เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]

“แค่เป็นไข้นิดๆ แล้วอีกไม่กี่วันก็จำอะไรไม่ได้เลย เคยเหมือนตายไปแล้ว”

ชีวิตที่ไม่คาดฝันของผู้หญิงคนนี้ โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย เมื่ออยู่ดีๆ เธอก็จำตัวเองไม่ได้อีกเลย เธอพูดประโยคนี้ด้วยดวงตาใสแจ๋ว ยิ้มเล็กๆ กับใบหน้าที่ไม่มีอะไรที่เธอกังวล โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย คือหญิงสาวอายุ 35 ปีที่เราเจอกันในคลาสฝึกใจ โบ้ทยืนต่อคิดเข้าห้องน้ำหลังเรา และคงเป็นยิ้มที่เราหันมายิ้มให้กันวินาทีนั้น ก็เลยได้รู้จักหัวใจเธอ และใครจะคิดจริงๆ ว่าหญิงสาวเรียบง่ายน่ารักคนนี้จะบอกเราว่า “หนูเคยเหมือนตายไปแล้วค่ะพี่” โบ้ทเป็นหญิงสาวทำงานปกติ ที่ก็ใช้ชีวิตไปตามปกติ เธอไม่มีโรคประจำตัว และชีวิตก็ไม่มีสัญญาณใดมาบอกเธอล่วงหน้า เธอรู้แค่วันหนึ่งเป็นไข้อ่อนๆ แล้วอีก 3-4 วัน เธอก็จำตัวเองไม่ได้เลย ความทรงจำหายไปหมด โบ้ทกลายเป็นหญิงสาวที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ และไม่รู้ว่าเป็นอะไร เธอไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป “ตอนนั้นอายุ 32 ไปทำงานแล้วกลับจากทริป ก็เป็นไข้นิดหน่อย ผ่านไปอีกสามสี่วันเราก็เริ่มหันไปบอกแฟนว่า “ขออนุญาตไปเข้าห้องน้ำหน่อยนะ” เราอยู่ในเรื่องเล่าของตัวเอง เห็นอะไรแปลกๆ ตรงช่องแอร์ คิดวนๆ ว่าทำไมแฟนไปซื้อของนานจัง อาบน้ำเองไม่ได้ ไม่รู้ตัวว่าเรากินข้าวไปหรือยัง ไม่หลับไม่นอน อยากเดินออกข้างนอกตลอดเวลา” ตอนนั้นแฟนโบ้ทเห็นว่าเธอผิดปกติแล้ว เลยพาเธอไปหาหมอจิตเวช โบ้ทไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใคร เธอชอบเดินออกไปข้างนอกจนหมอต้องจับเธอมัดกับเตียง “แฟนเล่าว่าเราก็ร้องช่วยด้วย ดิ้น ใครมัดเรายังไง เราแกะออกหมด […]

