ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Fashion, Lifestyle

HUAWEI Watch GT 3 Pro สมาร์ทวอทช์ตอบโจทย์อยากฟิตและสวยอย่างมีสไตล์

Huawei GT 3 Pro

หานาฬิกาสมาร์ทวอทช์ที่ใส่ได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นชุดทำงาน ชุดออกเดท หรือชุดกีฬา ได้ลอง Huawei Watch GT 3 Pro ตอบโจทย์มากเลย เป็นนาฬิกาที่สวยดูดีในทุกๆมุมที่สุด!

Huawei Watch GT 3 Pro มีออกมา 2 รุ่นคือ รุ่น Titanium Edition ขนาด46 มม.สีดำเข้มกับสายนาฬิกาหนังสีเทา  และรุ่น Ceramic Edition ขนาด 43 มม. สีขาวที่มีขนาดเล็กกว่ามีกรอบสีทอง-เงินหน้าจอ 1.32 นิ้ว กับสายสร้อยถักสีขาวสวยงามซึ่งดูจะออกแบบมาสำหรับผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไทเทเนียมที่ดูเท่ห์เรียบ หรือรุ่นเซรามิกสีขาวก็หรูทั้งคู่ไม่แพ้กันเลยนะ

รุ่นที่คลีโอได้ทดลองใส่คือรุ่นตัวเรือนเซารามิคมีสีขาวทั้งหมดกับขอบทองเงาและสร้อยข้อมือที่ออกแบบถักเรียงมาอย่างสวยงาม เมื่อได้ใส่ก็รู้สึกได้ถึงความแตกต่างจากนาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่นอื่นๆนะ ด้วยความที่สายนาฬิกาเป็นเนื้อเซรามิกทำให้รู้สึกได้ถึงความทนทาน ที่สำคัญคือไม่ระคายผิวอีกด้วย รวมๆแล้วเป็นรุ่นที่เหมาะกับการใส่เป็นนาฬิกาแฟชั่นได้สบายๆเข้าได้กับหลากหลายสไตล์การแต่งตัวเลย ทำให้รู้สึกเหมือนการใส่เครื่องประดับชิ้นนึงเท่านั้น สร้อยข้อมือเซรามิกก็ดูดีใส่สบาย และตัวล็อคเป็นแบบปีกผีเสื้อแค่บีบด้านข้างเบาๆก็ถอดได้ง่ายๆเลย หน้าจอก็สามารถเปลี่ยนได้ตามสไตล์ที่ชอบแถมยังมีโหมดปรับกลางวันกลางคืนให้อีกด้วย

อะไรทำให้นาฬิกา GT 3 Pro เป็นโปรแตกต่างจากนาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่นอื่นๆล่ะ? สิ่งที่เปลี่ยนแปลงมากที่สุดน่าจะเป็นตัวเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ ซึ่งได้มีการอัพเกรดและใช้ระบบ TruSeen 5.0+ พร้อมการตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจที่ปรับปรุงใหม่ กับแอปพลิเคชันตรวจวัดคลื่นไฟฟ้าหัวใจ ECG App

เพิ่มเติมคือโหมดเล่นกอล์ฟ ที่ตอนนี้มีคุณสมบัติการวัดวงสวิง และมีโหมดฟรีไดวิ่งที่ทำงานในน้ำได้ลึกถึง 30 เมตร ที่น่าสนใจก็ยังมีการออกแบบหน้าปัดนาฬิกาหลากหลายแบบอีกด้วย อย่างอื่นก็ยังมี GPS ในระบบใหม่เหมือนกับที่เห็นใน GT Runner, การโทรด้วยบลูทูธ, การควบคุมเพลง, การกันน้ำระดับ IP68 และ 5ATM และอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 14 วันสำหรับรุ่น 46 มม. และ 7 วันสำหรับรุ่น 43 มม.

นอกจากจะมีเซนเซอร์วัดระดับอ๊อกซิเจนในเลือด (SpO2) ยังมีเซนเซอร์วัดอุณหภูมิผิวหนังอีกด้วย แถมยังมีฟีเจอร์ที่ช่วยให้ผู้ใส่ได้ตั้งเป้าหมายของการดูแลสุขภาพด้วย เช่น อยากปรับปรุงการนอนหลับ การควบคุมน้ำหนัก ระดับของการออกกำลังกายควรจะประมาณไหน หรือแนะนำว่าควรเดินหรือวิ่งเท่าไหร่ในแต่ละวัน และอาจเพิ่มจำนวนมากขึ้นตามระดับ โดยจะให้ความรู้สึกคล้ายๆมีเทรนเนอร์มาช่วยดูแลเลย นอกจากนี้ก็ยังมีโหมดบันทึกและเตือนรอบประจำเดือนสำหรับผู้หญิงด้วย

ในส่วนการใช้งานแอพต่างๆ นาฬิการุ่นนี้สามารถติดตามการออกกำลังกายได้มากกว่า 100 กิจกรรม ถือว่าเยอะมากๆเลย เพราะไม่ได้มีแค่โหมดวัดการเดิน วิ่ง หรือขี่จักรยานเท่านั้น แต่ยังวัดและบันทึกได้ถึง ความเร็วของการสวิงกอล์ฟ แถมยังสามารถแนะนำวิธีจับไม้กอล์ฟได้อีกด้วย เมื่อใช้โหมดออกกำลังแบบวัดระยะทางการรับสัญญาณ GPS จะระบุพิกัดแผนที่ได้อย่างรวดเร็ว ระยะทางทั้งหมดจะแสดงในแอปพร้อมกับข้อมูลการออกกำลังกายทั้งหมด หน้าจอจะแสดงระยะทาง อัตราการเต้นของหัวใจ และอัตราการก้าวระหว่างการออกกำลังกายด้วยตัวอักษรขนาดใหญ่ที่อ่านง่าย

ในวันที่รีบเร่งยังสามารถรับสายโทรศัพท์ โดยพูดผ่านไมโครโฟนและลำโพงจากตัวนาฬิกาได้ด้วย (น่าจะเวิร์คเลยสำหรับการคุยคนเดียวในรถนะ) ส่วนใครมีเพลงโปรดก็สามารถดาว์นโหลดมาเก็บไว้ และเชื่อมต่อนาฬิกาไว้ฟังได้ง่ายๆเลยด้วย

HUAWEI WATCH GT 3 Pro Ceramic ราคา 19,990 บาท

HUAWEI WATCH GT 3 Pro Titanium ราคา 11,990 บาท

ราคารวมของขวัญพิเศษ Huawei FreeBuds 4i (มูลค่า 2,799 บาท)

ข้อมูลเพิ่มเติม

Website: Huawei.com

Facebook: HuaweiMobileTH

LINE: HuaweiMobileThailand, IG: Huawei.TH

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']