เที่ยวแบบไม่มีไฟฟ้า ไม่มีสัญญาณ เหม่อล้างใจมองแต่แม่น้ำ แพที่ River Kwai Jungle Rafts กาญจนบุรีเท่านั้น!

ความดิบของธรรมชาติที่เรียบที่สุด อยู่แบบไม่มีไฟฟ้า ไม่ต้องใช้โทรศัพท์ นั่งเหม่อมองแม่น้ำล้วนๆ ที่สุดแห่งแพที่ River Kwai Jungle Rafts กาญจนบุรี ที่นี่ล้างทุกอย่างออกจากใจเราได้ราบคาบ!! ไม่คิดว่ามานอนแพแค่ 1 คืนกับความไม่มีอะไรเลยของที่นี่ จะทำให้เราติดความดิบของธรรมชาติ และโทนดาวน์ทุกสิ่งได้ถึงเพียงนี้ River Kwai Jungle Rafts อาจเป็นสถานที่ในฝันของชาวต่างชาติก็จริงนะ แต่กับสาวชาวเมืองที่ใช้โทรศัพท์ตลอดเวลา โหยหาอาหารดีๆ รักในความเย็นของห้องแอร์ ดู Netflix ต้องไปคาเฟ่ ฮอปปิ้ง ใครมาที่นี่อาจต้องใช้เวลาทำใจหนักๆ เลย ที่นี่ไม่มีไฟฟ้า ไม่มีสัญญาณ ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบที่เรามี มาอยู่ที่นี่ต้องรับความดิบให้ได้ มีสายน้ำเป็นเพื่อนเท่านั้น River Kwai Jungle Rafts เป็นแพลอยน้ำในกาญจนบุรีแถวๆ ไทรโยค แพ้นี้สร้างเป็นแพแรกของเมืองกาญจน์ สร้างมาตั้งแต่ปี 1976 สร้างโดยชาวฝรั่งเศส และมีชุมชนชาวมอญขับเคลื่อน เป็นแพที่เป็นที่รู้กันว่ามาที่นี่จะได้รับแต่ความดิบที่ใกล้เคียงธรรมชาติที่สุด บอกเอาไว้ชัดว่าไม่มีไฟฟ้าใช้นะ แปลว่าตอนกลางคืนเราจะอยู่ในความมืดสนิท แม้แต่เข้าห้องน้ำก็ไม่มีไฟ สิ่งที่แพนี้มีให้ก็คือตะเกียงน้ำมันตั้งไว้ข้างหน้าห้อง กับตะเกียงหลอดไฟสีขาวที่มีแสงไม่มากนัก แล้วก็ไฟฉายเล็กๆ แค่นั้นเลย ที่นี่คือหัวใจของชาวมอญในกาญจนบุรี […]

Smur Cafe เสมอคาเฟ่ บ้านหลังเล็กๆ ที่เรากลับไปพักใจ “เสมอ”

“ถ้าเรามีที่ให้พักใจ ให้เพื่อนแวะมาหาเสมอ เป็นที่ที่อบอุ่นเหมือนอยู่บ้านก็คงจะดี” นี่คือความคิดก่อนที่พวกเขาจะเปิดคาเฟ่ที่ชื่อว่า smur cafe (เสมอ) ที่อยากทำให้คาเฟ่นี้เป็นเหมือนบ้านหลังเล็กๆ ที่กลับมาพักใจได้เสมอ จากกลุ่มเพื่อน 5 คนที่โคจรมาเจอกันจนรวมตัวและสร้างคาเฟ่นี้ขึ้นมา เสมอ คาเฟ่ เกิดการการโคจรมาเจอกันของ ปัน ซินเซีย แพม บาส และแอมเม่ รวมตัวกันและสร้างคาเฟ่นี้ขึ้นมา โดยทั้งหมดเริ่มมาจาก “ปัน” ที่ชอบดื่มกาแฟอยู่แล้ว ประกอบกับก่อนหน้านี้ที่เคยทำร้านแกแฟ specialty มาก่อน ทำให้เขาได้ซึมซับและเรียนรู้วิธีการทำกาแฟอย่างละเอียดตั้งแต่ขั้นตอนแรก และความชอบในกาแฟของปันก็เพิ่มมากขึ้น ปันเลยอยากหาเพื่อนที่มีความสนใจเรื่องกาแฟมาเป็นของตัวเองด้วยกัน ปันจึงเริ่มจากการชวน “ซินเซีย” ที่เป็นแฟนมาก่อน ตามมาด้วย “แพม” น้องสาวของปัน และ “บาส” ที่เป็นแฟนแพม และคนสุดท้ายคือ “แอมเม่” ซึ่งเป็นเพื่อนของแพม การรวมตัวกันของ 5 คนนี้จึงไม่ใช่แค่ความสัมพันธ์แบบกลุ่มเพื่อนทั่วๆ ไป แต่มีทั้งเพื่อน แฟน พี่น้อง อยู่ในนี้ ซึ่งทำให้พวกเขาเข้าใจกันในทุกรูปแบบ  Smur Cafe บ้านหลังเล็กๆ ที่เรากลับไปพักใจ […]