13 สิ่งที่คนมีความสุขในชีวิตคู่..เขาทำกัน รับรองรักกันยาวๆ เลย

นักจิตวิทยาชื่อดัง ฌอง คลอด ชาลเมท์ บอกว่าเราอาจจะรู้เพียงสองสามสิ่งที่ทำให้ชีวิตคู่มีความสุขแค่นั้น แต่ยังมีอีกมากมายที่ทำให้คุณและเขารักกันยาวๆ ที่คุณยังไม่รู้นั่นล่ะ มีคนบอกไว้ว่า ความลับที่ทำให้คนยังอยู่ในความสัมพันธ์กันอยู่ ก็คือเขาไม่ได้อยากหย่าพร้อมกัน ซึ่งมันก็จริงเอาเลยนะ แต่ถ้าเรามีทางที่ดีกว่านั้นล่ะ ถ้าเราหาทางรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ได้อย่างแท้จริง ที่แต่ละคนก็มีความสุขกันจริงๆ คราวนี้ก็ไม่เกี่ยวแล้วว่าเราต้องทนกันไปนานแค่ไหน ต้องปิดหูปิดตาเพื่อจะมีกันแค่ไหน นักจิตวิทยาชื่อดังของโลก ฌอง คลอด ชาลเมท์ ผู้ใช้เวลาทั้งชีวิตค้นหาว่าอะไรที่จะทำให้คนเรารักกันไปได้นานๆ โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาเจอกับชีวิตที่ไม่ได้คาดฝัน แล้วเขาก็ยังจับมือรักกันได้อยู่ “ตลอดเวลา 30 ปี ผมเป็นที่ปรึกษาให้คนมากมาย ลูกค้าของผมไม่ใช่คนที่จ่อรอจะหย่ากันเสมอนะ พวกเขายังรักกันอยู่ ยังอยากมีความสัมพันธ์ที่ดีกันอยู่ แต่พวกเขาแค่กำลังเจอช่วงเวลายากๆ เท่านั้นล่ะ” ชาลเมท์บอกว่างานของเขาคือช่วยให้คู่รักเข้าใจซึ่งกันและกัน “เมื่อคุณผ่านอะไรมากันมากมายน่ะ มันก็ง่ายที่จะมีนิสัยที่ไม่อภิรมย์กันงอกขึ้นมา แล้วมันก็ไม่แปลกที่จะทำให้คุณอยากเลิกรากันไป” เขาก็เลยอยากชี้ให้ทุกคนได้เห็นกันว่า แต่คนที่รอดมาได้ก็มีเยอะอยู่นะ และนี่คือ 13 สิ่งที่พวกเขามีให้กันและกันเสมอ #1. อย่าเมินความรู้สึกของคู่คุณ ถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม คือกับคุณคุณมองว่ามันไม่มีอะไรไง แต่กับคู่คุณเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเขา อยากบอกว่าทุกครั้งที่คุณเมินเขาน่ะ เขารู้สึกนะ เขาคิดว่าคุณไม่อยากรับรู้ และเห็นความมันไม่สำคัญสำหรับคุณ เขาคือคนที่ใกล้ชิดคุณที่สุดแต่กลับรู้สึกเช่นนี้ การที่คุณแคร์เขา ใส่ใจความรู้สึกเขาน่ะ เรียกว่า “อารมณ์ที่สอดคล้องกันและกัน” […]
Horoscope

ดวงงานและเงินเดือนกันยายน 2565 ของสาว 12 ราศี แม่นสุด!!

Horoscope work and money september 2022

เช็คด่วน!! ดวงงานและเงินประจำเดือนกันยายน 2565 ของสาว 12 ราศี ทำนายโดยพ่อหมอสุดแม่น #SirivieGuru

Work & Money Horoscope ดวงงานและเงินของทั้ง 12 ราศี สิงหาคม 2565

สาวราศีมังกร (15ม.ค.-13ก.พ.)

หากมีปัญหาอะไรก็ควรเปิดเผยหรือเอ่ยปากให้คนใกล้ชิดได้ช่วยแนะนำหรืออย่างน้อยก็ช่วยให้กำลังใจ อย่าปล่อยให้ตัวเองทุกข์เพียงลำพังเพราะมันจะทำให้เรายิ่งมืดมนหาหนทางไม่ได้ อะไรที่เคยผิดพลาดก็ให้ลืมไปซะอย่าเอาใจไปหมกมุ่นกับมันมากนักแต่ถ้าคิดว่าควรบอกคนที่เกี่ยวข้องก็ให้รีบบอกอย่าปล่อยไว้จนเกิดปัญหาใหญ่โต ระวังสุขภาพเพราะโหมงานหนักหรือทำกิจกรรมที่ชอบมากเกินไปจนลืมพักผ่อน จะมีโปรเจ็กท์ใหม่ๆเข้ามาให้ได้ลองถ้าพอเหลือเวลาก็ควรตอบรับจะได้พัฒนาฝีมือไปอีกขั้น

