CLEO READERS CHOICE AWARDS

สุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้ที่สาวคลีโอรัก ได้แก่…

“longevity diet” สูตรอาหารที่จะทำให้คุณอายุยืนขึ้น ตั้งเป้าอยู่ถึง 120 ปี

ทุกวันนี้ที่เราเจ็บป่วยสาเหตุหลักๆ อย่างหนึ่งก็มาจากอาหารที่กินเข้าไปทั้งนั้น เนื้อสัตว์มากเกินไป เค็มไปหวานไป กินแล้วอ้วนไขมันเต็มทั้งร่าง แต่ถ้าเราอยากอยู่บนโลกนี้ไปอีกนานๆ ต้องรีบมาดูเรื่องการกินตั้งแต่วันนี้ เริ่มเร็ว ยิ่งดีเร็ว ตอนนี้มีสูตรอาหารแบบใหม่ที่จัดการกินทั้งอาหารและนิสัยเรียกว่า “สูตรไดเอทอายุยืน” ซึ่งมีคำแนะนำจากนักชีวเคมี วัลเตอร์ ลองโก้ เขาเป็นไดเร็กเตอร์ที่มหาวิทยาลัย Southern California’s Longevity Institute ทำวิจัยเกี่ยวกับการอดอาหาร สารอาหารมีผลต่อยีนยังไง แล้วส่งผลต่อเราเวลาที่แก่ตัวลงแบบไหนบ้าง วัลเตอร์บอกว่าสูตรนี้อาจจะทำให้เขามีอายุได้ถึง 120 ปีเลยก็ได้

แชร์เคล็ดลับผิวสวยใส พร้อมปลุกความมั่นใจตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วย 3 โปรดักส์คลีนบิวตี้สุดเจ๋ง จาก endota Australia

แรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับกระแส Clean Beauty ที่ตอนนี้กลายมาเป็นคอนเซ็ปต์ความงามรูปแบบใหม่ที่สาวๆ ต่างชื่นชอบและตามหามาดูแลผิว โดยเฉพาะ endota แบรนด์คลีนบิวตี้ชื่อดังจากออสเตรเลีย ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ เป็นอะไรที่ใครได้ลองก็ประทับใจ น่าจะเพราะเค้ามีครบทั้งสกินแคร์หน้าและตัว ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก รวมถึงโฮมสปา ว่าแล้ววันนี้คลีโอเลยอยากแชร์เคล็ดลับผิวสวยใส พร้อมปลุกความมั่นใจตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วย 3 โปรดักส์สุดเจ๋ง จาก endota จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น… เลื่อนลงไปข้างล่างสิคะ

The Wall Test แบบทดสอบที่อ่านวิธีการมองโลกของเราได้ขาดและตรงที่สุด

ไปเจอแบบทดสอบของต่างประเทศที่กำลังไวรัลใน TikTok ด้วย เป็นแบบทดสอบที่จะบอกว่าเรานั้นมองโลกยังไงผ่านรูปเพียงรูปเดียว แบบทดสอบนี้เรียกว่า The Wall Test ซึ่งเทสนี้ทำไม่เกิน 2 นาทีเสร็จ แต่ผลคือแม่นจริง มองขาดและตรงที่สุด ทำให้เราเห็นว่าลึกๆ แล้ว เรามีมุมมองต่อโลกนี้ยังไง สามารถเอาชนะอุปสรรคที่เข้ามาได้ยังไง และจัดการกับความท้าทายที่ยากลำบากได้ยังบ้าง 
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Make Up, Skin Care

มาสก์สิวยุบข้ามคืน + แป้งฝุ่นลดสิวคุมมัน ไอเท็มดังจาก BK ACNE ที่ใช้แล้ว ใครก็ว่าดี!

BK

“สิว” ปัญหากวนใจ เกิดทีไรแก้ยากทุกที ไม่ว่าจะสิวอักเสบ สิวหัวหนอง สิวอุดตัน สิวผด สารพัดสิวที่มักบุกมาในวันสำคัญ พอจะใช้เมคอัพช่วยคุมมัน เพราะอยากลดสิว ก็ดันอุดตัน ทีนี้กองทัพสิวโหมหนักให้ช้ำใจยิ่งกว่าเดิม แต่โชคดีที่ช่วงนี้แอดได้มีโอกาสลองไอเท็มสำหรับผิวเป็นสิวเยอะมาก ทำให้ได้มาเจอ Balancing Mask มาสก์สิวในตำนาน กับ Loose Powder 3D Diamond แป้งฝุ่นลดสิวคุมมัน 2 ไอเท็มดังจาก BK Acne ที่ช่วยดูแลผิวเป็นสิวได้ดีมากๆ กระซิบว่าดีจนปีนี้ BK Acne ได้รางวัล Best Skincare for Acne Prone Skin และ รางวัล Best Powder For Acne-Prone Skin 2022 จากคลีโอไปด้วยแหละ

มาสก์สิวยุบในข้ามคืน ดีท็อกซ์ผิว ให้หน้ากระจ่างใส

BK Acne Balancing Mask ชื่อนี้จดลงลิสต์ไว้เลย เป็นมาส์กสิวยุบตัวแม่ ที่แก้ได้ทุกสิว ไม่ว่าจะสิวอักเสบ สิวหัวหนอง สิวอุดตัน และสิวผด ความเจ๋ง คือ เค้าออกแบบมาให้ช่วย ลดมัน ลดแบคทีเรีย ปรับสมดุล และดีท็อกซ์ผิว ซึ่งไม่ได้แค่ลดสิวเดิมนะ ยังไม่ไปเพิ่มเติมสิวใหม่ด้วย

