CLEO READERS CHOICE AWARDS

สุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้ที่สาวคลีโอรัก ได้แก่…

“longevity diet” สูตรอาหารที่จะทำให้คุณอายุยืนขึ้น ตั้งเป้าอยู่ถึง 120 ปี

ทุกวันนี้ที่เราเจ็บป่วยสาเหตุหลักๆ อย่างหนึ่งก็มาจากอาหารที่กินเข้าไปทั้งนั้น เนื้อสัตว์มากเกินไป เค็มไปหวานไป กินแล้วอ้วนไขมันเต็มทั้งร่าง แต่ถ้าเราอยากอยู่บนโลกนี้ไปอีกนานๆ ต้องรีบมาดูเรื่องการกินตั้งแต่วันนี้ เริ่มเร็ว ยิ่งดีเร็ว ตอนนี้มีสูตรอาหารแบบใหม่ที่จัดการกินทั้งอาหารและนิสัยเรียกว่า “สูตรไดเอทอายุยืน” ซึ่งมีคำแนะนำจากนักชีวเคมี วัลเตอร์ ลองโก้ เขาเป็นไดเร็กเตอร์ที่มหาวิทยาลัย Southern California’s Longevity Institute ทำวิจัยเกี่ยวกับการอดอาหาร สารอาหารมีผลต่อยีนยังไง แล้วส่งผลต่อเราเวลาที่แก่ตัวลงแบบไหนบ้าง วัลเตอร์บอกว่าสูตรนี้อาจจะทำให้เขามีอายุได้ถึง 120 ปีเลยก็ได้

แชร์เคล็ดลับผิวสวยใส พร้อมปลุกความมั่นใจตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วย 3 โปรดักส์คลีนบิวตี้สุดเจ๋ง จาก endota Australia

แรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับกระแส Clean Beauty ที่ตอนนี้กลายมาเป็นคอนเซ็ปต์ความงามรูปแบบใหม่ที่สาวๆ ต่างชื่นชอบและตามหามาดูแลผิว โดยเฉพาะ endota แบรนด์คลีนบิวตี้ชื่อดังจากออสเตรเลีย ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ เป็นอะไรที่ใครได้ลองก็ประทับใจ น่าจะเพราะเค้ามีครบทั้งสกินแคร์หน้าและตัว ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก รวมถึงโฮมสปา ว่าแล้ววันนี้คลีโอเลยอยากแชร์เคล็ดลับผิวสวยใส พร้อมปลุกความมั่นใจตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วย 3 โปรดักส์สุดเจ๋ง จาก endota จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น… เลื่อนลงไปข้างล่างสิคะ

The Wall Test แบบทดสอบที่อ่านวิธีการมองโลกของเราได้ขาดและตรงที่สุด

ไปเจอแบบทดสอบของต่างประเทศที่กำลังไวรัลใน TikTok ด้วย เป็นแบบทดสอบที่จะบอกว่าเรานั้นมองโลกยังไงผ่านรูปเพียงรูปเดียว แบบทดสอบนี้เรียกว่า The Wall Test ซึ่งเทสนี้ทำไม่เกิน 2 นาทีเสร็จ แต่ผลคือแม่นจริง มองขาดและตรงที่สุด ทำให้เราเห็นว่าลึกๆ แล้ว เรามีมุมมองต่อโลกนี้ยังไง สามารถเอาชนะอุปสรรคที่เข้ามาได้ยังไง และจัดการกับความท้าทายที่ยากลำบากได้ยังบ้าง 
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Make Up, Skin Care

อวดผิวสวยกระจ่างใส กับ 2 บิวตี้ไอเท็มยุค New Normal ใครใช้ก็ยกให้เป็น Favoriteถึงจะผ่านสถานการณ์โควิดระบาดหนักๆ มาสักพัก แต่การใช้ชีวิตของเราได้เปลี่ยนไปแล้วววววว ไม่เว้นแม้แต่เรื่องสกินแคร์ อะไรที่ง่าย สะดวก ตอบโจทย์ และเข้ากับยุค New Normal เป็นอะไรที่เวิร์คสุดๆ อย่างแอดได้ลองสกินแคร์หลายอย่างมากๆ ในช่วงนั้น พยายามหาชิ้นที่ใช่ เพื่อใช้ต่อไปยาวๆ ซึ่งก็ได้มาเจอกับโฟมมูสของ ACSEINE จะบอกว่าชีวิตเปลี่ยนไปเลย ปั๊มออกมาแล้วไม่ต้องตีฟอง สะดวกแถมทำความสะอาดผิวได้หมดจด อีกชิ้นที่ต้องขอเมาท์ คือ กันแดดสีพีช เนื้อเบา ไม่ติดแมสก์ ใช้วันแต่งหน้า หรือไม่แต่งหน้าก็รอด เอาเป็นว่าเลิฟจนยกทางนี้ยกให้ เป็น Favorite แล้วไปป้ายยาทีมคลีโอจนสวมมงลงคะแนน ให้เป็น Best Cleansing Foam Mousse และ Best Brightening Sunscreen with Makeup Base Effect เป็นที่เรียบร้อย

