“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame

BEST NATURAL BEAUTY EVERYDAY PRODUCTS 2022Plantnery Tea Tree Anti-Acne Solutions Facial Cleanser

Best Natural Cleansing: Plantnery Tea Tree Anti-Acne Solutions Facial Cleanser

ตัวนี้ใช้ง่ายสบายผิว เหมาะกับคนผิวมีสิวง่าย ผิวมัน มีสารสกัดทีทรีที่ปลูกด้วย วิธีออร์แกนิค มีสารสกัดวิช ฮาเซลช่วยกระชับรูขุมขนด้วย ล้างหน้าเสร็จผิวจะ เย็นสบาย ฟีลกู้ดกับความเป็นธรรมชาติของตัวนี้ เลยชอบใช้บ่อยๆ แล้วรู้สึกดี ทุกครั้ง

Nuxe Face Cleansing and Make-Up Removing Gel

Best Natural Cleansing: Nuxe Face Cleansing and Make-Up Removing Gel

รักหลงๆ ตัวนี้ทุกครั้งที่ใช้ เท็กซ์เจอร์เข้มข้นเหมือนใช้น้ำผึ้งล้างหน้า มีสารสกัด จากน้ำผึ้งและดอกทานตะวัน ก็เลยรู้สึกดีมากเวลาใช้ เป็นสารสกัดที่ธรรมชาติ เต็มๆ มีมะพร้าวด้วย จะนุ่มไปกับผิว ล้างทุกอย่างออก รู้สึกเลยว่าผิวยังชุ่มชื้น และมีความเป็นดินแดนฝรั่งเศสไฮๆ ด้วย

 Pasutara Lemon Soap

Best Natural Soap: Pasutara Lemon Soap

ที่นี่คือสวรรค์ของคนรักสบู่อย่างแท้จริง เป็นสบู่เลมอนจากไร่เลมอนพสุธาราในสวนผึ้ง ราชบุรีที่ใช้ดี เนื้อนุ่ม ใช้เบรกจากสกินแคร์ล้างหน้าอื่นๆ ผิวจะกลับมาดี และถ้าใครล้างหน้าแพ้อะไรมา ลองสบู่จากที่นี่ จะเหมือนตัดเราให้เข้าไปอยู่กับธรรมชาติ ใช้เวลาในการบ่มสบู่นานถึง 6 เดือน แนะนำทุกสบู่แต่อย่าพลาดสบู่เลมอน จะช่วยแก้ปัญหาผิว มีวิตามินซี มีเชีย บัตเตอร์ แก้แพ้ แก้คัน ลดการอักเสบได้

Moringa Project Detoxing Moringa Oil & Charcoal Face & Body Soap

Best Natural Soap: Moringa Project Detoxing Moringa Oil & Charcoal Face & Body Soap

สบู่หน้าและตัว ช่วยดีท็อกซ์ผิว จากน้ำมันมะรุมและชาโคล ใช้ดีมากๆ ช่วย แก้ปัญหาผิวมากมาย มีความสดจริงของมะรุม ใช้แล้วจะรู้สึกเลยว่าสิวอักเสบ หายไปเลย ผิวสะอาด นุ่ม มีความเป็นธรรมชาติสูงสุดๆ

Kaff & Co.Safflower & Cica Soap Bar

Best Natural Soap: Kaff & Co.Safflower & Cica Soap Bar

เป็นสบู่ที่มีทั้งดอกคำฝอยและใบบัวบก ที่ไม่มีสารอะไรทำร้ายผิวเลย ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการระคายเคือง ยับยั้งแบคทีเรีย สร้างคอลลาเจนให้ผิวด้วย ลองใช้แล้วจะรัก หอมสดชื่นมากๆ ใช้แล้วรู้สึกอ่อนโยนกับเรา เบาในอารมณ์และดีจริง