ความรักของ 12 ราศี ราศีไหนแมทช์กันได้ดีที่สุด? และราศีไหนรักแล้วอาจไม่เวิร์ค?

อาจจะซับซ้อนกว่าการทำนายดวงตามธรรมดานะ จะหาคู่แมทช์ราศีที่รักกันเริ่ดน่ะ แต่รู้ไว้ก็ฟินๆ ดีออก เป็นมั้ยเวลารู้จักใครใหม่ๆ ถ้าเรามีความมูเตลูอยู่บ้าง เราจะอยากรู้ราศีเขาว่าเข้ากับเรามั้ย ก็จะต้องรู้ให้ได้ตอนไปเดทกัน แล้วไปค้นหาความหมายต่อ รู้ไปถึงบุคลิก นิสัย จิตใจด้วยว่าเราจะเข้ากับเขาได้มั้ย มีการจัดความแมทช์กันของชาว 12 ราศีมาแล้วมากมาย คลีโอขอสรุปรวบตึงอีกครั้งว่า ราศีไหนแมทช์กันได้ดีที่สุด? และราศีไหนรักกันแล้วอาจไม่เวิร์ค? ลองดูนะ ราศีจะถูกกำหนดตามวันเกิดของคุณ ตามที่อยู่ เวลา เกิดของคุณเพื่อแสดงให้เห็นบุคลิกหลัก มีอีกเทคนิคที่ใช้กันคือความเข้ากันได้ของธาตุด้วย ว่าเราจะเข้ากับธาตุไฟ ดิน ลม หรือน้ำได้ดีที่สุด เรื่องของดวงดาวในการคำนวณ จะช่วยอะไรได้เยอะ จะรู้ว่าเราจะมีความสัมพันธ์ที่เข้ากันได้ไหม ถ้าอยู่ด้วยกันจะเป็นพิษไหม ดูตามสัญญาณของดวงอาทิตย์ ดูองค์ประกอบต่างๆ สัญลักษณ์ของดวงดาว ความรักเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้น น่ากลัว และทรงพลัง จักรวาลบางครั้งก็ส่งสัญญาณมาบอกแล้ว การประเมินที่แม่นยำที่สุดจะต้องมาจากประสบการณ์ชีวิตที่จกรวาลมอบให้คุณด้วย ขอให้สนุกกับการอ่านคำทำนายนี้นะ ว่าใครจะเป็นราศีที่เข้ากันได้ดีที่สุดของคุณ จำไว้ด้วยว่าทุกความสัมพันธ์ต้องอาศัยการเคารพซึ่งกันและกัน การปรับจูนกัน ต้องทำงานร่วมกัน และไว้วางใจกันเป็นอย่างดีด้วย Aries ราศีเมษ ราศีเมษเป็นราศีแรกของจักรราศี ขึ้นชื่อเรื่องพลังร้อนแรง ความหุนหันพลับแล่นที่น่าตื่นเต้น และความปรารถนาที่ไม่รู้จักพอ ออกเดทกับชาวเมษในวันที่เหมาะ จะเหมือนกับการต้องผูกมิตรกับนักรบที่ดุร้ายและไม่มีใครหยุดเขาได้ แต่ในวันที่เลวร้ายความตั้งใจอันแรงกล้าและอารมณ์ฉุนเฉียวของชาวเมษ […]