ACSEINE ชื่อนี้ดีอย่างไร ทำไมใครๆ ก็ชอบ

ใครที่ใช้อะไรก็แพ้ พอมาเจอ ACSEINE (แอคซีน) ชนะเลยจ้า ด้วยความที่เค้าเป็นเคาน์เตอร์แบรนด์กึ่งเวชสำอางที่พัฒนาร่วมกับแพทย์ผิวหนังประเทศญี่ปุ่น ทำให้สาวๆ ไม่ว่าจะสภาพผิวแบบไหน แม้แต่ผิวที่บอบบางมากๆ อย่างในยุคที่มีทั้งฝุ่นควัน และเชื้อโรคแบบนี้ พอได้ลองจะรู้สึกอุ่นใจ ด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยน แต่คุณภาพไม่อ่อนแอ อินกรีเดี้ยนคิดและแคะมาแล้วว่า ให้เอฟเฟคตามปัญหาผิวได้ดีมากๆ ที่สำคัญ เขาค้นคว้าวิธีที่จะขจัดสารก่อภูมิแพ้ออกจากเครื่องสำอางให้ได้มากที่สุดอีกด้วย ทำให้ใครที่เป็นสายแต่งหน้าแต่ผิวแพ้ง่าย แอคซีนทั้งทำความสะอาด บำรุง ปกป้อง จะรู้เลยว่าผิวสุขภาพดีขึ้นจริงๆ 

2 บิวตี้ไอเท็มยุค New Normal ใครใช้ก็ยกให้เป็น Favorite

นอกจากแพ็คเกจที่กักเก็บส่วนผสมได้ดี โทนสีที่สวยสะอาด รู้สึกปลอดภัย ตามแบบฉบับเวชสำอางแล้ว เค้ายังได้พัฒนาสูตรมาให้เหมาะกับการดูแลในยุค New Normal สุดๆ อย่างโฟมมูส ทั้งสะดวก ใช้ง่าย ไม่ยุ่งยาก ให้การทำความสะอาดที่เหมือนรีเซ็ตผิว ไม่ต้องห่วงเรื่องเชื้อโรคที่อาจติดมากับผิวหน้าตอนอยู่ข้างนอก ส่วนกันแดด อันนี้ไม่ติดแมสก์เลย แถมใช้แทนเมคอัพเบสปรับสภาพผิวได้ด้วย เป็นตัวช่วยในการปกปิดจุดด่างดำในตัว เวลาถอดแมสก์เข้าๆ ออกๆ ก็ไม่ต้องกลัวกันแดดหลุดตาม

ACSEINE

แค่เปลี่ยนมาใช้โฟมมูส ชีวิตก็เปลี่ยนเลย

เคยสังเกตผิวตัวเองกันไหม ที่ว่าต่อให้ครีมดีขนาดไหน ถ้าทำความสะอาดไม่ดี มีการทับถมของเครื่องสำอาง สารตกค้างไปเรื่อยๆ เซลล์ผิวที่ตายแล้วไม่ถูกผลัดออก ก็เหมือนบำรุง 100 แต่ได้แค่ 10 20 30 ฉะนั้น เลือกโฟมสำหรับทำความสะอาดดีๆ อย่าง ACSEINE Reset Wash (200 มล. 1,100.-) ขวดนี้ไม่ได้มีดีแค่ความเป็นโฟมมูสเนื้อนุ่มเท่านั้น แต่เรื่องการทำความสะอาดนี่ยืนหนึ่ง ล้างแล้วเหมือนเปิดโหมดรีเซ็ตผิว ช่วยคืนสมดุลของน้ำในผิว พร้อมกับผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน เค้าจะผลัดแบบค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ทุกวัน เช้า- ก่อนนอน หลังใช้จับผิวดูจะรู้สึกสะอาด ผิวนุ่มๆ เหมือนมีน้ำใต้ผิว เหมาะมากกับสาวๆ ยุคนี้ที่ต้องออกไปเจอฝุ่นควัน มลภาวะ หรือใครที่ผิวแห้ง ผิวบอบบางแพ้ง่าย ในคนที่ชอบแต่งหน้าก็ใช้ดี เพราะไม่อุดตัน และลดการสะสมสารตกค้างจากเครื่องสำอางด้วย

