ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Make Up, Skin Care

มาสก์สิวยุบข้ามคืน + แป้งฝุ่นลดสิวคุมมัน ไอเท็มดังจาก BK ACNE ที่ใช้แล้ว ใครก็ว่าดี!

BK

“สิว” ปัญหากวนใจ เกิดทีไรแก้ยากทุกที ไม่ว่าจะสิวอักเสบ สิวหัวหนอง สิวอุดตัน สิวผด สารพัดสิวที่มักบุกมาในวันสำคัญ พอจะใช้เมคอัพช่วยคุมมัน เพราะอยากลดสิว ก็ดันอุดตัน ทีนี้กองทัพสิวโหมหนักให้ช้ำใจยิ่งกว่าเดิม แต่โชคดีที่ช่วงนี้แอดได้มีโอกาสลองไอเท็มสำหรับผิวเป็นสิวเยอะมาก ทำให้ได้มาเจอ Balancing Mask มาสก์สิวในตำนาน กับ Loose Powder 3D Diamond แป้งฝุ่นลดสิวคุมมัน 2 ไอเท็มดังจาก BK Acne ที่ช่วยดูแลผิวเป็นสิวได้ดีมากๆ กระซิบว่าดีจนปีนี้ BK Acne ได้รางวัล Best Skincare for Acne Prone Skin และ รางวัล Best Powder For Acne-Prone Skin 2022 จากคลีโอไปด้วยแหละ

มาสก์สิวยุบในข้ามคืน ดีท็อกซ์ผิว ให้หน้ากระจ่างใส

BK Acne Balancing Mask ชื่อนี้จดลงลิสต์ไว้เลย เป็นมาส์กสิวยุบตัวแม่ ที่แก้ได้ทุกสิว ไม่ว่าจะสิวอักเสบ สิวหัวหนอง สิวอุดตัน และสิวผด ความเจ๋ง คือ เค้าออกแบบมาให้ช่วย ลดมัน ลดแบคทีเรีย ปรับสมดุล และดีท็อกซ์ผิว ซึ่งไม่ได้แค่ลดสิวเดิมนะ ยังไม่ไปเพิ่มเติมสิวใหม่ด้วย

ส่วนผสมนี้เอง เห็นแล้วเข้าใจเลยว่า…ทำไมสิวไม่มากวน

ดีก็บอกว่าดี อย่างหลอดนี้ส่วนผสมจัดหนักเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะสารสกัดจากใบบัวบก ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีของ BK สารสกัดจากสาหร่ายขนาดเล็ก ที่ช่วยให้สิวยุบด้วยการเข้าไปดีท็อกซ์ ดูดซับความมัน และก็พวกสิ่งสกปรกบนผิว ทั้งยังมีสารสกัดจากใบทีทรี ช่วยลดความมัน กระชับรูขุมขนด้วย จะบอกว่าคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะ เพราะไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน และไม่มีสเตียรอยด์ เวิร์คมากๆ

แต้มตอนหลับ ยุบตอนตื่น ใช้ง่ายไม่เลอะหมอน

วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ ตรงไหนเป็นสิว พอกไปเลยค่ะ ทิ้งไว้ 10-15 นาที จากนั้นล้างออก และลงครีมบำรุงต่อได้เลย หรือ ใครเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัวแบบหัวใหญ่ๆ สามารถแต้มทิ้งไว้ข้ามคืนได้เลย ตื่นมายุบ ไม่เลอะหมอน แถมไม่ระคายเคืองด้วย

แป้งฝุ่นลดสิวคุมมัน ตลับเดียวอยู่ เข้าได้ทุกสีผิว

ใครเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ใช้ BK Acne Loose Powder 3D แล้วโดนตกทุกคน ด้วยความที่เนื้อเค้าโปร่งแสง เนียน เบา และนุ่มมากๆ ใช้แล้วสบายผิว ไม่อุดตัน สามารถใช้ได้กับทุกเฉดสีผิวเลยนะ นี่ชอบตรงไม่ทำให้รองพื้นดรอป หรือเปลี่ยนสี พวกเมคอัพก็ติดทนนาน รู้สึกว่าลดมัน ลดสิวได้ดี ทำให้หน้าผ่อง ไม่ดรอป ไม่หมอง ที่สำคัญไม่อุดตัน เลยไม่ทำให้เกิดสิวใหม่ด้วย เลิฟมาก

ส่วนผสมปังปุริเย่ขนาดนี้ไม่พูดถึงได้ไง

ไม่แปลกใจที่ดูดซับความมันได้ดี เพราะเค้ามีผงแป้งข้าวจากธรรมชาติ และก็ตัว Diamond Powder ที่มาช่วยสร้างมิติให้ผิวดูมีกระจ่างใส วิ้งๆ ส่วนเรื่องการลดสิวนี่ต้องยกให้ สารสกัดจากใบทีทรี และใบบัวบกเลยจ้า ลดทั้งการอักเสบของสิวเดิม และลดแบคทีเรียในการทำให้เกิดสิวใหม่ โดยทั้งหมดใช้นวัตกรรมญี่ปุ่นที่โดดเด่นมากๆ ในเรื่องการคุมมัน อำพรางริ้วรอย และทำให้หน้าดูกระจ่างใจแบบไม่วอก ไม่ลอย ได้ผิวที่เป็นธรรมชาติสุดๆ

ปัดตอนเช้า คุมมันยันเย็น สวยได้ไม่ต้องเติมบ่อย

หลังลงรองพื้นก็แค่ปัดแป้งฝุ่นเบาๆ ลงบนผิว ตลับนี้จะมีตาข่ายกรองเนื้อแป้ง ทำให้ได้เนื้อแป้งในปริมาณที่เหมาะสม ไม่เยอะเกินไป ไม่น้อยเกินไป แนะนำให้ค่อยๆ แตะลงบนผิวแบบแท็บๆ จะช่วยให้แป้งเกาะผิวได้ดี และไม่ฟุ้งเวลาใช้ กระซิบว่าพัฟฟ์ก็ออกแบบมานุ่ม ไม่ระคายเคืองผิว ทาเกลี่ยได้ทั่วหน้าและลำคอเลย 

CLEO TIP : ไม่บีบ แคะ แกะ แค่แต้ม BK Retouch Acne Concealer Pen ผิวสวย กลบเนียน

สำหรับเพื่อนๆ ที่สิวจู่โจมแบบไม่ทันตั้งตัว หรือมีรอยสิว จุดด่างดำบนผิว แนะนำให้ลองใช้คอนซีลเลอร์แบบปากกา ของ BK Retouch Acne Concealer Pen แต้มเฉพาะจุด ตัวนี้เป็นเนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่เป็นก้อน ไม่เป็นคราบ ปกปิดทั้งจุดด่างดำ รอยสิว ความหมองคล้ำ และทำให้สิวค่อยๆ ยุบลงได้ด้วย มีติดกระเป๋าไว้เลย ใช้ง่ายสุดๆ กระซิบว่า แท่งนี้ได้รางวัล Best Concealer For Acne-Prone Skin 2022 ด้วยน้า เริ่ด!

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']