ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Celebrities, Health, Well-Being

40 สิ่งที่เจนนิเฟอร์ โลเปซทำ ให้เธอยังฟิตสุดๆ ในวัย 52 ปี!!

ฺBody like Jennifer Lopez

อะเมซิ่งที่สุดในพลังของเจ.โล เธอทั้งร้อง ทั้งเต้น ทั้งจัดการทุกสิ่งสารพัด แล้วก็ยังฮอตอยู่สุดๆ เลยสงสัยว่าเธอทำยังไงกับตัวเองนะ และนี่คือ 40 สิ่งที่เธอทำเสมอจริงๆ!!

ขึ้นชื่อกันเลยในฮอลลีวู้ดว่าเจนนิเฟอร์ โลเปซเธอมีจุดมุ่งหมายว่า “สุขภาพต้องเริ่ด” ให้ได้ที่สุด เธอทำได้ยังไงที่อายุ 52 แล้ว แต่ยังแซ่บเหมือนยี่สิบกว่าๆ ได้ Women’s Health ของอเมริกาเลยจัดมาให้ว่านี่คือสิ่งที่เธอทำเสมอ ลองเอาวิธีเจ.โลไปทำดูเลยนะ

1.อย่ามองข้ามกล้ามท้องนะ

เทรนเนอร์ของเจ.โลบอกกับ O, The Oprah Magazine ว่าเจ.โลเธอเวิร์คเอาท์กล้ามท้องแบบไม่มีเบรกเริ่มจาก เกร็งกล้ามท้อง 50 ครั้ง กระโดดเชือก 50 ครั้ง ซิทอัพ 50 ครั้ง ที่ถือเพลท 45 ปอนด์ไปด้วย และเธอทำอีกเซ็ตที่ลดมาเหลือ 35 ครั้ง และทำเซ็ตที่สามลดมาเหลือ 21 ครั้ง ประเด็นคือเธอไม่หยุดพักเลย

2.ท้าทายตัวเองเข้าไว้

เจ.โลมักจะทำอะไรท้าทายตัวเอง เธอทำ 10 วันแห่งการไม่มีแป้งและน้ำตาล เธอบอกว่า “ฉันตั้งไว้เลย 10 วันกับอะไรที่ทุกอย่างที่ฉันกิน ว่าต้องไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล!” เธอบอกว่ามันยากเลยนะ แต่เธอก็ยินดีจะลองทำอีกเรื่อยๆ

3.คอยอัพรูปตัวเองเวลาทำอะไรสำเร็จ

ไม่ว่าจะฝึกอะไร ท้าทายอะไร เจ.โล จะต้องคอยถ่ายรูปตัวเองเก็บเอาไว้เสมอ น่าจะเป็นสิ่งที่ผลักดันให้เธอมุ่งมั่นต่อไปด้วย

4.ลอง Pole Dancing

“ฉันรู้สึกชื่นชมคนที่เต้น pole dancing มากเลยนะ” เจ.โลบอกเอาไว้ ตอนเธอเทรนตัวเองให้เต้น pole dancing ได้ในหนังเรื่อง Hustlers เธอจ้างนักเต้นจาก Cirque Du Soleil มาสอนเธอ และสร้างเสาเต้นไว้ในบ้าน เจ.โลบอกว่า “มันเหมือนเล่นกายกรรมเลย ที่ต้องใช้กล้ามเนื้ออีกส่วนที่ต่างไปจากที่ฉันเคยฝึก” และ “มันยากมาก เพราะต้องใช้ขาและส่วนอื่นๆ แบบกลับหัวกลับหางด้วย”

5.เลี่ยงอาหารสำเร็จรูป

เธอไม่เอาเลยนะอะไรที่ใส่น้ำตาล อาหารสำเร็จรูป อาหารแช่แข็งต่างๆ นะ เธอบอกเลยว่าอย่า!

6.เธอไม่ดื่มกาแฟ

เทรนเนอร์ของเจ.โล ดอดด์ โรมิโอ เคยบอกใน Us Weekly ว่าเธอไม่ดื่มกาแฟ หรือถ้าดื่มก็จะเป็นดีแคฟแทน “ฉันไม่ได้แตะกาแฟมาหลายปีมากๆ” เจ.โลบอกเอาไว้

7.และเธอก็ไม่ดื่มแอลกอฮอล์

เรียกว่าเธอแค่จิบๆ จะดีกว่า จิบบ้างเล็กน้อย แต่เธอไม่ดื่มจริงจังนะ

8.โปรตีนดีๆ สำคัญสำหรับเธอ

โรมิโอเล่าอีกว่าเจ.โลน่ะเน้นโปรตีนดีๆ เธอกินไข่ขาว เนื้อเตอร์กี้ขาว อกไก่ เนื้อวัวที่เลี้ยงด้วยหญ้า ปลาซาลมอนและซีบาส

9.และยังต้องเติมโปรตีนในเครื่องดื่มอีก

เจ.โลยังไม่หยุดแค่อาหาร แต่เธอยังใส่โปรตีนผงไปในสมูธตี้ของเธออีกด้วย!