การเสี่ยงโชค-เลข9ทิศตะวันตกหรือแดนไกลคนผิวขาวสูงโปร่ง /คนตายเพศหญิงหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-อาทิตย์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-ศุกร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-เลือด ระบบประสาท โรคเครียด กระเพาะ ปวดเอวและหลัง

ควรเสริมดวงด้วย-สร้างสิ่งก่อสร้างทางศาสนา ธรรมทาน นั่งสมาธิ      

อัพพลังรัก: คนโสดช่วงนี้ควรบำรุงร่างกายให้สดใสตลอดเวลาอย่าปล่อยให้โทรม คนที่มีคู่อย่าโกหกกันหรือปิดบังเรื่องสำคัญเพราะจะเป็นปัญหาใหญ่ได้

สาวราศีกุมภ์ (14 ก.พ.-15มี.ค.)

พออะไรๆเริ่มมั่นคง การงานเริ่มอยู่ตัว เงินทองก็พอจะคล่องมือก็อย่าเพิ่งหาเรื่องใช้เงินจนเกินตัวเพราะกว่าจะหาได้แต่ละบาทก็ยากเย็นแสนเข็ญ ถ้ายิ่งใช้อย่างฟุ่มเฟือยก็จะมีแต่ร่อยหลอ อย่าคิดว่าพอเงินหาได้ง่ายก็ใช้แบบไม่ยั้งคิด เดี๋ยวตอนที่ต้องใช้จริงจะมาบ่นว่าไม่น่าเลย โบราณว่ารู้อะไรไม่เท่ารู้งี้ ดังนั้นอย่าตามใจตัวเองจนเกินไปนะจ๊ะ อีกอย่างคืออย่าพูดแบบเอามันหรือสนุกปากเพราะอาจจะเสียเงินไม่รู้ตัวรวมไปถึงการคอมเมนต์สื่อโซเชียลทั้งหลายด้วย ถ้าต้องเดินทางไปงานสำคัญให้เตรียมตัวเผื่อไว้อีกเท่าตัวเพราะมีโอกาสจะพลาดงานนี้หรือไปไม่ทันช่วงเวลาสำคัญ

การเสี่ยงโชค-เลข6ทิศเหนือ คนขาวสูงได้ส่วน ผู้หญิงอายุใกล้กันจะนำโชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-เสาร์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-พุธ

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-คอ ลำไส้ ช่วงท้อง แก้ม ไขข้อ ระบบความคิดและเลือด

ควรเสริมดวงด้วย-ถือศีลวันเกิด กินเจ ปิดวาจา      

อัพพลังรัก:คนโสดควรวางตัวให้สงบเสงี่ยมเรียบร้อยกว่าปกติแต่ก็ไม่ถึงขนาดเปลี่ยนไปเป็นคนละคน คนมีคู่ควรหาเวลาอยู่ร่วมกันให้มากสักหน่อยแต่ถ้าไปเที่ยวต่างจังหวัดก็ควรหาเวลาอยู่ด้วยกัน ใกล้ชิดกัน ไม่ใช่ต่างคนต่างเที่ยว

สาวราศีมีน (16 มี.ค.-13เม.ย.)

หากมีเรื่องให้ต้องเดินทางยิ่งไกลก็ยิ่งจะมีแต่ปัญหาและรายจ่ายที่ไม่ได้คาดคิดมาก่อน ทางที่ดีถ้าเลื่อนได้ให้เลื่อนไปสักอาทิตย์จากกำหนดการเดิม คนที่เริ่มมีปัญหากับคนรักช่วงนี้จะเป็นการผลักคนรักให้ออกห่างมากยิ่งขึ้นดังนั้นจงยึดคติที่ว่าอย่าโกรธกันข้ามคืน ให้เคลียร์ให้เสร็จก่อนสว่าง ส่วนจะใช้วิธีไหนนั้นก็จินตนาการเอาเองตามความเหมาะสม หากคุณเคยเสียเงินเพราะความโลภ ครั้งนี้สิ่งนั้นจะหวนกลับมาอีกครั้งจึงต้องระวังให้มากกว่าเดิม การร่วมมือหรือร่วมหุ้นลงทุนใดๆควรศึกษาผลได้ผลเสียให้ดี

