Introducing the Best Beauty Products of 2022

CLEO Beauty Hall Of Fame 2022 การประกาศรางวัลแห่งปีที่คลีโอได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ความงามมากกว่า 500 ไอเท็ม แบรนด์บิวตี้มากมายระดับโลกที่ลือลั่นในคุณภาพและแบรนด์ไทยที่คอนเฟิร์มว่าดีงามไม่แพ้ใครผ่านการทดลองใช้จริง การบอกเล่าประสบการณ์ว่าบิวตี้ชิ้นนั้นแก้ไขปัญหาอะไรในชีวิตของแต่ละคนบ้างผ่านการคัดเลือกโดยคณะกรรมการที่นำโดยพี่เอ๋ สุพิชา บก. คลีโอที่ได้คลุกวงในของบิวตี้มามากกว่า 20 ปี ปีนี้เรายังเชิญบิวตี้เลิฟเวอร์ระดับบิวตี้เอดิเตอร์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม เมคอัพอาร์ทิสต์ นักเขียนผู้ที่ได้ทดลองแบรนด์บิวตี้มาอย่างโชกโชน

แล้วผลิตภัณฑ์บิวตี้ชิ้นไหนจาก CLEO Beauty Hall of Fame 2022 จะได้เข้าไปอยู่ในดวงใจคุณบ้าง มาดูไปด้วยกัน!

MEET THE JUDGES

เอ๋ – สุพิชา สอนดำริห์
บรรณาธิการ CLEO Thailand @AeySupicha

พี่เอ๋คือบรรณาธิการที่อินสไปร์ผู้หญิงในมุมต่างๆ และเป็นคนแรกๆ ที่คลุกคลีอยู่กับผลิตภัณฑ์บิวตี้แบรนด์เริ่มแรกอย่างจริงจังมานานถึง 20 ปี เพราะพี่เอ๋ใช้ของบิวตี้ทั้งสกินแคร์และเมคอัพด้วยความรู้สึกที่เชื่อมโยงกับจิตวิญญาณของการเป็นผู้หญิง ทำให้สามารถเล่าถึงอินเนอร์ระหว่างที่ใช้จนคนที่ฟังต้องรีบไปซื้อตาม

ยิ้ม – พิมรา กัมปนาทแสนยากร
อดีตบรรณาธิการความงาม

ประสบการณ์การทำงานเป็น Beauty Editor ของพี่ยิ้มเรียกได้ว่าเป็นผู้มีอิทธิพลทางความคิดด้านความงามตัวจริง พี่ยิ้มหลงรักและหลงใหลผลิตภัณฑ์บิวตี้เข้าเส้นเลือด จากการได้ทดลองใช้และเห็นวิวัฒนาการของแบรนด์บิวตี้มานานเกือบ 20 ปี

หมอแพร – พญ.รัตนนรี ทองนพคุณ
ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจาก Raparis Clinic

ความสุขของคุณหมอแพรมาจากการเข้าไปรักษาให้คนกลับมารักความเป็นตัวเอง มีผิวสุขภาพดี คุณหมอแพรเบสจากประสบการณ์ที่ได้พูดคุยกับคนไข้มากมาย ทำให้สามารถให้คำแนะนำการเลือกใช้ของบิวตี้ที่เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคนได้ตรงจุดในฐานะผู้เชี่ยวชาญ

นิว ระวีวรรณ สหะวิเศษไชยชาญ
ที่ปรึกษาด้านธุรกิจความงามและนักเขียนอิสระ

นิวเริ่มต้นงานกับการเป็นนักเขียนบิวตี้ให้กับนิตยสารชั้นนำระดับประเทศ เธอได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์บิวตี้มาโดยตลอดเกือบสิบปีที่ผ่านมา นิวยังเชี่ยวชาญการทำคอนเทนท์แนวรีวิวทีละขั้นตอนอย่างละเอียด จึงเห็นถึงสีและเท็กซ์เจอร์ในระดับที่ลงลึกมานับร้อยๆ ชิ้น

หนิง – มนัญชยา คูหะสุวรรณ
Makeup Artist

เมคอัพอาร์ทิสต์ของเจ้าสาวและเซเลบริตี้ดังมานานกว่า 20 ปี พี่หนิงเข้าใจความเป็นผู้หญิงมาก ลุคที่พี่หนิงแต่งให้ สะบัดแปรงไม่กี่ครั้งสวยเลย จากที่พี่หนิงเห็นถึงสภาพผิวหน้าและปัญหาที่หลากหลายทำให้ปรึกษาเมื่อไหร่ เราต้องจดลิสต์ไปช้อปตามอีกเพียบ

ปู – ปิยนุช ชัยชาญพิมล
Chief of Story and Partnership: CLEO Thailand

หนึ่งในทีมทำงานของคลีโอที่เข้าไปทำงานวันแรกก็เจอกับกองบิวตี้มหึมา อยู่กับภาพนั้นมากกว่า 10 ปีทำให้ได้ผ่านการทดลองใช้จริงกับของเป็นพันๆ ชิ้น ด้วยความเชื่อว่าไม่มีของบิวตี้ชิ้นไหนชิ้นเดียวที่ถูกใจและเข้ากับผิวของคนทั้งโลก พี่ปูเลยศึกษาลึกถึงส่วนผสมก่อนตัดสินใจที่จะเลือกใช้บิวตี้ชิ้นไหนในชีวิตจริง

เฟิร์ส – จิรัชญา ศรีสุวรรณ
Content Creator: CLEO Thailand

นักเขียนสาวรุ่นใหม่ที่รักการดูแลตัวเองและการแต่งหน้าให้ดูสวยและสดใสอยู่ตลอด เฟิร์สเป็นตัวแทนหญิงสาวรุ่นใหม่ที่เปิดใจกับแบรนด์ใหม่และเทรนด์บิวตี้จากทั่วโลก ถ้าเอ่ยชื่อแบรนด์คัลท์หรือแบรนด์ดังในหมู่เด็กสาว เฟิร์สจะฟันธงถึงซิกเนเจอร์ให้เราตัดสินใจช้อปตามได้ทันทีอย่างไม่ลังเล