“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Horoscope

วันโชคดีเดือนกรกฎาคม 2565 ของสาว 12 ราศี

Lucky Day July 2022

อยากบอกให้รู้ว่าวันไหนสาวราศีอะไรจะโชคดีบ้าง รู้ไว้ก่อนเป็นกำลังใจ และอะไรเลี่ยงได้ก็เลี่ยงเลยนะ ทำนายโดย เคท รอสส์

ในเดือนกรกฎาคม 2565 นี้ สาวแต่ละราศีจะมีวันที่โชคดีประจำเดือนคนละ 1 วัน บางราศีจะมีเหตุการณ์ที่มีความสุขเกิดขึ้น ดาวอังคารได้เลิกเดินถอยหลังแล้ว และซีซั่นดาวเดินถอยหลังจะลดน้อยลงเรื่อยๆ เราเลยต้องเช็คกันหน่อยว่าถ้าอย่างนั้นวันไหนราศีอะไรจะโชคดีบ้าง แปลว่าอะไรๆ ก็เริ่มดีขึ้น หรือมีความท้าทายใหม่เกิดขึ้นในปีนี้ เดือนกรกฎาคมจะเป็นเดือนที่ คุณไม่เพียงแต่เห็นว่าคุณสมควรจะได้อะไรที่คุณพยายามมา แต่คุณจะรู้ด้วยว่าคุณมีค่าพอจะได้รับอะไรด้วย

จูปิเตอร์คือดาวแห่งความโชคดีที่จะเกิดความอุดมสมบูรณ์ขึ้น และแผ่ออร่าไปที่สิ่งต่างๆ รอบตัวที่พลังของดาวส่องไปถึง เดือนนี้จูปิเตอร์จะเดินถอยหลังเข้าราศีเมษ คุณจะมีโอกาสเข้าใจความเชื่อของตัวเอง ซึ่งส่งผลสำคัญในชีวิต ดาวไครอนที่ในความเชื่อของชาวกรีก คือดาวแห่งการเยียวยาบาดแผล จะช่วยให้คุณเข้าใจในตัวเองขึ้น เหมือนจะช่วยไปคลายปมในวัยเด็กของคุณด้วย

เดือนนี้เป็นเดือนแห่งการเยียวยาสิ่งที่อยู่ข้างในคุณ ที่อาจมีผลกระทบต่อชีวิตคุณ อย่ากลัวความท้าทายอะไร ความโชคดีและความสมบูรณ์ในชีวิต จะมาคู่กับเรื่องการเงินของคุณเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสัมพันธ์ที่เต็ม คอนเน็คชั่นจากเพื่อนๆ หรือความสามารถในการเห็นโอกาสในชีวิต ทุกสิ่งจะเดินทางมาหาคุณเพื่อเพิ่มพูนความเจริญของชีวิตให้คุณนะ และเมื่อคุณเชื่อว่าคุณสมควรที่จะได้รับมัน จักรวาลก็จะจัดความโชคดีนี้ให้คุณเอง

วันโชคดี กรกฎาคม 256501

วันโชคดีของสาว 12 ราศีประจำเดือน กรกฎาคม 2565

ราศีเมษ

(21 มีนาคม – 19 เมษายน)

วันโชคดี: วันพฤหัสที่ 28 กรกฎาคม

จูปิเตอร์ดาวแห่งความโชคดีและความสมบูรณ์ ได้เดินถอยเข้าราศีเมษในวันนี้ จะนำโอกาศ ทิศทางดีๆ มาให้คุณเพื่อสร้างชีวิตที่คุณหวัง ลองคิดถึงโอกาสเรื่องงาน หรือแพลนเดินทางท่องเที่ยว หรือแม้กระทั่งลองซื้อลอตเตอรี่ในวันนี้ดู และระหว่างที่ดาวกำลังเดินเข้ามาอาจจะทำให้คุณต้องถามตัวเองว่า ลึกๆ แล้วคุณมีความเชื่ออะไร นี่คือโอกาสที่ทำให้คุณเข้าใจตัวเอง ก็เพื่อจะได้เปล่งแสงนั้นออกมาด้วย

ราศีพฤษภ

(20 เมษายน – 20 พฤษภาคม)

วันโชคดี: วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม

ดาวอังคารกำลังเดินเข้ามาในราศีพฤษภในวันนี้ ก็จะนำมาซึ่งถ้อยคำอันเป็นของขวัญบางอย่างให้คุณ ดาวอังคารจะมีผลต่อสิ่งที่คุณคิดและสิ่งที่คุณสื่อสาร เมื่อมันอยู่ในราศีคุณมันหมายความว่า คุณจะมีช่วงเวลาที่ง่ายขึ้น และโชคดีขึ้นในการได้แสดงออกถึงความเป็นตัวเองของคุณ ไม่เพียงแต่คุณจะได้พบกับถ้อยคำที่รอคอยนะ แต่คุณยังจะได้วางแผนหรือวาดฝันของคุณ คนอื่นๆ รอบตัวคุณก็จะได้รับสิ่งที่ดีจากคุณด้วย คุณควรแชร์กับคนอื่นๆ วันนี้เป็นเวลาที่อย่าหยุดยั้งอะไรไว้นะ