10.ลุคต้องปังและต้องมั่นใจ

ถ้าใครจำตำนานชุด Versace สีเขียวแหวกทุกสิ่งของเธอ ที่เธอใส่ไปงานแจกรางวัลแกรมมี่เมื่อยี่สิบปีที่แล้วได้ จะบอกว่าเธอเอากลับมาใส่อีกเมื่อปี 2020 ในโชว์ Versace เช่นเดียวกัน เราก็ได้แต่อุทานว่า ปังมากแม่!! แค่นั้นเลย

11.หาเพื่อนเล่นยิม

เจ.โลมีบัดดี้คือ A-Rod ที่มักจะทำวีดีโอเล่นยิมด้วยกันลงไอจี ก็ทำให้เธอสนุกและไม่เบื่อยิมด้วยล่ะ

12.อย่าพลาดวินัยออกกำลังเด็ดขาด!

เป็นเรื่องที่เจ.โลจะไม่มีวันทำ เธอบอกกับ Us Weekly ว่า เธอแทบจะไม่มีทางสกิพการเวิร์คเอาท์ของเธอเลย มันคือวินัยที่ฝังรากลึกของเธอเล่ยล่ะ

13.รู้สึกดาวน์ๆ ก็ไปยิมซะ

“บางครั้งฉันกลับมาบ้าน และก็ไม่รู้สึกดีกับตัวเองเท่าไหร่ ฉันก็เลยไปเข้ายิม” แล้วเธอบอกต่อว่า “แล้วฉันก็กลับมาบ้าน อาบน้ำ แต่งตัวดีๆ แต่งหน้าเล็กน้อย รวบผมขึ้น อ่า ฉันรู้สึกดีกับตัวเองแล้ว” เรียกว่าเจ.โลคือคนที่ดึงตัวเองเป็น เธอรู้วิธีดูแลร่างกายและจิตใจด้วยนะ

14.อย่ามองข้ามบั้นท้ายล่ะ

สะโพกสองพันปีไม่มีผู้ใดสยบได้แบบเธอ ก็เพราะเจ.โลโฟกัสที่ก้นของเธอด้วย เธอออกกำลังโฟกัสที่กล้ามเนื้อตรงก้น หลัง และหน้าอกของเธอเป็นประจำนั่นเอง

15.ออกกำลังหลายๆ แบบเข้าไว้

เจ.โลเป็นคนที่เกิดมาแล้วเล่นทุกอย่างเกี่ยวกับร่างกายได้ดี เธอมีพรสวรรค์เลยดีกว่า ไม่ว่าจะฝึกอะไรทางร่างกาย เธอก็ทำได้ดีไปหมด “เธอคอนเน็คท์กับรางกายของเธอมาก และก็มีวินัยที่คลั่งมากด้วย” เดวิด เคิร์ช เทรนเนอร์อีกคนบอกกับ People เอาไว้

16.ลองกินออร์แกนิค

เทรนเนอร์ เทรซี่ แอนเดอร์สันบอกว่า “เธอมักจะกินแต่อะไรดีๆ และก็เป็นออร์แกนิคหมด เธอใส่ใจกับเรื่องนี้มาก ก็เลยเป็นโปรตีนที่มีคุณภาพ ที่ให้สารอาหารเข้มๆ เลย”

17.ดื่มน้ำหนักๆ

สังเกตเลยว่าเจ.โลมักมีแก้วน้ำติดตัวไปไหนมาไหนด้วยตลอด เพราะเธอเป็นคนที่ดื่มน้ำหนักมากๆๆๆๆ

18.เริ่มวันด้วยเครื่องดื่มเชค

เจ.โลเคยเล่าว่าเธอมักจะเริ่มวันของเธอด้วยเครื่องดื่มเชค ก็มี “เบอรี่ กรีกโยเกิร์ต ซินนามอน น้ำผึ้ง น้ำแข็ง น้ำมะนาว และผงโปรตีน”

19.กินสลัดดีมากๆ

มื้อกลางวันเจ.โลจะชอบกินสลัดที่ต้องมีแต่สิ่งดีๆ ในจานเธอ ก็จะมี “เมล็ดฟักทอง เคล หอมแดง น้ำมะนาว โอลีฟออยล์” เป็นหลัก นอกนั้นก็มีผักต่างๆ และปลาซาลมอนเพิ่ม

