Youthforia แบรนด์เมคอัพที่จะทำให้วงการบิวตี้ต้องสะเทือน!

Youthforia แบรนด์บิวตี้ที่เกิดจากไอเดียของเธอคนนี้ Fiona Co Chan เธอคือเจ้าของแบรนด์วัย 30 ที่ครีเอทเมคอัพที่อินสไปร์มาจากไลฟ์สไตล์ของเธอเอง คือการทำเมคอัพที่สามารถใช้ได้แม้กระทั่งก่อนนอนโดยไม่เกิดอาการแพ้ แถมยังสวยเข้ากับสีผิวของแต่ละคนที่ต่างกันออกไปด้วย บอกเลยว่าตอนนี้กำลังป็นแบรนด์เมคอัพเจนใหม่ที่น่าโดนมากจริงๆ รวมถึงเราที่กำลังอินขั้นสุด เพราะชอบไอเดียและโปรดักส์ของแบรนด์นี้มาก ทั้งความเก๋ของแพกเกจ และความจึ้งของตัวเมคอัพ จนอยากกดสั่งในเว็บตอนนี้เลย!

Swoop Buddy คอมมูนิตี้เทรดเสื้อผ้าสุดชิคที่สายแฟชั่นห้ามพลาด

เทรนด์เทรดเสื้อผ้ามาแรงไม่ไหวแล้วทุกคน ก็คือการที่เราเอาเสื้อผ้าที่เราไม่ใช้แล้วไปแลกกับคนอื่น เราก็จะได้ใส่เสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำจำเจ เปลี่ยนได้ตลอดๆโดยที่ไม่ต้องซื้อใหม่เลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบซื้อของมือสองมาก บางทีใส่เสื้อผ้าเดิมๆก็รู้สึกเบื่อๆ อยากเปลี่ยนแต่ก็ไม่อยากไปซื้อใหม่แพงๆ ส่วนตัวเก่าจะทิ้งก็ไม่กล้า คุณภาพมันดีอยู่เลยอะ แต่เก็บไว้ก็รกตู้ เห้อ…ทำยังไงดีน้า ก็เอาไปแลกเลยค่ะ!! เดี๋ยวนี้เขามี Community สำหรับแลกเปลี่ยนเสื้อผ้าโดยเฉพาะเลยนะ รู้จักกันมั้ย “Swoop Buddy” นี่เอง ใครที่ไม่รู้จักก็อยากจะชวนมารู้จักกันเลยตอนนี้  จุดเริ่มต้นของเพื่อนๆทั้ง 4  คอมมูนิตี้แลกเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่าง Swoop Buddy เขาก่อตั้งขึ้นมาจากเพื่อน 4 คนที่ชอบเรื่องเสื้อผ้ากันอยู่แล้ว จากที่ได้รู้จักกับเจ้าของทั้ง 4 คนทั้ง บอส ทินา กาย และ พิงกี้ มีจุดเชื่อมกัน พอรู้จักกันก็เลยเกิดเป็นไอเดียนี้ขึ้นมา อย่าง “บอส คณิณ” จบมาด้านวิศวะและที่บ้านทำธุรกิจผ้า “ทินา ฐิติพร” เรียนด้านแฟชั่น “กาย สุวิจักขณ์” เรียนวิศวะและได้มาเรียนต่อด้าน technology ได้ศึกษาเพิ่มเติมเรื่อง Fast Fashion จนรู้สึกสนใจเกี่ยวกับอะไรแบบนี้ ส่วน “พิงกี้ […]

ทำไม Selena Gomez ถึงยังคงเชื่อในความรักอยู่ แม้เธอจะเสียใจมาแล้วหลายครั้ง

Selena Gomez คือผู้หญิงอีกคนที่เรารักในหัวใจของเธอ หัวใจที่พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้คนอื่นเสมอ จนเรารู้สึกได้ถึงพลังที่เธอส่งมา ไม่ว่าเธอจะเจอปัญหาหรือดราม่าอะไรก็ตามจนทำให้เธอปิดโซเชียล หรือห่างหายไปเป็นระยะ แต่เธอไม่ลืมที่จะมีหัวใจที่บริสุทธิ์ รวมไปถึงเรื่องความรักของเธอเอง ถึงแม้ว่าเซเลน่าจะอกหักและผิดหวังกับความรักมาแล้วหลายครั้ง แต่เธอก็ยังคงเชื่อในความรัก และมองเห็นความหวังในความรักเสมอ 

Carnivore diet…ได้หรอ??? กินแต่เนื้อสัตว์ ไม่กินผักเลย ??

