ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame

CLEO READERS CHOICE AWARDS 2022สุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้ที่สาวคลีโอรัก ได้แก่…

Cerave SA Smoothing Cleanser

เวลาหน้าผื่นๆ เอาไม่อยู่ จะกลับมาที่คลีนเซอร์ตัวนี้ตลอด เหมาะกัยคนผิวแห้งแพ้ง่ายที่ระคายเคือง มีส่วนผสม ceramides, Salicilic Acid, Hyaluronic Acid เป็นหลัก เป็นคลีนเซอร์ที่ใช้แล้วผิวดีขึ้นทันที รักมาก แล้วเป็นคลีนเซอร์รุ่นผลัดเซลล์ผิว ซึ่งปกติจะกลัวนะว่าจะแพ้มั้ย แต่อันนี้ไม่แพ้จริงๆ

Lalil Ultra Gentle Cleansing Gel

อย่างแรกเลยคือชอบความหอมของเจลนี้มากๆ หอมสไตล์พืชสดชื่นๆ แล้วก็จริงเพราะเป็นกลิ่นของเปปเปอร์มินท์บวกมะกรูด ตอนล้างหน้าเลยมีความสุข เนื้อเจลอ่อนโยนกับผิว ลางหน้าแล้วผิวสะอาด มีความเบาๆ ที่มั่นใจเลยว่าจะไม่แพ้ มีสารสกัดวิทช์ ฮาเซล มีไฮยาลูโรนิค แอซิด แล้วก็สารสกัดอายไบรท์ ล้างหน้าได้ผิวยังชุ่มขื้นอยู่ หน้าหอมๆ ดี

Amira Argan Golden Lake Oil Cleanser

ออยล์ล้างหน้าที่เหมือนเป็นน้ำมันบำรุงผิวไปด้วย มีความสบายใจทุกครั้ง เวลาได้ใช้ออยล์ตัวนี้ เพราะเอาสิ่งสกปรกออกหมด แล้วใช้ไปไม่กี่วัน รู้สึก เลยว่าผิวอย่างแจ่ม นุ่ม สะอาด กระจ่าง เป็นน้ำมันจากต้อนอาร์กาน ต้นไม้ มหัศจรรย์ที่รู้กันว่าทั้งทำให้ผิวแข็งแรง ฟื้นฟูผิว และลดความแพ้ง่ายให้ผิว

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Serum EX

เซรั่มแต่ละตัวจะมีเท็กซ์เจอร์เฉพาะไม่เหมือนกันนะ อย่างตัวนี้เป็นเนื้อเซรั่ม ที่ดีมากๆๆๆๆ บีบมาจะเหมือนเจลเนื้อเข้มข้น และมีกลิ่นโสมลอยปะทะจมูก ทันที คือรู้เลยว่าต้องดี! ใช้สำหรับลดริ้วรอย ผิวอาบไปด้วยน้ำพลังโสม และคือรู้สึกประหนึ่งเจ้าหญิง เหมือนเซรัมนี้มาทะนุถนอมผิวเราอย่างแรง ก็เลยรักหลง เลอค่า มั่นใจมากว่าใครได้ลองต้องชอบเท็กซ์เจอร์

Biotherm Life Plankton™ Elixir

เซรั่มเข้มข้นสูตรไบโอเธิร์มที่มีสารสกัดจากแพลงก์ตอนใต้ทะเล ตัวนี้เป็น อีกตัวที่เป็นตำนานเซรั่มได้เลย เพราะใช้แล้วผิวที่แห้งฟื้นสุดๆ ยิ่งคนที่ นอนดึก ขาดน้ำ ตัวนี้จะเปลี่ยนผิวจากโทรมๆ ให้กลับมามีชีวิตชีวา และช่วย ให้ผิวเราแข็งแรง ผิวที่แพ้ๆ อะไรมา ตัวนี้เหมือนมาปลุกให้ผิวดีขึ้นอีกครั้ง เนื้อดี กลิ่นหอมแบบที่เราชอบ

