ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Skin Care

รีวิวสู้สิวอุดตันจากใส่มาส์ก จนเจอเจลล้างหน้าเพื่อคนผิวมันที่ทุกปัญหาไม่สู้กลับ!

Acne-Aid เจลล้างหน้า

3 ปีที่ผ่านมาคนหน้ามันที่ปกติเจอสิวบุกมาเป็นระยะๆ อยู่แล้วแบบเรา ต้องเคราะห์ซ้ำกรรมซัดกับมาส์กที่ใส่ ทำให้ไม่เคยมีช่วงไหนที่หน้าเรียบเนียนเลย ไม่ผุดตรงนั้นก็มาตรงนี้ทั้งสิวอักเสบและสิวอุดตันมาเต็มไม่ว่าจะสิวหัวดำ สิวหัวขาว หัวปิดหรือหัวเปิด กดสิวเท่าไหร่ก็ไม่เคยหมด พยายามหาข้อมูลมานานว่าต้องเปลี่ยนพฤติกรรมหรือใช้ตัวช่วยอะไรดี ลองๆๆๆ มาหลายอย่างแล้วก็ได้พบว่าคีย์สำคัญคือการล้างหน้าให้สะอาด โดยเฉพาะเจลล้างหน้าที่แก้ปัญหาได้โดยตรง ช่วยลดหน้ามันและสิวอุดตันลดลงได้เยอะมาก มาดูกันว่าเราทำอะไรไปบ้าง

1. สงสัยมาส์กที่ใส่เป็นอย่างแรก

ตอนที่สิวขึ้นช่วงแรกๆ ก็คิดว่าคงเป็นเพราะอากาศร้อนทั่วๆ ไป แต่มาดูตำแหน่งจะไม่พ้นเลยหน้ากากที่เราใส่เลย เพราะอากาศในมาส์กจะอับชื้นจากเวลาที่เราพูด เหงื่อ ถอดหน้ากากออกมาเหนอะหนะมาก แล้วเราก็ไม่ได้สนใจจนวันต่อมาสิวอุดตันเริ่มมาแบบไม่ต้องนัดเลย เราเลยลองเลือกใช้แบบที่ผิวสัมผัสนุ่มๆ หน่อย ช่วยเรื่องสิวขึ้นมานิดนึง

เจลล้างหน้า หน้ามัน

2. ล้างหน้า…คำตอบที่ง่ายที่สุดและเห็นผลที่สุด!

เพราะสิวยังแวะมาเยี่ยม ทำให้เรายังไม่หยุดหาข้อมูลเพิ่มซึ่งทุกคนที่มีปัญหาผิวมันและเป็นสิวอุดตันจะแนะนำเรื่องการล้างหน้าให้สะอาด มีแพทย์ผิวหนังหลายท่านบอกว่าการล้างหน้าเช้าและเย็นสำคัญที่สุด บางครั้งกลับมาบ้านเราชอบทิ้งผิวหน้าไว้กับความสกปรกด้วยความขี้เกียจนานเกินไป กว่าจะไปล้างหน้าอาบน้ำแต่ละที ต้องมีนอนกดมือถือกันก่อน 

ช่วงแรกที่ล้างก็ปรับตัวกับคลีนเซอร์หลายแบบอยู่นานมาก บางอันล้างแล้วหน้าแห้งตึง น้ำมันยิ่งผลิตออกมามากกว่าเดิม บางอันล้างแล้วรู้สึกว่าผิวยังไม่สะอาด ล้างความมันออกไม่หมด เป็นท้อ เครียด สิวก็มาเรื่อยๆ จากข้อมูลที่เราเจอมาคุณหมอผิวหนังแนะนำว่าการล้างหน้าต้องล้างแบบ gentle wash ด้วยการเลือกผลิตภัณฑ์แบบ non-soap cleanser ยังคงเกราะป้องกันผิวที่ล้างเหงื่อ ฝุ่นละออง ความมันส่วนเกิน เนื้อบางเบาและให้ความชุ่มชื่น 

เจลล้างหน้า หน้ามัน

เมื่อโจทย์ในการตามหาแคบลง ทำให้เราได้ลองและเจอกับ “Acne-Aid Liquid Cleanser Oil Control” เป็นเจลล้างหน้าของคนผิวมันและมีแนวโน้มเป็นสิวง่ายที่ปราศจากสบู่ ลดความมันส่วนเกินและขจัดสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน ล้างเสร็จแล้วผิวไม่แห้งตึง เหมาะกับคนผิวมันและเป็นสิวง่าย ทำให้ชอบการล้างหน้าไปเลยเพราะเวลาที่ค่อยๆ ลูบเจลไปบนผิวหน้า มันเป็นฟีลลิ่งที่นุ่มนวลให้เราได้ดูแลผิวจนรู้สึกสะอาด ล้างออกแล้วรู้สึกว่าคืนความสดชื่นให้กับผิว เตรียมพร้อมไปบำรุงต่อได้ไม่ยาก

