Youthforia แบรนด์เมคอัพที่จะทำให้วงการบิวตี้ต้องสะเทือน!

Youthforia แบรนด์บิวตี้ที่เกิดจากไอเดียของเธอคนนี้ Fiona Co Chan เธอคือเจ้าของแบรนด์วัย 30 ที่ครีเอทเมคอัพที่อินสไปร์มาจากไลฟ์สไตล์ของเธอเอง คือการทำเมคอัพที่สามารถใช้ได้แม้กระทั่งก่อนนอนโดยไม่เกิดอาการแพ้ แถมยังสวยเข้ากับสีผิวของแต่ละคนที่ต่างกันออกไปด้วย บอกเลยว่าตอนนี้กำลังป็นแบรนด์เมคอัพเจนใหม่ที่น่าโดนมากจริงๆ รวมถึงเราที่กำลังอินขั้นสุด เพราะชอบไอเดียและโปรดักส์ของแบรนด์นี้มาก ทั้งความเก๋ของแพกเกจ และความจึ้งของตัวเมคอัพ จนอยากกดสั่งในเว็บตอนนี้เลย!

Swoop Buddy คอมมูนิตี้เทรดเสื้อผ้าสุดชิคที่สายแฟชั่นห้ามพลาด

เทรนด์เทรดเสื้อผ้ามาแรงไม่ไหวแล้วทุกคน ก็คือการที่เราเอาเสื้อผ้าที่เราไม่ใช้แล้วไปแลกกับคนอื่น เราก็จะได้ใส่เสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำจำเจ เปลี่ยนได้ตลอดๆโดยที่ไม่ต้องซื้อใหม่เลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบซื้อของมือสองมาก บางทีใส่เสื้อผ้าเดิมๆก็รู้สึกเบื่อๆ อยากเปลี่ยนแต่ก็ไม่อยากไปซื้อใหม่แพงๆ ส่วนตัวเก่าจะทิ้งก็ไม่กล้า คุณภาพมันดีอยู่เลยอะ แต่เก็บไว้ก็รกตู้ เห้อ…ทำยังไงดีน้า ก็เอาไปแลกเลยค่ะ!! เดี๋ยวนี้เขามี Community สำหรับแลกเปลี่ยนเสื้อผ้าโดยเฉพาะเลยนะ รู้จักกันมั้ย “Swoop Buddy” นี่เอง ใครที่ไม่รู้จักก็อยากจะชวนมารู้จักกันเลยตอนนี้  จุดเริ่มต้นของเพื่อนๆทั้ง 4  คอมมูนิตี้แลกเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่าง Swoop Buddy เขาก่อตั้งขึ้นมาจากเพื่อน 4 คนที่ชอบเรื่องเสื้อผ้ากันอยู่แล้ว จากที่ได้รู้จักกับเจ้าของทั้ง 4 คนทั้ง บอส ทินา กาย และ พิงกี้ มีจุดเชื่อมกัน พอรู้จักกันก็เลยเกิดเป็นไอเดียนี้ขึ้นมา อย่าง “บอส คณิณ” จบมาด้านวิศวะและที่บ้านทำธุรกิจผ้า “ทินา ฐิติพร” เรียนด้านแฟชั่น “กาย สุวิจักขณ์” เรียนวิศวะและได้มาเรียนต่อด้าน technology ได้ศึกษาเพิ่มเติมเรื่อง Fast Fashion จนรู้สึกสนใจเกี่ยวกับอะไรแบบนี้ ส่วน “พิงกี้ […]

ทำไม Selena Gomez ถึงยังคงเชื่อในความรักอยู่ แม้เธอจะเสียใจมาแล้วหลายครั้ง

Selena Gomez คือผู้หญิงอีกคนที่เรารักในหัวใจของเธอ หัวใจที่พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้คนอื่นเสมอ จนเรารู้สึกได้ถึงพลังที่เธอส่งมา ไม่ว่าเธอจะเจอปัญหาหรือดราม่าอะไรก็ตามจนทำให้เธอปิดโซเชียล หรือห่างหายไปเป็นระยะ แต่เธอไม่ลืมที่จะมีหัวใจที่บริสุทธิ์ รวมไปถึงเรื่องความรักของเธอเอง ถึงแม้ว่าเซเลน่าจะอกหักและผิดหวังกับความรักมาแล้วหลายครั้ง แต่เธอก็ยังคงเชื่อในความรัก และมองเห็นความหวังในความรักเสมอ 

Carnivore diet…ได้หรอ??? กินแต่เนื้อสัตว์ ไม่กินผักเลย ??

