มีรักที่ดีอยู่แล้ว อย่า ใครคิดว่าไม่ต้องดูแล เพราะนี่คือจุดเริ่มต้นของรักที่อาจพังได้!!

หาความรักที่ดีว่ายากแล้ว แต่การดูแลและรักษาความรักนั้นให้อยู่ด้วยกันไปตลอดนี่ยากกว่าหลายเท่าเลยนะ หลายคู่พอคบกันไปนานๆ ก็เริ่มเบื่อ และเริ่ม “ละเลยความรัก” มีเพื่อนสนิทสองคนที่ชอบโทรมาเล่าเรื่องความรักให้ฟัง เธอทั้งคู่ต่างมีแฟนที่น่ารัก และอยู่ด้วยกันมาเกือบสิงปีทั้งคู่ ความรักของทั้งสองคู่คือความรักที่เฮลธ์ตี้ คำถามที่ผุดขึ้นมาในหัวทุกครั้งเมื่อได้คุยกับเพื่อนทั้งสองคนก็คือ “คบนานขนาดนี้ มันไม่มีเบื่อไม่มีนอกใจบ้างเลยเหรอ” อยากรู้มานาน สุดท้ายก็เลยถามเพื่อนให้กระจ่างความสงสัยให้ตัวเองไปเลย

Birth order & Relationship คู่ไหนจะเข้ากัน ตามลำดับการเกิด

เคยได้ยินมาว่าคู่รักที่เข้ากันได้ดีมักจะเป็นคู่ที่ คนนึงเป็นพี่โตสุดในครอบครัว และ อีกคนมาจากครอบครัวที่ตนเป็นน้องเล็กสุด Dr. Kevin Leman ได้เขียนหนังสือเยอะมากจนได้รับรางวัลมากกว่า 50 เล่ม หนึ่งในนั้นคือ“The Birth Order Book: Why You Are the Way You Are” ซึ่งด็อกเตอร์เขาได้เขียนเกี่ยวกับนิสัยของคนที่มีผลมาจากลำดับการเกิดของเรานั่นเอง ทางเรารู้สึกว่ามันว้าวมากเลยอยากจะมาแชร์ ทุกคนจะได้เข้าใจความคิดของตัวเองและคนอื่นมากขึ้น รวมถึงเรื่องรักๆด้วยว่าเวลามีแฟนจะเป็นยังไงกันบ้าง คู่ไหนหมาะกัน หรือคู่ไหนต้องปรับยังไงดี มาลองเชคกันดูสิ้ นิสัยของลูกคนโต นิสัยของลูกคนโตเมื่ออยู่ในความสัมพันธ์ : ส่วนมากจะเป็นผู้นำในความสัมพันธ์ เพราะรู้ว่าตัวเองต้องการอะไร จะทำยังไงให้ได้ในสิ่งที่ต้องการ ด้วยความที่เคยชินกับการได้เป็นผู้ควบคุมดูแลน้องที่บ้าน สามารถผลักดันคู่รักให้ประสบความสำเร็จได้ แต่ระวังเรื่องการบงการชีวิตคนรักมากจนเกินไป นิสัยของลูกคนกลาง นิสัยของลูกคนกลางเมื่ออยู่ในความสัมพันธ์ : ลูกคนกลางจะจริงจังในความสัมพันธ์แบบว่านึกไปถึงงานแต่งงานเลย เพราะชอบใครก็จะชอบเลยแล้วก็อยากอยู่ด้วยนานๆ ชอบให้แฟนเป็นเหมือนเพื่อนสนิท และเขาบอกว่าลูกคนกลางมักจะมีความสุขกับเรื่องบนเตียงมากกว่าคนอื่นๆ แต่มีนิสัยชอบปิดบังความรู้สึกของตัวเองมากกว่าที่จะพูดออกมา เลยอาจจะทำให้คู่เกิดความสับสนได้ นิสัยของลูกคนเล็ก นิสัยของลูกคนเล็กเมื่ออยู่ในความสัมพันธ์ : มักจะมีรักแบบเปิดเผย แล้วจะชอบคนที่สามารถพึ่งพาอาศัยกันได้ ต้องการคนมาช่วยดูแลในเรื่องต่างๆ เป็นคนที่จะสามารถ entertain คู่รักได้ดี […]

4 สิ่งในความเป็น Katy Louise Saunders ผู้เอาหัวใจสามีแห่งชาติ ซงจุงกิ ของเราไป!!