Giffarine Hya intensive whitening pre-serum

ชอบตรงความเป็นเซรั่มเตรียมผิวให้เราก่อนสิ่งอื่นใด มีความไฮยาลูรอนเต็มๆ และมีสารสกัดจากดอกไม้จากฝรั่งเศสด้วย ใช้แล้วรู้สึกต้องใช้ไปเรื่อยๆ เพราะเบา สบายผิว หอมอ่อนๆ อะไรที่ให้ผิวเรากระจ่างใสขึ้น จะเอาหมด แล้วพอใช้ไปนานขึ้น ผิวไบรท์ขึ้นเลยนะ

MILLE Rose Cordy Pomegranate Booster Serum

เป็นเซรั่มที่พรีเมี่ยมสุดๆ เพราะมีส่วนผสมเข้มข้นของสมุนไพรเริ่ดๆ กว่า 6 สิ่งทั้งกุหลาบบัลแกเรีย ทับทิม โสม ถั่งเช่า เมล็ดมะรุมและ จมูกข้าว เป็นเซรั่มซึมเร็ว ไม่ต้องรอให้เหนอะหนะ ใช้แล้วเลยเฟรนด์ลี่กับ ตัวเอง เหมือนข้างในผิวได้ไหลเวียนดีขึ้นด้วย ชอบชื่อมากที่มีทั้งคำว่า กุหลาบและทับทิม มันรู้สึกสวยๆ เลย

Kanebo On Skin Essence V

อยากหาเอสเซนส์ดีๆ ช่วยเคลือบผิวเรา ก็เลยไปเจอตัวนี้ ลองใช้แล้วชอบ ชอบคาเนโบ้อยู่แล้ว ก็เลยใช้มาตลอด แล้วรู้สึกจริงๆ นะว่าผิวจากที่รูขุมขน กว้างๆ มันเริ่มปิดขึ้น ผิวไบรท์ เพื่อนยังทักว่าทำไมช่วงนี้หน้าสว่างๆ ขึ้นด้วย

MAAI First Nutrient Essence

เอสเซนส์ตัวนี้ดีเลยนะ ใช้แล้วเย็นผิวสุดๆ รู้มาว่ามีสารสกัดเอนไซม์จาก ทับทิม และยังมีสารสกัดจากการหมักยีสต์กว่า 4 ชนิด ใช้แล้วช่วยกระชับ รูขุมขนดีเลย คือชอบความสดชื่นที่สุด

Attitude Moistshield Balance Essence

ชอบนะใช้แล้วผิวสดขึ้นดี ตัวนี้เป็นเอสเซนส์เตรียมผิวที่ทาแล้วช่างอ่อนโยน ผิวชุ่มชื้น เป็นเหมือนชีลด์มอบความชุ่มชื้นให้ผิว และมีสารสกัดดีงามจาก แคคตัสด้วย เนื้อเอสเซนส์เข้มข้นได้ใจดี

Claire Sleeping Milk Mask

เป็นมาสก์ที่เหมือนโอเอซิสให้ผิว ทามาสก์ปั๊บผิวชุ่มชื้นทันที เนื้อเหมือนน้ำนมข้นๆ ที่ทาแล้วเย็นก่อน แล้วจะวอร์มผิวขึ้นเรื่อยๆ ทาบนผิวแล้วหลับไปเลย ตื่นเช้ามาผิวหน้าดูแน่นขึ้น แล้วพอแต่งหน้าจะเห็นได้ว่าผิวเปลี่ยน เพราะแต่งหน้าได้เนียน ผิวเรียบโกลว์ได้ง่ายขึ้นเลย มีสารสกัดเอเอชเอ และไวด์ อินดีโกช่วยผลัดเซลล์ผิวและเพิ่มพลังให้ผิวด้วย

