กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Make Up, Skin Care

อวดผิวสวยกระจ่างใส กับ 2 บิวตี้ไอเท็มยุค New Normal ใครใช้ก็ยกให้เป็น Favoriteถึงจะผ่านสถานการณ์โควิดระบาดหนักๆ มาสักพัก แต่การใช้ชีวิตของเราได้เปลี่ยนไปแล้วววววว ไม่เว้นแม้แต่เรื่องสกินแคร์ อะไรที่ง่าย สะดวก ตอบโจทย์ และเข้ากับยุค New Normal เป็นอะไรที่เวิร์คสุดๆ อย่างแอดได้ลองสกินแคร์หลายอย่างมากๆ ในช่วงนั้น พยายามหาชิ้นที่ใช่ เพื่อใช้ต่อไปยาวๆ ซึ่งก็ได้มาเจอกับโฟมมูสของ ACSEINE จะบอกว่าชีวิตเปลี่ยนไปเลย ปั๊มออกมาแล้วไม่ต้องตีฟอง สะดวกแถมทำความสะอาดผิวได้หมดจด อีกชิ้นที่ต้องขอเมาท์ คือ กันแดดสีพีช เนื้อเบา ไม่ติดแมสก์ ใช้วันแต่งหน้า หรือไม่แต่งหน้าก็รอด เอาเป็นว่าเลิฟจนยกทางนี้ยกให้ เป็น Favorite แล้วไปป้ายยาทีมคลีโอจนสวมมงลงคะแนน ให้เป็น Best Cleansing Foam Mousse และ Best Brightening Sunscreen with Makeup Base Effect เป็นที่เรียบร้อย

ACSEINE ชื่อนี้ดีอย่างไร ทำไมใครๆ ก็ชอบ

ใครที่ใช้อะไรก็แพ้ พอมาเจอ ACSEINE (แอคซีน) ชนะเลยจ้า ด้วยความที่เค้าเป็นเคาน์เตอร์แบรนด์กึ่งเวชสำอางที่พัฒนาร่วมกับแพทย์ผิวหนังประเทศญี่ปุ่น ทำให้สาวๆ ไม่ว่าจะสภาพผิวแบบไหน แม้แต่ผิวที่บอบบางมากๆ อย่างในยุคที่มีทั้งฝุ่นควัน และเชื้อโรคแบบนี้ พอได้ลองจะรู้สึกอุ่นใจ ด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยน แต่คุณภาพไม่อ่อนแอ อินกรีเดี้ยนคิดและแคะมาแล้วว่า ให้เอฟเฟคตามปัญหาผิวได้ดีมากๆ ที่สำคัญ เขาค้นคว้าวิธีที่จะขจัดสารก่อภูมิแพ้ออกจากเครื่องสำอางให้ได้มากที่สุดอีกด้วย ทำให้ใครที่เป็นสายแต่งหน้าแต่ผิวแพ้ง่าย แอคซีนทั้งทำความสะอาด บำรุง ปกป้อง จะรู้เลยว่าผิวสุขภาพดีขึ้นจริงๆ 

2 บิวตี้ไอเท็มยุค New Normal ใครใช้ก็ยกให้เป็น Favorite

นอกจากแพ็คเกจที่กักเก็บส่วนผสมได้ดี โทนสีที่สวยสะอาด รู้สึกปลอดภัย ตามแบบฉบับเวชสำอางแล้ว เค้ายังได้พัฒนาสูตรมาให้เหมาะกับการดูแลในยุค New Normal สุดๆ อย่างโฟมมูส ทั้งสะดวก ใช้ง่าย ไม่ยุ่งยาก ให้การทำความสะอาดที่เหมือนรีเซ็ตผิว ไม่ต้องห่วงเรื่องเชื้อโรคที่อาจติดมากับผิวหน้าตอนอยู่ข้างนอก ส่วนกันแดด อันนี้ไม่ติดแมสก์เลย แถมใช้แทนเมคอัพเบสปรับสภาพผิวได้ด้วย เป็นตัวช่วยในการปกปิดจุดด่างดำในตัว เวลาถอดแมสก์เข้าๆ ออกๆ ก็ไม่ต้องกลัวกันแดดหลุดตาม