เป็นเหมือนคนบ้าหัวเราะทั้งน้ำตาพอรู้ว่าเขาเป็นของคนอื่นไปแล้ว ซงจุงกิได้มีความรักกับ Katy Louise Saunders ดีใจไปกับเขา แต่ก็เศร้าอยู่มาก เลยอยากรู้จักเธอ ได้ความมาว่าเธอเริ่ดอยู่นะ หลังจากที่โลกโซเชียลทั้งไทยแลนด์และภาพพื้นเอเชียต้องสั่นสะเทือนกับข่าง ซงจุงกิไม่โสดแล้วนะ ยังไม่พอ เขามีความสัมพันธ์กับแฟนสาว Katy Louise Saunders มาสักพักแล้วด้วย ยังไม่พอหนุ่มจุงกิได้ชี้แจงว่าพวกเขากำลังจะจดทะเบียนสมรสกัน โอ้โหทำไมถึงได้ปุ๊บปั๊บเพียงนี้ใช่มั้ยล่ะคะ ก็เลยต้องมาเล่าซะแล้วว่าสาวคนนี้คือใคร ทำไมเธอถึงได้หัวใจเขาไปกันนะ 4 สิ่งที่คนรักซงจุงกิจะต้องรู้เกี่ยวกับเธอรัวๆ เลยนะ 1. เธอเป็นสาวอังกฤษ เกิดที่อังกฤษ แต่โตในอิตาลี คิดดูว่าผู้หญิงอังกฤษที่พูดอิตาเลี่ยนคล่องปรื๋อจะเซ็กซี่แค่ไหน แค่สำเนียงอังกฤษใครได้ฟังก็ตายๆๆๆ แล้ว นี่ยังมาสปีคอิตาลิอาโนอีก ทั้งร้อนฉ่าและมีความเป็นผู้ดีในตัว เริ่ดอะ เธอเป็นนางแบบ นักแสดง หน้าตาสวยไม่แพ้ดาราฮอลลีวู้ดทั้งหลาย เธอมีผมสีน้ำตาลเข้ม ตาสีน้ำตาลเข้ม ร่างเล็ก หน้าคมๆ สไตล์ลิลลี่ คอลลินส์ ที่ดูรั้นๆ ซนๆ แล้วก็น่ารักมากๆ เลย เธอมีแม่เป็นโคลัมเบียน พอเธอเป็นอังกฤษ เธอเกิดปี 1984 ตอนนี้เธออายุ 38 ปี เธอเรียนโรงเรียนอังกฤษในโรม […]