Merrezca Skin Refreshing UV Essence

กันแดดที่ทำให้ผิวฉ่ำและเฟรชมากๆ เนื้อบางเบาที่สุด เกลี่ยง่าย เรียบเนียน และซึมเข้าผิวได้รวดเร็ว ทาแล้วให้สัมผัสที่เย็นๆ สบายผิวมากก แล้วเหมาะกับพกใส่กระเป๋าเอาไว้ทาได้ตลอด

Happy Sun Day Daily Protection UV Cream SPF50 PA+++

กันแดดในดวงใจเลย ใช้อะไรมาพอมาเจอตัวนี้บอกเลยว่าดีมาก เนื้อเป็น ฟลูอิดไม่มีความเหนียวใดๆ เนื้อนุ่มและทาง่ายมาก ชอบเนื้อนี่ล่ะ ประหนึ่ง ท็อปแบรนด์แต่ราคาน่ารักๆ และเป็นตัวที่ทาแล้วไม่แพ้ เพราะเจ้าของชอบ ดำน้ำ เจ้าของผิวแพ้ง่าย ก็เลยคิดกันแดดนี้มาใช้เอง ต้องทาไปดำน้ำแล้ว ไม่ดำ เป็นกันแดดหนึ่งในตัวที่ดีที่ที่สุดที่เคยใช้มาเลย

Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream SPF 50 PA+++

กันแดดในรูปแพ็คเกจจิ้งแบบน่ารักๆ ตัวนี้มีสารสกัดจากมะเขือเทศที่ช่วย ให้ผิวกระจ่างใส และเนื้อกันแดดมีความบีบี และซีซี ก็เลยทาตัวนี้แล้วแต่งหน้า ได้เลยนะ ผิวจะเบาขึ้น อาจทาคุชชั่นทับนิดหน่อยได้ เนื้อเบาเกลี่ยง่าย ทาแล้วหน้าสวยเฮลธ์ตี้อยู่

Srichand Super Coverage Foundation SPF50/PA++++

ถูกและดี เกลี่ยง่ายสบายผิว ปกปิดได้เว่อร์วังอลังการมาก เอาอยู่สุดๆ ทาเลเยอร์เดียวก็เอาอยู่ ติดทนนาน หน้าแน่นทั้งวัน สามารถมีเก็บที่บ้าน ในรถ ที่ทำงานได้

Maybelline New York Fit Me Powder Foundation SPF44/PA++++

ชอบสีของแป้งนี้ที่พอทาหน้ากริ๊บ แต่สีผิวเราเป็นธรรมชาติ รู้สึกว่าหน้า มีมิติดีเลย และคือหน้าเนียนมาก สไตล์สาวอเมริกันๆ พอแต่งหน้าต่อ อย่างเป๊ะ!

Mille Charcoal Matte Cover Pact SPF25 PA++ 00 Diamond

เป็นแป้งที่สีของแป้งเหมาะกับผิวสาวไทยมาก จะผิวโทนขาวอมเหลือง ขาวอมชมพู หรือผิวสองสีหน่อยๆ แป้งตัวนี้ทาแล้วโทนของหน้ายังคงเป็นธรรมชาติอยู่ และเนื้อแป้งมีความละมุนนุ่มที่ปลอบประโลมผิวเรา มีสารสกัดอย่างชาร์โคลที่ช่วยป้องกันความมันของผิวหน้าด้วย หน้าไม่มัน ทั้งวันได้เลยนะ และก็ทาแค่ตอนเช้าก็เอาอยู่

Clear Nose Acne Care Solution Concealer

ใครที่รูขุมขนกว้างๆ แล้วเวลาแต่งหน้าจะอยากได้อะไรมาช่วยทำให้ผิว เนียนก่อน ใช้ตัวนี้ก่อนเลยเพราะช่วยเบลอรูขุมขนให้เรา ยังมีคุณสมบัติช่วยลดจุดด่างดำ ปิดสิวได้ดีสุดๆ ลองใช้ก่อนลงคุชชั่นหรือรองพื้นดูนะ ผิวจะเนียนสวยเป็นธรรมชาติมาก แต่งหน้าต่อง่าย และเหมือนช่วยป้องกันไม่ให้เกิดสิวง่ายไปด้วย

