ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
CLEO Beauty Hall of Fame

CLEO’S FAVOURITE SUPPLEMENTS 2022 NU SKIN Inner Focus Collagen Plus

Cleo’s Favorite Collagen Supplement: NU SKIN Inner Focus Collagen Plus

ความเริ่ดของตัวนี้คือมีการพิสูจน์แล้วว่าช่วยดูแลผิวเรื่องริ้วรอย ให้ผิวไม่แห้ง ผิวชุ่มชื้น คือจะไปกระตุ้นเซลล์ผิวให้ผลิตคอลลาเจน และอีสาสตินมากขึ้น ทำให้โครงสร้างต่างๆ ของเนื้อเยื่อในผิวเกาะยึดกัน ได้ดีขึ้น ผิวก็เลยจะแข็งแรง เฟิร์ม แน่นกระชับขึ้น กระจ่างในขึ้นด้วย คือในแต่ละวันที่เราเจอทั้งแดด เครียด นอนดึก หรืออะไรที่กระทบจิตใจเรา ทั้งหมดจะไปส่งผลให้ร่างกายเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นขึ้นมา ทำให้ร่างกายมีพลังในการผลิต คอลลาเจนที่เป็นโครงสร้างของผิวได้ลดลง ถ้ากินตัวนี้ไปเรื่อยๆ ก็เหมือนเราได้ดูแลผิวไว้ตลอด คอลลาเจนและอีลาสติน ของผิวจะได้ไม่ร่วงโรยไปมาก

Cleo’s Favorite Hair Supplement: PHYTO Phanere cheveux et ongles hair and nail

ช่วยเรื่องสุขภาพผมสุดๆ เป็นที่นิยมมากในฝรั่งเศสว่าเด็ดจริง ช่วยเรื่องผมร่วง และเล็บ รวมวิตามิน A , B2, B5, B6, C,E, Omega3&6 Borage Oil และมีเอสเซนเชียล ออยล์ธรรมชาติด้วย ลองกินไปสักพักจะรู้สึกว่าผม เราเปลี่ยนไป

Solve Hair H Regro Day & Night

Cleo’s Favorite Hair Supplement: Solve Hair H Regro Day & Night

เป็นมัลติวิตามินที่มีส่วนผสมมากกว่า 24 ชนิด เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหา ผมร่วง ผมบาง ผมไม่แข็งแรง ช่วยคุมความมันของผม ให้ผมดกดำด้วย

Cleo’s Favorite Multivitamin Supplement: Swisse Ultivate Multivitamin with Folic Acid

วิตามินรวมที่มีทั้งวิตามิน เกลือแร่ แร่ธาตุสำคัญๆ กับร่างกายถึง 30 กว่าชนิด เป็นแบรนด์ฮิตจากออกเตรเลีย ที่นิโคล คิดแมนเองยังกิน ช่วยฟื้นฟูร่างกาย จากสภาวะเครียดต่างๆ ช่างสร้างพลังงาน ช่วยให้จิตใจผ่อนคลาย บำรุงกระดูกและฟันด้วย มีแคลเซียม วิตามินดี ซี อี กรดโฟลิค ธาตะเหล็ก สังกะสี ไบโคติน เบต้าแคโรทีน และอีกหลายตัว รวมกันช่วยให้ร่างกาย แข็งแรง เหมือนจากพลังเหือดๆ เราจะฟิตขึ้นมาได้เลย