การเสี่ยงโชค-เลข4ทิศใต้คนผิวขาวแดง รูปร่างสมทรง บอบบาง/ผู้หญิงอายุน้อยกว่าให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-อาทิตย์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-ศุกร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-ระบบประสาท ลิ้น ปอด ลำไส้ กระเพาะ มือแขนและระบบขับถ่าย

ควรเสริมดวงด้วย-นั่งสมาธิ ปลูกไม้ยืนต้นตามที่สาธารณะสร้างสิ่งบูชาและธรรมทาน      

อัพพลังรัก:คนโสดควรออกบ้านไปพบปะเพื่อนฝูงให้มากกว่าปกติเพราะมีเกณฑ์จะเจอความรักแบบมีคนชักนำ คนมีคู่ให้พากันไปหาร้านอร่อยๆเพื่อสานสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นกว่าเก่า

สาวราศีเมษ (14เม.ย.-15พ.ค.)

อย่าเป็นมนุษย์แบบเคร่งครัดทุกอย่าง ไม่ยอมยืดหยุ่นใดๆเลย ครั้งนี้ความเคร่งครัดของคุณจะทำให้งานบางอย่างเสียหาย ควรรู้จักปล่อยวางหรือปรับเปลี่ยนบางอย่างบ้าง บางทีคุณจะค้นพบวิธีที่ทำให้งานเดิมๆทำได้ง่ายขึ้นเพราะไม่ยึดติดจนเกินไป หากมีคนมาติดพันก็ควรดูให้ดีว่าเขามาเจ้าของหรือยังเนื่องจากช่วงนี้ดวงคุณดึงดูดคนประเภทอยากหาบ้านเล็กบ้านน้อยมาสะสม การทำงานทางไกลจะได้เพื่อนและศัตรูในเวลาเดียวกันอยู่ที่ว่าคุณจะวางตัวอย่างไร

การเสี่ยงโชค-เลข4ทิศใต้คนผิวขาวแดง รูปร่างสมทรง บอบบาง/ผู้หญิงอายุน้อยกว่าให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-อาทิตย์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-ศุกร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-ระบบประสาท ลิ้น ปอด ลำไส้ กระเพาะ มือแขนและระบบขับถ่าย

ควรเสริมดวงด้วย-นั่งสมาธิ ปลูกไม้ยืนต้นตามที่สาธารณะสร้างสิ่งบูชาและธรรมทาน      

อัพพลังรัก:คนโสดหากรู้สึกเบื่อๆเหงาๆลองไปหาสถานที่สงบๆหรือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ นั่งสมาธิ ทำบุญหรือพิจารณาธรรมะ คนมีคู่ควรฝึกจิตใจให้เข้มแข็งอย่าไปสนใจคนอื่นที่คิดจะเข้าหาคุณแบบหวังอะไรบางอย่างที่ไม่ใช่วัตถุสิ่งของ

สาวราศีพฤษภ (16พ.ค.-15มิ.ย.)

