เปิดกระเป๋าส่องไอเทม BABY BRIGHT ติดรางวัลบิวตี้ที่ต้องพกไปด้วยทุกที่!

หมดข้ออ้างไม่พร้อมสวยระหว่างวัน คิดว่าตอนเช้าเราเตรียมผิวมาอย่างดี แต่ไหนจะเจออากาศร้อน ฝน หน้ามันเยิ้มจนเป็นสิวกระทันหัน ต่อไปนี้จะไม่กลัวอีกแล้ว เพราะแค่เปิดกระเป๋า เรามี BABY BRIGHT ขึ้นมาเติมได้ทันที ไอเทมของแบรนด์นี้สาวๆ เลิฟมาก พกง่ายที่สุด ช่วยแก้ปัญหาเรื่องความสวยได้แบบที่คลีโอขอมอบรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ มาดูกันว่า 3 โปรดักต์นี้จะเปลี่ยนลุคของหญิงสาวยุคนี้ได้ยังไงบ้าง?

5 เหตุผลแน่นๆ ที่คุณต้องถอย iPhone 15 แล้วล่ะ!

ตอนนี้คุณอาจรู้แล้วว่า iPhone 15 ใหม่ 4 รุ่นเปิดตัวแล้วและจะวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 21 กันยายนนี้ คำถามที่ทุกคนมีในใจ.. ได้เวลาเปลี่ยนมือถือรึยัง ? เรามีคำตอบมาช่วยแล้ว มีอะไรใหม่บ้าง? ถอยเครื่องใหม่เลยดีมั้ย?

ครีเอทลุคผิวสวยโกลว์สุขภาพดี ด้วย 3 ไอเทมจาก Merrezca ที่มีรางวัลการันตีความสวยจึ้งตั้งแต่เช้าถึงดึก

หนึ่งในแบรนด์เมคอัพที่ขึ้นชื่อเรื่องงานคัลเลอร์ งานผิวที่ปกปิดสวยกริบ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาต้องยอมรับว่า Merrezca ชนะใจสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า ด้วยโปรดักต์งานผิวที่ปกปิดได้เนียนสนิทแต่เนื้อบางเบาสบายผิวไม่เหนอะ และเมื่อออกโปรดักต์สีสันมาก็ทำได้ดีทั้งสีทั้งเท็กซ์เจอร์ และสำหรับ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ Merrezca ยังเป็นแบรนด์ที่ทางทีมคลีโอลองแล้วเลิฟมาก รวมทั้ง ได้รับคะแนนการโหวตจากคนอ่านหลายเสียงที่ชอบในหลายโปรดักต์ เพราะนอกจากสีสันหรือฟังก์ชั่นใช้งานหลักๆ แล้ว Merezzca ยังใส่การบำรุงเอาไว้เป็นไม้เด็ดที่ทำให้ผิวดูสวยโกลว์เป็นธรรมชาติ ยิ่งใช้ผิวยิ่งสวยขึ้น โดยเฉพาะกับ 3 ไอเท็มนี้ที่อยากแนะนำให้สาวๆ ได้ลองกับเหตุผลที่ต้องมอบรางวัลบิวตี้แห่งปียกให้เลย

3 มาสก์หน้าคุณหมอตัวดัง จาก BANOBAGI ที่โลก Social Media ต่างยกนิ้วคอนเฟิร์มว่าปัง! ส่งตรงจากรพ.บาโนบากิเกาหลี ครอบคลุมทุกปัญหาผิวคนไทย

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังมองหาไอเท็มกู้ผิวเร่งด่วนแบบข้ามคืน คลีโอขอมาบอกต่อ 3 ไอเท็มจากคุณหมอเกาหลี ที่ออกแบบมาให้ครอบคลุมทุกปัญหาผิวเลย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวหมองคล้ำ และปัญหาสิวต่างๆ รับรองว่าเอาอยู่แน่นอน แถมได้ผิวที่ไบรท์และกระจ่างใสขึ้นกลับมาด้วย ลองใช้แล้วบอกได้คำเดียวว่าดีจริง จนต้องขอมอบรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ทั้ง 3 ชิ้นไปเลย เพราะปังมากจนอยากแชร์ต่อให้ทุกคนได้ลองจริงๆ มาดูกันดีกว่าว่าทั้ง 3 ชิ้นจะมีอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาเล้ย
Beauty, Hair

กู้ผมเสียให้สวยฉ่ำด้วย 3 สเต็ปการดูแลผมสวยสตรอง ทำปุ๊บรู้สึกปั๊บว่าดีขึ้นเลย!

lolane-intense-care

เล่าให้ใครฟังก็มีแต่คนสงสัย บำรุงผมเองที่บ้านจะสวยฉ่ำเหมือนออกจากร้านได้จริงหรอ ฟังก่อน เดี๋ยวจะเล่าว่าเราผ่านทุกขั้นตอนมาเองกับมือ และไม่ได้ยุ่งยากวุ่นวาย ใช้เวลาแค่ตอนสระผมบำรุงไปเพลินๆ ก็ได้ผมสุขภาพดีแข็งแรงจนเพื่อนต้องทักว่าร้านไหนทำให้ สะบัดผมสวยใส่สักรอบแล้วย้ำอีกครั้งว่า ทำเอง!