อาจารย์เกรซ และศาสตร์โหงวเฮ้งเสริมความงามที่บอกเราว่า ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยตัวเรา

“โหงวเฮ้งไม่ใช่แค่โครงหน้า แต่เริ่มตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า” นี่คือประโยคจาก อาจารย์เกรซ ธนบงกช ศิริพัฒน์กิตติ จากผู้หญิงทำงานไอที สู่ธุรกิจโหงวเฮ้งเสริมความงาม ที่ทำให้เราเปิดโลกเรื่องโหงวเฮ้งและความงาม และทำให้เรารู้ว่าคำว่าโหงวเฮ้งนั้นมีอะไรมากกว่าที่เราคิด และสิ่งนี้สำคัญต่อชีวิตเราจริงๆ บางครั้งโอกาสและโชคลาภนั้นก็มาจากราศีและโหงวเฮ้ง ซึ่งสิ่งนี้สามารถสร้างได้จากตัวเราเองทั้งภายในและภายนอก อยากให้ทุกคนได้เปิดโลกกับเราไปพร้อมๆ กัน ย้ำอีกครั้งว่าเรื่องโหงวเฮ้งไม่ใช่เรื่องของการงมงาย แต่คือการพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น ประสบความสำเร็จ และมีความสุขในทุกวัน
Horoscope

ดวงงานและเงินเดือนกรกฎาคม 2565 ของสาว 12 ราศี แม่นสุด!!

Work and Money Horoscope July 2022

มีความเชื่อพ่อหมอ #SirivieGuru ที่สุดๆๆๆ พ่อหมอคืออาจารย์ที่สนิทมากๆ ของคลีโอ เรียกว่าบอกอะไรเป็นดังนั้น เดือนนี้พ่อหมอมีแนะนำและเตือน เน้นเลยว่าขอเรื่องงานและเงิน มอบให้สาว 12 ราศีเลยนะว่า…

Work And Money Horocope ดวงงานและเงินของทั้ง 12 ราศี กรกฎาคม 2565

สาวราศีมังกร (15ม.ค.-13ก.พ.)

เดือนนี้สิ่งที่ตั้งใจว่าจะทำให้สำเร็จอาจสะดุดนิดหน่อย เพราะเราไปตั้งความหวังไว้กับคนอื่นมากจนเกินไป ทางที่ดีคืออะไรที่ทำได้ก็จงทำเองดีที่สุด แล้วถ้าจำเป็นต้องพึ่งพาคนอื่นก็ให้คิดแผนสำรองเผื่อไว้ ว่าถ้าไม่เป็นไปตามที่คาดหวังแล้วเราจะทำอย่างไร ไม่ควรทำอะไรที่มีลับลมคมใน ยิ่งถ้าผลของมันส่งผลเสียในอนาคต ควรให้คนที่เกี่ยวข้องรับรู้ด้วยจึงจะปลอดภัยสำหรับคุณ หากรู้สึกว้าวุ่นก็ควรไปวัดหรือหาที่สงบๆ ทำจิตใจให้ปลอดโปร่งแล้วเดี๋ยวพอมีสติ ทางออกของปัญหาทั้งหมดก็จะปรากฏเอง

ติดต่อการงานแล้วจะดี ให้ใช้วัน-ศุกร์

ติดต่อการเงินแล้วจะดี ให้ใช้วัน-พุธ

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-หน้าอก กระเพาะ ตา หลอดเลือด ระบบขับถ่ายและเพศ

ควรเสริมดวงด้วย สร้างสิ่งบูชา ถือศีลวันเกิด ปิดวาจา กินเจ สวดมนต์    

  

สาวราศีกุมภ์ (14 ก.พ.-15มี.ค.)

