ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

ไขความลับบาโนบากิ จากโรงพยาบาลศัลยกรรม สู่มาสก์บำรุงผิวที่ไม่เหมือนใคร ไอเท็มโดนใจที่กวาดรางวัลมามากมายวันนี้ขอเปิดความปัง ด้วยการเมาท์ประสบการณ์ส่วนตัวในวันแต่งงานกันนิดนึงค่ะ คือ ก่อนแต่งหน้า พี่ช่างได้ง่วนกับการมาสก์ผิวให้เราอยู่ราวๆ 15-20 นาทีได้ พอแต่งหน้าเสร็จ ด้วยความที่วิ่งวุ่น เปลี่ยนชุด รับแขก ถ่ายรูป ก็ไม่ค่อยมีเวลาซับหน้า แต่หลายคนชมว่าผิวสวย ผิวฉ่ำ แถมดูไม่มันเลย กลับบ้านมานี่นั่งตกผลึกว่า เพราะมาสก์ซองนั้นแน่ๆ เลยไลน์ไปถามพี่ช่างแต่งหน้า… เค้าตอบมาว่า “บาโนบากิเลยแก ซองสีชมพู สูตร White Gloss” ตอนแรกก็งงๆ ว่า Banobagi คือ โรงพยาบาลศัลยกรรมไม่ใช่หรอ? มีมาสก์บำรุงผิวด้วย มิน่าถึงใช้แล้วเริ่ดขนาดนี้ สุดท้ายอดใจไม่ไหวรีบไปหาข้อมูลทั้งโรงพยาบาล และมาสก์บาโนบากิ มีที่มาอย่างไร ทำไมถึงปังขนาดนี้! เพื่อเมาท์แบบเต็มสูบให้สาวๆ คลีโอได้โดนตกไปตามๆ กัน

มาทำความรู้จัก ชื่อ “Banobagi บาโนบากิ” กันสักหน่อย

บาโนบากิ ชื่อที่ใครๆ ก็คุ้นหูกันในนามโรงพยาบาลศัลยกรรม จากประเทศเกาหลี ที่ดังมากในรายการ Let Me In Thailand จะบอกว่าทีมคุณหมอที่นี่มีประสบการณ์ทั้งด้านศัลยกรรมและผิวพรรณมากถึง 20 ปี จึงไม่แปลกเลยที่เวลาคิดค้นหรือออกผลิตภัณฑ์อะไร จะช่วยแก้ปัญหาผิวได้ดี แถมที่นี่จะมีทั้งพาร์ทศัลยกรรมและผิวหนัง ในส่วนของพาร์ทผิวหนัง จะคอยดูแลฟื้นฟูผิวคนไข้หลังการทำศัลยกรรม ทำให้สกินแคร์ทุกชิ้นที่คิดค้นมีทั้งความอ่อนโยน ปลอดภัย เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ที่สำคัญให้ผลลัพธ์ที่ดีมากๆ อย่างมาสก์บาโนบากินี่ไม่ต้องพูดถึง คุณสมบัติเกินเรื่องมากๆ 

5 จุดเด่นที่ทำให้บาโนบากิไม่เหมือนมาสก์ทั่วไป

1. เป็นสกินแคร์ที่คิดค้นโดยทีมแพทย์เกาหลี รพ.บาโนบากิ น่าเชื่อถือ ปลอดภัย มั่นใจได้เลยว่างานหมอ งานดี ใช้แล้วผิวไม่พังแน่นอน
2. ผลิตภัณฑ์บาโนบากิทุกชิ้นที่วางขายในไทย เหมาะกับทั้งอากาศและผิวคนไทย เนื้อเบา ไม่เหนอะ ซึมเร็ว ใช้แล้วสบายผิว ที่สำคัญอัดวิตามินมาจุกๆ
3. Made in Korea ชื่อนี้การันตีได้ถึงคุณภาพและผลลัพธ์ โดยเฉพาะเรื่องมาสก์ ที่สาวเกาหลีชอบใช้ในการดูแลผิว ฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าผิวเราจะสวยฉ่ำแบบเกาๆ ก็เพราะมาสก์นี้แหละ
4. อ่อนโยน ปลอดภัยกับทุกสภาพผิว เพราะ ไม่มีน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ และซิลิโคน รวมถึงสารระคายเคือง คุณแม่ตั้งครรภ์ หรือกำลังให้นมลูกก็ใช้ได้นะ
5. มาสก์ 1 ซอง ปริมาณเท่าเซรั่ม 1 ขวด เจ๋งสุดๆ เท่ากับว่ามาสก์ 1 ครั้ง ผิวเราได้รับการบำรุงมากกว่าลงเซรั่มในครั้งเดียว

2 ชิ้นนี้แหละที่ได้รางวัล Best Facial Mask จาก CLEO

และในปีนี้ CLEO Beauty Hall of Fame 2022 ก็ไม่พลาดที่จะมอบมงให้ 2 มาสก์สุดฮอตจากบาโนบากิ

