ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Make Up, Skin Care

อวดผิวสวยกระจ่างใส กับ 2 บิวตี้ไอเท็มยุค New Normal ใครใช้ก็ยกให้เป็น Favoriteถึงจะผ่านสถานการณ์โควิดระบาดหนักๆ มาสักพัก แต่การใช้ชีวิตของเราได้เปลี่ยนไปแล้วววววว ไม่เว้นแม้แต่เรื่องสกินแคร์ อะไรที่ง่าย สะดวก ตอบโจทย์ และเข้ากับยุค New Normal เป็นอะไรที่เวิร์คสุดๆ อย่างแอดได้ลองสกินแคร์หลายอย่างมากๆ ในช่วงนั้น พยายามหาชิ้นที่ใช่ เพื่อใช้ต่อไปยาวๆ ซึ่งก็ได้มาเจอกับโฟมมูสของ ACSEINE จะบอกว่าชีวิตเปลี่ยนไปเลย ปั๊มออกมาแล้วไม่ต้องตีฟอง สะดวกแถมทำความสะอาดผิวได้หมดจด อีกชิ้นที่ต้องขอเมาท์ คือ กันแดดสีพีช เนื้อเบา ไม่ติดแมสก์ ใช้วันแต่งหน้า หรือไม่แต่งหน้าก็รอด เอาเป็นว่าเลิฟจนยกทางนี้ยกให้ เป็น Favorite แล้วไปป้ายยาทีมคลีโอจนสวมมงลงคะแนน ให้เป็น Best Cleansing Foam Mousse และ Best Brightening Sunscreen with Makeup Base Effect เป็นที่เรียบร้อย

ACSEINE ชื่อนี้ดีอย่างไร ทำไมใครๆ ก็ชอบ

ใครที่ใช้อะไรก็แพ้ พอมาเจอ ACSEINE (แอคซีน) ชนะเลยจ้า ด้วยความที่เค้าเป็นเคาน์เตอร์แบรนด์กึ่งเวชสำอางที่พัฒนาร่วมกับแพทย์ผิวหนังประเทศญี่ปุ่น ทำให้สาวๆ ไม่ว่าจะสภาพผิวแบบไหน แม้แต่ผิวที่บอบบางมากๆ อย่างในยุคที่มีทั้งฝุ่นควัน และเชื้อโรคแบบนี้ พอได้ลองจะรู้สึกอุ่นใจ ด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยน แต่คุณภาพไม่อ่อนแอ อินกรีเดี้ยนคิดและแคะมาแล้วว่า ให้เอฟเฟคตามปัญหาผิวได้ดีมากๆ ที่สำคัญ เขาค้นคว้าวิธีที่จะขจัดสารก่อภูมิแพ้ออกจากเครื่องสำอางให้ได้มากที่สุดอีกด้วย ทำให้ใครที่เป็นสายแต่งหน้าแต่ผิวแพ้ง่าย แอคซีนทั้งทำความสะอาด บำรุง ปกป้อง จะรู้เลยว่าผิวสุขภาพดีขึ้นจริงๆ 

2 บิวตี้ไอเท็มยุค New Normal ใครใช้ก็ยกให้เป็น Favorite

นอกจากแพ็คเกจที่กักเก็บส่วนผสมได้ดี โทนสีที่สวยสะอาด รู้สึกปลอดภัย ตามแบบฉบับเวชสำอางแล้ว เค้ายังได้พัฒนาสูตรมาให้เหมาะกับการดูแลในยุค New Normal สุดๆ อย่างโฟมมูส ทั้งสะดวก ใช้ง่าย ไม่ยุ่งยาก ให้การทำความสะอาดที่เหมือนรีเซ็ตผิว ไม่ต้องห่วงเรื่องเชื้อโรคที่อาจติดมากับผิวหน้าตอนอยู่ข้างนอก ส่วนกันแดด อันนี้ไม่ติดแมสก์เลย แถมใช้แทนเมคอัพเบสปรับสภาพผิวได้ด้วย เป็นตัวช่วยในการปกปิดจุดด่างดำในตัว เวลาถอดแมสก์เข้าๆ ออกๆ ก็ไม่ต้องกลัวกันแดดหลุดตาม

