“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
CLEO Beauty Hall of Fame

CLEO’S FAVOURITE SUPPLEMENTS 2022 NU SKIN Inner Focus Collagen Plus

Cleo’s Favorite Collagen Supplement: NU SKIN Inner Focus Collagen Plus

ความเริ่ดของตัวนี้คือมีการพิสูจน์แล้วว่าช่วยดูแลผิวเรื่องริ้วรอย ให้ผิวไม่แห้ง ผิวชุ่มชื้น คือจะไปกระตุ้นเซลล์ผิวให้ผลิตคอลลาเจน และอีสาสตินมากขึ้น ทำให้โครงสร้างต่างๆ ของเนื้อเยื่อในผิวเกาะยึดกัน ได้ดีขึ้น ผิวก็เลยจะแข็งแรง เฟิร์ม แน่นกระชับขึ้น กระจ่างในขึ้นด้วย คือในแต่ละวันที่เราเจอทั้งแดด เครียด นอนดึก หรืออะไรที่กระทบจิตใจเรา ทั้งหมดจะไปส่งผลให้ร่างกายเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นขึ้นมา ทำให้ร่างกายมีพลังในการผลิต คอลลาเจนที่เป็นโครงสร้างของผิวได้ลดลง ถ้ากินตัวนี้ไปเรื่อยๆ ก็เหมือนเราได้ดูแลผิวไว้ตลอด คอลลาเจนและอีลาสติน ของผิวจะได้ไม่ร่วงโรยไปมาก

Cleo’s Favorite Hair Supplement: PHYTO Phanere cheveux et ongles hair and nail

ช่วยเรื่องสุขภาพผมสุดๆ เป็นที่นิยมมากในฝรั่งเศสว่าเด็ดจริง ช่วยเรื่องผมร่วง และเล็บ รวมวิตามิน A , B2, B5, B6, C,E, Omega3&6 Borage Oil และมีเอสเซนเชียล ออยล์ธรรมชาติด้วย ลองกินไปสักพักจะรู้สึกว่าผม เราเปลี่ยนไป

Solve Hair H Regro Day & Night

Cleo’s Favorite Hair Supplement: Solve Hair H Regro Day & Night

เป็นมัลติวิตามินที่มีส่วนผสมมากกว่า 24 ชนิด เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหา ผมร่วง ผมบาง ผมไม่แข็งแรง ช่วยคุมความมันของผม ให้ผมดกดำด้วย

Cleo’s Favorite Multivitamin Supplement: Swisse Ultivate Multivitamin with Folic Acid

วิตามินรวมที่มีทั้งวิตามิน เกลือแร่ แร่ธาตุสำคัญๆ กับร่างกายถึง 30 กว่าชนิด เป็นแบรนด์ฮิตจากออกเตรเลีย ที่นิโคล คิดแมนเองยังกิน ช่วยฟื้นฟูร่างกาย จากสภาวะเครียดต่างๆ ช่างสร้างพลังงาน ช่วยให้จิตใจผ่อนคลาย บำรุงกระดูกและฟันด้วย มีแคลเซียม วิตามินดี ซี อี กรดโฟลิค ธาตะเหล็ก สังกะสี ไบโคติน เบต้าแคโรทีน และอีกหลายตัว รวมกันช่วยให้ร่างกาย แข็งแรง เหมือนจากพลังเหือดๆ เราจะฟิตขึ้นมาได้เลย