ราศีเมถุน

(21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน)

วันโชคดี: วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม

ดาวพัลลัสเป็นดาวที่บอกถึงความยุติธรรมและวิสดอมทางปัญญา ได้เดินทางมาในราศีคุณในวันนี้ เป็นโอกาสให้คุณได้คอนเน็คท์กับตัวเอง ลองคิดดูว่าปกติคุณเข้าไปที่จุดหยั่งรู้ของตัวเองได้ยังไง นี่คือของขวัญของดาวพัลลัส เพราะคุณจะรู้ว่าอะไรใช่และไม่ใช่จากอินเนอร์ของคุณ ใช้พลังงานอันทรงพลังนี้หยั่งเข้าไปในจิตที่ลึกที่สุดของคุณ เคลียร์ทุกอย่างที่ค้างคาอยู่อย่างไม่มีอะไรคาใจ และจะมีหนทางที่ใช่ปูไว้ให้คุณ

ราศีกรกฎ

(21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม)

วันโชคดี: วันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคม

ดาววีนัสเข้ามาในราศีมีนวันนี้ และดาวนี้เป็นที่รู้กันว่าจะนำพาความรักมาให้ ยังเป็นดาวที่มีอิทธิพลกับการเงิน หรือเรื่องเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ใช้พลังงานนี้มาจัดการเรื่องการเงิน จะเกิดความอุดมสมบูรณ์และทำให้คุณได้เชื่อมโยงกับสิ่งที่อยากไปให้ถึง วันนี้อาจเป็นเวลาที่ให้คุณได้ลองเริ่มธุรกิจใหม่ๆ หรือเปลี่ยนที่อยู่ของบ้าน ถ้าคุณกำลังชั่งใจว่าจะลงทุนเรื่องอสังหาดีมั้ย บอกเลยว่าพลังงานอันดีเยี่ยมจะส่งผลดีให้กับคุณ แค่เมคชัวร์ว่าคุณกำลังอยู่บนความเชื่อลึกๆ ของคุณด้วยนะ

ราศีสิงห์

(23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม)

วันโชคดี: วันพฤหัสที่ 28 กรกฎาคม

วันนี้เป็นวันที่เกิดจันทร์ดับในราศีสิงห์ แปลว่าคุณจะได้รับของขวัญเป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ดี เป็นช่วงเวลาที่ความตั้งใจของคุณ จักรวาลจะเล็งเห็น และให้รางวัลกับคุณ เมคชัวร์ว่าคุณเชื่อในสิ่งที่สร้างมาให้คุณ และความปรารถนาของคุณ ซื่อสัตย์กับตัวเองและคุณจะไม่ต้องทำอะไรที่เกินความพยายามเลย อดีตไม่สามารถทำอะไรอนาคตของคุณได้ อย่าไปกลัวความล้มเหลว อย่าบอกตัวเองว่าจะทำไม่สำเร็จนะ

ราศีกันย์

(23 สิงหาคม – 22 กันยายน)

วันโชคดี: วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม

จูโนเป็นดาวที่นำพาเรื่องเกี่ยวกับการแต่งงานและสัญญาต่างๆ จูโนกำลังเดินถอยหลังเข้าราศีมีนในวันนี้ สิ่งนี้จะทำให้คุณมีความสัมพันธ์ที่โรแมนติค และการเซ็นต์อะไรบางอย่างจะช่วยให้ฝันของคุณเป็นจริงได้ ใช้พลังงานนี้ไปทำเรื่องเกี่ยวกับการเจรจา ข้อตกลงเหมือนกับว่าสิ่งเหล่านี้กำลังส่งผลให้กับความพยายามของคุณ วันนี้เป็นวันที่คุณจะมีเวลาดีๆ ที่สร้างความแตกต่างให้ชีวิต ไม่ใ่ช่แค่เรื่องความสัมพันธ์นะ แต่คือกับธุรกิจอื่นๆ ที่คุณสามารถสร้างให้การเงินมั่นคงขึ้นด้วยในอนาคต

วันโชคดีกรกฎาคม 256502

ราศีตุลย์

(23 กันยายน – 22 ตุลาคม)

วันโชคดี: วันพุธที่ 6 กรกฎาคม

วันนี้เป็นวันที่ดวงจันทร์ข้างขึ้นข้างแรมเป็นครั้งแรกในรอบเดือนเข้ามาในราศีตุลย์ ก็จะช่วยเน้นความสามารถของคุณที่จะเคลื่อนไปสู่อะไรที่ท้าทายขึ้น และนำพาความสมบูรณ์ของชีวิตมาให้ ดวงจันทร์แบบนี้คือความโชคดีเรื่องความสมบูรณ์ของชีวิต แต่ก็ต้องเคลียร์ตัวเองดีๆ อย่าให้อะไรมาหยุดยั้งคุณนะ หมายความว่าคุณอาจเจอกับทางเลือกที่ยากๆ กับสถานการณ์หรือกับคน แต่อย่าไปสนใจมากเพราะนั่นไม่ใช่สิ่งที่มีผลอะไรกับคุณขนาดนั้น

