ดาโคต้าบอก..แอนโตนิโอ(พ่อเลี้ยง) เปลี่ยนครอบครัวของเธอ ‘ตลอดไป’ ด้วยความรักของเขา

ดาโคต้า จอห์นสัน (Dakota Johnson) เป็นนางเอกที่สวยและมากด้วยความสามารถ แต่สิ่งหนึ่งที่คนส่วนใหญ่ไม่รู้ก็คือ.. ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับพระเอกรุ่นใหญ่ แอนโตนิโอ แบนเดอราส (Antonio Bandares) กลายเป็นหนึ่งในจุดเปลี่ยนในชีวิตของเธอ

ความรักแบบ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ที่ต้องการแค่อ้อมแขนและคนคุยกันลื่นไหล

ประโยคของเจนนิเฟอร์ อนิสตัน ที่เราเองก็รู้สึกแบบเธอเป๊ะๆๆๆ อยากมีใครที่ใช่ คุยกันรู้เรื่องและเล่าเรื่องของวันนี้ที่เจอให้เขาฟัง สำหรับผู้หญิงที่ต้องออกไปสู้โลกทุกวัน สู้คนเดียว ต้องเข้มแข็งให้ได้ อ่อนแอยังไงก็ต้องเก็บเอาไว้ ความรู้สึกอยากมีใครสักคน อาจไม่ใช่ว่าเขาต้องมาดูแล มาหาเงิน หาบ้านอะไรให้ แต่คือความรู้สึกที่ละทุกอย่างของวันออกไป แล้วเข้าไปซุกในแขนของเขาหันไปบอกกับเขาว่า “วันนี้แย่จัง เหนื่อยจัง” เขาอาจจะดึงเราเข้าไปกอดให้แน่นขึ้น เอามือลูบหัวเรา แล้วบอกเราว่า “ผมรู้ว่าคุณเหนื่อย แต่เดี๋ยวมันก็จะดีขึ้นนะ” ข้อดีของการมีคนรักที่ได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน คือเขาจะรู้ทุกโมเมนท์ของชีวิตเรา ว่าช่วงไหนเราเป็นยังไง เขาจะซัพพอร์ตจิตใจเราได้ทัน และคอยเป็นทั้งเพื่อน ทั้งคู่คิด เป็นคนรักที่จูงมือเราไปสูดอากาศดีๆ แล้วเพียงไม่กี่นาที โลกทั้งโลกก็หายไป เรารู้สึกสบายใจและช่างผ่อนคลายเหลือเกิน เหมือนที่เจนนิเฟอร์ อนิสตันเคยบอกหลังจากเลิกกับจัสติน เธอโรซ์สามีของเธอเมื่อปี 2018 ว่า “ไม่มีใครที่เรดาร์ฉันกระดิกได้ แต่ฉันว่าถึงเวลาแล้ว ถึงเวลาที่ฉันพร้อมจะแชร์ชีวิตของฉันกับใครอีกคนแล้ว” เจนนิเฟอร์บอกว่า “ในความสัมพันธ์ เรื่องโรแมนซ์ไม่ใช่สิ่งสำคัญ” สำหรับเธอเลย เธอรักในการเป็นผู้หญิงที่ไม่ต้องพึ่งพิงผู้ชาย เธอคือผู้หญิงที่สร้างตัวเองมาด้วยตัวเอง เจนบอกว่าความสัมพันธ์ของเธอจะเริ่มขึ้นได้เพียงมี “บทสนทนาที่ลื่นไหลตั้งแต่ได้คุยกันครั้งแรก” นั่นเป็นสัญญาณที่ดี “เขาต้องมั่นใจในตัวเอง แต่ไม่เยอะไป มีอารมณ์ขัน แล้วก็ขอร้อง ขอร้องเลยนะว่า เขาต้องใจดีกับผู้คนด้วย” […]

Q: ทำไมฉันเป็นเพื่อนกับผู้ชายที่เลิกคบไปไม่ได้?

