“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Well-Being

แค่ทำบ้านไม่ให้รก ชีวิตงงๆ ก็จะเข้าที่มากขึ้นทันทีมีการศึกษาออกมาในอเมริกาบอกว่าถ้าเราปล่อยให้บ้านมีแต่ของสุมหัว จะเป็นที่มาให้เรากลายเป็นคนขี้กังวล รู้สึกอึดอัดแทบจะระเบิดและยังพบว่าทำให้คุณเสียเงินไม่รู้ตัว แต่จะให้เป็นคนมีระเบียบนั่งจัดของตลอดเวลา เราก็อยากจะเถียงว่าเดี๊ยนออกจากบ้านไปเรียนไปทำงานตอนเช้าตรู่กลับมาก็ค่ำแล้ว เสาร์อาทิตย์บางทียังไม่ค่อยได้พักจะหาเวลาที่ไหนมาเก็บของ ปัญหานี้ผู้เชี่ยวชาญหลายคนที่ทางเว็บ Stacker ได้เก็บข้อมูลมาแนะนำว่าให้เราเซ็ตภารกิจ 3 สิ่งต่อวันที่ต้องทำให้สำเร็จ พอปักธงงานเอาไว้ในใจจะทำให้เรามีแรงกระตุ้นไปทำอย่างอื่นต่อในชีวิตทุกวัน

บอกเลยว่านอกจากการทำงาน กิจวัตรประจำวันทั่วๆ ไปแล้ว การจะทำอะไรให้เสร็จตามที่เราตั้งใจไว้แบบมีคุณภาพต้องใช้ศาสตร์และศิลป์ที่จะตัดสินใจว่าอะไรมาก่อนมาหลัง เรื่องไหนต้องเสร็จเดี๋ยวนั้น เพราะชีวิตเราแต่ละวันไม่ได้โล่งโปร่งสบาย แค่จะเดินทางไปไหนวางแผนเผื่อเป็นชั่วโมงยังไปสายเลย กะเกณฑ์ตารางเวลาได้ยากมาก ไหนจะมีงานเข้ามารัวๆ อีก

ผู้เชี่ยวชาญอย่างเคย์ แพทเทอร์สัน แนะนำว่าให้เรามีเป้าหมายง่ายๆ และรู้ว่าทำไปเพื่ออะไร เหตุผลที่เราจะเข้าไปจัดระเบียบพื้นที่ที่เราอยู่บนโต๊ะทำงาน ห้องนอนหรือทั้งบ้าน เราทำทำไม เช่น บางคนเครียดๆ พอนั่งจัดของแล้วรู้สึกว่าสบายใจขึ้น ประหยัดเวลาหาของได้อีกเยอะเลย รู้หรือเปล่าว่าคนเราใช้เวลาหาของเฉลี่ยแต่ละวันอยู่ที่ 55 นาทีเลยนะ การเคลียร์ของที่หมกอยู่เต็มบ้าน เท่ากับเราเอาอะไรหนักๆ ในชีวิตยกออกไปไม่รู้ตัว ลุกขึ้นมาทำตั้งแต่ตอนนี้เลย

เริ่มจากพื้นที่เล็กๆ >>> ลิ้นชักตู้เสื้อผ้าสักหนึ่งชั้นก่อน หรือโต๊ะเครื่องสำอางมุมเดียว พอเริ่มตั้งเป้าที่ไม่ใหญ่มาก เราจะมั่นใจว่าทำวันนี้เสร็จแน่นอน แล้วจะมีกำลังใจไปทำมุมอื่นๆ ต่อได้ แต่เวลาที่ลุกมาเก็บแล้ว เชื่อเถอะว่าเราจะกลั้นใจเอาให้เสร็จแบบเห็นภาพชัดๆ ความตั้งใจเราจะใหญ่ขึ้น หันไปมองแล้วสบายตา เราก็อยากจัดให้ตรงอื่นดูเนี้ยบแบบนั้นบ้าง

เก็บของเพื่อให้รู้ว่าเรามีของอยู่แล้วตั้งเยอะ >>> ที่เราช้อป เพราะเราคิดว่าเรายังไม่มี อย่างถ้าจัดกล่องเครื่องสำอางจะรู้ว่าเฮ้ย! ลิปสีแดงเฉดเดียวกันเราจะมีเป็นล้านแท่งเลยเหรอ หรือไปเจอว่าเคยซื้อของชิ้นนี้ไว้แล้ว แต่ไม่เคยเอามาใช้ ลืมไปว่ามีเลยซื้อซ้ำเข้าไปอีก สิ้นเปลืองไม่เข้าเรื่องจริงๆ

ทำทีละมุมไปเรื่อยๆ >>> คนที่ไม่มีเวลาหรืองานยุ่งมากๆ ไม่ต้องมองภาพว่าวันอาทิตย์นี้บ้านเราจะเรียบกิ๊งได้ในวันเดียว เพราะแค่หันไปมองความรกก็ท้อแล้ว ขอเน้นว่าค่อยๆ ทำ อย่าลืมตั้งไว้ว่า 3 อย่างที่เราจะทำแต่ละวันมีตรงไหนบ้าง ตั้งมิชชั่นไว้ในใจ แล้วเราจะหาเวลาได้เอง

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']