Oriental Princess Naturally Ageless Supreme Lifting & Anti-Wrinkle Essence

Best Natural Essence: Oriental Princess Naturally Ageless Supreme Lifting & Anti-Wrinkle Essence

เอสเซนส์ที่สกัดสเต็มเซลล์ของบัวฉลองขวัญมาได้บางเบา กลิ่นหอมอ่อนๆ ลงผิวแล้วซึมเข้าผิวเติมความชุ่มชื่นทันที พอผิวมีอิ่มน้ำ ริ้วรอยก็ดูตื้นขึ้น ซื้อให้พี่สาวหรือคุณแม่ใช้ รับรองว่าทุกคนจะแฮปปี้มาก

Ali Tefnut Serene Treatment Essence

Best Natural Essence: Ali Tefnut Serene Treatment Essence

น้ำตบผักเคลที่เป็นโลชั่นในเนื้อน้ำ เรียกว่าเป็นซูเปอร์ฟู้ดของผิว แบรนด์นี้ ออร์แกนิค และคลีนบิวตี้มาก เจ้าของแบรนด์เน้นความเป็นส่วนหนึ่งของธรรม ชาติ ใช้แล้วต้องปลอดภัย ตัวนี้ใช้แล้วผิวสดชื่น ใช้ยังไงก็ชอบ ผิวชุ่มชื้น และ กระจ่างขึ้นเลย

Caudalie Vinosource-Hydra Grape Water Gel Moisturizer

Best Natural Moisturizer: Caudalie Vinosource-Hydra Grape Water Gel Moisturizer

เหมือนเป็นเจลที่ทาผิวหน้าแล้วมีน้ำองุ่นจากฝรั่งเศสแตกออกมา แล้วเมลท์ เข้าไปในผิวเรา ฟีลดีสุดๆ ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นทันที เป็นวีแกนบิวตี้ ที่มีสารสกัด จากธรรมชาติ 98% ใครอยากได้มอยส์เจอร์ง่ายๆ ที่ชุ่มชื้นจริงต้องลองเลย

Juv Matte Fluid UV Protection SPF 50 PA++++

Best Natural Sunscreen: Juv Matte Fluid UV Protection SPF 50 PA++++

ที่่สุดแห่งความเป็นธรรมชาติของกันแดดเหมือนกันนะ มีสารสกัดออร์แกนิค ถึง 5 ตัวอย่างกีวี่ แครอท กรีนที อะโลเวร่า โกจิเบอร์รี่ และยังไม่มีสาร อันตราย สารระคายเคืองใดๆ และเป็นเนื้อมูสที่ทาแล้วรู้สึกดีกับผิว คุมมัน กันแดดได้ดี

Kaff & Co Kaffir Essential Oil Shampoo

Best Natural Shampoo: Kaff & Co Kaffir Essential Oil Shampoo

น้ำมันมะกรูดสกัดเย็นที่ดูแลหนังศีรษะ โดยเฉพาะคนที่ชอบรู้สึกว่าหนังศีรษะมัน คันง่าย สระแล้วผมไม่ติดขัด เป็นตัวที่ใช้แล้วช่วยรักษาผมร่วงด้วย ใครแพ้อะไร มา ลองมาใช้ตัวนี้จะรักษาให้ผมและหนังศีรษะแข็งแรงขึ้น

Cafe T Zoap Shampoo

Best Natural Shampoo: Cafe T Zoap Shampoo

หอมไม่เหมือนใครที่สุดคือตัวนี้ ใช้ดีมาก คนที่ใช้แชมพูแล้วชอบผื่นขึ้นหน้า ลองตัวนี้เลย เพราะอ่อนโยนจริง และผมนิ่ม นุ่ม ผมจะไม่ฟู มีน้ำมันหอมระเหย 8 ชนิดอยู่ในนี้