เมื่อพูดถึงการคุมไดเอท ลดความอ้วนหรือดูแลหุ่นด้วยการเลือกกิน ก็ต้องนึกถึงอาหารเบาๆอย่างสลัดใช่มั้ยล่ะ จริงๆมันก็อร่อยดีนะผักสดให้ฟีลเฟรชๆเบาๆแต่อยู่ท้อง ของหวานก็อาจจะเป็นพวกผลไม้ โยเกิร์ตอะไรประมาณนี้ เป็นสาวเฮลตี้สุดๆ แล้วถ้าคนที่ไม่ชอบกินผักล่ะ น่าจะยากเลย…แต่คลีโอได้ไปเจอช่องยูทูปของผู้หญิงคนนึง Steak and Butter Gal เธอกินแต่เนื้อสัตว์กับเนยเป็นก้อนๆเลย แต่ก็ยังมีหุ่นที่สวยมากผิวก็ดี๊ดี เธอบอกว่าสิ่งนี้เรียกว่า “Carnivore Diet” คือการกินของจากเนื้อสัตว์อย่างเดียว โดยที่ไม่ต้องกินผักเลย  Steak and Butter Gal หรือ เบลล่า เธอเป็นนักเปียโนและนักไวโอลินฝึกหัด ผู้หลงใหลในการกินแบบ Carnivore สมัยก่อนเธอกินมังสวิรัติ และมักจะแชร์เรื่องราวการไดเอทของเธอทางช่องทางต่างๆ จนตอนหลังเธอได้มารู้จักกับวิธีการกินเนื้อสัตว์ล้วน ที่มันเปลี่ยนชีวิตเธอไปเลยจริงๆ ทั้งเรื่องผิวและหุ่นที่ดีขึ้น หายจากภูมิแพ้ และสุขภาพโดยรวมที่ดีขึ้นไปอีกด้วย Carnivore Diet คืออะไร และกินอะไรได้บ้าง? การกินแบบสัตว์กินเนื้อนั่นเอง เป็นแนวทางในการกินอาหารที่เน้นผลิตภัณฑ์จากสัตว์กับผลิตภัณฑ์นม และหยุดอาหารจากพืชทั้งหมด สิ่งที่กินได้ก็จะมี Carnivore Diet ห้ามกินอะไร? Carnivore Diet ดียังไง? หลายคนที่ใช้วิธีนี้ดูแลรูปร่าง ยืนยันว่าสิ่งนี้ช่วยในเรื่องของการปรับปรุงสุขภาพ ได้จริง แถมยังเป็นอาหารที่เตรียมง่ายไม่ยุ่งยากอีกด้วย งานวิจัยบางชิ้นก็ยังพบว่า […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame

CLEO READERS CHOICE AWARDSสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้ที่สาวคลีโอรัก ได้แก่…

Cerave SA Smoothing Cleanser

เวลาหน้าผื่นๆ เอาไม่อยู่ จะกลับมาที่คลีนเซอร์ตัวนี้ตลอด เหมาะกัยคนผิวแห้งแพ้ง่ายที่ระคายเคือง มีส่วนผสม ceramides, Salicilic Acid, Hyaluronic Acid เป็นหลัก เป็นคลีนเซอร์ที่ใช้แล้วผิวดีขึ้นทันที รักมาก แล้วเป็นคลีนเซอร์รุ่นผลัดเซลล์ผิว ซึ่งปกติจะกลัวนะว่าจะแพ้มั้ย แต่อันนี้ไม่แพ้จริงๆ

Lalil Ultra Gentle Cleansing Gel

อย่างแรกเลยคือชอบความหอมของเจลนี้มากๆ หอมสไตล์พืชสดชื่นๆ แล้วก็จริงเพราะเป็นกลิ่นของเปปเปอร์มินท์บวกมะกรูด ตอนล้างหน้าเลยมีความสุข เนื้อเจลอ่อนโยนกับผิว ลางหน้าแล้วผิวสะอาด มีความเบาๆ ที่มั่นใจเลยว่าจะไม่แพ้ มีสารสกัดวิทช์ ฮาเซล มีไฮยาลูโรนิค แอซิด แล้วก็สารสกัดอายไบรท์ ล้างหน้าได้ผิวยังชุ่มขื้นอยู่ หน้าหอมๆ ดี

Amira Argan Golden Lake Oil Cleanser

ออยล์ล้างหน้าที่เหมือนเป็นน้ำมันบำรุงผิวไปด้วย มีความสบายใจทุกครั้ง เวลาได้ใช้ออยล์ตัวนี้ เพราะเอาสิ่งสกปรกออกหมด แล้วใช้ไปไม่กี่วัน รู้สึก เลยว่าผิวอย่างแจ่ม นุ่ม สะอาด กระจ่าง เป็นน้ำมันจากต้อนอาร์กาน ต้นไม้ มหัศจรรย์ที่รู้กันว่าทั้งทำให้ผิวแข็งแรง ฟื้นฟูผิว และลดความแพ้ง่ายให้ผิว