ช่วงนี้จะรื่นเริงบันเทิงใจเป็นพิเศษเพราะมีเหตุให้ได้เจอผู้คนมากหน้าหลายตา เปิดโลกกว้างสร้างสัมพันธ์ที่ดีจนสามารถมีเครือข่ายที่สามารถช่วยเหลือคุณได้มากขึ้น การสื่อสารบางเรื่องหากพูดตรงเกินไปก็อาจทำให้อีกฝ่ายรับไม่ไหวและเกิดทัศนคติไม่ดีต่อคุณด้วย ทางออกคือรู้ว่าอะไรคือความลับ อะไรคือความจริงที่พูดได้และพูดไม่ได้ และควรรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้างไว้ให้มากที่สุดเพราะในอนาคตคุณจะต้องได้ใช้สิ่งนี้เพื่อช่วยเหลือคุณอย่างแน่นอน

การเสี่ยงโชค-เลข6ทิศเหนือ คนขาวสูงได้ส่วน ผู้หญิงอายุใกล้กันจะนำโชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-เสาร์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-พุธ

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-คอ ลำไส้ ช่วงท้อง แก้ม ไขข้อ ระบบความคิดและเลือด

ควรเสริมดวงด้วย-ถือศีลวันเกิด กินเจ ปิดวาจา      

อัพพลังรัก:คนโสดอย่าปล่อยให้ตัวเองนั่งเหงาเพียงลำพังในห้องต้องหากิจกรรมที่สนุกๆทำ อย่างน้อยก็ไปหาเพื่อนเพื่อพูดคุย เผื่อว่าจะได้เจอเพื่อนของเพื่อนบ้าง คนมีคู่อย่าเอาปัญหามาถกเถียงเพื่อหาคนผิด ต้องพูดคุยเพื่อหาทางออกร่วมกันโดยไม่โยนว่าเป็นความผิดของใคร

Horoscope work and money september 2022

สาวราศีเมถุน (16มิ.ย.-16ก.ค.)

ช่วงนี้อะไรๆก็จะเริ่มดีขึ้น แม้คุณจะคิดว่ามันไม่เห็นมีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย ตั้งแต่นี้เป็นต้นไปสิ่งที่คุณอยากได้อยากเจอกำลังจะเข้ามาหาคุณอย่างต่อเนื่อง ขอเพียงคุณพูดและทำในสิ่งที่ควร อีกทั้งพูดในสิ่งที่ต้องการจริงๆ อย่าพูดเพียงเพราะหน้าที่หรือสิ่งที่ต้องปฏิบัติ การลงทุนยังไม่เหมาะกับคุณเท่าไหร่นักเพราะคุณจะคิดมากหากมีช่วงเวลาที่เสียไปแต่จริงๆแล้วมันจะได้กลับมา การเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆจะทำให้คุณได้รับโอกาสที่ดีหลายอย่างขอเพียงทำด้วยหัวใจที่เสียสละก็พอ

การเสี่ยงโชค-เลข9ทิศตะวันตกหรือแดนไกลคนผิวขาวสูงโปร่ง /คนตายเพศหญิงหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-อาทิตย์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-ศุกร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-เลือด ระบบประสาท โรคเครียด กระเพาะ ปวดเอวและหลัง

ควรเสริมดวงด้วย-สร้างสิ่งก่อสร้างทางศาสนา ธรรมทาน นั่งสมาธิ      

อัพพลังรัก:คนโสดควรหาโอกาสไปพบเจอกับชาวต่างชาติต่างภาษาให้มากที่สุด กิจกรรมใดๆที่เกี่ยวกับต่างชาติ จงไปสถานที่นั้น คนมีคู่ให้สังเกตคนรักว่าเริ่มหงุดหงิดหรือกังวลเรื่องใดก็ก็ช่วยคลายเครียดหรือเป็นผู้ฟังที่ดี

สาวราศีกรกฎ (17ก.ค.-17ส.ค.)