ออฟฟิศท็อกซิก ทำงานกระอักเป็นพิษทุกลมหายใจ

บางทีก็ไม่เข้าใจว่าว่า 2023 แล้วนะ ทำไมบรรยากาศในที่ทำงานไม่เคยทำให้เรารู้สึกใจเป็นสุขได้เลย ก็อาจจะเป็นเพราะหัวหน้าก็ยังปรี๊ดใส่เหมือนเดิม เพิ่มเติมจะหนักขึ้นกว่าเก่า เพื่อนในที่ทำงานหน้ายิ้มๆ แต่สุดท้ายก็ขี้เม้าท์ วันดีคืนดีก็ทะเลาะกันกลางกรุ๊ปไลน์ อยู่ที่ไหนก็รู้สึกว่างานตามหลอกหลอนทำให้ไม่มีความสุขไปทุกที่ ความสับสนคือเงินก็อยากได้ แต่ก็เหมือนไม่มีความเป็นตัวเอง อยากผ่านจุดนี้ไปให้ได้สักที ไม่ว่าเรื่องนี้จะเป็นปัญหาคลาสสิคมานานแค่ไหน ก็อยากให้สาวๆ มีทางออกไว้ในใจอยู่บ้าง 1. คิดถึงออปชั่นที่เรามี เชื่อแหละว่าทุกคนต้องตั้งคำถามว่าลาออกเลยดีมั้ย ทำต่อคุ้มมั้ยกับความเครียด แต่ถ้าออกไปแล้วไม่มีงานไม่มีเงินจะหนักกว่าเดิมหรือเปล่า แต่บางครั้งพอเดินไปบอกว่าลาออกดันได้ข้อเสนอเพิ่มเงินเดือนหรืออะไรล่อใจเข้าไปก็อาจทำให้เราเอาชนะความท็อกซิกแล้วอยู่ต่อก็ได้ และก็อย่าลืมว่าต้องเป็นคนเก่งที่เขาอยากได้จริงๆ เพราะถ้าพูดลาออกแล้วคนที่ไม่มีงานอื่นหรือแผนสองเลยก็อาจจะอยู่ยาก 2. หรือมันอยู่ที่ใจเรา? โค้ชด้านการทำงานอย่างอีไล โบห์มอนด์แนะนำเอาไว้ว่าไม่เอาใครอยากให้ตัวเองมีจุดจบอยู่กับสังคมทำงานแย่ๆ หรอก แต่สิ่งที่ทำให้เราตัดสินว่าอันนั้นไม่ดีอันนี้ไม่ใช่ก็มาจากใจเราทั้งนั้น ลองคิดดีๆ เวลาที่หัวหน้าด่าเขาอาจคิดว่าการกดดันทำให้คนพัฒนาขึ้นซึ่งก็ใช้ได้ผลกับบางคน หรือเขาไม่รู้เลยว่าการด่าของเขาทำร้ายจิตใจคนอื่นแค่ไหน และการรับพลังงานลบกลับมาแล้วเครียด เพราะใจของเราที่ปรุงแต่งไปด้วยอารมณ์ ลองวางใจให้เป็นกลาง ให้เตรียมรับกับ 3 คำถามนี้ว่า 3. มีคนระบายที่ไว้ใจได้ อะไรที่คุณมองว่าไม่ดี ต้องมีอีกหลายที่รู้สึกเหมือนกัน เป็นกลุ่มคนที่เข้าใจกัน ปรับทุกข์ปลอบใจ หาวิธีช่วยกันให้รอดพ้นสถานการณ์แย่ๆ พวกนี้ แต่ก็ต้องระวัง คนบางคนเหมือนเป็นห่วงแต่อาจเป็นยัยนกสองหัว 4. มีเมตตากับตัวเอง คุณอีไลบอกว่าเราจะถามตัวเองว่าเราควรต้องทนให้มากกว่านี้มั้ย เราควรจัดการปัญหานี้ด้วยตัวเองยังไง เราควรพูดออกไปเลยดีหรือเปล่า นี่คือสัญญาณที่เราไม่เป็นตัวเอง […]
CLEO Beauty Hall of Fame

CLEO’S FAVORITE SCENTS 2022สุดยอดกลิ่นหอมที่เรารัก ได้แก่…

PERFUME

YSL LIBRE EAU DE PARFUM

YSL Libre Eau de Parfum

Libre คือที่สุดของความยั่ว เซ็กซี่ และมีเสน่ห์สุดๆ ฉีดแล้วเหมือนเนรมิตรตัวเองเป็นสาวไฮแฟชั่น หรูหรา และมั่นใจ ถ้าให้เลือกน้ำหอมที่ฉีดแล้วต้องมีคนเดินมาทักว่าฉีดน้ำหอมกลิ่นอะไร เราก็ขอตอบว่า Libre ทันทีแบบไม่ต้องคิด เป็นกลิ่นที่ยอมทุกสิ่งจริงๆ หอมไม่มีขีดจำกัดมาก ผสมผสานความหอมแบบลงตัวมาก กลิ่นหอมหวานๆ ของดอกไม้โทน sexy cool floral ตัดกัยความเปรี้ยวเซ็กซี่ของ orange blossomm ยิ่งดมยิ่งหอม ชนะใจผู้หญิงทุกคนแน่นอน ทุกคนควรมีน้ำหอมขวดนี้!!! กลิ่นหอมดอกไม้สไตล์สาวปาริเซียงที่สุด!!

Issey Miyake A Drop D'Issey

Issey Miyake A Drop D’Issey

ขวดนี้คือน้ำหอมของหญิงสาวที่รักการผจญภัย หลงใหลกับสิ่งใหมาๆ มีความหอมฟลอรัล กลิ่นเอิร์ธๆ อบอุ่นด้วยกลิ่น Musk ใส่มาแบบเนียน เพิ่มกิมมิคด้วยกลิ่น Almond Milk Accord และ Orange Blossom Note แบบนวลมากๆ แล้วที่สำคัญคือหอมนาน ดมแล้วรักๆๆ สาวที่ชอบความญี่ปุ่นทันสมัยๆ กลิ่นนี้อยู่ติดเชล์ฟได้เลย

