“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

ไขความลับบาโนบากิ จากโรงพยาบาลศัลยกรรม สู่มาสก์บำรุงผิวที่ไม่เหมือนใคร ไอเท็มโดนใจที่กวาดรางวัลมามากมายวันนี้ขอเปิดความปัง ด้วยการเมาท์ประสบการณ์ส่วนตัวในวันแต่งงานกันนิดนึงค่ะ คือ ก่อนแต่งหน้า พี่ช่างได้ง่วนกับการมาสก์ผิวให้เราอยู่ราวๆ 15-20 นาทีได้ พอแต่งหน้าเสร็จ ด้วยความที่วิ่งวุ่น เปลี่ยนชุด รับแขก ถ่ายรูป ก็ไม่ค่อยมีเวลาซับหน้า แต่หลายคนชมว่าผิวสวย ผิวฉ่ำ แถมดูไม่มันเลย กลับบ้านมานี่นั่งตกผลึกว่า เพราะมาสก์ซองนั้นแน่ๆ เลยไลน์ไปถามพี่ช่างแต่งหน้า… เค้าตอบมาว่า “บาโนบากิเลยแก ซองสีชมพู สูตร White Gloss” ตอนแรกก็งงๆ ว่า Banobagi คือ โรงพยาบาลศัลยกรรมไม่ใช่หรอ? มีมาสก์บำรุงผิวด้วย มิน่าถึงใช้แล้วเริ่ดขนาดนี้ สุดท้ายอดใจไม่ไหวรีบไปหาข้อมูลทั้งโรงพยาบาล และมาสก์บาโนบากิ มีที่มาอย่างไร ทำไมถึงปังขนาดนี้! เพื่อเมาท์แบบเต็มสูบให้สาวๆ คลีโอได้โดนตกไปตามๆ กัน

มาทำความรู้จัก ชื่อ “Banobagi บาโนบากิ” กันสักหน่อย

บาโนบากิ ชื่อที่ใครๆ ก็คุ้นหูกันในนามโรงพยาบาลศัลยกรรม จากประเทศเกาหลี ที่ดังมากในรายการ Let Me In Thailand จะบอกว่าทีมคุณหมอที่นี่มีประสบการณ์ทั้งด้านศัลยกรรมและผิวพรรณมากถึง 20 ปี จึงไม่แปลกเลยที่เวลาคิดค้นหรือออกผลิตภัณฑ์อะไร จะช่วยแก้ปัญหาผิวได้ดี แถมที่นี่จะมีทั้งพาร์ทศัลยกรรมและผิวหนัง ในส่วนของพาร์ทผิวหนัง จะคอยดูแลฟื้นฟูผิวคนไข้หลังการทำศัลยกรรม ทำให้สกินแคร์ทุกชิ้นที่คิดค้นมีทั้งความอ่อนโยน ปลอดภัย เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ที่สำคัญให้ผลลัพธ์ที่ดีมากๆ อย่างมาสก์บาโนบากินี่ไม่ต้องพูดถึง คุณสมบัติเกินเรื่องมากๆ 

5 จุดเด่นที่ทำให้บาโนบากิไม่เหมือนมาสก์ทั่วไป

1. เป็นสกินแคร์ที่คิดค้นโดยทีมแพทย์เกาหลี รพ.บาโนบากิ น่าเชื่อถือ ปลอดภัย มั่นใจได้เลยว่างานหมอ งานดี ใช้แล้วผิวไม่พังแน่นอน
2. ผลิตภัณฑ์บาโนบากิทุกชิ้นที่วางขายในไทย เหมาะกับทั้งอากาศและผิวคนไทย เนื้อเบา ไม่เหนอะ ซึมเร็ว ใช้แล้วสบายผิว ที่สำคัญอัดวิตามินมาจุกๆ
3. Made in Korea ชื่อนี้การันตีได้ถึงคุณภาพและผลลัพธ์ โดยเฉพาะเรื่องมาสก์ ที่สาวเกาหลีชอบใช้ในการดูแลผิว ฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าผิวเราจะสวยฉ่ำแบบเกาๆ ก็เพราะมาสก์นี้แหละ
4. อ่อนโยน ปลอดภัยกับทุกสภาพผิว เพราะ ไม่มีน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ และซิลิโคน รวมถึงสารระคายเคือง คุณแม่ตั้งครรภ์ หรือกำลังให้นมลูกก็ใช้ได้นะ
5. มาสก์ 1 ซอง ปริมาณเท่าเซรั่ม 1 ขวด เจ๋งสุดๆ เท่ากับว่ามาสก์ 1 ครั้ง ผิวเราได้รับการบำรุงมากกว่าลงเซรั่มในครั้งเดียว

2 ชิ้นนี้แหละที่ได้รางวัล Best Facial Mask จาก CLEO

และในปีนี้ CLEO Beauty Hall of Fame 2022 ก็ไม่พลาดที่จะมอบมงให้ 2 มาสก์สุดฮอตจากบาโนบากิ