คำถามคาใจตัวเองทุกครั้งที่เริ่มคบใคร ไปไม่รอดแล้วยังเป็นเพื่อนกันก็ไม่ได้! Q: “ฉันมีเพื่อนผู้หญิงเยอะเลยนะ แต่ยากมากจะมีเพื่อนผู้ชายที่สนิท แล้วพอคบใครหลังจากนั้นก็เป็นเพื่อนกับพวกเขาไม่ได้ ไม่ได้เลิกกันไม่ดีนะ แต่ไม่ชินที่จะมีเพื่อนผู้ชาย เลยทำให้ฉันคบผู้ชายเยอะ คบแล้วเลิกๆ และหายกันไปเลยตลอดเวลา แล้วพอมาชอบเพื่อนตัวเอง หรือชอบผู้ชายที่ทำงาน ก็ไม่กล้าไปต่อ กลัวจะเสียเพื่อนไปเลยแล้วไง?” A: ซื่อตรงกับตัวเองที่สุดก่อน ว่าจริงๆ คุณต้องการผู้ชายที่ดีจริงสำหรับชีวิตด้วย! เหมือนกับว่าคุณคิดว่าคุณน่ะคงไม่ดีพอจะเป็นเพื่อนกับใครได้ และคงมีอะไรผิดๆ ในความสัมพันธ์ที่ทำให้รักษาความเป็นเพื่อนไว้ไม่ได้ เราอยากให้คุณยอมรับตรงๆ กับตัวเองก่อนว่า “คุณต้องการความสัมพันธ์ที่ดี และผู้ชายที่รักคุณ” ลองเขียนคุณสมบัติเริ่ดๆ ในตัวคุณสัก 10 ข้อ ที่ไม่ใช่แค่เรื่องหน้าตา รูปร่างนะ และบอกเลยว่าทุกคนที่คุณจะเจอต่อไปนี้ เขาจะได้รับสิ่งดีของคุณเช่นนั้น แล้วลองมองหาผู้หญิงที่คุณชื่นชม ว่าเธอช่างสามารถเป็นเพื่อนกับผู้ชายที่เคยคบได้  ดูวิธีที่เธอคุยกับพวกเขา ดูบุคลิก รอยยิ้ม ท่าทาง ลองเรียนรู้แล้วลองเอาไปใช้เวลาเดทกับใคร ที่สำคัญเวลาเดทกับใครเปิดกว้างกับเขาไปเลยว่า คุณอยากรเรียนรู้จักเขา อยากเป็นเพื่อนกับเขาให้ดีก่อน ต้องใจแข็งไว้นะถ้าเขาจะมาขออะไรที่เป็นทางกายกับเรา เอาให้ชัวร์ในความเป็นเพื่อนแล้วค่อยไปต่อจะดีกว่า สุดท้ายเลยอยากบอกว่าลองไปโฟกัสชีวิตด้านอื่นด้วย ให้เราเอนจอยกับตัวเอง เป็นเพื่อนกับตัวเองให้ดี ถ้าเรามัวแต่เคลิ้มถึงหนุ่มในออฟฟิศ หรือเพื่อนของเพื่อน หรือบางทีอาจเผลอไปเคลิ้มแฟนเพื่อน เราก็อาจกลายเป็นคนคลั่งรัก และคาดหวังในความสัมพันธ์เกินไป จนมองข้ามความเข้ากันได้ […]

3 คำเตือนจากกูรูเรื่องงาน “ถ้าไม่เริ่ดจริง ขอเงินเดือนแรงแบบนี้ อาจพังได้นะ”