ACSEINE

แค่เปลี่ยนมาใช้โฟมมูส ชีวิตก็เปลี่ยนเลย

เคยสังเกตผิวตัวเองกันไหม ที่ว่าต่อให้ครีมดีขนาดไหน ถ้าทำความสะอาดไม่ดี มีการทับถมของเครื่องสำอาง สารตกค้างไปเรื่อยๆ เซลล์ผิวที่ตายแล้วไม่ถูกผลัดออก ก็เหมือนบำรุง 100 แต่ได้แค่ 10 20 30 ฉะนั้น เลือกโฟมสำหรับทำความสะอาดดีๆ อย่าง ACSEINE Reset Wash (200 มล. 1,100.-) ขวดนี้ไม่ได้มีดีแค่ความเป็นโฟมมูสเนื้อนุ่มเท่านั้น แต่เรื่องการทำความสะอาดนี่ยืนหนึ่ง ล้างแล้วเหมือนเปิดโหมดรีเซ็ตผิว ช่วยคืนสมดุลของน้ำในผิว พร้อมกับผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน เค้าจะผลัดแบบค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ทุกวัน เช้า- ก่อนนอน หลังใช้จับผิวดูจะรู้สึกสะอาด ผิวนุ่มๆ เหมือนมีน้ำใต้ผิว เหมาะมากกับสาวๆ ยุคนี้ที่ต้องออกไปเจอฝุ่นควัน มลภาวะ หรือใครที่ผิวแห้ง ผิวบอบบางแพ้ง่าย ในคนที่ชอบแต่งหน้าก็ใช้ดี เพราะไม่อุดตัน และลดการสะสมสารตกค้างจากเครื่องสำอางด้วย

Tip การใช้ : ไม่ต้องเขย่าขวด กดออกมาประมาณ 3-4 ปั๊ม ต่อการใช้ 1 ครั้ง ค่อยนวดวนที่ผิวอย่างช้าๆ โดยไม่ต้องผสมน้ำ นับในใจสัก 20 – 30 วินาที หรือ ร้องเพลงช้าสัก 1 รอบ จากนั้นก็ล้างน้ำสะอาด

ACSEINE

ครีมกันแดดสีพีช เนื้อดี ไม่ติดแมสก์

มากันที่ ACSEINE Super Sunshield Bright Veil R (22 กรัม 1,300.-) ตัวนี้แอดกรี๊ดมากๆ เป็นกันแดดกึ่งเมคอัพเบส สำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะสาวผิวแพ้ง่าย จะใช้แทนเบสหรือรองพื้นสำหรับวันที่ต้องการลุคใสๆ ก็ได้ เหมาะที่สุดสำหรับการดูแลในยุคที่ต้องใส่แมสก์ตลอดเวลา เนื่องจากเนื้อออกแบบมาให้ช่วยลดการเสียดสี ทำให้เราใส่แมสก์แล้วกันแดดไม่ติดแมสก์ ไม่หลุดง่าย และลดปัญหาระคายเคืองจากการใส่หน้ากากอนามัย เท่ากับได้การปกป้องอย่างเต็มที่ มลภาวะ ฝุ่นควัน PM 2.5 ก็ไม่ต้องกลัว เพราะกันแดดตัวนี้มีคุณสมบัติ Anti-Pollution กระซิบว่าใครที่เป็นสายแต่งหน้า ให้ลงก่อนลงรองพื้น จะช่วยให้แต่งหน้าสวยขึ้น เมคอัพไม่ดรอป ไม่หมอง ไม่มัน ส่วนใครสายกันแดดสายงานผิว แนะนำให้ลงตัวนี้และตามด้วยแป้งฝุ่นก็จบจ้า ตัวนี้จะให้ผิวที่สวยเรียบเนียน ช่วยปกปิดริ้วรอยจุดด่างดำ ได้บางส่วน ยังเผยผิวกระจ่างใสในลุคธรรมชาตินั่นเอง

Tip การใช้ : แค่ 1 ปั๊มผิวก็สวยได้ ด้วยการวอร์มบนมือก่อนทาลงบนผิว จากนั้นค่อยใช้อีก 1 ปั๊ม สำหรับเก็บรายละเอียดบางจุดที่ต้องการปกปิด และอย่าลืมเก็บผลิตภัณฑ์ในแนวตั้งนะคะ เนื่องจากใช้ระบบสูญญากาศ ตัวครีมจะถูกดันขึ้นด้านบน รับรองเรื่องความสะอาดก่อนลงบนผิว

ACSEINE

หาซื้อง่าย ไม่ว่าจะออฟไลน์ หรือสั่งออนไลน์ก็สะดวกสุดๆ

ใครที่ชอบลองเนื้อผลิตภัณฑ์ หรือเล็งสกินแคร์อื่นๆ ของ แอคซีนไว้ สามารถแวะไปช้อปได้ที่เคาน์เตอร์ แอคซีนเซนทรัลเวิร์ด ชั้น 1 โซน Beauty Galerie. เซ็นทรัลลาดพร้าว 1 โซน Beauty Galerie และ ไอคอนสยาม ชั้น M โซน Beauty Avenue หรือ ใครสะดวกช้อปออนไลน์ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.acseine.in.th, FB : Acseine.th, IG : Acseine.th และ Line : @AcseineThailand

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']