Banobagi Vita Genic Jelly Mask สูตร White Gloss ตัวนี้เป็นชีทมาสก์ ที่มีน้ำมาสก์เป็นเนื้อเจลลี่เด้งดึ๋ง มีสารสกัดจาก Jeju Beet Root ช่วยปรับสีผิว ลดจุดด่างดำ แต่ตัวสารสกัดไฮไลท์ของเค้า คือ อัญมณี Malachite สารสกัดสุดพรีเมียม ที่จะใส่มาตามสกินแคร์ counter brand ราคาแพง จะช่วยอัพระดับความกระจ่างใสของผิว หลังใช้ผิวจะฉ่ำวาว ดูโกลว์เล่นแสงมากๆ และยังมี Ceramide ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง เหมาะกับเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า หรือในวันที่อยากให้ลุคผิวโกลว์มีออร่าแบบสาวเกาหลี

Banobagi Final Sleeping Mask สูตร Acne สลีปปิ้งมาสก์ที่ฮิตมากในตอนนี้ เป็นตัวที่ขายหมดอย่างรวดเร็วตั้งแต่อาทิตย์แรกที่เปิดตัว จะบอกว่าใช้แล้วเห็นผลไวมากก ด้วยสารสกัดจาก Garcinia และ Tea Tree ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวผด สิวจากแมสก์ ก็จัดการได้ ทั้งยังมี Anti-Sebum P Complex ที่ช่วยลดการอุดตัน ลดการเกิดสิวได้ดี กระซิบว่าช่วยลดรอยแดง และอาการระคายเคืองต่างๆ ได้ด้วยนะ สูตรนี้ใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้ไม่ทำให้แพ้ใดๆ เลย

สวยคูณ 2 กับทริคการใช้ Jelly Mask และ Sleeping Mask 

ดูแลผิวทั้งทีจะมาธรรมดาไม่ได้ วันนี้คลีโอมีทริคการใช้ #มาสก์คุณหมอ Banobagi Vita Genic Jelly Mask คู่กับ #สลีปปิ้งมาสก์คุณหมอ Banobagi Final Sleeping Mask มาให้ได้ลองกัน

Step 1 : เริ่มที่ ‘มาสก์คุณหมอ’ ตัวนี้แผ่นมาสก์แนบกระชับ เก็บเนื้อเซรั่มได้ดีมากๆ แนะนำให้ทิ้งไว้บนผิว 15-20 นาที จากนั้นนวดวนให้เนื้อเซรั่มซึมลงผิว สารสกัด และ วิตามินผิวต่างๆจะเข้าไปฟื้นฟู ผิวให้ชุ่มชื่น ให้ผิวแข็งแรง และกระจ่างใสขึ้น

Step 2 : จบที่ ‘สลีปปิ้งมาสก์คุณหมอ’ ในความยาว 2 ข้อนิ้ว จำนวน 3 นิ้ว (1 ซองควรใช้ 3 ครั้ง) จะช่วยฟื้นฟูผิว ใช้แล้วผิวไม่อุดตัน เนื้อเหมือนขนมเจลลี่ข้นๆ ที่สามารถทาทิ้งไว้ทั้งคืนได้เลย ตื่นมาจะรู้สึกถึงการบำรุงอย่างล้ำลึก ที่มีทั้งมีวิตามิน อาหารผิว ซึ่งเข้มข้นมากๆ มีซองนี้ไว้อุ่นใจแน่นอน

แจกตารางสูตรลับฉบับคุณหมอ จบปัญหาผิวได้ใน 7 วัน

ปักหมุดกันเลยกับสูตรลับฉบับคุณหมอ ที่คลีโอไปขอมาให้สาวๆ เซฟไว้สำหรับอัพเลเวลผิวสวย ซึ่งมีให้เลือกถึง 10 ผลลัพธ์ ตามปัญหา และความต้องการของแต่ละบุคคล กระซิบว่าใครใช้สูตรไหนแล้วชอบ คอมเม้นต์มาบอกกันบ้างนะ

ปิดท้ายความปังที่ไม่ใช่แค่รางวัล จาก CLEO แต่ยังคว้ารางวัลอื่นๆ มาอีกมากมาย

เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกของความฮอต บาโนบากิ เคยได้รางวัล Beauty Hall of Fame 2019 จากคลีโอไปแล้วด้วย แถมปีถัดๆมาก็ไปกวาดรางวัล HWB Awards สินค้าขายดีใน Watsons ถึง 3 ปีซ้อน (2020 – 2022) และไหนจะล่าสุดที่เพิ่งได้รางวัล สินค้าขายดีใน Eveandboy หลังวางจำหน่ายเพียงแค่ 3 เดือน อ่ะ! ปังขนาดนี้ไม่ตามไปตำยังไงก่อนนนน

ราคาดี หาซื้อง่าย ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง

เริ่ดไปไหมถ้าจะมาบอกว่ามาสก์นี้ ราคาเพียงแค่แผ่นละ 88 บาท แถมหาซื้อง่ายมากที่วัตสัน หรือใครชอบช้อปออนไลน์ ก็กดลงตระกร้าได้ที่ Line Official @BBTbeauty, Shopee, Lazada หรือตามไปดูรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ Facebook BANOBAGI Thailand – Cosmetic 

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']