เป็นมุมเรื่องงานที่บางทีก็ลืมมองตัวเองไป ขอยอมรับและโล่งๆ กับตัวเองพิจารณาอีกครั้ง “เราคิดว่าเราเก่ง” หรือที่ผ่านมา “หัวหน้าเราน่ะเก่ง” กันแน่! เป็นหนึ่งในคำเตือนที่เราว่าสุดจะดึงเราให้กลับมามองตัวเอง เจฟฟ์ อาร์ แดเนียล กูรูเรื่องงานในอเมริกาเตือนคำทำงานที่เปลี่ยนงานเพื่อจะจั๊มเงินเดือนมาว่า “บางครั้งคนเราก็คิดว่าตัวเองเก่งเกินความสามารถจริง” เขาบอกว่าหลายๆ คนทำงานความเก่งของเขาไม่ใช่ตัวเขาเองล้วนๆ แต่เป็นเพราะ “เขามีหัวหน้าที่เก่ง” หรือมี “ทีมงานที่เก่ง” “คนทำงานที่อาจจะโชคดีหรือโชคร้ายนี่ล่ะ ที่มีหัวหน้าเก่งกาจไปหมด แถมยังใจดูปกป้องทุกสิ่งให้ เขาไม่รู้ตัวหรอกว่าเขาหลบอยู่ข้างหลังหัวหน้าคนนั้นมาตลอด พอมาถึงตอนที่หัวหน้าแยกวงไป เขาก็จะเคว้งคว้าง ตอนนี้ล่ะที่เขาต้องเลือกงานใหม่ เขาเลยจั๊มตัวเองให้สูงไปเลย ซึ่งอาจทำให้ร่วงลงมาได้ ถ้าไม่ประเมินการทำงานของตัวเองให้ดีก่อน” เจฟฟ์บอกว่าคนเรามีเหมือนกันที่โชคดีมีหัวหน้าคอยปาดทุกเรื่องให้ เขายืนอยู่ข้างหลังหัวหน้าคนนั้น แต่สายตากลับเข้าไปสวมเป็นหัวหน้า เวลาเขาเปลี่ยนงานเขาใช้สายตานี้ล่ะที่พาเขาไป ไม่ว่าจะเป็นการขอเงินเดือนให้มากกว่าที่เดิมมากๆ ขอตำแหน่งและอีกหลายสิ่งที่เขาคิดว่าเขาสมควรจะได้ เขาลืมมองไปว่า “เขาอาจไม่เก่งพอ” เพราะทุกครั้งที่ผ่านมา เรื่องยากๆ ที่ทำให้โปรไฟล์เขาดูดีน่ะ เป็นหัวหน้าหรือเพื่อนร่วมทีมปาดให้ทั้งนั้น เจฟฟ์เลยมอบ 3 คำเตือนที่อยากให้ทุกคนที่กำลังจะเปลี่ยนงาน ถามตัวเองดังๆ ก่อนว่า… สุดท้ายถ้าเรายังคิดว่าเราสมควรได้รับอะไรที่เริ่ดกว่าเดิมมากจริงๆ ถ้าเราเก่งจริงลุยเลย แต่ถ้าไม่ใช่คิดเผื่อด้วยว่า เราจะได้รับความกดดันจากงานใหม่นั้นขนาดไหน เพราะถ้าพลาดเราอาจเสียความมั่นใจไปเลย อย่าลืมคิดด้วยว่าบางครั้งสิ่งที่มาเหนือความเก่งอีกอย่าง ก็คือเรื่องของบารมี พลัง ความมั่นใจ […]
Horoscope

วันโชคดีเดือนกรกฎาคม 2565 ของสาว 12 ราศี

Lucky Day July 2022

อยากบอกให้รู้ว่าวันไหนสาวราศีอะไรจะโชคดีบ้าง รู้ไว้ก่อนเป็นกำลังใจ และอะไรเลี่ยงได้ก็เลี่ยงเลยนะ ทำนายโดย เคท รอสส์

ในเดือนกรกฎาคม 2565 นี้ สาวแต่ละราศีจะมีวันที่โชคดีประจำเดือนคนละ 1 วัน บางราศีจะมีเหตุการณ์ที่มีความสุขเกิดขึ้น ดาวอังคารได้เลิกเดินถอยหลังแล้ว และซีซั่นดาวเดินถอยหลังจะลดน้อยลงเรื่อยๆ เราเลยต้องเช็คกันหน่อยว่าถ้าอย่างนั้นวันไหนราศีอะไรจะโชคดีบ้าง แปลว่าอะไรๆ ก็เริ่มดีขึ้น หรือมีความท้าทายใหม่เกิดขึ้นในปีนี้ เดือนกรกฎาคมจะเป็นเดือนที่ คุณไม่เพียงแต่เห็นว่าคุณสมควรจะได้อะไรที่คุณพยายามมา แต่คุณจะรู้ด้วยว่าคุณมีค่าพอจะได้รับอะไรด้วย

จูปิเตอร์คือดาวแห่งความโชคดีที่จะเกิดความอุดมสมบูรณ์ขึ้น และแผ่ออร่าไปที่สิ่งต่างๆ รอบตัวที่พลังของดาวส่องไปถึง เดือนนี้จูปิเตอร์จะเดินถอยหลังเข้าราศีเมษ คุณจะมีโอกาสเข้าใจความเชื่อของตัวเอง ซึ่งส่งผลสำคัญในชีวิต ดาวไครอนที่ในความเชื่อของชาวกรีก คือดาวแห่งการเยียวยาบาดแผล จะช่วยให้คุณเข้าใจในตัวเองขึ้น เหมือนจะช่วยไปคลายปมในวัยเด็กของคุณด้วย