Veganiq Detoxifying Shampoo

Best Natural Shampoo: Veganiq Detoxifying Shampoo

แชมพูที่รวมความเป็นธรรมชาติเอาไว้ กลิ่นหอมสดชื่นผ่อนคลาย ไม่มีสารเคมีอันตราย เวลาสระแล้วนวดๆ ให้แชมพูเข้าไปล้างสิ่งสกปรกตกค้างบนหนังศีรษะ

Neal's Yard Remedies Wild Rose Glow Facial Oil

Best Natural Facial Oil: Neal’s Yard Remedies Wild Rose Glow Facial Oil

ชอบมากๆๆๆๆ เป็นออยล์จากพลังโรสฮิป ที่แบรนด์บอกว่าเป็นโรสฮิปที่ดี ที่สุดในโลก และยังมีใบโอลีฟอยู่ในออยล์นี้ เลยทำให้เป็นออยล์ที่ทาผิวปั๊บ รู้สึกทันทีว่าออยล์นี้ดีจัง รู้สึกเลยว่าใช้ๆ ไปผิวเราน่าจะเปล่งประกายขึ้น พอลองใช้ไปสองอาทิตย์ก็ยิ่งชอบมาก ทุกครั้งที่ใช้เนื้ออยล์เบานุ่มไปกับผิว และผลที่ได้คือรูขุมขนเล็กลง สีผิวบนหน้าเสมอดีขึ้น ผิวเนียนละเอียดขึ้น และหน้าไบรท์ขึ้นเชียว เชียร์เลย!

Moringa Project Facial Oil

Best Natural Facial Oil: Moringa Project Facial Oil

แบรนด์นี้ดีงามที่สุด เจ้าของแบรนด์ปลูกมะรุมเอง ผลิตเอง เลยเป็นน้ำมันมะรุม ที่บริสทุธิ์มาก ใช้แล้วผิวดีขึ้นทันที ที่มีผื่นๆ หายไปเลย คนแพ้อะไรมาลองใช้น้ำมันตัวนี้ หลังจากนั้นผิวจะเหมือนทรานส์ฟอร์ม และแข็งแรงขึ้นแบบแทงยาว

Swisse skincare Cranberry Pore Perfecting clay mask

Best Natural Facial Mask: Swisse skincare Cranberry Pore Perfecting clay mask

ชอบความสีชมพูของมาส์กนี้ที่เนื้อเป็นเคลย์และหอมจัง มีส่วนผสมของสาร สกัดจากแก้วมังกรและดินสีชมพูเคโอลินของออสเตรเลีย เหมาะกับคนผิวมัน ใช้แล้วหน้าสะอาด ผิวจะเนียนๆ รู้สึกแบบมาสก์เข้าไปทำความสะอาดถึงรูขุม ขนเลย

Caudalie Grape Water

Best Natural Face Mist: Caudalie Grape Water

เป็นมิสท์ฉีดหน้าขวดใหญ่ 200 ml. ที่ต้องตั้งไว้ข้างตัวตลอดเวลา เพราะสดชื่น มาก และเป็นออร์แกนิค 100% ที่คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ดี ตัวนี้ด้วยคุณสมบัติของ น้ำองุ่นในไร่ที่ฝรั่งเศส ฉีดแล้วผิวจะอุ้มน้ำขึ้นมา และช่วยลดการระคายเคืองผิวด้วย

Kiko Milano Green Me Eyeshadow 102 Feisty Saffron

Best Natural Eye Shadow: Kiko Milano Green Me Eyeshadow 102 Feisty Saffron

ที่สุดแห่งความดีงาม เป็นพาเล็ตต์ที่ทาตาได้ลุคน่าค้นหา แอบเซ็กซี่ และเนื้อ เนียน ทาเกลี่ยง่าย เป็นตัวที่มีส่วนผสมอาร์แกนออยล์ คอตตอนซีดออยล์ และอโวคาโดออยล์ มี 9 เฉดสีสวยทุกสีเลย