20.ถั่วคือของกินเล่นของเธอ

เทรนเนอร์ของเธอบอกว่า “เจ.โลจะต้องมีถั่วไว้ข้างตัวระหว่างวันตลอด”

21.อาหารจานโปรดยังไง ก็ต้องมีอะไรเฮลธ์ตี้

ในมื้อดินเนอร์ เจ.โลมักจะหาโปรตีนลีนๆ กินเสมอ มีผัก และข้าวสีน้ำตาลที่เป็นคาร์บที่ดีด้วย แล้วเธอก็เติมมันหวานหรือควินัวเข้าไป “ฉันรู้สึกว่าฉันโตขึ้นมากับข้าวและถั่ว แล้วฉันก็ชอบหมู ไก่ โดยเฉพาะทำแบบปัวโตริกันด้วย”

22.อยู่นอกบ้านก็ต้องกินดีๆ

“ร้านอาหารส่วนใหญ่มีเมนูเฮลธ์ตี้ แคลอรี่ตำให้เลือก แล้วฉันก็ชอบแบบนั้นเลย ฉันจะกินสลัด ปลากับผัก แล้วก็กินน้ำเยอะมากตลอดมื้อ” เจ.โลเล่าถึงเวลาเธอไปกินนอกบ้าน

23.แต่ก็ต้องให้ตัวเองได้รื่นรมย์บ้างนะ

“ฉันก็ยังคงกินอะไรที่ฉันชอบด้วยนะ ฉันไม่ได้งดหมดขนาดนั้น ฉันขอเลือกทางสายกลาง ให้ตัวเองมีความสุขด้วย” – เจ.โล

24.ขำๆ กับเวิร์คเอาท์

เจ.โลมีอารมณ์ขันกับตัวเองเวลาเธอออกกำลัง อย่างมีทีนึงเธอโพสต์ลงไอจีว่า “ฉันเคยได้ยินเรื่อง hot yoga นะ หรือ goat yoga ฉันก็เคยได้ยิน แต่ว่ามันเป็นยังไงนะ?”

25.ให้เพลงพาไปตอนเวิร์คเอาท์

เจ.โลจะเวิร์คเอาท์กับแอนเดอร์สัน เทรนเนอร์ของเธออย่างน้อย 4-5 ครั้งต่ออาทิตย์ แอนเดอร์สันบอกว่า “เราจะเพิ่มน้ำหนัก 3 ปอนด์ให้เธอยก แล้วก็เปิดเพลงไปด้วย เราจะเล่นกันไปสัก 2 เพลง บางทีก็เพิ่มน้ำหนักเป็น 5 ปอนด์ไปด้วย”

26.ต้องคิดว่าทำงานกับร่างกาย

สิ่งที่เธอยึดมากก็คือ “คุณต้องเวิร์คเอาท์ คุณต้องใส่ใจกับสิ่งที่กิน มันเป็นเหมือนงาน ที่คุณจะละเลยไม่ได้” – เจ.โล

27.ยินดีกับส่วนเว้าโค้งเอาไว้

“ฉันว่าผู้หญิงที่มีส่วนเว้าโค้งน่ะ จะตัวใหญ่กว่าคนอื่นๆ หรือตัวเล็กกว่า ฉันว่ามันโอเคหมดตราบใดที่คุณเฮลธ์ตี้ ฉันยินดีกับสิ่งที่ฉันเป็น ฉันรู้สึกเซ็กซี่ แล้วบางทีก็รู้สึกว่าตัวเองสวยจัง” – เจ.โล

28.มีอาหารสดเอาไว้

“อะไรที่สดต้องมีติดตู้เย็น ติดตัวไว้เลย อย่าเอาอะไรที่คุณไม่รู้ว่ามันมีอะไรอยู่ในนั้นมากินล่ะ” – เจ.โล

29.ลดเกลือและน้ำตาลเถอะ

ไม่ว่าจะเป็นตอนที่เธอไม่ได้เข้า 10 วัดงดแป้ง และน้ำตาลของเธอ เจ.โลก็มักจะคอยลดเกลือ แป้ง และน้ำตาลเสมอ