ACSEINE

แค่เปลี่ยนมาใช้โฟมมูส ชีวิตก็เปลี่ยนเลย

เคยสังเกตผิวตัวเองกันไหม ที่ว่าต่อให้ครีมดีขนาดไหน ถ้าทำความสะอาดไม่ดี มีการทับถมของเครื่องสำอาง สารตกค้างไปเรื่อยๆ เซลล์ผิวที่ตายแล้วไม่ถูกผลัดออก ก็เหมือนบำรุง 100 แต่ได้แค่ 10 20 30 ฉะนั้น เลือกโฟมสำหรับทำความสะอาดดีๆ อย่าง ACSEINE Reset Wash (200 มล. 1,100.-) ขวดนี้ไม่ได้มีดีแค่ความเป็นโฟมมูสเนื้อนุ่มเท่านั้น แต่เรื่องการทำความสะอาดนี่ยืนหนึ่ง ล้างแล้วเหมือนเปิดโหมดรีเซ็ตผิว ช่วยคืนสมดุลของน้ำในผิว พร้อมกับผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน เค้าจะผลัดแบบค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ทุกวัน เช้า- ก่อนนอน หลังใช้จับผิวดูจะรู้สึกสะอาด ผิวนุ่มๆ เหมือนมีน้ำใต้ผิว เหมาะมากกับสาวๆ ยุคนี้ที่ต้องออกไปเจอฝุ่นควัน มลภาวะ หรือใครที่ผิวแห้ง ผิวบอบบางแพ้ง่าย ในคนที่ชอบแต่งหน้าก็ใช้ดี เพราะไม่อุดตัน และลดการสะสมสารตกค้างจากเครื่องสำอางด้วย

Tip การใช้ : ไม่ต้องเขย่าขวด กดออกมาประมาณ 3-4 ปั๊ม ต่อการใช้ 1 ครั้ง ค่อยนวดวนที่ผิวอย่างช้าๆ โดยไม่ต้องผสมน้ำ นับในใจสัก 20 – 30 วินาที หรือ ร้องเพลงช้าสัก 1 รอบ จากนั้นก็ล้างน้ำสะอาด

ACSEINE

ครีมกันแดดสีพีช เนื้อดี ไม่ติดแมสก์

มากันที่ ACSEINE Super Sunshield Bright Veil R (22 กรัม 1,300.-) ตัวนี้แอดกรี๊ดมากๆ เป็นกันแดดกึ่งเมคอัพเบส สำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะสาวผิวแพ้ง่าย จะใช้แทนเบสหรือรองพื้นสำหรับวันที่ต้องการลุคใสๆ ก็ได้ เหมาะที่สุดสำหรับการดูแลในยุคที่ต้องใส่แมสก์ตลอดเวลา เนื่องจากเนื้อออกแบบมาให้ช่วยลดการเสียดสี ทำให้เราใส่แมสก์แล้วกันแดดไม่ติดแมสก์ ไม่หลุดง่าย และลดปัญหาระคายเคืองจากการใส่หน้ากากอนามัย เท่ากับได้การปกป้องอย่างเต็มที่ มลภาวะ ฝุ่นควัน PM 2.5 ก็ไม่ต้องกลัว เพราะกันแดดตัวนี้มีคุณสมบัติ Anti-Pollution กระซิบว่าใครที่เป็นสายแต่งหน้า ให้ลงก่อนลงรองพื้น จะช่วยให้แต่งหน้าสวยขึ้น เมคอัพไม่ดรอป ไม่หมอง ไม่มัน ส่วนใครสายกันแดดสายงานผิว แนะนำให้ลงตัวนี้และตามด้วยแป้งฝุ่นก็จบจ้า ตัวนี้จะให้ผิวที่สวยเรียบเนียน ช่วยปกปิดริ้วรอยจุดด่างดำ ได้บางส่วน ยังเผยผิวกระจ่างใสในลุคธรรมชาตินั่นเอง

Tip การใช้ : แค่ 1 ปั๊มผิวก็สวยได้ ด้วยการวอร์มบนมือก่อนทาลงบนผิว จากนั้นค่อยใช้อีก 1 ปั๊ม สำหรับเก็บรายละเอียดบางจุดที่ต้องการปกปิด และอย่าลืมเก็บผลิตภัณฑ์ในแนวตั้งนะคะ เนื่องจากใช้ระบบสูญญากาศ ตัวครีมจะถูกดันขึ้นด้านบน รับรองเรื่องความสะอาดก่อนลงบนผิว

ACSEINE

หาซื้อง่าย ไม่ว่าจะออฟไลน์ หรือสั่งออนไลน์ก็สะดวกสุดๆ

ใครที่ชอบลองเนื้อผลิตภัณฑ์ หรือเล็งสกินแคร์อื่นๆ ของ แอคซีนไว้ สามารถแวะไปช้อปได้ที่เคาน์เตอร์ แอคซีนเซนทรัลเวิร์ด ชั้น 1 โซน Beauty Galerie. เซ็นทรัลลาดพร้าว 1 โซน Beauty Galerie และ ไอคอนสยาม ชั้น M โซน Beauty Avenue หรือ ใครสะดวกช้อปออนไลน์ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.acseine.in.th, FB : Acseine.th, IG : Acseine.th และ Line : @AcseineThailand

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']