สระผมเป็นประจำ 1-2 วัน ต่อครั้ง

เคล็ดลับผมสวยง่ายๆ คืออย่าสระผมบ่อยเกินไป แต่เมืองร้อนอย่างประเทศไทย ทำใจจะเว้นวันสระยากจริงๆ ว่าแล้วก็หยิบ โลแลน อินเทนซ์ แคร์ เคราติน เซรั่ม แชมพู สูตรสำหรับผมทำสีมาสระ เพื่อถนอมสีผมให้อยู่ยงยาวนานติดเส้นผมไม่เปลี่ยนสีง่ายๆ

เนื้อแชมพูจะเป็นเซรั่มใส สระไปแล้วได้ฟองวิปเนื้อแน่นไม่ทำร้ายเส้นผม มีส่วนผสมของ Pro-Keratin EX ที่มีเคราตินโปรตีน 3 โมเลกุล ซึมเข้าบำรุงผมถึงชั้นใน ให้ผมแข็งแรงไม่ใช่แค่ภายนอก ทีนี้ผมก็จะไม่ขาดง่าย แตกปลายง่ายๆ อีกแล้ว ความจริงแล้วมีถึงสามสูตรให้เลือก อีกสองสูตรคือสำหรับผมแห้งเสียหนัก และอีกสูตรสำหรับผมลีบแบน

Lolane

ผมสะอาดแล้วมาส์กสักหน่อย

มาส์กผมหน่อย ด้วย โลแลน อินเทนซ์ แคร์ เคราติน รีแพร์ มาส์ก & ไฮยาลูรอน สูตรสำหรับผมอ่อนแอ แถบสีน้ำเงิน ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นเข้าสู่เส้นผม ใช้ง่ายแค่ชโลมมาส์กบนเส้นผมหลังสระทุกครั้ง นวดเบาๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เรียกว่าใช้แทนครีมนวดผมได้เลย

มีส่วนผสมของ Pro-Keratin EX ที่ช่วยฟื้นบำรุงลึกถึง 3 ชั้นผม ขั้นตอนนี้มีสูตรให้เลือกละเอียดยิบ ควรเลือกให้เหมาะกับปัญหาผมจริง อย่างเช่น ผมแห้งเสีย, ยืดดัดทำเคมีบ่อย, ผมทำสี, ผมที่โดนความร้อนเป็นประจำ, ผมลีบแบน หรือผมที่อ่อนแอขาดง่าย เติมความชุ่มชื้นสักหน่อยหลังสระ เก็บความชุ่มชื้นให้เหมือนผมได้ดื่มน้ำ 1,000 เท่า! ช่วยให้ผมอิ่มน้ำ มีน้ำหนัก

ปิดจ๊อบด้วยตัวจบ

ก่อนจะไดร์ผมจัดทรง ช่วงที่ผมหมาด อยู่ระหว่างกึ่งเปียกกึ่งแห้ง บำรุงเพิ่มสักหน่อยด้วย โลแลน อินเทนซ์ แคร์ ไฮยาลูรอนิค เซรั่ม เป็นเซรั่มบำรุงผมที่ช่วยทำการล็อกความชุ่มชื้นให้ผมยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ชโลมผลิตภัณฑ์ไม่ต้องเยอะที่ปลายผมแห้งเสีย ไม่ต้องล้างออก

Lolane

ต้องบอกเลยว่าเซ็ต โลแลน อินเทนซ์ แคร์ นี้ เขาพิสูจน์มาแล้วว่าผู้ใช้ 83% รู้สึกได้ว่าผมแข็งแรง สวย ดูสุขภาพดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ สะบัดผมแล้วดูมีน้ำหนักขึ้น จนต้องพาเพื่อนไปช็อปตาม ซึ่งก็ง่ายมาก หาซื้อได้ง่ายๆ ที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านบิวตี้ช้อป และออนไลน์ Shopee, Lazada ถ้ารู้ว่าใส่ใจผมง่ายขนาดนี้ แล้วได้ผลลัพธ์ขนาดนี้ ไม่มีวันจะปล่อยผมเสียอีกแล้ว

อ่านเรื่องราวอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

More