30.ใจเย็นๆ ถ้าอยากลดน้ำหนัก

กว่าเจ.โลจะเป็นมาได้แบบนี้ ก็มีช่วงที่เธอบวมขึ้นมาได้เหมือนกัน “ฉันจำได้เลยตอนที่ฉันท้อง ฉันอ้วนมาก สัดส่วนฉันผิดรูปไปเลย” เจ.โลเล่า “แล้วฉันก็จำได้ตอนที่น้ำหนักลดฮวบ และกลับมาผอม และฉันก็ท้องอีก ตอนนั้นฉันเห็นอวัยวะฉันพองขึ้นมาอีก แล้วฉันก็คิดว่าฉันคงไม่เหมือนเดิมแล้วล่ะ แต่ฉันก็ชอบที่เป็นแบบนั้นนะ ฉันมีหน้าท้องแล้ว หลังจากนั้นฉันใช้เวลาเป็นปีแน่ะ กว่าจะจัดตัวเองให้เข้ารูปเข้าร่างได้”

31.เต้นเข้าไว้

“ฉันเวิร์คเอาท์เพราะมันทำให้ฉันมีความสุข และฉันมักจะเต้นด้วย เพราะมันคือส่วนหนึ่งของชีวิตฉัน มันคือกุญแจแห่งความสุข มันทำให้ฉันมั่นใจ ได้เห็นว่าร่างกายฉันทำอะไรได้บ้าง และได้หลั่งเอนดอร์ฟีนตลอด ฉันรักการเต้นที่สุดในหัวใจเลย” – เจ.โล

32.ให้ฟิตเนสส์คือสิ่งสำคัญลำดับแรกๆ

“ฉันเชื่อว่าถ้าคุณดูแลตัวเองให้ดี คุณจะสามารถดูแลคนที่คุณรักได้ เวิร์คเอาท์ก็เลยสำคัญสำหรับฉัน” – เจ.โล

33.ลอง hot yoga ด้วยนะ

เธอรักความร้อนที่ฮีทขึ้นเรื่อยๆ มันทำให้เธอสดชื่น และผ่อนคลายหลังจากนั้น

34.เป็นเพื่อนกับร่างกายตัวเองไว้

เพราะความรู้สึกรัก เหมือนร่างกายเราคือเพื่อนเรา เราจะอยากทำดีกับร่างกาย “ฉันดูแลร่างกายของฉันมาตลอด และโลกก็ได้เห็นแล้ว” เจ.โลบอกไว้

35.มั่นใจในตัวเองด้วย

และไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น “ฉันไม่เคยรู้ว่าฉันกำลังทำอะไรอยู่ ฉันแค่เป็นตัวฉันเอง” เธอเคยพูดกับ Instyle เอาไว้

36.ผลักดันบัดดี้ของคุณด้วย

เจ.โลไม่เพียงแต่ดูแลร่างกายตัวเองนะ เธอยังให้กำลังใจและผลักดันบัดดี้ของเธอให้ออกกำลังให้ได้ด้วย A-Rod ถึงกับเคยเขียนในไอจีว่า “เมื่อพาร์ทเนอร์ออกกำลังของคุณ ได้ kick you axx” เธอไม่ปล่อยเขาไปง่ายๆ น่ะ

37.ใช้แอปช่วยเวิร์คเอาท์

เจ.โลชอบ Fitplan app กับโฮสต์เวิร์คเอาท์ในแอปอย่าง เมลิสซ่า อัลคานทาร่า หรือ เคที่ คริว

38.หาเวลาที่ดีสำหรับคุณ

เจ.โลเป็นคนรู้จักเวลาของตัวเอง เธอมักชอบนอนดึกมากๆๆๆๆ เธอนอนตี 4 หรือ ตี 5 และตื่นมา 10 หรือ 11 โมง เธอบอกว่า “นั่นคือตารางเวลาที่ดีของฉัน”

39.เชื่อสิว่าคุณเฮลธ์ตี้ได้

“ฉันตั้งใจกับตัวเองเลยว่าจะต้องเฮลธ์ตี้ แล้วฉันก็เชื่อ แล้วก็ทำมันจริงๆ” – เจ.โล

40.อัพพลังงานเอาไว้ ถ้ารู้สึกกังวล

มีตอนหนึ่งในฉากเรื่อง Hustlers ที่เธอต้องขึ้นไปเต้น pole dance ต่อหน้าผู้ชายหลายๆ คน เจ.โลบอกว่า “ฉันตื่นเต้น ประหม่ามากๆ ฉันรู้สึกถูกคนมองทะลุเข้าไปสุดๆ ฉันไม่เคยทำแบบนี้มาก่อนเลย แต่ฉันก็ต้องขึ้นไป ฮึบกับมัน แล้วคิดว่าก็ทำให้ดีที่สุดมั้ย ฉันเอาพลังงานกลับไปได้ แล้วก็ทำมันจนจบ”

More