ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Horoscope

วันโชคดีเดือนกรกฎาคม 2565 ของสาว 12 ราศี

Lucky Day July 2022

อยากบอกให้รู้ว่าวันไหนสาวราศีอะไรจะโชคดีบ้าง รู้ไว้ก่อนเป็นกำลังใจ และอะไรเลี่ยงได้ก็เลี่ยงเลยนะ ทำนายโดย เคท รอสส์

ในเดือนกรกฎาคม 2565 นี้ สาวแต่ละราศีจะมีวันที่โชคดีประจำเดือนคนละ 1 วัน บางราศีจะมีเหตุการณ์ที่มีความสุขเกิดขึ้น ดาวอังคารได้เลิกเดินถอยหลังแล้ว และซีซั่นดาวเดินถอยหลังจะลดน้อยลงเรื่อยๆ เราเลยต้องเช็คกันหน่อยว่าถ้าอย่างนั้นวันไหนราศีอะไรจะโชคดีบ้าง แปลว่าอะไรๆ ก็เริ่มดีขึ้น หรือมีความท้าทายใหม่เกิดขึ้นในปีนี้ เดือนกรกฎาคมจะเป็นเดือนที่ คุณไม่เพียงแต่เห็นว่าคุณสมควรจะได้อะไรที่คุณพยายามมา แต่คุณจะรู้ด้วยว่าคุณมีค่าพอจะได้รับอะไรด้วย

จูปิเตอร์คือดาวแห่งความโชคดีที่จะเกิดความอุดมสมบูรณ์ขึ้น และแผ่ออร่าไปที่สิ่งต่างๆ รอบตัวที่พลังของดาวส่องไปถึง เดือนนี้จูปิเตอร์จะเดินถอยหลังเข้าราศีเมษ คุณจะมีโอกาสเข้าใจความเชื่อของตัวเอง ซึ่งส่งผลสำคัญในชีวิต ดาวไครอนที่ในความเชื่อของชาวกรีก คือดาวแห่งการเยียวยาบาดแผล จะช่วยให้คุณเข้าใจในตัวเองขึ้น เหมือนจะช่วยไปคลายปมในวัยเด็กของคุณด้วย

เดือนนี้เป็นเดือนแห่งการเยียวยาสิ่งที่อยู่ข้างในคุณ ที่อาจมีผลกระทบต่อชีวิตคุณ อย่ากลัวความท้าทายอะไร ความโชคดีและความสมบูรณ์ในชีวิต จะมาคู่กับเรื่องการเงินของคุณเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสัมพันธ์ที่เต็ม คอนเน็คชั่นจากเพื่อนๆ หรือความสามารถในการเห็นโอกาสในชีวิต ทุกสิ่งจะเดินทางมาหาคุณเพื่อเพิ่มพูนความเจริญของชีวิตให้คุณนะ และเมื่อคุณเชื่อว่าคุณสมควรที่จะได้รับมัน จักรวาลก็จะจัดความโชคดีนี้ให้คุณเอง

วันโชคดี กรกฎาคม 256501

วันโชคดีของสาว 12 ราศีประจำเดือน กรกฎาคม 2565

ราศีเมษ

(21 มีนาคม – 19 เมษายน)

วันโชคดี: วันพฤหัสที่ 28 กรกฎาคม

จูปิเตอร์ดาวแห่งความโชคดีและความสมบูรณ์ ได้เดินถอยเข้าราศีเมษในวันนี้ จะนำโอกาศ ทิศทางดีๆ มาให้คุณเพื่อสร้างชีวิตที่คุณหวัง ลองคิดถึงโอกาสเรื่องงาน หรือแพลนเดินทางท่องเที่ยว หรือแม้กระทั่งลองซื้อลอตเตอรี่ในวันนี้ดู และระหว่างที่ดาวกำลังเดินเข้ามาอาจจะทำให้คุณต้องถามตัวเองว่า ลึกๆ แล้วคุณมีความเชื่ออะไร นี่คือโอกาสที่ทำให้คุณเข้าใจตัวเอง ก็เพื่อจะได้เปล่งแสงนั้นออกมาด้วย

ราศีพฤษภ

(20 เมษายน – 20 พฤษภาคม)

วันโชคดี: วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม

ดาวอังคารกำลังเดินเข้ามาในราศีพฤษภในวันนี้ ก็จะนำมาซึ่งถ้อยคำอันเป็นของขวัญบางอย่างให้คุณ ดาวอังคารจะมีผลต่อสิ่งที่คุณคิดและสิ่งที่คุณสื่อสาร เมื่อมันอยู่ในราศีคุณมันหมายความว่า คุณจะมีช่วงเวลาที่ง่ายขึ้น และโชคดีขึ้นในการได้แสดงออกถึงความเป็นตัวเองของคุณ ไม่เพียงแต่คุณจะได้พบกับถ้อยคำที่รอคอยนะ แต่คุณยังจะได้วางแผนหรือวาดฝันของคุณ คนอื่นๆ รอบตัวคุณก็จะได้รับสิ่งที่ดีจากคุณด้วย คุณควรแชร์กับคนอื่นๆ วันนี้เป็นเวลาที่อย่าหยุดยั้งอะไรไว้นะ