สิ่งที่ต้องกำจัดออกไปในเดือนนี้คือความเครียด สิ่งที่ต้องมีให้มากคือสติและวิจารณญาณ เพราะถ้าขาดสติแล้ว งานที่ทำหรือกิจกรรมที่รับผิดชอบจะพังเอาง่ายๆ อย่าให้คนอื่นมาทำให้เรารู้สึกสับสน จริงๆ แล้วเราสามารถจัดการปัญหาทุกอย่างได้ แต่เราดันไปโฟกัสที่คนอื่นจนลืมสิ่งที่เคยทำมาแล้วประสบความสำเร็จ หลายๆอย่างอาจจะหนักไปสำหรับคุณ แต่ถ้าค่อยๆ คิดค่อยๆ ทำทีละอย่าง ตามลำดับขั้นตอนหรือความสำคัญ เดี๋ยวมันก็จะผ่านไปได้ด้วยดีเอง

ติดต่อการงานแล้วจะดี ให้ใช้วัน-พุธ

ติดต่อการเงินแล้วจะดี ให้ใช้วัน-พฤหัสบดี

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-หน้าอก กระเพาะ ตา ช่องท้อง ประจำเดือน ระบบประสาท ข้อเท้า

ควรเสริมดวงด้วย นั่งสมาธิ ปลูกไม้ยืนต้นตามที่สาธารณะ ถวายของที่ใช้เป็นคู่หรือเลขคู่    

  

สาวราศีมีน (16 มี.ค.-13เม.ย.)

ถ้ากำลังเล็งงานใหม่หรือกิจกรรมใหม่ๆ ให้ดูกระแสแฟชั่นหรือของสวยงามเอาไว้ ช่วงนี้ถ้าคุณลองมาจับงานด้านความสวยงามหรือการใช้ความคิดสร้างสรรค์ก็จะประสบความสำเร็จดีเลยทีเดียว รอบนี้ลองใช้หัวใจนำทางประกอบกับปรึกษาผู้หญิงที่อายุมากกว่าที่มีประสบการณ์ ขอคำแนะนำจากนางแล้วจะได้ไอเดียดีๆอีกเยอะ แต่ก็ต้องลงมือทำไปพร้อมๆกัน ไม่ใช่ว่ามัวแต่นั่งฝันหวานแล้วรออะไรก็ไม่รู้ สาวๆที่เกิดราศีนี้ช่วงนี้อาจลักกี้อินเกม แต่เรื่องรักต้องดูแลเป็นพิเศษเพราะมีเหตุให้งอนกันได้ง่ายมากเนื่องจากสนใจแต่งาน

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน อาทิตย์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน ศุกร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-ระบบประสาท ลิ้น ปอด ลำไส้ กระเพาะ มือแขนและระบบขับถ่าย

ควรเสริมดวงด้วย นั่งสมาธิ ปลูกไม้ยืนต้นตามที่สาธารณะสร้างสิ่งบูชาและธรรมทาน     

 

สาวราศีเมษ (14เม.ย.-15พ.ค.)

ช่วงนี้ความอดทนจะทำให้คุณผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาได้ทุกอย่าง อย่าใช้คติสู้มาสู้กลับเพราะจะเหนื่อยเกินไป ควรใช้สติและกลยุทธ์เพื่อจัดการปัญหาที่เกิดขึ้น ใครที่ทำงานด้านการเงินต้องดูให้ดีเพราะมีโอกาสผิดพลาด อาจจะเกิดจากระบบหรือความประมาทของคนที่เกี่ยวข้อง ใครที่เป็นหัวหน้าต้องคอยสอดส่องลูกน้องให้ดี เพราะช่วงนี้ดูสติจะหลุดลอยกันมากเหลือเกิน ถ้าได้เดินทางหรือไปสถานที่แปลกใหม่คุณจะได้ไอเดียหรือเกิดแนวคิดที่ส่งเสริมงานของคุณ

ติดต่อการงานแล้วจะดี ให้ใช้วันเสาร์

ติดต่อการเงินแล้วจะดี ให้ใช้วันพุธ

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-คอ ลำไส้ ช่วงท้อง แก้ม ไขข้อ ระบบความคิดและเลือด

ควรเสริมดวงด้วย ถือศีลวันเกิด กินเจ ปิดวาจา     

 

สาวราศีพฤษภ (16พ.ค.-15มิ.ย.)