Byredo  Rose Of No Man'S Land Eau de Parfum

Byredo Rose Of No Man’S Land Eau de Parfum

เขาบอกว่ากลิ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการอุทิศตนในความเสียสละของเหล่านางพยาบาลในสมรภูมิรบ ชื่อกลิ่น Rose of No Man’s Land คือชื่อเรียกที่เหล่าทหารนิยามนางพยาบาลที่ช่วยชีวิตทหารในระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 1 ฉีดปุ๊บเราจะเป็นสาวสตรองทันที แค่ฉีดคั้งแรกกลิ่นหอมก็โชยมาเลย ตัวนี้จไม่หวานมาก กลิ่นนวลๆ กำลังดี ใครไม่ชอบกลิ่นหวานเลี่ยนต้องรักขวดนี้ เปิดมาด้วยกลิ่น Pink Pepper และ Turkish Rose Petals ตามด้วย Raspberry Blossom และ Turki

Giorgio Armani My Way Eau de Parfum

Giorgio Armani My Way Eau de Parfum

กลิ่นนี้หวานมาแต่ไกล จริตสาวหวานที่สุด กลิ่นหอมอ่อนนุ่มต่อจิตใจ แล้วก็เย้ายวนในเวลาเดียวกัน เดินผ่านมีต้องเหลียวหลัง เพราะหอมสะดุดมากจริงๆ เป็นกลิ่นดอกไม้สว่างๆ ที่นำทีมโดย tuberrose และ jasmine จากอินเดีย เสริมทัพด้วย Orange Blossom และผสานกับความหอมสดชื่น เพิ่มจริตสาวเปรี้ยวด้วย Citrus จาก Bergamot เป็นกลิ่นที่เหมาะกับสาวยุคใหม่ที่ผสมผสานความหวานในตัวเองและความเซ็กซี่และสตรองเข้าไว้ด้วยกัน บอกเลยว่าต้องมีจริงๆ

Chloé Atelier Des Fleurs Iris Eau De Parfum

เรียกว่าเข่าอ่อนกันไปเลยทันทีที่ได้กลิ่นหอมนี้ หอมหนักมาก หอมแบบที่เราใฝ่ฝัน เป็นหอมไอริสที่วู้ดดีๆ เอิร์ธๆ มีเสน่ห์ ทำให้ขับความเฟมินีนของเราออกมา ฉีดแล้วเหมือนเป็นสาวหวานใส่เดรส เดินเข้าไปอยู่ในสวนดอก Iris ละมุนและเพลิดเพลินกับตัวเองจนยิ้มออกมาแบบไม่รู้ตัว กลิ่นหอมหวานละมุนแต่ไม่เลี่ยนจนน่าเบื่อ เขาเติมความอบอุ่นละมุนด้วยกลิ่น Woody และ Earthy ฉีดแล้วแฮปปี้มีความสุขที่สุด

Dolce & Gabbana Rose Eau De Toilette

Dolce & Gabbana Rose Eau De Toilette

กลิ่นนี้หอมจรุงมาก เป็นหนึ่งในน้ำหอมที่ผู้หญิงควรมี มีความสดใส มีความเป็นหญิงสาวซ่อนอยู่ในตัว กลิ่นจะออกแนว Fruity Floral ให้ความหอมติดนาน และเป็นกลิ่นที่ใครๆ จะทักว่าหอมมากแน่นอน หอมแมกโนเลีย กุหลาบ เรดเคอร์เรนท์ แอปเปิ้ลเขียว รวมๆ กันแล้วลงตัวและละมุนมาก อยากให้สาวๆ ได้ลองที่สุด

TOM FORD Lost Cherry Eau De Parfum

TOM FORD Lost Cherry Eau De Parfum

ใครอยากได้น้ำหอมเซ็กซี่แบบไม่มียั้ง เซ็กซี่แบบตะโกน บอกเลยว่าต้องพุ่งตัวมาซบอกกับ TOM FORD Lost Cherry จริงๆ หนีไปไหนก็กลับมาตายรังทุกครั้ง กลิ่นหอมเซ็กซี่แบบสะกด กลิ่นเชอร์รี่นำมาแต่ไกล มีกลิ่นยั่ว ละมุน ลงตัวที่สุด เพราะหสมความหอมแบบขนมหวาน ผสมกับความเซ็กซี่ยั่วยวนของกลิ่นแบล็กเชอร์รี่กับเหล้า แทรกความนุ่มนวลด้วยกลิ่นอัลมอนด์ พร้อมกุหลาบตุรกีและมะลิอาหรับ เหมือนเปิดโลกไปอีกมิติ ฉีดแล้วใครๆ ก็ต้องถามว่าฉีดน้ำหอมอะไร เพราะเซ็กซี่มากจริงๆ เป็นสาวในฝันมาก