เดือนนี้เป็นเดือนแห่งการเยียวยาสิ่งที่อยู่ข้างในคุณ ที่อาจมีผลกระทบต่อชีวิตคุณ อย่ากลัวความท้าทายอะไร ความโชคดีและความสมบูรณ์ในชีวิต จะมาคู่กับเรื่องการเงินของคุณเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสัมพันธ์ที่เต็ม คอนเน็คชั่นจากเพื่อนๆ หรือความสามารถในการเห็นโอกาสในชีวิต ทุกสิ่งจะเดินทางมาหาคุณเพื่อเพิ่มพูนความเจริญของชีวิตให้คุณนะ และเมื่อคุณเชื่อว่าคุณสมควรที่จะได้รับมัน จักรวาลก็จะจัดความโชคดีนี้ให้คุณเอง

วันโชคดี กรกฎาคม 256501

วันโชคดีของสาว 12 ราศีประจำเดือน กรกฎาคม 2565

ราศีเมษ

(21 มีนาคม – 19 เมษายน)

วันโชคดี: วันพฤหัสที่ 28 กรกฎาคม

จูปิเตอร์ดาวแห่งความโชคดีและความสมบูรณ์ ได้เดินถอยเข้าราศีเมษในวันนี้ จะนำโอกาศ ทิศทางดีๆ มาให้คุณเพื่อสร้างชีวิตที่คุณหวัง ลองคิดถึงโอกาสเรื่องงาน หรือแพลนเดินทางท่องเที่ยว หรือแม้กระทั่งลองซื้อลอตเตอรี่ในวันนี้ดู และระหว่างที่ดาวกำลังเดินเข้ามาอาจจะทำให้คุณต้องถามตัวเองว่า ลึกๆ แล้วคุณมีความเชื่ออะไร นี่คือโอกาสที่ทำให้คุณเข้าใจตัวเอง ก็เพื่อจะได้เปล่งแสงนั้นออกมาด้วย

ราศีพฤษภ

(20 เมษายน – 20 พฤษภาคม)

วันโชคดี: วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม

ดาวอังคารกำลังเดินเข้ามาในราศีพฤษภในวันนี้ ก็จะนำมาซึ่งถ้อยคำอันเป็นของขวัญบางอย่างให้คุณ ดาวอังคารจะมีผลต่อสิ่งที่คุณคิดและสิ่งที่คุณสื่อสาร เมื่อมันอยู่ในราศีคุณมันหมายความว่า คุณจะมีช่วงเวลาที่ง่ายขึ้น และโชคดีขึ้นในการได้แสดงออกถึงความเป็นตัวเองของคุณ ไม่เพียงแต่คุณจะได้พบกับถ้อยคำที่รอคอยนะ แต่คุณยังจะได้วางแผนหรือวาดฝันของคุณ คนอื่นๆ รอบตัวคุณก็จะได้รับสิ่งที่ดีจากคุณด้วย คุณควรแชร์กับคนอื่นๆ วันนี้เป็นเวลาที่อย่าหยุดยั้งอะไรไว้นะ

ราศีเมถุน

(21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน)

วันโชคดี: วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม

ดาวพัลลัสเป็นดาวที่บอกถึงความยุติธรรมและวิสดอมทางปัญญา ได้เดินทางมาในราศีคุณในวันนี้ เป็นโอกาสให้คุณได้คอนเน็คท์กับตัวเอง ลองคิดดูว่าปกติคุณเข้าไปที่จุดหยั่งรู้ของตัวเองได้ยังไง นี่คือของขวัญของดาวพัลลัส เพราะคุณจะรู้ว่าอะไรใช่และไม่ใช่จากอินเนอร์ของคุณ ใช้พลังงานอันทรงพลังนี้หยั่งเข้าไปในจิตที่ลึกที่สุดของคุณ เคลียร์ทุกอย่างที่ค้างคาอยู่อย่างไม่มีอะไรคาใจ และจะมีหนทางที่ใช่ปูไว้ให้คุณ

ราศีกรกฎ

(21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม)