ทำอะไรก็ตามถ้าปราศจากแผนการที่ดีแล้วจะมีแต่ปัญหา ดังนั้นควรปรึกษาทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องหรือขอความร่วมมือ ถ้าคิดว่าทำเองคงไม่รอด อย่าอวดเก่งจนเกินไปเพราะสุดท้ายก็ต้องไปขอหึ้คนอื่นช่วยอยู่ดี เรื่องสุขภาพก็สำคัญไม่แพ้กันช่วงนี้อย่าหักโหมมากจนเกินไป อย่างน้อยก็ควรพักผ่อนให้เพียงพอ ถ้าเกิดอาการผิดปกติก็ต้องไปหาหมอหรือหาเวลาว่างไปพักผ่อนสมองบ้าง ถ้าคุณมีแนวทางในการทำงานที่ชัดเจน ทุกอย่างจะประสบความสำเร็จและเป็นไปตามที่คุณคาดหวังไว้ทุกประการ

ติดต่อการงานแล้วจะดี ให้ใช้วันอังคาร

ติดต่อการเงินแล้วจะดี ให้ใช้วันจันทร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-ศีรษะ ขา ข้อ กระดูก ปอดและโรคลม

ควรเสริมดวงด้วย นั่งสมาธิ ปลูกไม้ยืนต้นในที่สาธารณะ งดอบายมุข   

   

สาวราศีเมถุน (16มิ.ย.-16ก.ค.)

คนที่ต้องเกี่ยวข้องกับหลายฝ่ายหรือเป็นระดับหัวหน้า ในช่วงนี้อาจต้องใช้ความสามารถมากสักหน่อยเหมือนเป็นช่วงที่ท้าทายในอาชีพ เพราะต้องไปคอยช่วยคนนั้น ตัดสินใจแทนคนนี้ บางเรื่องก็ไม่เกี่ยวกับงานแต่ดันเกิดขึ้นกับลูกน้องของเรา ถ้าปล่อยไปตามยถากรรมก็จะส่งผลกระทบกับงานอีก สรุปว่าต้องคอยช่วยแก้ไขปัญหาทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ใครที่ทำงานที่ต้องเสี่ยงภัยหรือต้องใช้สติมากกว่าคนอื่น ช่วงนี้ต้องระมัดระวังให้มากเป็นพิเศษ ไม่เช่นนั้นจะเกิดผลเสียหรืองานที่เสร็จไม่เป็นไปตามมาตรฐาน

ติดต่อการงานแล้วจะดี ให้ใช้วันอังคาร

ติดต่อการเงินแล้วจะดี ให้ใช้วันจันทร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-ช่วงขา เท้า หัวใจ หู ระบบประสาท คอและสายตา

ควรเสริมดวงด้วย สร่างธรรมทาน สิ่งบูชาและสิ่งก่อสร้างทางศาสนา 

     

สาวราศีกรกฎ (17ก.ค.-17ส.ค.)

เจ้าของกิจการหรือคนที่ทำงานอิสระ ถ้าช่วงนี้เริ่มรู้สึกว่ารายได้ไม่พอกับรายจ่ายก็ต้องหันมาพิจารณาอีกครั้งว่าสิ่งที่ทำอยู่นี้จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนอะไรบ้าง หรือไม่ก็เปลี่ยนงานไปเลย การที่ทนทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ เพื่อหวังว่าสักวันมันจะดีขึ้นไม่ใช่ทางออกสำหรับช่วงนี้ บางทีการออกไปหาประสบการณ์ต่างที่ต่างถิ่นก็จะทำให้คุณเกิดไอเดียอะไรบางอย่างได้ หรืออย่างน้อยลองพูดคุยกับเพื่อนเพื่อขอความเห็นแล้วนำมาตัดสินใจอีกครั้ง

ติดต่อการงานแล้วจะดี ให้ใช้วันเสาร์

ติดต่อการเงินแล้วจะดี ให้ใช้วันพุธ

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-ธาตุต่างๆในร่างกาย ช่องท้อง เส้นประสาท ปวดศีรษะ

ควรเสริมดวงด้วย นั่งสมาธิ ถือศีลวันเกิด สนับสนุนคนบวชและบริจาคโลหิต      

สาวราศีสิงห์ ( 18ส.ค.-17ก.ย.)