CREED Aventus For Her Eau De Parfum

ถ้าพูดถึงน้ำหอมในตำนาน ก็ต้องมีชื่อ CREED แน่นอน เป็นแบรนด์น้ำหอมนิทช์ที่เรารักมากจริงๆ แล้วถ้าให้เลือกกลิ่นซิกเนเจอร์แบบฆ่าไม่ตาย ก็ต้องเป็น Aventus เท่านั้น หลายคนชอบคิดว่าเป็นกลิ่นผู้ชาย แต่จริงๆ เขาทำ Aventus for Her สำหรับหญิงสาวด้วยนะ ฉีดแล้วรู้เลยว่านี่แหละ ความพรี่เมี่ยม มีเสน่ห์น่าหลงใหล ฉีดแล้วจะกลายเป็นหญิงสาวอินเนอร์มั่นใจและสมาร์ททันที กลิ่นนี้ได้อินสไปร์มาจากผู้หญิงที่มีอำนาจมากที่สุดในประวัติศาสตร์ เฟมินีนที่สุด

LUSH Karma Perfume

LUSH Karma Perfume

สาวฮิปปี้ต้องลองจริงๆ เพราะกลิ่นยูนีคมาก สวมอินเนอร์สาวกร้านโลกพร้อมลุยที่ไปเลย กลิ่นเริ่ดและมีมิติที่สุด ไล่เลเยอร์ได้เก๋จริงๆ เริ่มตั้งแต่ orange, spices และ patchouli ฉีดแล้วยังไงอินเนอร์ก็ต้องมา เพราะกลิ่นไม่มีเหมือนใคร ยูนีคและเป็นตัวเองมาก แถมหอมนานทั้งวันไม่มีดรอป ฟรีสปิริตที่สุด

LANVIN Les Fleurs Water Lily Eau De Toilette

LANVIN Les Fleurs Water Lily Eau De Toilette

เป็นกลิ่นที่สดชื่นและสบายมาก น้ำหอมโทนฟลอรัล อควาติก ฟรุตตี้ ที่หสมหสานกลิ่นจนลงตัวพอดี มีความหอมจากทับทิม เกรปฟรุ้ตชมพู และมะกรูดฝรั่ง รวมเข้ากับดอกไม้ทั้งสวน ไม่ว่าจะเป็นมะลิ ดอกบัวสายชมพู และลิลลี่หุบเขา เพิ่มความละมุน อบอุ่นด้วยไม้ซีดาร์ มัสก์ และไม้จันทน์ เป็นความหอมแบบละมุนละไม เรียบร้อยน่ารัก เหมือนได้ท่องสวนดอกไม้ที่บานสะพรั่ง กลายเป็นสาวโรแมนติก ผ่อนคลาย แต่มีชีวิตชีวาที่สุด ใครอยากได้น้ำหอมกลิ่นเบาๆ หอมหวานสบายๆ ต้องจัดขวดนี้เลย

FRESH Sugar Lychee Eau De Parfum

FRESH Sugar Lychee Eau De Parfum

ที่สุดของความสดใส ฉีดแล้วแฮปปี้ทันที เป็นกลิ่นสดใสแบบฟรุ้ตตี้ที่ยูนีค เป็นกลิ่นลิ้นจี่หวานหอมละมุน เพิ่มความละมุนด้วยกลิ่น sandalwood และ amber เป็นความฟรุตตี้ที่ไม่น่าเบื่อ ดมแล้วเพลิน ฟิน สดชื่นที่สุด เหมาะกับการฉีดใน everyday look สุดๆ ฉีดไปไหนก็รอดแน่นอน หรือฉีดออกงานก็ยังได้ ครบเครื่องจริง

CANDLES

DIPTYQUE FREESIA

Diptyque Freesia

เทียนในตำนาน จะเข้าวงการเทียนหอมก็ต้องมี DIPTYQUE ติดห้องไว้จริงๆ แล้วถ้าจะพูดเรื่องกลิ่นที่ให้ความหอมแบบเบาๆ สบายๆ ก็ต้อง FREESIA แน่นอน เพราะเบาสบายมาก จุดปุ๊บหอมปั๊บ ละมุนที่สุด หอมแนวดอกไม้ เหมือนยกดอกไม้มาทั้งสวน ละมุนมาก เพิ่มความล้ำลึกหลายมิติด้วย กลื่น pepper จางๆ ให้มีความน่าค้นหา บอกลเยว่าจุดในห้องคือฟินที่สุด

