5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Lifestyle

VIVA JIVA ร้านนวดที่สบายและฟินที่สุด ใครอยากผ่อนคลายชิลล์ๆ ต้องที่นี่เลย

VIVA JIVA

ขอยกให้ VIVA JIVA เป็นร้านนวดที่ฟินและสบายตัวแบบสุดๆๆๆ เพราะดีทั้งบรรยากาศ การตกแต่งร้าน การบริการ การนวด และความอโรม่าที่ถูกจริตสุดๆ อยากให้ทุกคนได้มาลองจริงๆ

จริงๆ ที่นี่เขามีสองสาขานะ คือที่สุขุมวิทและเพชรบุรี เราเลือกไปที่สาขาโรงแรม Lancaster Bangkok เพชรบุรี ร้านจะตั้งอยู่ที่ชั้น 12 มาถึงที่โรงแรมก็กดลิฟต์ขึ้นไปที่ร้านได้เลย พอเข้ามาก็จะมีพนักงานเข้ามาต้อนรับเราอย่างดีมากๆ ให้เปลี่ยนรองเท้า และให้เราเลือกกลิ่นของสครับขัดตัว ที่เราเลือกทำวันนี้ก็คือ Body Scrub + Body Wrap + The Ultimate Aromatherapy Massage กลิ่นของสครับมีให้เลือกทั้งหมด 4 กลิ่น ก็คือ กาแฟ มะม่วง มะพร้าว และ เกลือ เราเลือกเป็นเกลือมานะ กลิ่นจะหอมแบบอโรม่า เบาๆ มีความผ่อนคลาย 

VIVA JIVA

พอเลือกเสร็จแล้วก็จะเริ่มจากการสครับผิวก่อน บอกเลยว่าที่นี่เขาตกแต่งห้องดีมาก มีห้องน้ำในตัว สามารถอาบน้ำแบบ Rain Shower ได้ มี Welcome Drink ให้ในห้อง บรรยากาศดีจริงๆ การสครับของเขาเป็นการทำความสะอาดและขัดผิวให้เรามีชีวิตชีวาและรู้สึกแอคทีฟมากขึ้น จากนั้นก็จะเป็นการทำ Body Wrap หรือการพอกผิวด้วย Volcano Clay ซึ่งช่วยทำให้ผิวของเรากระจ่างใส กระชับรูขุมขน และช่วยดีท็อกซ์ผิว ทำความสะอาดสิ่งตกค้างที่สะสมอยู่บนผิวได้เป็นอย่างดี บอกเลยว่าขั้นตอนนี้ฟินมาก พอเราพอกและล้างตัวเสร็จ ผิวเราจะหอมมากแบบสุดๆๆ หอมฟินจนเคลิ้มไปเลย 

และขั้นตอนสุดท้ายคือการนวด The Ultimate Aromatherapy Massage เป็นการนวดแบบ Aromatherapy ที่สบายตัวที่สุด เราสามารถบอกพนักงานที่นวดได้เลยว่าอยากเน้นที่จุดไหน หรือเบาตรงจุดไหน รวมถึงบอกความหนักเบาของการนวดได้เต็มที่ ซึ่งพนักงานก็จะคอยถามเราเรื่อยๆ ว่าโอเคไหม ซึ่งบอกว่าที่นี่นวดดีมากก เพลินจนหลับไปไม่รู้ตัวจริงๆ 

เมื่อทำทุกอย่างจนเสร็จเรียบร้อย ก็ออกไปเปลี่ยนรองเท้า จิบน้ำชาร้อนๆ กับขนมที่โซนด้านหน้าที่พนักงานต้อนรับไว้ได้เลย บอกเลยว่าเป็นการมานวดที่แฮปปี้มากจริงๆ ออกมาคือสบายตัว สบายใจ รู้สึกได้พักและผ่อนคลายจริงๆ ใครที่อยากนวดแต่ยังไม่มีไอเดียว่าจะไปที่ไหนดี เราขอแนะนำที่นี่เลยนะ

ร้านอยู่ที่ ชั้น 12 โรงแรม Lancaster Bangkok เพชรบุรี

เปิด 11.00 – 20.30 น.สามารถสอบถามหรือโทรจองได้ที่ 02 262 8124 หรือเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ VIVA JIVA เลยนะ


Yumoto Spa Private Onsen นี่มันสวรรค์ของคนรักออนเซ็นชัดๆ

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']