Burt's Bees Beeswax Lip Balm

Best Natural Lip Balm: Burt’s Bees Beeswax Lip Balm

ลิปบาล์มท่ี่ควรพกติดกระเป๋าตลอดเวลา เนื้อนุ่มชุ่มชื้นปากเราทันที และ มีความหอมของเปปเปอร์มินท์ที่พอทาปากแล้วโอยๆๆๆๆ ปากสดชื่น รู้สึกตัวเองน่ารักขึ้นเลย มีส่วนผสมของธรรมชาติ 100% มีลาโนลิน โคโคนัท ออยล์ ซันฟลาวเวอร์ ออยล์ และความเป็นบีส์แว็กซ์นี่ล่ะ จะทำให้ ปากเราชุ่มชื่นได้ดีและยาวนาน รักๆๆๆ

Kaff & Co Safflower & Cica Soothing Shower Gel

Best Natural Shower Gel: Kaff & Co Safflower & Cica Soothing Shower Gel

เป็นเจลอาบน้ำดอกคำฝอยและใบบัวบก มีส่วนผสมของดอกเกือลและว่านหาง จระเข้ด้วย เป็นตัวโฟมน้อยแต่อ่อนโยนกับผิวจริงๆ ล้างจุดซ่อนเร้นได้ไม่ แสบใดๆ หอมเบาๆ ชอบเลยนะ

Hug Shower Gel Peppermint

Best Natural Shower Gel: Hug Shower Gel Peppermint

ใช้มาหลายขวดแล้ว ชอบที่สุดคือสามารถล้างจุดซ่อนเร้นได้ไม่แสบ และยัง มีกลิ่นหอมเปปเปอร์มินท์ที่ผ่อนคลายมาก มี Ecocert มีส่วนผสมของว่านหาง จระเข้ ดอกเอเดลไวส์ และทับทิมด้วย

Patom Mon Rose Body Scrub

Best Natural Body Scrub: Patom Mon Rose Body Scrub

ดีงามที่สุด เป็นสครับที่มีกุหลาบมอญเกษตรอินทรีรย์ปลูกในสวนสามพราน ไร่ของ Patom ก็เลยจะบริสุทธิ์ หอมกุหลาบมอญ กลิ่นกุหลาบที่เราคุ้นเคยกันดี มีผสม แมคคาเดเมียให้เนื้อสครับชุ่มชื้นด้วย ตัวนี้บอกเลยว่าทั้งผ่อนคลายและเซ็กซี่

Sea Sun Society The Daily Glow

Best Natural Body Oil: Sea Sun Society The Daily Glow

ออยล์ทาผิวกายให้โกลว์สวย มีแมคคาเดเมีย โคโคนัท กาแฟ และเกลือทะเล หอมเอ็กซ์โซติคมาก เนื้อออยล์เบา ไม่เหนอะ มีวางไว้ทาผิวเรา จะได้ฟีล เหมือนไปทะเล เป็นสาวฟรีสปิริตตลอดเวลา

Attitude Awakening Natural Essential Oil Roller

Best Natural Roller Oil: Attitude Awakening Natural Essential Oil Roller

ตัวนี้หอมแบบสูดเข้าไปแล้วทั้งอัพพลัง และผ่อนคลาย ทาบ่อยมากที่ข้อมือเวลาทำงาน แล้วจะเอามือมาดมบ่อยๆ เป็นหอมสไตล์เอสเซนเชียล ออยล์ ที่มีกลิ่นแนวเมนทอล เปปเปอร์มินท์ อีลาง อีลาง โรสแมรี่ ลาเวนเดอร์ น้ำมันดอกไม้ รวมๆ กันคือดี ใครๆ ดมน่าจะรักกลิ่นนี้ โดยเฉพาะสาวทำงานเครียดๆ เลย

ข้อมูลและราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่น – อัพเดทวันที่ 31 ก.ค. 2565

BHOF 2022 MAIN COVER

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']