วันโชคดี: วันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคม

ดาววีนัสเข้ามาในราศีมีนวันนี้ และดาวนี้เป็นที่รู้กันว่าจะนำพาความรักมาให้ ยังเป็นดาวที่มีอิทธิพลกับการเงิน หรือเรื่องเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ใช้พลังงานนี้มาจัดการเรื่องการเงิน จะเกิดความอุดมสมบูรณ์และทำให้คุณได้เชื่อมโยงกับสิ่งที่อยากไปให้ถึง วันนี้อาจเป็นเวลาที่ให้คุณได้ลองเริ่มธุรกิจใหม่ๆ หรือเปลี่ยนที่อยู่ของบ้าน ถ้าคุณกำลังชั่งใจว่าจะลงทุนเรื่องอสังหาดีมั้ย บอกเลยว่าพลังงานอันดีเยี่ยมจะส่งผลดีให้กับคุณ แค่เมคชัวร์ว่าคุณกำลังอยู่บนความเชื่อลึกๆ ของคุณด้วยนะ

ราศีสิงห์

(23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม)

วันโชคดี: วันพฤหัสที่ 28 กรกฎาคม

วันนี้เป็นวันที่เกิดจันทร์ดับในราศีสิงห์ แปลว่าคุณจะได้รับของขวัญเป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ดี เป็นช่วงเวลาที่ความตั้งใจของคุณ จักรวาลจะเล็งเห็น และให้รางวัลกับคุณ เมคชัวร์ว่าคุณเชื่อในสิ่งที่สร้างมาให้คุณ และความปรารถนาของคุณ ซื่อสัตย์กับตัวเองและคุณจะไม่ต้องทำอะไรที่เกินความพยายามเลย อดีตไม่สามารถทำอะไรอนาคตของคุณได้ อย่าไปกลัวความล้มเหลว อย่าบอกตัวเองว่าจะทำไม่สำเร็จนะ

ราศีกันย์

(23 สิงหาคม – 22 กันยายน)

วันโชคดี: วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม

จูโนเป็นดาวที่นำพาเรื่องเกี่ยวกับการแต่งงานและสัญญาต่างๆ จูโนกำลังเดินถอยหลังเข้าราศีมีนในวันนี้ สิ่งนี้จะทำให้คุณมีความสัมพันธ์ที่โรแมนติค และการเซ็นต์อะไรบางอย่างจะช่วยให้ฝันของคุณเป็นจริงได้ ใช้พลังงานนี้ไปทำเรื่องเกี่ยวกับการเจรจา ข้อตกลงเหมือนกับว่าสิ่งเหล่านี้กำลังส่งผลให้กับความพยายามของคุณ วันนี้เป็นวันที่คุณจะมีเวลาดีๆ ที่สร้างความแตกต่างให้ชีวิต ไม่ใ่ช่แค่เรื่องความสัมพันธ์นะ แต่คือกับธุรกิจอื่นๆ ที่คุณสามารถสร้างให้การเงินมั่นคงขึ้นด้วยในอนาคต

วันโชคดีกรกฎาคม 256502

ราศีตุลย์

(23 กันยายน – 22 ตุลาคม)

วันโชคดี: วันพุธที่ 6 กรกฎาคม

วันนี้เป็นวันที่ดวงจันทร์ข้างขึ้นข้างแรมเป็นครั้งแรกในรอบเดือนเข้ามาในราศีตุลย์ ก็จะช่วยเน้นความสามารถของคุณที่จะเคลื่อนไปสู่อะไรที่ท้าทายขึ้น และนำพาความสมบูรณ์ของชีวิตมาให้ ดวงจันทร์แบบนี้คือความโชคดีเรื่องความสมบูรณ์ของชีวิต แต่ก็ต้องเคลียร์ตัวเองดีๆ อย่าให้อะไรมาหยุดยั้งคุณนะ หมายความว่าคุณอาจเจอกับทางเลือกที่ยากๆ กับสถานการณ์หรือกับคน แต่อย่าไปสนใจมากเพราะนั่นไม่ใช่สิ่งที่มีผลอะไรกับคุณขนาดนั้น

ราศีพิจิก

(23 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน)

วันโชคดี: วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม

ยูเรนัสดาวแห่งความคาดหวังว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงจะมารวมกับเงามืดของดวงจันทร์ในราศีพฤษภวันนี้ ซึ่งจะมีผลต่อชะตาของคุณ พฤษภคือพลังงานเรื่องความโรแมนติคในชีวิตที่มีความหมายกับคุณ ความโชคดีที่คุณรอคอยอยู่กำลังจะเกิดขึ้น และเรื่องความสำเร็จก็เช่นกัน คุณจะพบกับความสำเร็จในการงานหรือการเงิน ชีวิตรักที่คุณไม่คิดว่าจะดีขึ้น ก็จะดึขึ้นด้วย พลังงานของวันนี้จะนำพาซึ่งของขวัญที่คาดเดาไม่ได้มาให้คุณ คุณจะก้าวไปอีกหนึ่งก้าวในเรื่องความสัมพันธ์ที่คุณอยากสร้างด้วยนะ