ราศีเมถุน

(21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน)

วันโชคดี: วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม

ดาวพัลลัสเป็นดาวที่บอกถึงความยุติธรรมและวิสดอมทางปัญญา ได้เดินทางมาในราศีคุณในวันนี้ เป็นโอกาสให้คุณได้คอนเน็คท์กับตัวเอง ลองคิดดูว่าปกติคุณเข้าไปที่จุดหยั่งรู้ของตัวเองได้ยังไง นี่คือของขวัญของดาวพัลลัส เพราะคุณจะรู้ว่าอะไรใช่และไม่ใช่จากอินเนอร์ของคุณ ใช้พลังงานอันทรงพลังนี้หยั่งเข้าไปในจิตที่ลึกที่สุดของคุณ เคลียร์ทุกอย่างที่ค้างคาอยู่อย่างไม่มีอะไรคาใจ และจะมีหนทางที่ใช่ปูไว้ให้คุณ

ราศีกรกฎ

(21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม)

วันโชคดี: วันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคม

ดาววีนัสเข้ามาในราศีมีนวันนี้ และดาวนี้เป็นที่รู้กันว่าจะนำพาความรักมาให้ ยังเป็นดาวที่มีอิทธิพลกับการเงิน หรือเรื่องเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ใช้พลังงานนี้มาจัดการเรื่องการเงิน จะเกิดความอุดมสมบูรณ์และทำให้คุณได้เชื่อมโยงกับสิ่งที่อยากไปให้ถึง วันนี้อาจเป็นเวลาที่ให้คุณได้ลองเริ่มธุรกิจใหม่ๆ หรือเปลี่ยนที่อยู่ของบ้าน ถ้าคุณกำลังชั่งใจว่าจะลงทุนเรื่องอสังหาดีมั้ย บอกเลยว่าพลังงานอันดีเยี่ยมจะส่งผลดีให้กับคุณ แค่เมคชัวร์ว่าคุณกำลังอยู่บนความเชื่อลึกๆ ของคุณด้วยนะ

ราศีสิงห์

(23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม)

วันโชคดี: วันพฤหัสที่ 28 กรกฎาคม

วันนี้เป็นวันที่เกิดจันทร์ดับในราศีสิงห์ แปลว่าคุณจะได้รับของขวัญเป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ดี เป็นช่วงเวลาที่ความตั้งใจของคุณ จักรวาลจะเล็งเห็น และให้รางวัลกับคุณ เมคชัวร์ว่าคุณเชื่อในสิ่งที่สร้างมาให้คุณ และความปรารถนาของคุณ ซื่อสัตย์กับตัวเองและคุณจะไม่ต้องทำอะไรที่เกินความพยายามเลย อดีตไม่สามารถทำอะไรอนาคตของคุณได้ อย่าไปกลัวความล้มเหลว อย่าบอกตัวเองว่าจะทำไม่สำเร็จนะ

ราศีกันย์

(23 สิงหาคม – 22 กันยายน)

วันโชคดี: วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม

จูโนเป็นดาวที่นำพาเรื่องเกี่ยวกับการแต่งงานและสัญญาต่างๆ จูโนกำลังเดินถอยหลังเข้าราศีมีนในวันนี้ สิ่งนี้จะทำให้คุณมีความสัมพันธ์ที่โรแมนติค และการเซ็นต์อะไรบางอย่างจะช่วยให้ฝันของคุณเป็นจริงได้ ใช้พลังงานนี้ไปทำเรื่องเกี่ยวกับการเจรจา ข้อตกลงเหมือนกับว่าสิ่งเหล่านี้กำลังส่งผลให้กับความพยายามของคุณ วันนี้เป็นวันที่คุณจะมีเวลาดีๆ ที่สร้างความแตกต่างให้ชีวิต ไม่ใ่ช่แค่เรื่องความสัมพันธ์นะ แต่คือกับธุรกิจอื่นๆ ที่คุณสามารถสร้างให้การเงินมั่นคงขึ้นด้วยในอนาคต

วันโชคดีกรกฎาคม 256502

ราศีตุลย์

(23 กันยายน – 22 ตุลาคม)

วันโชคดี: วันพุธที่ 6 กรกฎาคม

วันนี้เป็นวันที่ดวงจันทร์ข้างขึ้นข้างแรมเป็นครั้งแรกในรอบเดือนเข้ามาในราศีตุลย์ ก็จะช่วยเน้นความสามารถของคุณที่จะเคลื่อนไปสู่อะไรที่ท้าทายขึ้น และนำพาความสมบูรณ์ของชีวิตมาให้ ดวงจันทร์แบบนี้คือความโชคดีเรื่องความสมบูรณ์ของชีวิต แต่ก็ต้องเคลียร์ตัวเองดีๆ อย่าให้อะไรมาหยุดยั้งคุณนะ หมายความว่าคุณอาจเจอกับทางเลือกที่ยากๆ กับสถานการณ์หรือกับคน แต่อย่าไปสนใจมากเพราะนั่นไม่ใช่สิ่งที่มีผลอะไรกับคุณขนาดนั้น