PAÑPURI Voyage of Curiosities Leather Hours Perfume Candle

PAÑPURI Voyage of Curiosities Leather Hours Perfume Candle

เป็นเทียนที่หอมแบบมีมิติมาก ดมแล้วลึกลับเบาๆ มีความหอมกลิ่นหนัง เท่สุดๆ เหมือนเราเข้าไปในห้องที่อุ่นมากๆ แล้วกลิ่นนี้จะทำให้เรารู้สึกค้นหาว่าเรากำลังอยู่ในสถานการณ์แบบไหนกัน อยากให้ลองมากเพราะหอมจริง เท่จริง

Jo Malone Wood Sage & Sea Salt Home Candle

Jo Malone Wood Sage & Sea Salt Home Candle

หอมเก๋มากๆ ได้กลิ่นแล้วเพ้อไปเลย เป็นกลิ่นธรรมชาติที่มีความเป็นเซจและมีความเท่ของซีซอลท์ผสม จะออกมาสคูลีนหน่อย กลิ่นเหมาะกับใครที่อยู่บ้านเดียวกับคนรัก มีความอโรม่าด้วยกลิ่น Coriander, Amyris และ Orange ท็อปความละมุนด้วย Tonka Bean, Amber และ Sandalwood เป็นเทียนที่ดมแล้วสบายใจ หอมให้พลังงาน เป็นหนึ่งกลิ่นที่ดีที่สุดของเทียนโจ มาโลนเลยนะ

Maison Margiela Replica Whispers in
the Library Candle

Maison Margiela Replica Whispers in the Library Candle

เทียนกลิ่นหอมของหนังสือ ดีงามสุดๆ เป็นกลิ่นของกระดาษและไม้ที่เบลนด์ด้วยวานิลลา จุดในห้องนอนกับคนที่เรารัก โรแมนติกสุดๆ ที่สุดของความนิ่ง เงียบ สงบ ผ่อนคลายมากจริงๆ เหมือนอยู่ในห้องสมุดที่เต็มไปด้วยหนังสือเล่มโปรด ใครรักหนังสือต้องมีเลยเทียนกลิ่นนี้!

Boy Smells CAMEO

Boy Smells CAMEO

เทียนนี้มีขายที่สยามดิสคัฟเวอรี่ กลิ่นนี้หอมจัดๆ เลย เป็นกลิ่นชนกันของขิง กุหลาบ วานิลลา ไวท์ วู้ดส และมัสก์ ดมแล้วถอนตัวไม่ขึ้นมากๆ จุดเทียนแล้วเปิดอยู่อย่างนั้นทั้งวัน เหมือนโดนต้องมนตร์จริงๆ

TE X W Natural Soy Candle Pink 
Rhapsody

TE X W Natural Soy Candle Pink Rhapsody

เป็นกลิ่นหอมที่มาจากชาเบลนด์ของแบรนด์ TE หอมสุดจิตสุดใจ หอมหวานอมเปรี้ยว สดชื่นและมีเสน่ห์มาก สร้างความรื่นรมย์ มีความกุหลาบ สตรอว์เบอร์รี่ โคลฟ ไฮบิสคัส เทียนไขทำจากไขถั่วเหลือง ไม่มีเขม่า หอมแบบกรีนๆ เลย จุดในห้องแล้วจิบชา TE ไปด้วยรับรองว่าฟินลืมแน่นอน อยากให้ลองมากจริงๆ หอมแบบตรงจริตหญิงสาวแบบเราที่สุด

SISU BOUQUET Amoln

เทียนหอมจากสวีเดนที่กลิ่นดีงามสุดๆ มีความชิลล์ ผ่อนคลาย และสบายมาก ยิ่งจุดแล้วตั้งไว้ในห้องตอนอ่านหนังสือคือสงบมากจริงๆ เปิดความเฟรชด้วยกลิ่น Saffron, Bergamot เพิ่มความหวานด้วยดอกลิลลี่ ฟรีเซีย มะลิ และกุหลาบ แล้วเพิ่มความละมุนนวลๆ ด้วย Cedarwood, Amberwood, Moss และ Musk ลงตัวมากจริงๆ บอกเลยว่าจต้องมี

ข้อมูลและราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่น – อัพเดทวันที่ 31 ก.ค. 2565

BHOF 2022 MAIN COVER

More