จงกล้าที่จะยืนหยัดในความถูกต้องและเป็นตัวของตัวเองแบบไม่ก้าวร้าวแต่พร้อมฟังผู้อื่น ไม่แทรกแซงแต่ไม่คล้อยตามจนเกินไป การเดินทางหรือเกี่ยวข้องกับต่างถิ่นจะทำให้คุณได้ไอเดียใหม่ๆมาใช้กับงานหรือปรับใช้ในชีวิต สิ่งที่รอคอยจะสมหวังแม้บางเรื่องจะช้าสักหน่อยแต่ก็จะได้ตามที่ต้องการ หากยังไม่ได้ตามที่ต้องการทั้งหมดก็สามารถไปเจรจาต่อรองได้ อีกฝ่ายพร้อมจะฟังเหตุผลดีๆจากคุณเสมอ ขอแค่อย่าเป็นคนเถียงข้างๆคูๆก็พอ หากมีโอกาสได้เดินทางก็อย่ารีรอให้รีบจัดการตารางเวลาแล้วไปทันที่

การเสี่ยงโชค-เลข8ทิศตะวันตกเฉียงเหนือคนผิวดำรูปร่างอ้วนใหญ่/ผู้ชายที่ตายหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-พฤหัสบดี

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-เสาร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-เพศ ช่องท้อง สิ่งมึนเมา ภูมิแพ้ โรคแปลกๆ อ่อนเพลีย

ควรเสริมดวงด้วย-สร้างธรรมทาน หรือสิ่งบูชา ถือศีลวันเกิด

อัพพลังรัก:คนโสดช่วงนี้อย่าเพิ่งหาเรื่องให้เพศตรงข้ามมาทำให้ว้าวุ่นใจ ควรเว้นวรรคความสัมพันธ์สักนิด ถ้าความรักมาในช่วงนี้บอกได้เลยว่าคุณจะควบคุมอะไรไม่ได้เลยและจะรู้สึกว่าอะไรๆก็ไม่ลงตัวสักอย่าง คนมีคู่อย่าคอยจับผิด อย่าพูดประชดประชัน ให้สื่อสารแบบตรงแต่ไม่รุนแรง ไม่ถามด้วยอารมณ์

สาวราศีสิงห์ ( 18ส.ค.-17ก.ย.)

ช่วงนี้ระวังเรื่องของใจให้มากเพราะถ้าหลงอะไรแล้วมันจะหลงชนิดหัวปักหัวปำ ไม่เฉพาะแต่คนยังรวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ อาหารการกิน เรียกได้ว่าถ้าได้ติดใจอะไรแล้วก็หมกมุ่นอยู่กับแต่สิ่งนั้นจนกว่าจะเจอสิ่งใหม่ที่น่าสนใจมากกว่า อีกเรื่องให้หมั่นสำรวจตรวจตราข้าวของเครื่องใช้เพราะจะเริ่มเสียหรือต้องซ่อมแซมตามลำดับ ยิ่งของที่ใช้ประจำและจำเป็นยิ่งต้องหมั่นตรวจสอบให้ดียิ่งขึ้น การคาดหวังกับสิ่งที่ยังมาไม่ถึงย่อมนำมาซึ่งความทุกข์ใจอย่างแก้ได้ยากดังนั้นให้โฟกัสแต่เรื่องปัจจุบันน่าจะดีกว่า

การเสี่ยงโชค-เลข1-0 ทิศตะวันออกเฉียงใต้ คนผิวผสม รูปร่างสันทัด ชายอายุมากกว่าให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-เสาร์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-พุธ

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-ธาตุต่างๆในร่างกาย ช่องท้อง เส้นประสาท ปวดศีรษะ

ควรเสริมดวงด้วย-นั่งสมาธิ ถือศีลวันเกิด สนับสนุนคนบวชและบริจาคโลหิต      

อัพพลังรัก:คนโสดควรตัดสินใจให้ได้ว่าคนที่กำลังจะคบนั้นดีพอหรือไม่จะรักก็รีบรักจะปล่อยก็ต้องรีบเคลียร์ อย่าให้คาราคาซัง คนมีคู่ช่วงนี้ต้องปล่อยให้แฟนของคุณมีอิสระกับเพื่อนฝูงบ้าง เพราะบางเรื่องเขาก็อยากคุยกับเพื่อนมากกว่า

สาวราศีกันย์ (18ก.ย.-17ต.ค.)

