แต่น้อย เราเติบโตมาพร้อมกับเฮ-คโย ผิวดียังไงก็ยังเป็นแบบนั้น เธอบอกว่า “ในวันหยุดฉันก็เหมือนผู้หญิงทั่วๆ ไป มีไปทรีทเมนต์หน้าบ้าง เพื่อให้มั่นใจว่าผิวยังได้รับการดูแลที่ดี พอผู้หญิงอายุมากขึ้น ความเปลี่ยนแปลงบนผิวหน้าต้องเกิดอยู่แล้ว ดังนั้นการไปทำทรีทเมนต์และใช้มอยส์เจอไรเซอร์ที่ดีสำคัญมาก นอกจากนี้ฉันยังพยายามออกกำลังกายให้มากขึ้นกว่าปกติที่เคยทำในช่วย 30 ฉันเล่นโยคะบ่อยๆ แล้วก็ไปเดินหรือวิ่งแถวแม่น้ำฮัน เวลาที่เหงื่อออก รู้สึกได้เลยว่าผิวสุขภาพดีขึ้น”

ไอยู หรืออี จี อุน

นักร้องและนักแสดงสาวผู้ที่ไม่เน้นแต่งหน้าหนาๆ เลย ขนาดซีรีส์ดราม่าหนักๆ บางเรื่องยังคิดว่าเธอไม่ได้เมคอัพเลยหรือเปล่า เพราะผิวดีออร่ามามาก ไอยูบอกว่าเธอไม่เคยข้ามขั้นตอนลงโทเนอร์เลย เพราะเชื่อว่าช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน ลดการระคายเคือง ผิวชุ่มชื่นและรูขุมขนดูเล็กลง โดยไอยูจะผสมโทเนอร์เข้ากับออยล์ประมาณ 2 หยด เทลงบนสำลีแผ่นจากนั้นเช็ดลงบนผิว ทิ้งไว้ 5 นาทีให้คุณค่าบำรุงเข้าผิว ค่อยลงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ต่อ รวมทั้งยังทำทรีทเมนต์จากคุณหมอผิวหนังด้วย 

ซอน เย จิน 

นักแสดงสาวที่เมคอัพอาร์ทิสต์ออกมาบอกว่ามีหลายซีนที่เราเห็นใน Crash Landing On You เยจินไม่ได้ลงรองพื้น แต่เป็นผิว glass skin ในแบบของเธอเอง เพราะว่าเยจินเป็นคนที่มีผิวมัน เธอจะใช้มาส์กที่เหมาะกับสภาพผิวพกไปด้วยทุกที่ “มาสก์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เวลาไปต่างประเทศเลยค่ะ แล้วฉันก็จะพกอโลเวร่าจากธรรมชาติไปด้วย เอาไว้ดูแลผิวจากซันเบิร์นค่ะ” โดยเธอเล่าว่าเมื่อก่อนเคยใช้ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ แต่ตอนนี้เธอมาสก์หน้าเกือบทุกวันไปเลย เยจินยังเชื่อในรูทีนแบบที่แม่เคยสอนอย่างการใช้แตงกวาแช่เย็นฝานแล้วแปะที่ตาเพื่อคาล์มผิว และ “ฉันเชื่อว่าไม่มีผลิตภัณฑ์ไหนเหมาะกับผิวของทุกคนและช่วยแก้ปัญหาได้ทุกความกังวลหรอกค่ะ ดังนั้นฉันจะเลือกโปรดักท์ตามปัญหาผิวของฉันจริงๆ”

ฮัน โซ ฮี

เป็นหญิงสาวที่มีเคล็ดลับความสวยมาจากภายในจริงๆ เพราะเธอให้ความสำคัญกับการนอนเป็นอันดับแรก “การนอนเกี่ยวกับผิวมากๆ ค่ะ ฉันจะพยายามนอนให้ได้แต่ละวันอย่างน้อย 4 ชั่วโมง” ซึ่ง 4 ชม. สำหรับตารางงานที่ยุ่งมากๆ ก็ยังดีกว่าไม่ได้นอนเลย “แต่ละวันฉันมีสิ่งที่ต้องทำไม่เหมือนเดิมเลยค่ะ บางครั้งได้พักและนอนในรถเท่านั้น ดังนั้นฉันจะเซ็ตกฎในการนอนเอาไว้เลย” โซฮีเชื่อว่าการนอนหลับไม่เพียงพอทำให้ใต้ตาคล้ำ รวมทั้งทำให้เกิดสิว เพราะการนอนเกี่ยวกับฮอร์โมนโดยตรง ทำให้ผลิตน้ำมันออกมามากเกินไป โซฮีเลยจะเน้นปรับการนอนของตัวเองให้ดีก่อน

ซอ เย จี

นักแสดงจาก It’s Okay to Not Be Okay ที่มีหน้าตาสวยได้รูปอยู่แล้ว และมีผิวที่โกลว์ เรียบเนียน ไม่มีที่ติ เยจีเคยทำคลิปสอนทำความสะอาดผิวที่ให้เห็นหน้าสดเรียลๆ ด้วยการใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์ลงบนแผ่นสำลี 2-3 แผ่น เช็ดให้ทั่วใบหน้า จากนั้นก็แปะทิ้งไว้ 10 วินทีแล้วนวดวนเป็นวงกลมเบา วิธีนี้ทำให้รีมูฟเวอร์ไปจับกับเมคอัพและสิ่งสกปรกที่ยังติดอยู่บนผิวหลุดออกง่ายขึ้น และเยจีจะชอบให้ผิวหน้าได้หายใจ ไม่ค่อยแต่งหน้าหนาๆ เท่าไหร่

แบ ซู จี

เทคนิคของซูจีจะเน้นการทำความสพอาดผิวที่เรียกว่า 4-2-4 โดยเริ่มจากการทำความสะอาดด้วยออยล์ 4 นาที เพื่อให้คราบเมคอัพต่างๆ ออกหมดอย่างอ่อนโยน ไม่อุดตัน จากนั้นอีก 2 นาทีเธอใช้โฟมล้างหน้าต่อ ให้สิ่งสกรปรก น้ำมันส่วนเกินออกจากผิว และ 4 นาทีล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดโดยใช้น้ำเย็น เพราะน้ำเย็นทำให้ผิวกระชับ ปลอบประโลมผิวหลังจากเจอแสงแดดมาทั้งวัน ส่วนการบำรุง ซูจีใช้แอมพูลและเซรั่มในการบำรุง รวมทั้งดื่มน้ำให้พอตลอดทั้งวัน

ซอ เย จี

ในการดูแลผิวของเยจี ต้องใส่ใจทั้งกายและใจ เธอจะลดความเหนื่อยล้าด้วยการแช่อ่างน้ำอุ่น จากนั้นก่อนนอนบำรุงด้วยสลีปปิ้งมาส์กทุกๆ คืน และก่อนแต่งหน้าเยจีใช้ออยล์บำรุงผิวนวดเพื่อลดความบวมของใบหน้า ใช้นิ้วกดเบาๆ ไปที่รอบดวงตา คาง ช่วงกราม และใต้โหนกแก้ม 

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']