CLEO READERS CHOICE AWARDS

สุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้ที่สาวคลีโอรัก ได้แก่…

“longevity diet” สูตรอาหารที่จะทำให้คุณอายุยืนขึ้น ตั้งเป้าอยู่ถึง 120 ปี

ทุกวันนี้ที่เราเจ็บป่วยสาเหตุหลักๆ อย่างหนึ่งก็มาจากอาหารที่กินเข้าไปทั้งนั้น เนื้อสัตว์มากเกินไป เค็มไปหวานไป กินแล้วอ้วนไขมันเต็มทั้งร่าง แต่ถ้าเราอยากอยู่บนโลกนี้ไปอีกนานๆ ต้องรีบมาดูเรื่องการกินตั้งแต่วันนี้ เริ่มเร็ว ยิ่งดีเร็ว ตอนนี้มีสูตรอาหารแบบใหม่ที่จัดการกินทั้งอาหารและนิสัยเรียกว่า “สูตรไดเอทอายุยืน” ซึ่งมีคำแนะนำจากนักชีวเคมี วัลเตอร์ ลองโก้ เขาเป็นไดเร็กเตอร์ที่มหาวิทยาลัย Southern California’s Longevity Institute ทำวิจัยเกี่ยวกับการอดอาหาร สารอาหารมีผลต่อยีนยังไง แล้วส่งผลต่อเราเวลาที่แก่ตัวลงแบบไหนบ้าง วัลเตอร์บอกว่าสูตรนี้อาจจะทำให้เขามีอายุได้ถึง 120 ปีเลยก็ได้

แชร์เคล็ดลับผิวสวยใส พร้อมปลุกความมั่นใจตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วย 3 โปรดักส์คลีนบิวตี้สุดเจ๋ง จาก endota Australia

แรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับกระแส Clean Beauty ที่ตอนนี้กลายมาเป็นคอนเซ็ปต์ความงามรูปแบบใหม่ที่สาวๆ ต่างชื่นชอบและตามหามาดูแลผิว โดยเฉพาะ endota แบรนด์คลีนบิวตี้ชื่อดังจากออสเตรเลีย ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ เป็นอะไรที่ใครได้ลองก็ประทับใจ น่าจะเพราะเค้ามีครบทั้งสกินแคร์หน้าและตัว ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก รวมถึงโฮมสปา ว่าแล้ววันนี้คลีโอเลยอยากแชร์เคล็ดลับผิวสวยใส พร้อมปลุกความมั่นใจตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วย 3 โปรดักส์สุดเจ๋ง จาก endota จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น… เลื่อนลงไปข้างล่างสิคะ

The Wall Test แบบทดสอบที่อ่านวิธีการมองโลกของเราได้ขาดและตรงที่สุด

ไปเจอแบบทดสอบของต่างประเทศที่กำลังไวรัลใน TikTok ด้วย เป็นแบบทดสอบที่จะบอกว่าเรานั้นมองโลกยังไงผ่านรูปเพียงรูปเดียว แบบทดสอบนี้เรียกว่า The Wall Test ซึ่งเทสนี้ทำไม่เกิน 2 นาทีเสร็จ แต่ผลคือแม่นจริง มองขาดและตรงที่สุด ทำให้เราเห็นว่าลึกๆ แล้ว เรามีมุมมองต่อโลกนี้ยังไง สามารถเอาชนะอุปสรรคที่เข้ามาได้ยังไง และจัดการกับความท้าทายที่ยากลำบากได้ยังบ้าง 
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

ไอเท็มฮิตติดโซเชียล Johnson’s Bedtime Baby Oil ขวดเดียว ใช้ได้ตั้งแต่บำรุงยันแต่งหน้าไม่ว่าจะเข้าเฟสบุค สไลด์อินตราแกรม หรือหันไปเล่นติ๊กต๊อก ก็เจอแต่คนพูดถึง จอห์นสัน เบดไทม์ เบบี้ ออยล์ ขวดม่วง จนอดสงสัยไม่ได้ว่าทำไม๊ ทำไม? ฮอตฮิตติดโซเชียล ซึ่งพอได้ลองเท่านั้นแหละ ถึงบางอ้อเลยจ้า… มัลติฟังก์ชั่นมากเว่อร์ ขวดเดียวใช้ได้ตั้งแต่ขั้นตอนบำรุง ไม่ว่าจะผิว ผม และเล็บ ไปจนถึงแต่งหน้า ว่าแล้วทีมกรรมการคลีโอก็พร้อมใจกันมอบมงให้ น้องออยล์ขวดม่วง สวมสายสะพาย Best Multi-purpose Skin S.O.S เป็นที่เรียบร้อย อ่ะปรบมือออออ