อะไรที่ต้องเปลี่ยนก็ควรเปลี่ยนอย่าไปยึดติดกับอดีตให้มากเพราะจะมีแต่ทุกข์มากกว่าสุข ควรหาโอกาสไปแสวงหาความรู้หรือประสบการณ์ใหม่ๆดูเพื่อให้เกิดมุมมองที่กว้างขึ้นจากเดิม หากทำอะไรผิดพลาดอย่าโทษอะไรทั้งสิ้น ให้คิดเสียว่ามันพลาดไปแล้วก็แก้ตัวใหม่ ไม่ต้องหาคนผิดหรือมัวพูดถึงอยู่แต่เรื่องเก่าจนลืมที่จะแก้ไขหรือทำใหม่ให้ดีกว่าเดิม หากต้องไปเกี่ยวข้องกับความเชื่อให้ระวังจะเจอมิจฉาชีพควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนจะตัดสินใจเชื่ออะไรสักอย่าง

การเสี่ยงโชค-เลข8ทิศตะวันตกเฉียงเหนือคนผิวดำรูปร่างอ้วนใหญ่/ผู้ชายที่ตายหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-พฤหัสบดี

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-เสาร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-เพศ ช่องท้อง สิ่งมึนเมา ภูมิแพ้ โรคแปลกๆ อ่อนเพลีย

ควรเสริมดวงด้วย-สร้างธรรมทาน หรือสิ่งบูชา ถือศีลวันเกิด

อัพพลังรัก:คนโสดอย่าคิดหาคู่ผ่านสื่อโซเชียลเพราะอาจเจอคนหลอกลวง ให้เจอตัวเป็นๆผ่านเพื่อนผ่านกิจกรรมที่ทำงานจะดีกว่า คนมีคู่อย่าฟังเพื่อนมากเกินไปอะไรที่ไม่เคยคิดมากพอฟังมากๆเข้าจะกลายเป็นว่าคิดกังวลในเรื่องไม่เป็นเรื่อง

สาวราศีตุลย์ (18ต.ค.-16พ.ย.)

ช่วงนี้ถ้าเริ่มรู้สึกว่าชีวิตเหมือนจะวุ่นวายไปซะทุกอย่างก็ลองลดความเร็วในการคิดการทำงานแบบเร่งรีบรวมถึงการตัดสินใจที่เร็วเกินไปดู เผื่อว่าจะพบทางออกและปรับให้สมดุลขึ้น บางทีความอยากได้หลายๆอย่างก็ทำให้คุณรู้สึกทุกข์และกดดันมากจนเกินไป พอคุณเครียดก็อาจทำให้คนรอบข้างเครียดไปด้วยโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ใต้บังคับบัญชาหรือคนที่อายุน้อยกว่าที่ต้องทำงานร่วมกับคุณ การร่วมงานหรือมีกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับหน่วยงานราชการจะเกิดปัญหาหรือสร้างความรำคาญใจให้คุณ

การเสี่ยงโชค-เลข1-0 ทิศตะวันออกเฉียงใต้ คนผิวผสม รูปร่างสันทัด ชายอายุมากกว่าให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-เสาร์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-พุธ

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-ธาตุต่างๆในร่างกาย ช่องท้อง เส้นประสาท ปวดศีรษะ

ควรเสริมดวงด้วย-นั่งสมาธิ ถือศีลวันเกิด สนับสนุนคนบวชและบริจาคโลหิต      

อัพพลังรัก:คนโสดให้ไปตัดผมหรือเปลี่ยนทรงผมให้ดูอ่อนวัย หาเครื่องประดับมาใส่ให้แปลกตา คนมีคู่ให้พูดสนับสนุนแฟนของคุณทุกอย่างถ้าแฟนคุณมาขอความเห็น แต่ถ้าไม่ใช่เรื่องดีก็ให้เห็นด้วยไปก่อนแล้วค่อยหาทางเตือนสติอีกทีก่อนจะลงมือทำ

สาวราศีพิจิก (17พ.ย.-16ธ.ค.)