เมื่อพูดถึงการคุมไดเอท ลดความอ้วนหรือดูแลหุ่นด้วยการเลือกกิน ก็ต้องนึกถึงอาหารเบาๆอย่างสลัดใช่มั้ยล่ะ จริงๆมันก็อร่อยดีนะผักสดให้ฟีลเฟรชๆเบาๆแต่อยู่ท้อง ของหวานก็อาจจะเป็นพวกผลไม้ โยเกิร์ตอะไรประมาณนี้ เป็นสาวเฮลตี้สุดๆ แล้วถ้าคนที่ไม่ชอบกินผักล่ะ น่าจะยากเลย…แต่คลีโอได้ไปเจอช่องยูทูปของผู้หญิงคนนึง Steak and Butter Gal เธอกินแต่เนื้อสัตว์กับเนยเป็นก้อนๆเลย แต่ก็ยังมีหุ่นที่สวยมากผิวก็ดี๊ดี เธอบอกว่าสิ่งนี้เรียกว่า “Carnivore Diet” คือการกินของจากเนื้อสัตว์อย่างเดียว โดยที่ไม่ต้องกินผักเลย  Steak and Butter Gal หรือ เบลล่า เธอเป็นนักเปียโนและนักไวโอลินฝึกหัด ผู้หลงใหลในการกินแบบ Carnivore สมัยก่อนเธอกินมังสวิรัติ และมักจะแชร์เรื่องราวการไดเอทของเธอทางช่องทางต่างๆ จนตอนหลังเธอได้มารู้จักกับวิธีการกินเนื้อสัตว์ล้วน ที่มันเปลี่ยนชีวิตเธอไปเลยจริงๆ ทั้งเรื่องผิวและหุ่นที่ดีขึ้น หายจากภูมิแพ้ และสุขภาพโดยรวมที่ดีขึ้นไปอีกด้วย Carnivore Diet คืออะไร และกินอะไรได้บ้าง? การกินแบบสัตว์กินเนื้อนั่นเอง เป็นแนวทางในการกินอาหารที่เน้นผลิตภัณฑ์จากสัตว์กับผลิตภัณฑ์นม และหยุดอาหารจากพืชทั้งหมด สิ่งที่กินได้ก็จะมี Carnivore Diet ห้ามกินอะไร? Carnivore Diet ดียังไง? หลายคนที่ใช้วิธีนี้ดูแลรูปร่าง ยืนยันว่าสิ่งนี้ช่วยในเรื่องของการปรับปรุงสุขภาพ ได้จริง แถมยังเป็นอาหารที่เตรียมง่ายไม่ยุ่งยากอีกด้วย งานวิจัยบางชิ้นก็ยังพบว่า […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Make Up, Skin Care

มาสก์สิวยุบข้ามคืน + แป้งฝุ่นลดสิวคุมมัน ไอเท็มดังจาก BK ACNE ที่ใช้แล้ว ใครก็ว่าดี!

BK

“สิว” ปัญหากวนใจ เกิดทีไรแก้ยากทุกที ไม่ว่าจะสิวอักเสบ สิวหัวหนอง สิวอุดตัน สิวผด สารพัดสิวที่มักบุกมาในวันสำคัญ พอจะใช้เมคอัพช่วยคุมมัน เพราะอยากลดสิว ก็ดันอุดตัน ทีนี้กองทัพสิวโหมหนักให้ช้ำใจยิ่งกว่าเดิม แต่โชคดีที่ช่วงนี้แอดได้มีโอกาสลองไอเท็มสำหรับผิวเป็นสิวเยอะมาก ทำให้ได้มาเจอ Balancing Mask มาสก์สิวในตำนาน กับ Loose Powder 3D Diamond แป้งฝุ่นลดสิวคุมมัน 2 ไอเท็มดังจาก BK Acne ที่ช่วยดูแลผิวเป็นสิวได้ดีมากๆ กระซิบว่าดีจนปีนี้ BK Acne ได้รางวัล Best Skincare for Acne Prone Skin และ รางวัล Best Powder For Acne-Prone Skin 2022 จากคลีโอไปด้วยแหละ

มาสก์สิวยุบในข้ามคืน ดีท็อกซ์ผิว ให้หน้ากระจ่างใส

BK Acne Balancing Mask ชื่อนี้จดลงลิสต์ไว้เลย เป็นมาส์กสิวยุบตัวแม่ ที่แก้ได้ทุกสิว ไม่ว่าจะสิวอักเสบ สิวหัวหนอง สิวอุดตัน และสิวผด ความเจ๋ง คือ เค้าออกแบบมาให้ช่วย ลดมัน ลดแบคทีเรีย ปรับสมดุล และดีท็อกซ์ผิว ซึ่งไม่ได้แค่ลดสิวเดิมนะ ยังไม่ไปเพิ่มเติมสิวใหม่ด้วย

