ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Skin Care

รีวิวสู้สิวอุดตันจากใส่มาส์ก จนเจอเจลล้างหน้าเพื่อคนผิวมันที่ทุกปัญหาไม่สู้กลับ!

Acne-Aid เจลล้างหน้า

3 ปีที่ผ่านมาคนหน้ามันที่ปกติเจอสิวบุกมาเป็นระยะๆ อยู่แล้วแบบเรา ต้องเคราะห์ซ้ำกรรมซัดกับมาส์กที่ใส่ ทำให้ไม่เคยมีช่วงไหนที่หน้าเรียบเนียนเลย ไม่ผุดตรงนั้นก็มาตรงนี้ทั้งสิวอักเสบและสิวอุดตันมาเต็มไม่ว่าจะสิวหัวดำ สิวหัวขาว หัวปิดหรือหัวเปิด กดสิวเท่าไหร่ก็ไม่เคยหมด พยายามหาข้อมูลมานานว่าต้องเปลี่ยนพฤติกรรมหรือใช้ตัวช่วยอะไรดี ลองๆๆๆ มาหลายอย่างแล้วก็ได้พบว่าคีย์สำคัญคือการล้างหน้าให้สะอาด โดยเฉพาะเจลล้างหน้าที่แก้ปัญหาได้โดยตรง ช่วยลดหน้ามันและสิวอุดตันลดลงได้เยอะมาก มาดูกันว่าเราทำอะไรไปบ้าง

1. สงสัยมาส์กที่ใส่เป็นอย่างแรก

ตอนที่สิวขึ้นช่วงแรกๆ ก็คิดว่าคงเป็นเพราะอากาศร้อนทั่วๆ ไป แต่มาดูตำแหน่งจะไม่พ้นเลยหน้ากากที่เราใส่เลย เพราะอากาศในมาส์กจะอับชื้นจากเวลาที่เราพูด เหงื่อ ถอดหน้ากากออกมาเหนอะหนะมาก แล้วเราก็ไม่ได้สนใจจนวันต่อมาสิวอุดตันเริ่มมาแบบไม่ต้องนัดเลย เราเลยลองเลือกใช้แบบที่ผิวสัมผัสนุ่มๆ หน่อย ช่วยเรื่องสิวขึ้นมานิดนึง

เจลล้างหน้า หน้ามัน

2. ล้างหน้า…คำตอบที่ง่ายที่สุดและเห็นผลที่สุด!

เพราะสิวยังแวะมาเยี่ยม ทำให้เรายังไม่หยุดหาข้อมูลเพิ่มซึ่งทุกคนที่มีปัญหาผิวมันและเป็นสิวอุดตันจะแนะนำเรื่องการล้างหน้าให้สะอาด มีแพทย์ผิวหนังหลายท่านบอกว่าการล้างหน้าเช้าและเย็นสำคัญที่สุด บางครั้งกลับมาบ้านเราชอบทิ้งผิวหน้าไว้กับความสกปรกด้วยความขี้เกียจนานเกินไป กว่าจะไปล้างหน้าอาบน้ำแต่ละที ต้องมีนอนกดมือถือกันก่อน 

ช่วงแรกที่ล้างก็ปรับตัวกับคลีนเซอร์หลายแบบอยู่นานมาก บางอันล้างแล้วหน้าแห้งตึง น้ำมันยิ่งผลิตออกมามากกว่าเดิม บางอันล้างแล้วรู้สึกว่าผิวยังไม่สะอาด ล้างความมันออกไม่หมด เป็นท้อ เครียด สิวก็มาเรื่อยๆ จากข้อมูลที่เราเจอมาคุณหมอผิวหนังแนะนำว่าการล้างหน้าต้องล้างแบบ gentle wash ด้วยการเลือกผลิตภัณฑ์แบบ non-soap cleanser ยังคงเกราะป้องกันผิวที่ล้างเหงื่อ ฝุ่นละออง ความมันส่วนเกิน เนื้อบางเบาและให้ความชุ่มชื่น 

เจลล้างหน้า หน้ามัน

เมื่อโจทย์ในการตามหาแคบลง ทำให้เราได้ลองและเจอกับ “Acne-Aid Liquid Cleanser Oil Control” เป็นเจลล้างหน้าของคนผิวมันและมีแนวโน้มเป็นสิวง่ายที่ปราศจากสบู่ ลดความมันส่วนเกินและขจัดสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน ล้างเสร็จแล้วผิวไม่แห้งตึง เหมาะกับคนผิวมันและเป็นสิวง่าย ทำให้ชอบการล้างหน้าไปเลยเพราะเวลาที่ค่อยๆ ลูบเจลไปบนผิวหน้า มันเป็นฟีลลิ่งที่นุ่มนวลให้เราได้ดูแลผิวจนรู้สึกสะอาด ล้างออกแล้วรู้สึกว่าคืนความสดชื่นให้กับผิว เตรียมพร้อมไปบำรุงต่อได้ไม่ยาก