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Serum EX

เซรั่มแต่ละตัวจะมีเท็กซ์เจอร์เฉพาะไม่เหมือนกันนะ อย่างตัวนี้เป็นเนื้อเซรั่ม ที่ดีมากๆๆๆๆ บีบมาจะเหมือนเจลเนื้อเข้มข้น และมีกลิ่นโสมลอยปะทะจมูก ทันที คือรู้เลยว่าต้องดี! ใช้สำหรับลดริ้วรอย ผิวอาบไปด้วยน้ำพลังโสม และคือรู้สึกประหนึ่งเจ้าหญิง เหมือนเซรัมนี้มาทะนุถนอมผิวเราอย่างแรง ก็เลยรักหลง เลอค่า มั่นใจมากว่าใครได้ลองต้องชอบเท็กซ์เจอร์

Biotherm Life Plankton™ Elixir

เซรั่มเข้มข้นสูตรไบโอเธิร์มที่มีสารสกัดจากแพลงก์ตอนใต้ทะเล ตัวนี้เป็น อีกตัวที่เป็นตำนานเซรั่มได้เลย เพราะใช้แล้วผิวที่แห้งฟื้นสุดๆ ยิ่งคนที่ นอนดึก ขาดน้ำ ตัวนี้จะเปลี่ยนผิวจากโทรมๆ ให้กลับมามีชีวิตชีวา และช่วย ให้ผิวเราแข็งแรง ผิวที่แพ้ๆ อะไรมา ตัวนี้เหมือนมาปลุกให้ผิวดีขึ้นอีกครั้ง เนื้อดี กลิ่นหอมแบบที่เราชอบ

Giffarine Hya intensive whitening pre-serum

ชอบตรงความเป็นเซรั่มเตรียมผิวให้เราก่อนสิ่งอื่นใด มีความไฮยาลูรอนเต็มๆ และมีสารสกัดจากดอกไม้จากฝรั่งเศสด้วย ใช้แล้วรู้สึกต้องใช้ไปเรื่อยๆ เพราะเบา สบายผิว หอมอ่อนๆ อะไรที่ให้ผิวเรากระจ่างใสขึ้น จะเอาหมด แล้วพอใช้ไปนานขึ้น ผิวไบรท์ขึ้นเลยนะ

MILLE Rose Cordy Pomegranate Booster Serum

เป็นเซรั่มที่พรีเมี่ยมสุดๆ เพราะมีส่วนผสมเข้มข้นของสมุนไพรเริ่ดๆ กว่า 6 สิ่งทั้งกุหลาบบัลแกเรีย ทับทิม โสม ถั่งเช่า เมล็ดมะรุมและ จมูกข้าว เป็นเซรั่มซึมเร็ว ไม่ต้องรอให้เหนอะหนะ ใช้แล้วเลยเฟรนด์ลี่กับ ตัวเอง เหมือนข้างในผิวได้ไหลเวียนดีขึ้นด้วย ชอบชื่อมากที่มีทั้งคำว่า กุหลาบและทับทิม มันรู้สึกสวยๆ เลย

Kanebo On Skin Essence V

อยากหาเอสเซนส์ดีๆ ช่วยเคลือบผิวเรา ก็เลยไปเจอตัวนี้ ลองใช้แล้วชอบ ชอบคาเนโบ้อยู่แล้ว ก็เลยใช้มาตลอด แล้วรู้สึกจริงๆ นะว่าผิวจากที่รูขุมขน กว้างๆ มันเริ่มปิดขึ้น ผิวไบรท์ เพื่อนยังทักว่าทำไมช่วงนี้หน้าสว่างๆ ขึ้นด้วย

MAAI First Nutrient Essence

เอสเซนส์ตัวนี้ดีเลยนะ ใช้แล้วเย็นผิวสุดๆ รู้มาว่ามีสารสกัดเอนไซม์จาก ทับทิม และยังมีสารสกัดจากการหมักยีสต์กว่า 4 ชนิด ใช้แล้วช่วยกระชับ รูขุมขนดีเลย คือชอบความสดชื่นที่สุด