Banobagi Vita Genic Jelly Mask สูตร White Gloss ตัวนี้เป็นชีทมาสก์ ที่มีน้ำมาสก์เป็นเนื้อเจลลี่เด้งดึ๋ง มีสารสกัดจาก Jeju Beet Root ช่วยปรับสีผิว ลดจุดด่างดำ แต่ตัวสารสกัดไฮไลท์ของเค้า คือ อัญมณี Malachite สารสกัดสุดพรีเมียม ที่จะใส่มาตามสกินแคร์ counter brand ราคาแพง จะช่วยอัพระดับความกระจ่างใสของผิว หลังใช้ผิวจะฉ่ำวาว ดูโกลว์เล่นแสงมากๆ และยังมี Ceramide ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง เหมาะกับเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า หรือในวันที่อยากให้ลุคผิวโกลว์มีออร่าแบบสาวเกาหลี

Banobagi Final Sleeping Mask สูตร Acne สลีปปิ้งมาสก์ที่ฮิตมากในตอนนี้ เป็นตัวที่ขายหมดอย่างรวดเร็วตั้งแต่อาทิตย์แรกที่เปิดตัว จะบอกว่าใช้แล้วเห็นผลไวมากก ด้วยสารสกัดจาก Garcinia และ Tea Tree ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวผด สิวจากแมสก์ ก็จัดการได้ ทั้งยังมี Anti-Sebum P Complex ที่ช่วยลดการอุดตัน ลดการเกิดสิวได้ดี กระซิบว่าช่วยลดรอยแดง และอาการระคายเคืองต่างๆ ได้ด้วยนะ สูตรนี้ใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้ไม่ทำให้แพ้ใดๆ เลย

สวยคูณ 2 กับทริคการใช้ Jelly Mask และ Sleeping Mask 

ดูแลผิวทั้งทีจะมาธรรมดาไม่ได้ วันนี้คลีโอมีทริคการใช้ #มาสก์คุณหมอ Banobagi Vita Genic Jelly Mask คู่กับ #สลีปปิ้งมาสก์คุณหมอ Banobagi Final Sleeping Mask มาให้ได้ลองกัน

Step 1 : เริ่มที่ ‘มาสก์คุณหมอ’ ตัวนี้แผ่นมาสก์แนบกระชับ เก็บเนื้อเซรั่มได้ดีมากๆ แนะนำให้ทิ้งไว้บนผิว 15-20 นาที จากนั้นนวดวนให้เนื้อเซรั่มซึมลงผิว สารสกัด และ วิตามินผิวต่างๆจะเข้าไปฟื้นฟู ผิวให้ชุ่มชื่น ให้ผิวแข็งแรง และกระจ่างใสขึ้น

Step 2 : จบที่ ‘สลีปปิ้งมาสก์คุณหมอ’ ในความยาว 2 ข้อนิ้ว จำนวน 3 นิ้ว (1 ซองควรใช้ 3 ครั้ง) จะช่วยฟื้นฟูผิว ใช้แล้วผิวไม่อุดตัน เนื้อเหมือนขนมเจลลี่ข้นๆ ที่สามารถทาทิ้งไว้ทั้งคืนได้เลย ตื่นมาจะรู้สึกถึงการบำรุงอย่างล้ำลึก ที่มีทั้งมีวิตามิน อาหารผิว ซึ่งเข้มข้นมากๆ มีซองนี้ไว้อุ่นใจแน่นอน

แจกตารางสูตรลับฉบับคุณหมอ จบปัญหาผิวได้ใน 7 วัน

ปักหมุดกันเลยกับสูตรลับฉบับคุณหมอ ที่คลีโอไปขอมาให้สาวๆ เซฟไว้สำหรับอัพเลเวลผิวสวย ซึ่งมีให้เลือกถึง 10 ผลลัพธ์ ตามปัญหา และความต้องการของแต่ละบุคคล กระซิบว่าใครใช้สูตรไหนแล้วชอบ คอมเม้นต์มาบอกกันบ้างนะ

ปิดท้ายความปังที่ไม่ใช่แค่รางวัล จาก CLEO แต่ยังคว้ารางวัลอื่นๆ มาอีกมากมาย

เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกของความฮอต บาโนบากิ เคยได้รางวัล Beauty Hall of Fame 2019 จากคลีโอไปแล้วด้วย แถมปีถัดๆมาก็ไปกวาดรางวัล HWB Awards สินค้าขายดีใน Watsons ถึง 3 ปีซ้อน (2020 – 2022) และไหนจะล่าสุดที่เพิ่งได้รางวัล สินค้าขายดีใน Eveandboy หลังวางจำหน่ายเพียงแค่ 3 เดือน อ่ะ! ปังขนาดนี้ไม่ตามไปตำยังไงก่อนนนน

ราคาดี หาซื้อง่าย ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง

เริ่ดไปไหมถ้าจะมาบอกว่ามาสก์นี้ ราคาเพียงแค่แผ่นละ 88 บาท แถมหาซื้อง่ายมากที่วัตสัน หรือใครชอบช้อปออนไลน์ ก็กดลงตระกร้าได้ที่ Line Official @BBTbeauty, Shopee, Lazada หรือตามไปดูรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ Facebook BANOBAGI Thailand – Cosmetic 

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']