วิธีใช้ก็ง่ายแสนง่าย เขย่าขวดก่อนแล้วเทเนื้อเจลออกมา เนื้อเจลบางเบาตามที่แพทย์ผิวหนังแนะนำมาเลย ทำให้ถูเบาๆ แล้วนวดทำความสะอาดใบหน้าที่เปียก เนื้อเจลจะเข้าถึงทุกซอกทุกมุม จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซับหน้าแล้วจับผิวเบาๆ นี่ล่ะใช่เลย! เจลล้างหน้าของคนผิวมันที่ล้างแล้วเป็นผิวเฮล์ธตี้สุขภาพดีแบบสุดๆ บางครั้งอากาศร้อนจัด ผิวที่หน้าอกและหลังมันจนสิวขึ้นก็ใช้ Acne-Aid Liquid Cleanser Oil Control ทำความสะอาดลดความมันส่วนเกินไปด้วยได้ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายในหนึ่งเดียว

เจลล้างหน้า หน้ามัน

ความชอบ Acne-Aid Liquid Cleanser Oil Control อีกอย่างคือไม่ระคายเคืองผิว มี pH สมดุลกับใกล้ธรรมชาติของผิว เพราะผิวของคนหน้ามัน เป็นสิวอุดตันง่าย บางครั้งต้องใช้ยาแต้มสิวร่วมด้วย ผิวจะค่อนข้างบอบบางเป็นพิเศษ แต่เจลล้างหน้าขวดนี้ ช่วยลดสิวอุดตันได้ และไม่ทำให้ผิวแห้งหรือแสบผิวเพิ่ม ดังนั้นเวลาที่กลับมาบ้านแล้วรีบล้างหน้า บำรุงผิว แต้มสิวต่อได้เลย ทำให้ผิวไม่อยู่กับความสกปรกนาน ลดการเกิดสิวต่างๆ จนผิวหน้ากลับมาเรียบเนียนได้อีกครั้ง

เพราะ Acne-Aid เป็นเคลนเซอร์ที่คนรักษาสิวเชื่อมั่นมากๆ มาอย่างยาวนาน มียอดขายติดเป็นอันดับหนึ่งของโรงพยาบาลและร้านขายยา ช่วยล้างทำความสะอาดโดยไม่ทำร้ายผิว อ่อนโยนชนะใจ…ชนะเลิศไปเลยค่ะ

เจลล้างหน้า หน้ามัน

3. นอนให้เร็วและซอฟต์ๆ กับใจตัวเอง

ชีวิตมีแต่เรื่องกดดันมามากแล้ว อย่าให้เรื่องผิวมาเป็นภาระให้เหนื่อยใจมากขึ้น พยายามไม่นอนดึก ไม่ซีเรียสกับอะไรมาก บอกตัวเองว่าอย่าไปเครียด เพราะการใช้ชีวิตก็เกี่ยวไปถึงฮอร์โมนต่างๆ ที่หลั่งออกมาด้วย ภายในร่างกายจะจัดบาลานซ์ไปพร้อมกัน

เจลล้างหน้า หน้ามัน

เริ่มจากวันนี้ดูแลความสะอาดของผิวหน้ากันก่อน มาล้างหน้าอย่างอ่อนโยนด้วย “Acne-Aid Liquid Cleanser Oil Control” เจลล้างหน้าของคนผิวมันและมีสิวอุดตันง่าย หาซื้อได้แล้วที่ 7-eleven, Watsons, Boots, Lotus’s, ร้านยา Pure, Big C, Tops Supermarket, Makro, Tsuruha, LAB Pharmacy, Fascino, ร้านยา P&F, ร้านยา Health Up, ร้านยา Savedrug, ร้านยากรุงเทพ, ร้านมัทสึโมโตะ คิโยชิ, ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป, Family mart, The Mall, Villa Market, ร้าน Jiffy, Eve & Boy, CJ Express, Beautrium, Gourmet Market, Home Fresh Mart

หรือคลิกสั่งซื้อได้ทางช่องทางออนไลน์ ได้แก่ 

📍 LAZADA: https://bit.ly/3hl1oN5

📍 SHOPEE: https://bit.ly/2SH9qW5

📍 JDCENTRAL: https://bit.ly/3z50xGz

ไม่ว่าจะต้องใส่มาส์ก หรือเจออากาศร้อนอีกนานแค่ไหน สาวผิวมันก็มีทางเลือกอย่างมั่นใจให้ผิวสุขภาพดีขึ้นตั้งแต่วันนี้ มาสู้เพื่อทวงผิวสดใสทุกครั้งที่ถอดมาส์กกันเถอะ!

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']