ส่วนผสมนี้เอง เห็นแล้วเข้าใจเลยว่า…ทำไมสิวไม่มากวน

ดีก็บอกว่าดี อย่างหลอดนี้ส่วนผสมจัดหนักเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะสารสกัดจากใบบัวบก ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีของ BK สารสกัดจากสาหร่ายขนาดเล็ก ที่ช่วยให้สิวยุบด้วยการเข้าไปดีท็อกซ์ ดูดซับความมัน และก็พวกสิ่งสกปรกบนผิว ทั้งยังมีสารสกัดจากใบทีทรี ช่วยลดความมัน กระชับรูขุมขนด้วย จะบอกว่าคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะ เพราะไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน และไม่มีสเตียรอยด์ เวิร์คมากๆ

แต้มตอนหลับ ยุบตอนตื่น ใช้ง่ายไม่เลอะหมอน

วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ ตรงไหนเป็นสิว พอกไปเลยค่ะ ทิ้งไว้ 10-15 นาที จากนั้นล้างออก และลงครีมบำรุงต่อได้เลย หรือ ใครเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัวแบบหัวใหญ่ๆ สามารถแต้มทิ้งไว้ข้ามคืนได้เลย ตื่นมายุบ ไม่เลอะหมอน แถมไม่ระคายเคืองด้วย

แป้งฝุ่นลดสิวคุมมัน ตลับเดียวอยู่ เข้าได้ทุกสีผิว

ใครเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ใช้ BK Acne Loose Powder 3D แล้วโดนตกทุกคน ด้วยความที่เนื้อเค้าโปร่งแสง เนียน เบา และนุ่มมากๆ ใช้แล้วสบายผิว ไม่อุดตัน สามารถใช้ได้กับทุกเฉดสีผิวเลยนะ นี่ชอบตรงไม่ทำให้รองพื้นดรอป หรือเปลี่ยนสี พวกเมคอัพก็ติดทนนาน รู้สึกว่าลดมัน ลดสิวได้ดี ทำให้หน้าผ่อง ไม่ดรอป ไม่หมอง ที่สำคัญไม่อุดตัน เลยไม่ทำให้เกิดสิวใหม่ด้วย เลิฟมาก

ส่วนผสมปังปุริเย่ขนาดนี้ไม่พูดถึงได้ไง

ไม่แปลกใจที่ดูดซับความมันได้ดี เพราะเค้ามีผงแป้งข้าวจากธรรมชาติ และก็ตัว Diamond Powder ที่มาช่วยสร้างมิติให้ผิวดูมีกระจ่างใส วิ้งๆ ส่วนเรื่องการลดสิวนี่ต้องยกให้ สารสกัดจากใบทีทรี และใบบัวบกเลยจ้า ลดทั้งการอักเสบของสิวเดิม และลดแบคทีเรียในการทำให้เกิดสิวใหม่ โดยทั้งหมดใช้นวัตกรรมญี่ปุ่นที่โดดเด่นมากๆ ในเรื่องการคุมมัน อำพรางริ้วรอย และทำให้หน้าดูกระจ่างใจแบบไม่วอก ไม่ลอย ได้ผิวที่เป็นธรรมชาติสุดๆ

ปัดตอนเช้า คุมมันยันเย็น สวยได้ไม่ต้องเติมบ่อย

หลังลงรองพื้นก็แค่ปัดแป้งฝุ่นเบาๆ ลงบนผิว ตลับนี้จะมีตาข่ายกรองเนื้อแป้ง ทำให้ได้เนื้อแป้งในปริมาณที่เหมาะสม ไม่เยอะเกินไป ไม่น้อยเกินไป แนะนำให้ค่อยๆ แตะลงบนผิวแบบแท็บๆ จะช่วยให้แป้งเกาะผิวได้ดี และไม่ฟุ้งเวลาใช้ กระซิบว่าพัฟฟ์ก็ออกแบบมานุ่ม ไม่ระคายเคืองผิว ทาเกลี่ยได้ทั่วหน้าและลำคอเลย 

CLEO TIP : ไม่บีบ แคะ แกะ แค่แต้ม BK Retouch Acne Concealer Pen ผิวสวย กลบเนียน

สำหรับเพื่อนๆ ที่สิวจู่โจมแบบไม่ทันตั้งตัว หรือมีรอยสิว จุดด่างดำบนผิว แนะนำให้ลองใช้คอนซีลเลอร์แบบปากกา ของ BK Retouch Acne Concealer Pen แต้มเฉพาะจุด ตัวนี้เป็นเนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่เป็นก้อน ไม่เป็นคราบ ปกปิดทั้งจุดด่างดำ รอยสิว ความหมองคล้ำ และทำให้สิวค่อยๆ ยุบลงได้ด้วย มีติดกระเป๋าไว้เลย ใช้ง่ายสุดๆ กระซิบว่า แท่งนี้ได้รางวัล Best Concealer For Acne-Prone Skin 2022 ด้วยน้า เริ่ด!

More