Attitude Moistshield Balance Essence

ชอบนะใช้แล้วผิวสดขึ้นดี ตัวนี้เป็นเอสเซนส์เตรียมผิวที่ทาแล้วช่างอ่อนโยน ผิวชุ่มชื้น เป็นเหมือนชีลด์มอบความชุ่มชื้นให้ผิว และมีสารสกัดดีงามจาก แคคตัสด้วย เนื้อเอสเซนส์เข้มข้นได้ใจดี

Claire Sleeping Milk Mask

เป็นมาสก์ที่เหมือนโอเอซิสให้ผิว ทามาสก์ปั๊บผิวชุ่มชื้นทันที เนื้อเหมือนน้ำนมข้นๆ ที่ทาแล้วเย็นก่อน แล้วจะวอร์มผิวขึ้นเรื่อยๆ ทาบนผิวแล้วหลับไปเลย ตื่นเช้ามาผิวหน้าดูแน่นขึ้น แล้วพอแต่งหน้าจะเห็นได้ว่าผิวเปลี่ยน เพราะแต่งหน้าได้เนียน ผิวเรียบโกลว์ได้ง่ายขึ้นเลย มีสารสกัดเอเอชเอ และไวด์ อินดีโกช่วยผลัดเซลล์ผิวและเพิ่มพลังให้ผิวด้วย

Merrezca Skin Refreshing UV Essence

กันแดดที่ทำให้ผิวฉ่ำและเฟรชมากๆ เนื้อบางเบาที่สุด เกลี่ยง่าย เรียบเนียน และซึมเข้าผิวได้รวดเร็ว ทาแล้วให้สัมผัสที่เย็นๆ สบายผิวมากก แล้วเหมาะกับพกใส่กระเป๋าเอาไว้ทาได้ตลอด

Happy Sun Day Daily Protection UV Cream SPF50 PA+++

กันแดดในดวงใจเลย ใช้อะไรมาพอมาเจอตัวนี้บอกเลยว่าดีมาก เนื้อเป็น ฟลูอิดไม่มีความเหนียวใดๆ เนื้อนุ่มและทาง่ายมาก ชอบเนื้อนี่ล่ะ ประหนึ่ง ท็อปแบรนด์แต่ราคาน่ารักๆ และเป็นตัวที่ทาแล้วไม่แพ้ เพราะเจ้าของชอบ ดำน้ำ เจ้าของผิวแพ้ง่าย ก็เลยคิดกันแดดนี้มาใช้เอง ต้องทาไปดำน้ำแล้ว ไม่ดำ เป็นกันแดดหนึ่งในตัวที่ดีที่ที่สุดที่เคยใช้มาเลย

Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream SPF 50 PA+++

กันแดดในรูปแพ็คเกจจิ้งแบบน่ารักๆ ตัวนี้มีสารสกัดจากมะเขือเทศที่ช่วย ให้ผิวกระจ่างใส และเนื้อกันแดดมีความบีบี และซีซี ก็เลยทาตัวนี้แล้วแต่งหน้า ได้เลยนะ ผิวจะเบาขึ้น อาจทาคุชชั่นทับนิดหน่อยได้ เนื้อเบาเกลี่ยง่าย ทาแล้วหน้าสวยเฮลธ์ตี้อยู่

Srichand Super Coverage Foundation SPF50/PA++++

ถูกและดี เกลี่ยง่ายสบายผิว ปกปิดได้เว่อร์วังอลังการมาก เอาอยู่สุดๆ ทาเลเยอร์เดียวก็เอาอยู่ ติดทนนาน หน้าแน่นทั้งวัน สามารถมีเก็บที่บ้าน ในรถ ที่ทำงานได้

Maybelline New York Fit Me Powder Foundation SPF44/PA++++

ชอบสีของแป้งนี้ที่พอทาหน้ากริ๊บ แต่สีผิวเราเป็นธรรมชาติ รู้สึกว่าหน้า มีมิติดีเลย และคือหน้าเนียนมาก สไตล์สาวอเมริกันๆ พอแต่งหน้าต่อ อย่างเป๊ะ!

Mille Charcoal Matte Cover Pact SPF25 PA++ 00 Diamond

เป็นแป้งที่สีของแป้งเหมาะกับผิวสาวไทยมาก จะผิวโทนขาวอมเหลือง ขาวอมชมพู หรือผิวสองสีหน่อยๆ แป้งตัวนี้ทาแล้วโทนของหน้ายังคงเป็นธรรมชาติอยู่ และเนื้อแป้งมีความละมุนนุ่มที่ปลอบประโลมผิวเรา มีสารสกัดอย่างชาร์โคลที่ช่วยป้องกันความมันของผิวหน้าด้วย หน้าไม่มัน ทั้งวันได้เลยนะ และก็ทาแค่ตอนเช้าก็เอาอยู่