มาทำความรู้จัก Johnson’s Bedtime Baby Oil ขวดสีม่วงกันดีกว่า

ถ้าพูดถึงออยล์ ชื่อจอห์นสัน เบบี้ ออยล์ ต้องลอยมาก่อนเลย เพราะไม่ว่าใครก็ต้องเคยผ่านการใช้ออยล์ขวดสีชมพูพาสเทลมาอย่างแน่นอน แต่วันนี้ที่ป็อปและฮอตมากเป็นพิเศษ คือ น้องออยล์ขวดสีม่วง ชื่อว่า Johnson’s Bedtime Baby Oil เป็นสูตรที่นอกจากจะช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ด้วย pH Balanced & Hypoallergenic แล้ว ยังให้กลิ่นหอมผ่อนคลาย ด้วยเนเชอรัลคาล์ม อโรม่า จากดอกมะลิและดอกลิลลี่ ทำให้ทุกครั้งที่ใช้รู้สึกสบายทั้งผิว สบายทั้งใจ

#สวยจบครบ มีขวดเดียวใช้ได้ตั้งแต่บำรุงยันแต่งหน้า

1. ใช้แทนโลชั่นบำรุงผิวได้เลย โดยเทออยล์ลงบนฝ่ามือ ประมาณ 1 เหรียญสิบ แล้วนวดเบาๆ ที่ผิวหลังอาบน้ำ เนื้อออยล์ซึมไว ให้ความชุ่มชื่นได้ดี และไม่ทิ้งความเหนอะหนะ
2. ใช้ออยล์หมักผมจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น และทำให้ผมเงางามขึ้น แนะนำให้ใช้ประมาณ 1 เหรียญห้า ลงให้ทั่วศีรษะ และใช้ปลายนิ้วนวดวน ทิ้งไว้ 10-15 นาที ค่อยล้างออก จะช่วยให้ผิวนุ่มเงางามดูสุขภาพดี
3. ใช้ออยล์เติมความชุ่มชื่นให้จมูกเล็บได้นะรู้ยัง? ไม่ว่าจะเล็บมือ หรือเล็บเท้า ลงออยล์แล้วนวดบำรุง ช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย และผิวอ่อนนุ่มมากๆ
4. ใครชอบแต่งหน้า สามารถใช้ออยล์ลบเมคอัพได้โดยไม่ทำให้ผิวแห้ง ที่สำคัญลบเมคอัพกันน้ำได้แบบไม่ต้องออกแรงถู ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองเลยล่ะ
5. สายงานผิวต้องชอบ เพราะขวดนี้สามารถผสมกับชิมเมอร์ ไพรเมอร์ ช่วยให้สาวผิวแห้งมีผิวที่ชุ่มชื่น และดูฉ่ำวาวขึ้น ได้ลุคผิวสวยแบบ Glass Skin เบาๆ 

วงการออยล์ขวดม่วง เข้าแล้วออกยากนะพูดเลย

รักตั้งแต่ได้ใช้ครั้งแรก คือ ชอบมาก โดยเฉพาะเนื้อและกลิ่น วางไม่ลงจริงๆ อย่างตอนเช้าจะรู้สึกสดชื่นขึ้น ส่วนตอนกลางคืน รู้สึกว่ากลิ่นเค้าช่วยให้ผ่อนคลาย ยิ่งถ้าได้ใช้นวดไปกับผิวจะยิ่งช่วยให้คืนนั้นหลับสบายมากๆ ว่าแล้วใครได้หลงเข้ามาลอง จะรู้ว่าวงการออยล์ขวดม่วง เข้าแล้วออกยากมากกกกกก

More