ราศีพิจิก

(23 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน)

วันโชคดี: วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม

ยูเรนัสดาวแห่งความคาดหวังว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงจะมารวมกับเงามืดของดวงจันทร์ในราศีพฤษภวันนี้ ซึ่งจะมีผลต่อชะตาของคุณ พฤษภคือพลังงานเรื่องความโรแมนติคในชีวิตที่มีความหมายกับคุณ ความโชคดีที่คุณรอคอยอยู่กำลังจะเกิดขึ้น และเรื่องความสำเร็จก็เช่นกัน คุณจะพบกับความสำเร็จในการงานหรือการเงิน ชีวิตรักที่คุณไม่คิดว่าจะดีขึ้น ก็จะดึขึ้นด้วย พลังงานของวันนี้จะนำพาซึ่งของขวัญที่คาดเดาไม่ได้มาให้คุณ คุณจะก้าวไปอีกหนึ่งก้าวในเรื่องความสัมพันธ์ที่คุณอยากสร้างด้วยนะ

ราศีธนู

(22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม)

วันโชคดี: วันอาทิตย์ที่ 4 กรกฎาคม

ดาวพัลลัสที่เป็นดาวแห่งความยุติธรรมและวิสดอม จะเคลื่อนเข้าราศีเมถุนในวันนี้ ซึ่งจะนำพาพลังงานเข้ามาในชีวิตส่วนตัวของคุณ ตลอดเวลาคุณได้ทุ่มเทกับงานมาเยอะ และทำให้คุณออกห่างจากคุณค่าในชีวิตที่คุณเชื่อ พลังงานในวันนี้จะช่วยให้คุณได้กลับเข้ามาสู่ความจริงในใจ เป็นเหมือนสปิริตของนักรบที่คุณจะเอาไว้สู้ให้สำเร็จ อย่าให้คำตอบว่าไม่กับอะไรในวันนี้ โดยเฉพาะอย่าให้ความกลัวมาขัดขวางคุณนะ

ราศีมังกร

(22 ธันวาคม – 19 มกราคม)

วันโชคดี: วันพุธที่ 13 กรกฎาคม

วันนี้เป็นวันที่พระจันทร์เต็มดวงในราศีมังกร เกิดในวันที่ 13 กรกฎาคมนี้เลย ใช้โอกาสนี้มองให้เห็นว่าอะไรเวิร์ค อะไรไม่เวิร์คสำหรับคุณ มันไม่สายเกินไปที่จะเปลี่ยนแปลงอะไร และมีฝันใหม่ๆ ถ้าคุณกำลังพยายามทำอะไรอยู่ ก็ให้แน่ใจว่าคุณเคลียร์ทางให้ตัวเองในวันนี้นะ ให้ความใส่ใจกับเรื่องของสังคมรอบตัว เพราะนั่นคือส่วนสำคัญของชีวิคุณ คอนเน็คชั่นที่คุณได้สร้างมา และคุณจะรับรู้ถึงพลังของตัวเองในการที่จะเปลี่ยนแปลงอะไรให้เคลื่อนไปข้างหน้าได้

ราศีกุมภ์

(20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์)

วันโชคดี: วันพฤหัสที่ 28 กรกฎาคม

วันนี้จะเกิดพระจันทร์ข้างขึ้นข้างแรมในราศีสิงห์ คุณจะได้เริ่มบทใหม่ของชีวิต หลังจากที่ได้รับบทเรียนมาเกือบปีแล้ว ในช่วงเวลาแบบนี้ ปล่อยวางสิ่งที่ควบคุมคุณเอาไว้ในอดีต บาดแผลต่างๆ ขอให้วางไปให้หมด เพราะชีวิตที่คุณสร้างขึ้นมันไม่มีอะไรสำคัญเท่ากับสิ่งที่คุณได้รับประสบการณ์มา มันเพียงพอแล้ว เวลาแบบนี้คุณควรกลายเป็นคนใหม่ และเชื่อในจักรวาลว่ากำลังมอบการเริ่มต้นที่ดีให้กับคุณ

ราศีมีน

(19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม)

วันโชคดี: วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม

วันนี้จูโนที่มีผลต่อเรื่องการแต่งงานและสัญญาต่างๆ จะเดินถอยหลังเข้ามาในราศีคุณ ก็จะเกิดโอกาสดีๆ ในชีวิตรัก ในเรื่องการเงิน และการทำสัญญาต่างๆ ถ้าคุณกำลังเจรจาอะไรอยู่ กำลังคิดโปรเจ็คท์ใหม่ๆ ให้วันนี้นำพาพลังงานดีๆ มาให้คุณนะ เมคชัวร์ว่าสิ่งที่คุณทำไปได้ผลคุ้มค่ากับสิ่งที่คุณจะได้รับ เพื่อที่จะได้รับกับบทใหม่ของชีวิตได้ ถ้ามีอะไรในความสัมพันธ์ที่คุณกังวลอยู่ ก็ให้อย่าสับสน และจัดการให้ชัดเจน รักแท้ก็จะงอกงามได้

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']