สิ่งที่เคยทำแล้วเกิดผลดีมาโดยตลอดให้ยึดถือสิ่งนี้ไว้แล้วทำต่อไปอย่าได้ท้อ เพราะคุณกำลังมาถูกทางแล้ว จำไว้แค่ว่าเมื่องานของเราสร้างคุณค่าและสร้างประโยชน์ให้เกิดแก่คนอื่นอย่างเต็มที่แล้ว วันหนึ่งทุกคนก็จะเห็นคุณค่าของงานของเราและรายได้ก็จะมาจากตรงนี้ บางทีอาจจะดูเหมือนขาดทุนแต่ถ้าคุณได้คอนเน็กชันมาก็ถือว่าได้กำไรแล้ว ครั้งแรกๆ อย่าเพิ่งคิดแต่ผลกำไรให้คิดไปยาวๆ ว่าวันหน้าเราจะได้อะไรจากที่สิ่งทำในวันนี้

ติดต่อการงานแล้วจะดี ให้ใช้วันศุกร์

ติดต่อการเงินแล้วจะดี ให้ใช้วันพุธ

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-หน้าอก กระเพาะ ตา หลอดเลือด ระบบขับถ่ายและเพศ

ควรเสริมดวงด้วย สร้างสิ่งบูชา ถือศีลวันเกิด ปิดวาจา กินเจ สวดมนต์    

  

สาวราศีกันย์ (18ก.ย.-17ต.ค.)

คนที่ทำงานประจำได้รับเงินเดือนจะไม่ค่อยมีปัญหาอะไรนัก แต่คนที่ทำงานอิสระอาจเกิดภาวะเงินฝืดไม่ค่อยคล่องตัวเหมือนแต่ก่อน ของใช้ประจำที่จำเป็นและสำคัญก็ดันมาพร้อมใจกันเสีย ก็ต้องซ่อมกันไปหรือไม่ก็ต้องซื้อใหม่ มีเกณฑ์ย้ายที่อยู่อาศัยหรือที่นั่งในที่ทำงาน คนที่ทำงานเกี่ยวกับโลหะของมีคมหรือของร้อนต้องระวังเป็นพิเศษเพราะอาจเกิดอันตรายได้ เพื่อนร่วมงานที่มีครอบครัวแล้วหรือพวกเสือผู้หญิงทั้งหลาย ให้หลีกหนีโดยไวเพราะจะทำให้เกิดปัญหากับคุณแบบไม่รู้ตัว

ติดต่อการงานแล้วจะดี ให้ใช้วันอาทิตย์

ติดต่อการเงินแล้วจะดี ให้ใช้วันศุกร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-เลือด ระบบประสาท โรคเครียด กระเพาะ ปวดเอวและหลัง

ควรเสริมดวงด้วย สร้างสิ่งก่อสร้างทางศาสนา ธรรมทาน นั่งสมาธิ      

สาวราศีตุลย์ (18ต.ค.-16พ.ย.)