ส่วนผสมนี้เอง เห็นแล้วเข้าใจเลยว่า…ทำไมสิวไม่มากวน

ดีก็บอกว่าดี อย่างหลอดนี้ส่วนผสมจัดหนักเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะสารสกัดจากใบบัวบก ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีของ BK สารสกัดจากสาหร่ายขนาดเล็ก ที่ช่วยให้สิวยุบด้วยการเข้าไปดีท็อกซ์ ดูดซับความมัน และก็พวกสิ่งสกปรกบนผิว ทั้งยังมีสารสกัดจากใบทีทรี ช่วยลดความมัน กระชับรูขุมขนด้วย จะบอกว่าคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะ เพราะไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน และไม่มีสเตียรอยด์ เวิร์คมากๆ

แต้มตอนหลับ ยุบตอนตื่น ใช้ง่ายไม่เลอะหมอน

วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ ตรงไหนเป็นสิว พอกไปเลยค่ะ ทิ้งไว้ 10-15 นาที จากนั้นล้างออก และลงครีมบำรุงต่อได้เลย หรือ ใครเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัวแบบหัวใหญ่ๆ สามารถแต้มทิ้งไว้ข้ามคืนได้เลย ตื่นมายุบ ไม่เลอะหมอน แถมไม่ระคายเคืองด้วย

แป้งฝุ่นลดสิวคุมมัน ตลับเดียวอยู่ เข้าได้ทุกสีผิว

ใครเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ใช้ BK Acne Loose Powder 3D แล้วโดนตกทุกคน ด้วยความที่เนื้อเค้าโปร่งแสง เนียน เบา และนุ่มมากๆ ใช้แล้วสบายผิว ไม่อุดตัน สามารถใช้ได้กับทุกเฉดสีผิวเลยนะ นี่ชอบตรงไม่ทำให้รองพื้นดรอป หรือเปลี่ยนสี พวกเมคอัพก็ติดทนนาน รู้สึกว่าลดมัน ลดสิวได้ดี ทำให้หน้าผ่อง ไม่ดรอป ไม่หมอง ที่สำคัญไม่อุดตัน เลยไม่ทำให้เกิดสิวใหม่ด้วย เลิฟมาก

ส่วนผสมปังปุริเย่ขนาดนี้ไม่พูดถึงได้ไง

ไม่แปลกใจที่ดูดซับความมันได้ดี เพราะเค้ามีผงแป้งข้าวจากธรรมชาติ และก็ตัว Diamond Powder ที่มาช่วยสร้างมิติให้ผิวดูมีกระจ่างใส วิ้งๆ ส่วนเรื่องการลดสิวนี่ต้องยกให้ สารสกัดจากใบทีทรี และใบบัวบกเลยจ้า ลดทั้งการอักเสบของสิวเดิม และลดแบคทีเรียในการทำให้เกิดสิวใหม่ โดยทั้งหมดใช้นวัตกรรมญี่ปุ่นที่โดดเด่นมากๆ ในเรื่องการคุมมัน อำพรางริ้วรอย และทำให้หน้าดูกระจ่างใจแบบไม่วอก ไม่ลอย ได้ผิวที่เป็นธรรมชาติสุดๆ

ปัดตอนเช้า คุมมันยันเย็น สวยได้ไม่ต้องเติมบ่อย

หลังลงรองพื้นก็แค่ปัดแป้งฝุ่นเบาๆ ลงบนผิว ตลับนี้จะมีตาข่ายกรองเนื้อแป้ง ทำให้ได้เนื้อแป้งในปริมาณที่เหมาะสม ไม่เยอะเกินไป ไม่น้อยเกินไป แนะนำให้ค่อยๆ แตะลงบนผิวแบบแท็บๆ จะช่วยให้แป้งเกาะผิวได้ดี และไม่ฟุ้งเวลาใช้ กระซิบว่าพัฟฟ์ก็ออกแบบมานุ่ม ไม่ระคายเคืองผิว ทาเกลี่ยได้ทั่วหน้าและลำคอเลย 

CLEO TIP : ไม่บีบ แคะ แกะ แค่แต้ม BK Retouch Acne Concealer Pen ผิวสวย กลบเนียน

สำหรับเพื่อนๆ ที่สิวจู่โจมแบบไม่ทันตั้งตัว หรือมีรอยสิว จุดด่างดำบนผิว แนะนำให้ลองใช้คอนซีลเลอร์แบบปากกา ของ BK Retouch Acne Concealer Pen แต้มเฉพาะจุด ตัวนี้เป็นเนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่เป็นก้อน ไม่เป็นคราบ ปกปิดทั้งจุดด่างดำ รอยสิว ความหมองคล้ำ และทำให้สิวค่อยๆ ยุบลงได้ด้วย มีติดกระเป๋าไว้เลย ใช้ง่ายสุดๆ กระซิบว่า แท่งนี้ได้รางวัล Best Concealer For Acne-Prone Skin 2022 ด้วยน้า เริ่ด!

More