Meilinda Glitter Shot Shadow

สี 03 sparkling syrup พาเลทตาสีนู้ดที่ใช้ได้ทุกวัน มีทั้งเนื้อแมตต์แะเนื้อชิมเมอร์ แมทช์ได้หลายสไตล์ พกพาง่าย เอาอยู่ทุกงาน อยากให้ลองเพราะดีงามจริงๆ

Y.O.U Stay All Day Pen Eyeliner

ชอบที่สุด เขียนปั๊บขอบตามาแบบดำสนิท สีแน่น ได้ไลเนอร์เส้นหนากำลังดี และแท่งนี้อยู่ได้ทั้งวันตามชื่อจริงๆ คอนเฟิร์มว่าไม่เลอะเลย!!

CEZANNE Super Sharp Eyeliner EX

อายไลน์เนอร์ที่เส้นคมกริบมาก เขียนลื่น เขียนง่าย มือใหม่เขียนได้สบายๆ เลย กรีดแล้วไม่เป็นคราบ กันน้ำ เหงื่อได้ดีสุดๆ

BK SENSI Perfect Rose Cleansing Water

เหมาะกับการล้างเครื่องสำอางแบบจัดเต็มสุดๆ เพราะเอาอยู่มากจริงๆ ไม่ผสมน้ำหอม แอลกอฮอลล์ และพาราเบน ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ปลอบประโลมผิวได้ดี

SASI Girls can

สี S01 Unusual Pink เป็นบลัชที่เม็ดสีชัด ติดทน ให้ความบ่มแดดดูสุขภาพดี เนื้อชิมเมอร์ละเอียด ปัดแล้วผิวไบรท์ขึ้นสุดๆ ปังเวอร์ แล้วมีความเบา คือให้ความรู้สึกตอนปัดว่าเราเป็นเด็กสาวๆ ยังไงไม่รู้

Vaseline Cocoa Butter Pure Repairing Jelly

ต้องพกติดตัวตลอด ใช้มานานแค่ไหน ก็ไม่อาจจากไปได้ เหมือนเป็นเจลลี่บริสุทธิ์ และมีความเพียว โกโก้ บัทเตอร์ เอามาทาปากเวลาปากแห้งๆ หรือคิดอะไรไม่ออกในชีวิต ก็หยิบทา ให้ปากเราชุ่มชื้นทันที และอบอุ่นในความรู้สึกดีนะ

Rien Under Arm Care White Secret Scrub

อะเมซิ่งอยู่เลยนะตัวนี้ เอามาสครับใต้วงแขนเรา ตัวนี้ที่ชอบเพราะน้ำมันโจโจ้บาที่ผสมในนี้นี่ล่ะ ทำให้มีความชุ่มชื้น ผิวผ่อนคลาย หอม ชอบเนื้อสครับกับเม็ดบีดส์ เอามาสครับวนๆ อย่างฟิน หลอดก็พกง่าย เอาติดตัวไปใช้ด้วยเวลาเดินทางไปไหน เป็นอันเดอร์อาร์ม ที่เฟรนด์ลี่เลย มั่นใจขึ้น ใช้ไปเรื่อยๆ ทุกวันเลย

Panier Des Sens Rose Geranium Absolute Liquid Marselle

เอาเป็นว่าต้องมีที่สุดนะ!! เจลอาบน้ำสายฝรั่งเศสสูตรจากดินแดนมาร์กเซย ฝรั่งเศสตอนใต้ที่จะไม่มีสารสังเคราห์ใดๆ บริสุทธิ์กับผิว หอมกุหลาบ เจอราเนียมแบบคลั่งๆ เลย อาบแล้วจินตนาการต่อ แต่ก็ยิ่งอยากไปฝรั่งเศส สุดๆ อยู่เหมือนกัน

ข้อมูลและราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่น – อัพเดทวันที่ 31 ก.ค. 2565

BHOF 2022 MAIN COVER

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']