ให้ถือคติยิ่งให้ยิ่งได้ยิ่งช่วยยิ่งได้รับสิ่งตอบแทนแม้จะไม่หวังผล แต่ถ้าทำอะไรแล้วหวังผลก็อาจได้ไม่เท่ากับที่ต้องการ มีเงินก้อนโตหรือผลประโยชน์บางอย่างกำลังรอคุณอยู่ แต่อยู่ที่คุณด้วยว่าจะวางตัวและทำตัวอย่างไร ถ้าแสดงออกว่าโลภจนออกนอกหน้าก็อาจพลาดได้ แต่ถ้าไม่แสดงท่าทีเลยก็จะอดเช่นกัน เอ๊ะ! แล้วชั้นควรทำยังไง ก็แค่วางตัวว่าสนใจแต่ไม่ต้องไปล็อบบี้คนนั้นคนนี้จนทุกคนรู้ว่าคุณอยากได้จนใจจะขาด แล้วทุกอย่างจะเป็นไปตามที่คุณต้องการเองแอบบอกนิดนึงว่าเรื่องความรักถ้าใช้กลยุทธ์นี้ก็จะสำเร็จเช่นกัน

ติดต่อการงานแล้วจะดี ให้ใช้วันศุกร์

ติดต่อการเงินแล้วจะดี ให้ใช้วันพุธ

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-หน้าอก กระเพาะ ตา หลอดเลือด ระบบขับถ่ายและเพศ

ควรเสริมดวงด้วย สร้างสิ่งบูชา ถือศีลวันเกิด ปิดวาจา กินเจ สวดมนต์      

สาวราศีพิจิก (17พ.ย.-16ธ.ค.)

ช่วงนี้ค่าใช้จ่ายจะเยอะพอสมควร จับอะไรก็เป็นต้องจ่ายไปหมด กว่าเงินจะเข้าก็เล่นเอาแทบหอบเหมือนกัน เรียกว่าหมุนเงินกันสนุกสนาน ถ้าคุณผ่านช่วงนี้ไปได้แปลว่าเลเวลในการจัดการปัญหาของคุณได้อัพระดับไปอีกหนึ่งขั้นแล้ว เมื่อคุณได้มีโอกาสแสดงความรู้ความสามารถและความชำนาญ จงใช้โอกาสนี้ประกาศให้โลกรู้ว่าเรามีดีอะไรแล้วเมื่อเข้าตาผู้ใหญ่ เดี๋ยวอะไรหลายๆอย่างก็จะตามมาแน่นอน อย่าลืมอีกอย่างนึงคือจงใช้ความจริงใจเป็นสะพานสร้างความสัมพันธ์

ติดต่อการงานแล้วจะดี ให้ใช้วันศุกร์

ติดต่อการเงินแล้วจะดี ให้ใช้วันพุธ

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-หน้าผาก จมูก ไต กล้ามเนื้อ ภูมิแพ้ อุบัติเหตุ

ควรเสริมดวงด้วย บริจาคโลหิต ปล่อยสัตว์ ถวายโลงศพ กินเจ      

สาวราศีธนู (17ธ.ค.-14ม.ค.)

ช่วงนี้หมั่นตรวจสอบข้าวของเครื่องใช้ที่ใช้เป็นประจำว่าสามารถใช้งานได้ดีหรือเปล่า เพราะเวลาที่เราต้องการใช้จะกลายเป็นว่าต้องเสียเวลาซ่อมหรือใช้งานได้ไม่เต็มที่ อะไรที่ต้องการตามกำหนดเวลาเมื่อนัดหมายแล้วก็ต้องตามอยู่เป็นระยะๆ เพราะมีโอกาสที่อีกฝ่ายจะลืมหรือจำวันเวลาผิด หากมีไอเดียใหม่ๆ ก็ควรนำมาเสนอผู้ที่เกี่ยวข้อง ไม่แน่ว่าสิ่งที่คุณเริ่มต้นจะส่งผลอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณได้ก้าวหน้าไปอีกขั้น แม่ค้าแม่ขายช่วงนี้ทำใจเรื่องของมาช้าหรือส่งของแล้วโดนตีกลับด้วยนะจ๊ะ

ติดต่อการงานแล้วจะดี ให้ใช้วันเสาร์

ติดต่อการเงินแล้วจะดี ให้ใช้วันพุธ

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-ธาตุต่างๆในร่างกาย ช่องท้อง เส้นประสาท ปวดศีรษะ

ควรเสริมดวงด้วย นั่งสมาธิ ถือศีลวันเกิด สนับสนุนคนบวชและบริจาคโลหิต      

More