ถ้างานที่คุณทำต้องไปโน่นมานี่ตลอดเวลา อาจทำให้สุขภาพไม่ค่อยดีนักควรหยุดพักผ่อนหรืออยู่กับที่ในระยะนี้ รายจ่ายหลายๆอย่างเริ่มประดังประเดเข้ามาแบบไม่รู้ตัวควรวางแผนการเงินให้รัดกุมก่อนที่จะสายหรือหาเงินมาใช้ไม่ทัน อยากไปเที่ยวก็บอกว่าอยากไปเที่ยว อย่าไปโกหกใครเด็ดขาดเพราะถ้ามารู้ภายหลังรับรองว่าคนที่ถูกหลอกจะเสียใจมาก ถึงวันเกิดปีนี้ควรไปทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เป็นเรื่องเป็นราวหน่อยก็จะดี

การเสี่ยงโชค-เลข9ทิศตะวันตกหรือแดนไกลคนผิวขาวสูงโปร่ง /คนตายเพศหญิงหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-อาทิตย์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-ศุกร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-เลือด ระบบประสาท โรคเครียด กระเพาะ ปวดเอวและหลัง

ควรเสริมดวงด้วย-สร้างสิ่งก่อสร้างทางศาสนา ธรรมทาน นั่งสมาธิ      

อัพพลังรัก:คนโสดให้ปล่อยใจเป็นอิสระไปก่อนในช่วงนี้อย่าเพิ่งหาเรื่องมาใส่ตัว คนมีคู่ควรให้อิสระกับคู่ของคุณบ้าง อย่ากักขังหน่วงเหนี่ยวจนเกินงาม เดี๋ยวจะเกิดปัญหาในภายหลัง

สาวราศีธนู (17ธ.ค.-14ม.ค.)

ถ้าจะเดินทางไปไหนแล้วมีเหตุขัดขวางถึงสองครั้งแปลว่าการเดินทางครั้งนั้นควรระวังเป็นพิเศษหรือทางที่ดีคือเปลี่ยนแผนการเดินทาง ได้ยินได้ฟังเรื่องอะไรมาก็ให้พิจารณาอย่างถี่ถ้วนก่อนจะตัดสินใจหรือตอบโต้ใดๆ การลงทุนบางอย่างถ้าไม่ได้กำไรแต่ถ้าประสบการณ์ก็ไม่ต้องเสียใจเพราะคุณสามารถใช้ประสบการณ์นี้ไปต่อยอดได้อีกมาก ถ้าฝันเกี่ยวกับบ้านหรือหอพักแปลว่าจะมีโชค อย่าช่วยคนอื่นปิดบังความลับเพราะคุณจะเดือดร้อนเสียเอง

การเสี่ยงโชค-เลข9ทิศตะวันตกหรือแดนไกลคนผิวขาวสูงโปร่ง /คนตายเพศหญิงหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-อาทิตย์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-ศุกร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-เลือด ระบบประสาท โรคเครียด กระเพาะ ปวดเอวและหลัง

ควรเสริมดวงด้วย-สร้างสิ่งก่อสร้างทางศาสนา ธรรมทาน นั่งสมาธิ      

อัพพลังรัก:คนโสดกำลังจะมีคู่ดังนั้นต้องเตรียมตัวเตรียมความพร้อมและเตรียมความคิดที่เปิดรับอีกฝ่าย จะได้เจอคนที่ชอบพอในสถานที่ที่ไม่คาดคิดหรือสถานการณ์ที่เร่งด่วน คนมีคู่ให้พยายามสื่อสารความรักด้วยการสัมผัสหรือแสดงความห่วงใยด้วยท่าทางอย่างใกล้ชิด

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']