แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]

เครียดนิดเดียว…ผมก็ร่วง แบรนด์เดียวที่นึกถึงคือ “BERGAMOT® THE ORIGINAL HAIR TONIC” ตลอด 40 ปี

ยังจำได้ว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณพ่อคุณแม่จะมีขวดโทนิคบำรุงเส้นผมกับหนังศีรษะ เคล็ดลับการดูแลที่ลูกอย่างเรามีประสบการณ์ได้ลองหยิบมาใช้ ทำให้ได้รู้จักกับแบรนด์ “BERGAMOT®” มานานหลายสิบปี วันนี้เข้าใจแล้วว่าทำไม BERGAMOT® ถึงเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่พอปรึกษาปัญหาผมร่วงหรือผมบางกับคนเจเนอเรชั่นไหนก็ต้องนึกถึงทุกครั้ง

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาล

ถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023  รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง
Career, Self Love

3 สิ่งนี้ช่วยจัดการ ไม่ให้อะไรมาขวางพลังงานของเรา

How to be successful

อย่าคิดว่าอะไรก็เป็นไปไม่ได้ ทุกคนมีพลังงานมากพอที่จะสร้างสิ่งที่อยากไปให้ถึง แค่รู้ให้ทันว่าอะไรคือตัวมาขวางพลังงานของเรา กับ 3 สิ่งนี้เลย

สิ่งหนึ่งที่ทำให้เราเสียพลังของเรา ก็เพราะเรามักจะคิดว่าเราไม่มีพลังนี่ล่ะ จริงๆ แล้วเรามีพลังที่จะมองอะไรให้ดีงามต่อใจ เรามีพลังที่จะเลิกหาข้ออ้างให้ตัวเองแล้วลงมือทำ เรามีพลังที่จะเลือก เรามีพลังที่จะอินสไปร์คนอื่นๆ และไม่ว่าเราจะทำงานอะไร “เรามีพลังที่จะใช้พลังของเราสร้างคุณค่าในตัวเราได้เสมอ”

แล้วอะไรล่ะที่มาขวางพลังของเราไว้…

1.อย่างแรกเลยที่เรามักมองไม่เห็นความเป็นไปได้ที่เราจะไปให้ถึงสิ่งที่ต้องการ ก็คือเราขาด “ความกล้า และความอดทนเพียงพอที่จะมองเห็นสิ่งที่เราต้องการไปไกลๆ” เราต้องมีกึ๋นอะไรบางอย่างพอที่จะยอมล้มบ้าง แต่ก็ยังลุกขึ้นมาต่อ หรือกล้าลองทำอะไรใหม่ๆ ต่อให้ผลจะเป็นยังไงก็ตาม เพราะนั่นแปลว่าเรากำลังได้ประสบการณ์ และประสบการณ์นี่ล่ะจะสร้างการเรียนรู้ และความชำนาญให้เรา

“เพราะทุกครั้งที่เราต้องเซ นั่นคือเรากำลังมีโอกาสได้คิดทบทวน และเอาใหม่ และนั่นคือขุมพลังของความมั่นใจของเรา” เคล็ดลับของชีวิตคือ เมื่อเราพังและลุกขึ้นได้ นั่นคือการสร้างพลังในตัวเราอย่างเข้มข้น

How to live your best life

2.อะไรที่สร้างอิทธิพลให้กับชีวิตเรา? เราติดการไถเฟซบุ๊คไปมั้ย มองแต่มือถือมากไปมั้ย หรืออยู่กับคนลบๆ คนเม้าท์ๆ เยอะไปมั้ย ตรงนี้ล่ะที่เราต้องจัดวางสิ่งแวดล้อมที่จะเข้ามาในหัวเรา ไม่จำเป็นต้องกลัวตกเทรนด์ หรือพยายามฟัง ดูอะไรที่มากเกินไป เพราะสิ่งเหล่านี้นั่นล่ะที่เอาเวลา และพลังงานดีๆ ของเราไป

3.เราให้คุณค่ากับอะไร และเราจัดการมันยังไง? ที่เรามัวแต่ใช้เวลาไปกับหน้าจอ หรือคุยกับคนที่ไม่ได้ให้อะไรกับชีวิตนานเกินไป นั่นก็เป็นเพราะว่าเราอาจจะยังไม่เคยคิดจริงจังกับตัวเองว่า เราให้คุณค่ากับอะไรที่สุดนั่นเอง

“เราอาจต้องให้เวลาสร้างแพลนของตัวเอง ขอเพียงหนึ่งหน้ากระดาษว่าอะไรที่เราให้คุณค่าที่สุด และเรามีแพลนจะได้สิ่งเหล่านั้นยังไง?”

ดูเหมือนสามสิ่งนี้เป็นเรื่องที่เหมือนกับเป็นกฎบังคับให้เราทำนะ แต่จริงๆ ไม่ใช่เลย มันไม่ใช่กฎอะไรหรอก แต่คือการที่เราชัดกับตัวเองพอ ว่าจะไม่อยากเสียเวลาไป ไม่อยากพลังหมดจนเกินไปแล้วต้องมานั่งเสียใจต่างหาก

More