Tip การใช้ : ไม่ต้องเขย่าขวด กดออกมาประมาณ 3-4 ปั๊ม ต่อการใช้ 1 ครั้ง ค่อยนวดวนที่ผิวอย่างช้าๆ โดยไม่ต้องผสมน้ำ นับในใจสัก 20 – 30 วินาที หรือ ร้องเพลงช้าสัก 1 รอบ จากนั้นก็ล้างน้ำสะอาด

ACSEINE

ครีมกันแดดสีพีช เนื้อดี ไม่ติดแมสก์

มากันที่ ACSEINE Super Sunshield Bright Veil R (22 กรัม 1,300.-) ตัวนี้แอดกรี๊ดมากๆ เป็นกันแดดกึ่งเมคอัพเบส สำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะสาวผิวแพ้ง่าย จะใช้แทนเบสหรือรองพื้นสำหรับวันที่ต้องการลุคใสๆ ก็ได้ เหมาะที่สุดสำหรับการดูแลในยุคที่ต้องใส่แมสก์ตลอดเวลา เนื่องจากเนื้อออกแบบมาให้ช่วยลดการเสียดสี ทำให้เราใส่แมสก์แล้วกันแดดไม่ติดแมสก์ ไม่หลุดง่าย และลดปัญหาระคายเคืองจากการใส่หน้ากากอนามัย เท่ากับได้การปกป้องอย่างเต็มที่ มลภาวะ ฝุ่นควัน PM 2.5 ก็ไม่ต้องกลัว เพราะกันแดดตัวนี้มีคุณสมบัติ Anti-Pollution กระซิบว่าใครที่เป็นสายแต่งหน้า ให้ลงก่อนลงรองพื้น จะช่วยให้แต่งหน้าสวยขึ้น เมคอัพไม่ดรอป ไม่หมอง ไม่มัน ส่วนใครสายกันแดดสายงานผิว แนะนำให้ลงตัวนี้และตามด้วยแป้งฝุ่นก็จบจ้า ตัวนี้จะให้ผิวที่สวยเรียบเนียน ช่วยปกปิดริ้วรอยจุดด่างดำ ได้บางส่วน ยังเผยผิวกระจ่างใสในลุคธรรมชาตินั่นเอง

Tip การใช้ : แค่ 1 ปั๊มผิวก็สวยได้ ด้วยการวอร์มบนมือก่อนทาลงบนผิว จากนั้นค่อยใช้อีก 1 ปั๊ม สำหรับเก็บรายละเอียดบางจุดที่ต้องการปกปิด และอย่าลืมเก็บผลิตภัณฑ์ในแนวตั้งนะคะ เนื่องจากใช้ระบบสูญญากาศ ตัวครีมจะถูกดันขึ้นด้านบน รับรองเรื่องความสะอาดก่อนลงบนผิว

ACSEINE

หาซื้อง่าย ไม่ว่าจะออฟไลน์ หรือสั่งออนไลน์ก็สะดวกสุดๆ

ใครที่ชอบลองเนื้อผลิตภัณฑ์ หรือเล็งสกินแคร์อื่นๆ ของ แอคซีนไว้ สามารถแวะไปช้อปได้ที่เคาน์เตอร์ แอคซีนเซนทรัลเวิร์ด ชั้น 1 โซน Beauty Galerie. เซ็นทรัลลาดพร้าว 1 โซน Beauty Galerie และ ไอคอนสยาม ชั้น M โซน Beauty Avenue หรือ ใครสะดวกช้อปออนไลน์ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.acseine.in.th, FB : Acseine.th, IG : Acseine.th และ Line : @AcseineThailand

More