ราศีธนู

(22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม)

วันโชคดี: วันอาทิตย์ที่ 4 กรกฎาคม

ดาวพัลลัสที่เป็นดาวแห่งความยุติธรรมและวิสดอม จะเคลื่อนเข้าราศีเมถุนในวันนี้ ซึ่งจะนำพาพลังงานเข้ามาในชีวิตส่วนตัวของคุณ ตลอดเวลาคุณได้ทุ่มเทกับงานมาเยอะ และทำให้คุณออกห่างจากคุณค่าในชีวิตที่คุณเชื่อ พลังงานในวันนี้จะช่วยให้คุณได้กลับเข้ามาสู่ความจริงในใจ เป็นเหมือนสปิริตของนักรบที่คุณจะเอาไว้สู้ให้สำเร็จ อย่าให้คำตอบว่าไม่กับอะไรในวันนี้ โดยเฉพาะอย่าให้ความกลัวมาขัดขวางคุณนะ

ราศีมังกร

(22 ธันวาคม – 19 มกราคม)

วันโชคดี: วันพุธที่ 13 กรกฎาคม

วันนี้เป็นวันที่พระจันทร์เต็มดวงในราศีมังกร เกิดในวันที่ 13 กรกฎาคมนี้เลย ใช้โอกาสนี้มองให้เห็นว่าอะไรเวิร์ค อะไรไม่เวิร์คสำหรับคุณ มันไม่สายเกินไปที่จะเปลี่ยนแปลงอะไร และมีฝันใหม่ๆ ถ้าคุณกำลังพยายามทำอะไรอยู่ ก็ให้แน่ใจว่าคุณเคลียร์ทางให้ตัวเองในวันนี้นะ ให้ความใส่ใจกับเรื่องของสังคมรอบตัว เพราะนั่นคือส่วนสำคัญของชีวิคุณ คอนเน็คชั่นที่คุณได้สร้างมา และคุณจะรับรู้ถึงพลังของตัวเองในการที่จะเปลี่ยนแปลงอะไรให้เคลื่อนไปข้างหน้าได้

ราศีกุมภ์

(20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์)

วันโชคดี: วันพฤหัสที่ 28 กรกฎาคม

วันนี้จะเกิดพระจันทร์ข้างขึ้นข้างแรมในราศีสิงห์ คุณจะได้เริ่มบทใหม่ของชีวิต หลังจากที่ได้รับบทเรียนมาเกือบปีแล้ว ในช่วงเวลาแบบนี้ ปล่อยวางสิ่งที่ควบคุมคุณเอาไว้ในอดีต บาดแผลต่างๆ ขอให้วางไปให้หมด เพราะชีวิตที่คุณสร้างขึ้นมันไม่มีอะไรสำคัญเท่ากับสิ่งที่คุณได้รับประสบการณ์มา มันเพียงพอแล้ว เวลาแบบนี้คุณควรกลายเป็นคนใหม่ และเชื่อในจักรวาลว่ากำลังมอบการเริ่มต้นที่ดีให้กับคุณ

ราศีมีน

(19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม)

วันโชคดี: วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม

วันนี้จูโนที่มีผลต่อเรื่องการแต่งงานและสัญญาต่างๆ จะเดินถอยหลังเข้ามาในราศีคุณ ก็จะเกิดโอกาสดีๆ ในชีวิตรัก ในเรื่องการเงิน และการทำสัญญาต่างๆ ถ้าคุณกำลังเจรจาอะไรอยู่ กำลังคิดโปรเจ็คท์ใหม่ๆ ให้วันนี้นำพาพลังงานดีๆ มาให้คุณนะ เมคชัวร์ว่าสิ่งที่คุณทำไปได้ผลคุ้มค่ากับสิ่งที่คุณจะได้รับ เพื่อที่จะได้รับกับบทใหม่ของชีวิตได้ ถ้ามีอะไรในความสัมพันธ์ที่คุณกังวลอยู่ ก็ให้อย่าสับสน และจัดการให้ชัดเจน รักแท้ก็จะงอกงามได้

More