Clear Nose Acne Care Solution Concealer

ใครที่รูขุมขนกว้างๆ แล้วเวลาแต่งหน้าจะอยากได้อะไรมาช่วยทำให้ผิว เนียนก่อน ใช้ตัวนี้ก่อนเลยเพราะช่วยเบลอรูขุมขนให้เรา ยังมีคุณสมบัติช่วยลดจุดด่างดำ ปิดสิวได้ดีสุดๆ ลองใช้ก่อนลงคุชชั่นหรือรองพื้นดูนะ ผิวจะเนียนสวยเป็นธรรมชาติมาก แต่งหน้าต่อง่าย และเหมือนช่วยป้องกันไม่ให้เกิดสิวง่ายไปด้วย

Meilinda Glitter Shot Shadow

สี 03 sparkling syrup พาเลทตาสีนู้ดที่ใช้ได้ทุกวัน มีทั้งเนื้อแมตต์แะเนื้อชิมเมอร์ แมทช์ได้หลายสไตล์ พกพาง่าย เอาอยู่ทุกงาน อยากให้ลองเพราะดีงามจริงๆ

Y.O.U Stay All Day Pen Eyeliner

ชอบที่สุด เขียนปั๊บขอบตามาแบบดำสนิท สีแน่น ได้ไลเนอร์เส้นหนากำลังดี และแท่งนี้อยู่ได้ทั้งวันตามชื่อจริงๆ คอนเฟิร์มว่าไม่เลอะเลย!!

CEZANNE Super Sharp Eyeliner EX

อายไลน์เนอร์ที่เส้นคมกริบมาก เขียนลื่น เขียนง่าย มือใหม่เขียนได้สบายๆ เลย กรีดแล้วไม่เป็นคราบ กันน้ำ เหงื่อได้ดีสุดๆ

BK SENSI Perfect Rose Cleansing Water

เหมาะกับการล้างเครื่องสำอางแบบจัดเต็มสุดๆ เพราะเอาอยู่มากจริงๆ ไม่ผสมน้ำหอม แอลกอฮอลล์ และพาราเบน ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ปลอบประโลมผิวได้ดี

SASI Girls can

สี S01 Unusual Pink เป็นบลัชที่เม็ดสีชัด ติดทน ให้ความบ่มแดดดูสุขภาพดี เนื้อชิมเมอร์ละเอียด ปัดแล้วผิวไบรท์ขึ้นสุดๆ ปังเวอร์ แล้วมีความเบา คือให้ความรู้สึกตอนปัดว่าเราเป็นเด็กสาวๆ ยังไงไม่รู้

Vaseline Cocoa Butter Pure Repairing Jelly

ต้องพกติดตัวตลอด ใช้มานานแค่ไหน ก็ไม่อาจจากไปได้ เหมือนเป็นเจลลี่บริสุทธิ์ และมีความเพียว โกโก้ บัทเตอร์ เอามาทาปากเวลาปากแห้งๆ หรือคิดอะไรไม่ออกในชีวิต ก็หยิบทา ให้ปากเราชุ่มชื้นทันที และอบอุ่นในความรู้สึกดีนะ

Rien Under Arm Care White Secret Scrub

อะเมซิ่งอยู่เลยนะตัวนี้ เอามาสครับใต้วงแขนเรา ตัวนี้ที่ชอบเพราะน้ำมันโจโจ้บาที่ผสมในนี้นี่ล่ะ ทำให้มีความชุ่มชื้น ผิวผ่อนคลาย หอม ชอบเนื้อสครับกับเม็ดบีดส์ เอามาสครับวนๆ อย่างฟิน หลอดก็พกง่าย เอาติดตัวไปใช้ด้วยเวลาเดินทางไปไหน เป็นอันเดอร์อาร์ม ที่เฟรนด์ลี่เลย มั่นใจขึ้น ใช้ไปเรื่อยๆ ทุกวันเลย

Panier Des Sens Rose Geranium Absolute Liquid Marselle

เอาเป็นว่าต้องมีที่สุดนะ!! เจลอาบน้ำสายฝรั่งเศสสูตรจากดินแดนมาร์กเซย ฝรั่งเศสตอนใต้ที่จะไม่มีสารสังเคราห์ใดๆ บริสุทธิ์กับผิว หอมกุหลาบ เจอราเนียมแบบคลั่งๆ เลย อาบแล้วจินตนาการต่อ แต่ก็ยิ่งอยากไปฝรั่งเศส สุดๆ อยู่เหมือนกัน

ข้อมูลและราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่น – อัพเดทวันที่ 31 ก.ค. 2565

BHOF 2022 MAIN COVER

More