Cleo’s Favorite Protein for Women 40+: Vtal-X Protein

เป็นตัวที่ใครๆ ที่ได้ลองกินจะต้องกินต่อไปเรื่อยๆ เห็นผลทุกสิ่งกับร่างกาย ว่าร่างกายดีขึ้นแบบโดยรวมจริงๆ เป็นสูตรที่คิดค้นโดย แพทย์หญิงนภาพร ธรรมพัฒนากูล คุณหมอเล่าที่มาของโปรตีนนี้ว่า “ส่วนใหญ่คนแพ้นมวัว แล้วเกิดอาการผิวแห้ง ท้องอืด แล้วผู้หญิงส่วนใหญ่ แพ้ถั่วเหลือง กลูเตน ตัวนี้จริงๆ มาจากผลเลือดของคนไข้ เรามีการตรวจ เรื่องอาหารเป็นร้อยชนิดว่าอะไรทานได้ ทานไม่ได้ แล้วเราเอามาเรียงกัน ก็ เจอว่าคนไทยแพ้นมเยอะมาก เราเลยคิดว่าถ้ามีโปรดัคท์ตอบโจทย์ของ ผู้หญิง แล้วเห็นว่าผญขาดสังกะสี ผมร่วง ผิวแห้งง่าย ขาด D3 ขาด แมกนีเซียม ก็เลยเอาทุกตัวที่ผญขาดที่ดูจากผลเลือด มาใส่ไว้ในตัวนี้ คนพอได้กินก็แฮปปี้มาก แค่ 7 วันก็เห็นเลยว่าผิวดีขึ้น และมีโปรไบโอติก เพราะผู้หญิงสี่สิบอาจกินข้าวไม่ตรงเวลา ย่อยยาก เราเลยใส่ตัวนี้เข้าไป และเจอว่าผญชอบกินของหวานเยอะ ผลไม้หวาน ชานม น้ำผลไม้ปั่น ร่างกายก็จะเกิดการอักเสบ และคนกินปิ้งย่าง อาหารทะเล เราเลยใส่ ALA ช่วยล้างสารพิษในร่างกายให้ด้วย เราเอาปัญหาของคนไข้มาทำ ก็เลยแตกต่างจากคนอื่น” เลยมีความเป็นซูเปอร์ฟู้ด พรีไบโอติก และวิตามินมากมายในตัวนี้เพื่อดูแลสุขภาพของผู้หญิงวัย 40+ ได้จริงๆ

Cleo’s Favorite Digestive Health Supplement: Marudo Fiber M

ที่สุดแห่งความช่วยย่อย กินมาหลายตัวบอกเลยว่าชอบตัวนี้ที่สุด ตามที่เขา บอกเลยว่าหลังกิน 8 ชั่วโมงเราต้องเข้าห้องน้ำ ก็เข้าเป๊ะๆๆ ตามนั้น และไม่ปวดท้องแบบบิดๆ ใดๆ เข้าได้ใสๆ เลย เป็นตัวที่มีสารสกัดจาก ธรรมชาตินำเข้า 100% มีสารสกัดสำคัญมากถึง 13 ชนิด ตัวนี้คือลองกิน กันหลายคนแล้วผลคือไม่มีความอึดอัดใดๆ พุงยุบ ตัวหอม ลำไส้ดีงามมาก กินไปเรื่อยๆ ผิวก็ดีขึ้น น้ำหนักแอบลดอยู่ เวลากินอะไรมาหนักๆ เลย มีความหวังว่าเรามีตัวนี้ แนะนำเลยเพราะดีจริงๆ!!

Cleo’s Favorite Probiotic Supplement: Amado X Jintan Bifina EX Probiotic

เป็นจุลินทรีย์ที่จะไปช่วยปรับสมดุลของจุลินทรีย์ในลำไส้ของเรา ตัวนี้เป็น ตัวที่ขายดีในญี่ปุ่นอันดับ 1 ติดกันนาน 23 ปี จุลินทรีย์จะไปผลิตกรดแลคติก ทำให้ลดอาหารท้องผูก กินเวลาเดิมทุกวัน จะขับถ่ายดีขึ้นเลย

Cleo’s Favorite Whey Protein: PUMP UP Whey Protein Isolate

เป็นโปรตีนบริสุทธิ์ 100% ที่มีรสมันม่วงและน้ำมะพร้าว ใครที่กำลังพยายาม ลดหุ่น ออกกำลัง กำลังฟิตเฟิร์มร่างกาย แล้วอยากได้โปรตีนไปเพิ่ม กล้ามเนื้อ ตัวนี้คนที่กินแล้วบอกต่อๆ กันมาว่าอิ่มท้อง แทนโปรตีนได้ ยังมีพลังงานเต็มอยู่ และสดชื่นขึ้นด้วย ช่วยเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น กล้ามเนื้อจะมาเร็วขึ้น และรสชาติดีต่อใจเลย

ข้อมูลและราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่น – อัพเดทวันที่ 31 ก.ค. 2565

BHOF 2022 MAIN COVER

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']