ราศีพิจิก

(23 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน)

วันโชคดี: วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม

ยูเรนัสดาวแห่งความคาดหวังว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงจะมารวมกับเงามืดของดวงจันทร์ในราศีพฤษภวันนี้ ซึ่งจะมีผลต่อชะตาของคุณ พฤษภคือพลังงานเรื่องความโรแมนติคในชีวิตที่มีความหมายกับคุณ ความโชคดีที่คุณรอคอยอยู่กำลังจะเกิดขึ้น และเรื่องความสำเร็จก็เช่นกัน คุณจะพบกับความสำเร็จในการงานหรือการเงิน ชีวิตรักที่คุณไม่คิดว่าจะดีขึ้น ก็จะดึขึ้นด้วย พลังงานของวันนี้จะนำพาซึ่งของขวัญที่คาดเดาไม่ได้มาให้คุณ คุณจะก้าวไปอีกหนึ่งก้าวในเรื่องความสัมพันธ์ที่คุณอยากสร้างด้วยนะ

ราศีธนู

(22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม)

วันโชคดี: วันอาทิตย์ที่ 4 กรกฎาคม

ดาวพัลลัสที่เป็นดาวแห่งความยุติธรรมและวิสดอม จะเคลื่อนเข้าราศีเมถุนในวันนี้ ซึ่งจะนำพาพลังงานเข้ามาในชีวิตส่วนตัวของคุณ ตลอดเวลาคุณได้ทุ่มเทกับงานมาเยอะ และทำให้คุณออกห่างจากคุณค่าในชีวิตที่คุณเชื่อ พลังงานในวันนี้จะช่วยให้คุณได้กลับเข้ามาสู่ความจริงในใจ เป็นเหมือนสปิริตของนักรบที่คุณจะเอาไว้สู้ให้สำเร็จ อย่าให้คำตอบว่าไม่กับอะไรในวันนี้ โดยเฉพาะอย่าให้ความกลัวมาขัดขวางคุณนะ

ราศีมังกร

(22 ธันวาคม – 19 มกราคม)

วันโชคดี: วันพุธที่ 13 กรกฎาคม

วันนี้เป็นวันที่พระจันทร์เต็มดวงในราศีมังกร เกิดในวันที่ 13 กรกฎาคมนี้เลย ใช้โอกาสนี้มองให้เห็นว่าอะไรเวิร์ค อะไรไม่เวิร์คสำหรับคุณ มันไม่สายเกินไปที่จะเปลี่ยนแปลงอะไร และมีฝันใหม่ๆ ถ้าคุณกำลังพยายามทำอะไรอยู่ ก็ให้แน่ใจว่าคุณเคลียร์ทางให้ตัวเองในวันนี้นะ ให้ความใส่ใจกับเรื่องของสังคมรอบตัว เพราะนั่นคือส่วนสำคัญของชีวิคุณ คอนเน็คชั่นที่คุณได้สร้างมา และคุณจะรับรู้ถึงพลังของตัวเองในการที่จะเปลี่ยนแปลงอะไรให้เคลื่อนไปข้างหน้าได้

ราศีกุมภ์

(20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์)

วันโชคดี: วันพฤหัสที่ 28 กรกฎาคม

วันนี้จะเกิดพระจันทร์ข้างขึ้นข้างแรมในราศีสิงห์ คุณจะได้เริ่มบทใหม่ของชีวิต หลังจากที่ได้รับบทเรียนมาเกือบปีแล้ว ในช่วงเวลาแบบนี้ ปล่อยวางสิ่งที่ควบคุมคุณเอาไว้ในอดีต บาดแผลต่างๆ ขอให้วางไปให้หมด เพราะชีวิตที่คุณสร้างขึ้นมันไม่มีอะไรสำคัญเท่ากับสิ่งที่คุณได้รับประสบการณ์มา มันเพียงพอแล้ว เวลาแบบนี้คุณควรกลายเป็นคนใหม่ และเชื่อในจักรวาลว่ากำลังมอบการเริ่มต้นที่ดีให้กับคุณ

ราศีมีน

(19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม)

วันโชคดี: วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม

วันนี้จูโนที่มีผลต่อเรื่องการแต่งงานและสัญญาต่างๆ จะเดินถอยหลังเข้ามาในราศีคุณ ก็จะเกิดโอกาสดีๆ ในชีวิตรัก ในเรื่องการเงิน และการทำสัญญาต่างๆ ถ้าคุณกำลังเจรจาอะไรอยู่ กำลังคิดโปรเจ็คท์ใหม่ๆ ให้วันนี้นำพาพลังงานดีๆ มาให้คุณนะ เมคชัวร์ว่าสิ่งที่คุณทำไปได้ผลคุ้มค่ากับสิ่งที่คุณจะได้รับ เพื่อที่จะได้รับกับบทใหม่ของชีวิตได้ ถ้ามีอะไรในความสัมพันธ์ที่คุณกังวลอยู่ ก็ให้อย่าสับสน และจัดการให้ชัดเจน รักแท้ก็จะงอกงามได้

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']