แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]

เครียดนิดเดียว…ผมก็ร่วง แบรนด์เดียวที่นึกถึงคือ “BERGAMOT® THE ORIGINAL HAIR TONIC” ตลอด 40 ปี

ยังจำได้ว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณพ่อคุณแม่จะมีขวดโทนิคบำรุงเส้นผมกับหนังศีรษะ เคล็ดลับการดูแลที่ลูกอย่างเรามีประสบการณ์ได้ลองหยิบมาใช้ ทำให้ได้รู้จักกับแบรนด์ “BERGAMOT®” มานานหลายสิบปี วันนี้เข้าใจแล้วว่าทำไม BERGAMOT® ถึงเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่พอปรึกษาปัญหาผมร่วงหรือผมบางกับคนเจเนอเรชั่นไหนก็ต้องนึกถึงทุกครั้ง

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาล

ถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023  รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง
Well-Being

เทคนิค “เบรคความคิด” ไม่ให้เราเครียดและแพนิคง่าย!เรื่องที่เกิดขึ้นแต่ละวันไม่ใช่เรื่องของเราเองก็เป็นเรื่องของคนอื่นทำให้เครียด ปวดไมเกรนจนกลายเป็นโรคกังวล แพนิคใจสั่น ทุกสิ่งลงร่างจนฟ้องออกมาเป็นอาการต่างๆ หลายครั้งไม่รู้จะระบายความคิดฟุ้งๆ หนักๆ พวกนี้ตรงไหนดี น้องแอล(กอฮอล์) เลยต้องเป็นเพื่อนยามยาก เพราะเรากลัวเหตุการณ์ในอดีต คิดไม่ตกกับเรื่องในอนาคต ลืมไปว่าตัวเรายังอยู่ตรงนี้และไม่มีอะไรเกิดขึ้นทั้งนั้น สิ่งที่ใจพาไปนั่นคือจักรวาลมัลติเวิร์สหรือเปล่าก็ไม่รู้

นักวิทยาศาสตร์ด้านนิวโรหรือทางประสาทพบว่าการฝึกให้ตัวเองมีสติหรือการนั่งสมาธิช่วยกระตุ้นสารสื่อประสาทที่ช่วยคลายความเครียดและกังวลลงได้ เรารู้ว่าฟังแค่นี้บางคนก็รู้สึกเบื่อแล้ว นั่งสมาธิแค่หลับตาจะไปช่วยอะไร แต่การเรียกให้ตัวเองอยู่กับปัจจุบันเนี่ย นักวิทยาศาตร์เรียกว่า “brain break” หรือการหยุดความคิดเอาไว้ เพราะเวลาที่เรานั่งสมาธิสารสื่อประสาทในสมองทั้งโดปามีน เซโรโทนินและเมลาโทนินจะเข้ามาควบคุมความกังวลใจต่างๆ ให้ออกไปก่อน ถึงขนาดที่เขาทำการทดลองแล้วพบว่าการมีสติทำให้เราเข้าใจและหาทางอยู่กับโลกนี้ได้อย่างสงบ 

มีวิธีการทำสมาธิเรียกให้สติอยู่กับตัวหลายวิธีเลยใน Youtube แต่วิธีที่นักวิทยาศาสตร์แนะนำให้คุณลองดูตามขั้นตอนนี้

  • หาที่เงียบๆ นั่งหลับตา
  • รู้สึกว่าตัวเราอยู่ตรงนี้นั่งบนเก้าอี้ตัวนี้
  • รับรู้ว่ามีอะไรเกิดขึ้น กำลังมีเสียง มีความคิด มีความรู้สึกอะไรเกิดขึ้น
  • บอกตัวเองว่าโลกก็ยังหมุนไป ทุกอย่างยังโอเค ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังเกิดขึ้น
  • หายใจเข้า หายใจออกลึกๆ 
  • ถ้าความคิดเตลิดอยู่ก็กลับมาที่ลมหายใจ พูดกับตัวเองในใจว่าตัวเราอยู่ตรงนี้ เรายอมรับโมเมนท์นี้ที่เราอยู่ 

พอใจเริ่มจะนิ่งค่อยๆ ลืมตา ซึ่งขอบอกเลยว่าทำครั้งเดียวอาจจะยังไม่หาย ต้องฝึกไปเรื่อยๆ ให้ตัวเองอยู่กับปัจจุบัน เบรคความคิดแล้วใช้ชีวิตอยู่กับวินาทีนี้ คุณจะเครียดและกังวลในเวลาที่น้อยลงกว่าเดิม

More