Cleo’s Favorite Protein for Women 40+: Vtal-X Protein

เป็นตัวที่ใครๆ ที่ได้ลองกินจะต้องกินต่อไปเรื่อยๆ เห็นผลทุกสิ่งกับร่างกาย ว่าร่างกายดีขึ้นแบบโดยรวมจริงๆ เป็นสูตรที่คิดค้นโดย แพทย์หญิงนภาพร ธรรมพัฒนากูล คุณหมอเล่าที่มาของโปรตีนนี้ว่า “ส่วนใหญ่คนแพ้นมวัว แล้วเกิดอาการผิวแห้ง ท้องอืด แล้วผู้หญิงส่วนใหญ่ แพ้ถั่วเหลือง กลูเตน ตัวนี้จริงๆ มาจากผลเลือดของคนไข้ เรามีการตรวจ เรื่องอาหารเป็นร้อยชนิดว่าอะไรทานได้ ทานไม่ได้ แล้วเราเอามาเรียงกัน ก็ เจอว่าคนไทยแพ้นมเยอะมาก เราเลยคิดว่าถ้ามีโปรดัคท์ตอบโจทย์ของ ผู้หญิง แล้วเห็นว่าผญขาดสังกะสี ผมร่วง ผิวแห้งง่าย ขาด D3 ขาด แมกนีเซียม ก็เลยเอาทุกตัวที่ผญขาดที่ดูจากผลเลือด มาใส่ไว้ในตัวนี้ คนพอได้กินก็แฮปปี้มาก แค่ 7 วันก็เห็นเลยว่าผิวดีขึ้น และมีโปรไบโอติก เพราะผู้หญิงสี่สิบอาจกินข้าวไม่ตรงเวลา ย่อยยาก เราเลยใส่ตัวนี้เข้าไป และเจอว่าผญชอบกินของหวานเยอะ ผลไม้หวาน ชานม น้ำผลไม้ปั่น ร่างกายก็จะเกิดการอักเสบ และคนกินปิ้งย่าง อาหารทะเล เราเลยใส่ ALA ช่วยล้างสารพิษในร่างกายให้ด้วย เราเอาปัญหาของคนไข้มาทำ ก็เลยแตกต่างจากคนอื่น” เลยมีความเป็นซูเปอร์ฟู้ด พรีไบโอติก และวิตามินมากมายในตัวนี้เพื่อดูแลสุขภาพของผู้หญิงวัย 40+ ได้จริงๆ

Cleo’s Favorite Digestive Health Supplement: Marudo Fiber M

ที่สุดแห่งความช่วยย่อย กินมาหลายตัวบอกเลยว่าชอบตัวนี้ที่สุด ตามที่เขา บอกเลยว่าหลังกิน 8 ชั่วโมงเราต้องเข้าห้องน้ำ ก็เข้าเป๊ะๆๆ ตามนั้น และไม่ปวดท้องแบบบิดๆ ใดๆ เข้าได้ใสๆ เลย เป็นตัวที่มีสารสกัดจาก ธรรมชาตินำเข้า 100% มีสารสกัดสำคัญมากถึง 13 ชนิด ตัวนี้คือลองกิน กันหลายคนแล้วผลคือไม่มีความอึดอัดใดๆ พุงยุบ ตัวหอม ลำไส้ดีงามมาก กินไปเรื่อยๆ ผิวก็ดีขึ้น น้ำหนักแอบลดอยู่ เวลากินอะไรมาหนักๆ เลย มีความหวังว่าเรามีตัวนี้ แนะนำเลยเพราะดีจริงๆ!!

Cleo’s Favorite Probiotic Supplement: Amado X Jintan Bifina EX Probiotic

เป็นจุลินทรีย์ที่จะไปช่วยปรับสมดุลของจุลินทรีย์ในลำไส้ของเรา ตัวนี้เป็น ตัวที่ขายดีในญี่ปุ่นอันดับ 1 ติดกันนาน 23 ปี จุลินทรีย์จะไปผลิตกรดแลคติก ทำให้ลดอาหารท้องผูก กินเวลาเดิมทุกวัน จะขับถ่ายดีขึ้นเลย

Cleo’s Favorite Whey Protein: PUMP UP Whey Protein Isolate

เป็นโปรตีนบริสุทธิ์ 100% ที่มีรสมันม่วงและน้ำมะพร้าว ใครที่กำลังพยายาม ลดหุ่น ออกกำลัง กำลังฟิตเฟิร์มร่างกาย แล้วอยากได้โปรตีนไปเพิ่ม กล้ามเนื้อ ตัวนี้คนที่กินแล้วบอกต่อๆ กันมาว่าอิ่มท้อง แทนโปรตีนได้ ยังมีพลังงานเต็มอยู่ และสดชื่นขึ้นด้วย ช่วยเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น กล้ามเนื้อจะมาเร็วขึ้น และรสชาติดีต่อใจเลย

ข้อมูลและราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่น – อัพเดทวันที่ 31 ก.ค. 2565

BHOF 2022 MAIN COVER

More