วิธีใช้ก็ง่ายแสนง่าย เขย่าขวดก่อนแล้วเทเนื้อเจลออกมา เนื้อเจลบางเบาตามที่แพทย์ผิวหนังแนะนำมาเลย ทำให้ถูเบาๆ แล้วนวดทำความสะอาดใบหน้าที่เปียก เนื้อเจลจะเข้าถึงทุกซอกทุกมุม จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซับหน้าแล้วจับผิวเบาๆ นี่ล่ะใช่เลย! เจลล้างหน้าของคนผิวมันที่ล้างแล้วเป็นผิวเฮล์ธตี้สุขภาพดีแบบสุดๆ บางครั้งอากาศร้อนจัด ผิวที่หน้าอกและหลังมันจนสิวขึ้นก็ใช้ Acne-Aid Liquid Cleanser Oil Control ทำความสะอาดลดความมันส่วนเกินไปด้วยได้ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายในหนึ่งเดียว

เจลล้างหน้า หน้ามัน

ความชอบ Acne-Aid Liquid Cleanser Oil Control อีกอย่างคือไม่ระคายเคืองผิว มี pH สมดุลกับใกล้ธรรมชาติของผิว เพราะผิวของคนหน้ามัน เป็นสิวอุดตันง่าย บางครั้งต้องใช้ยาแต้มสิวร่วมด้วย ผิวจะค่อนข้างบอบบางเป็นพิเศษ แต่เจลล้างหน้าขวดนี้ ช่วยลดสิวอุดตันได้ และไม่ทำให้ผิวแห้งหรือแสบผิวเพิ่ม ดังนั้นเวลาที่กลับมาบ้านแล้วรีบล้างหน้า บำรุงผิว แต้มสิวต่อได้เลย ทำให้ผิวไม่อยู่กับความสกปรกนาน ลดการเกิดสิวต่างๆ จนผิวหน้ากลับมาเรียบเนียนได้อีกครั้ง

เพราะ Acne-Aid เป็นเคลนเซอร์ที่คนรักษาสิวเชื่อมั่นมากๆ มาอย่างยาวนาน มียอดขายติดเป็นอันดับหนึ่งของโรงพยาบาลและร้านขายยา ช่วยล้างทำความสะอาดโดยไม่ทำร้ายผิว อ่อนโยนชนะใจ…ชนะเลิศไปเลยค่ะ

เจลล้างหน้า หน้ามัน

3. นอนให้เร็วและซอฟต์ๆ กับใจตัวเอง

ชีวิตมีแต่เรื่องกดดันมามากแล้ว อย่าให้เรื่องผิวมาเป็นภาระให้เหนื่อยใจมากขึ้น พยายามไม่นอนดึก ไม่ซีเรียสกับอะไรมาก บอกตัวเองว่าอย่าไปเครียด เพราะการใช้ชีวิตก็เกี่ยวไปถึงฮอร์โมนต่างๆ ที่หลั่งออกมาด้วย ภายในร่างกายจะจัดบาลานซ์ไปพร้อมกัน

เจลล้างหน้า หน้ามัน

เริ่มจากวันนี้ดูแลความสะอาดของผิวหน้ากันก่อน มาล้างหน้าอย่างอ่อนโยนด้วย “Acne-Aid Liquid Cleanser Oil Control” เจลล้างหน้าของคนผิวมันและมีสิวอุดตันง่าย หาซื้อได้แล้วที่ 7-eleven, Watsons, Boots, Lotus’s, ร้านยา Pure, Big C, Tops Supermarket, Makro, Tsuruha, LAB Pharmacy, Fascino, ร้านยา P&F, ร้านยา Health Up, ร้านยา Savedrug, ร้านยากรุงเทพ, ร้านมัทสึโมโตะ คิโยชิ, ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป, Family mart, The Mall, Villa Market, ร้าน Jiffy, Eve & Boy, CJ Express, Beautrium, Gourmet Market, Home Fresh Mart

หรือคลิกสั่งซื้อได้ทางช่องทางออนไลน์ ได้แก่ 

📍 LAZADA: https://bit.ly/3hl1oN5

📍 SHOPEE: https://bit.ly/2SH9qW5

📍 JDCENTRAL: https://bit.ly/3z50xGz

ไม่ว่าจะต้องใส่มาส์ก หรือเจออากาศร้อนอีกนานแค่ไหน สาวผิวมันก็มีทางเลือกอย่างมั่นใจให้ผิวสุขภาพดีขึ้นตั้งแต่วันนี้ มาสู้เพื่อทวงผิวสดใสทุกครั้งที่ถอดมาส์กกันเถอะ!

More