Youthforia แบรนด์เมคอัพที่จะทำให้วงการบิวตี้ต้องสะเทือน!

Youthforia แบรนด์บิวตี้ที่เกิดจากไอเดียของเธอคนนี้ Fiona Co Chan เธอคือเจ้าของแบรนด์วัย 30 ที่ครีเอทเมคอัพที่อินสไปร์มาจากไลฟ์สไตล์ของเธอเอง คือการทำเมคอัพที่สามารถใช้ได้แม้กระทั่งก่อนนอนโดยไม่เกิดอาการแพ้ แถมยังสวยเข้ากับสีผิวของแต่ละคนที่ต่างกันออกไปด้วย บอกเลยว่าตอนนี้กำลังป็นแบรนด์เมคอัพเจนใหม่ที่น่าโดนมากจริงๆ รวมถึงเราที่กำลังอินขั้นสุด เพราะชอบไอเดียและโปรดักส์ของแบรนด์นี้มาก ทั้งความเก๋ของแพกเกจ และความจึ้งของตัวเมคอัพ จนอยากกดสั่งในเว็บตอนนี้เลย!

Swoop Buddy คอมมูนิตี้เทรดเสื้อผ้าสุดชิคที่สายแฟชั่นห้ามพลาด

เทรนด์เทรดเสื้อผ้ามาแรงไม่ไหวแล้วทุกคน ก็คือการที่เราเอาเสื้อผ้าที่เราไม่ใช้แล้วไปแลกกับคนอื่น เราก็จะได้ใส่เสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำจำเจ เปลี่ยนได้ตลอดๆโดยที่ไม่ต้องซื้อใหม่เลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบซื้อของมือสองมาก บางทีใส่เสื้อผ้าเดิมๆก็รู้สึกเบื่อๆ อยากเปลี่ยนแต่ก็ไม่อยากไปซื้อใหม่แพงๆ ส่วนตัวเก่าจะทิ้งก็ไม่กล้า คุณภาพมันดีอยู่เลยอะ แต่เก็บไว้ก็รกตู้ เห้อ…ทำยังไงดีน้า ก็เอาไปแลกเลยค่ะ!! เดี๋ยวนี้เขามี Community สำหรับแลกเปลี่ยนเสื้อผ้าโดยเฉพาะเลยนะ รู้จักกันมั้ย “Swoop Buddy” นี่เอง ใครที่ไม่รู้จักก็อยากจะชวนมารู้จักกันเลยตอนนี้  จุดเริ่มต้นของเพื่อนๆทั้ง 4  คอมมูนิตี้แลกเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่าง Swoop Buddy เขาก่อตั้งขึ้นมาจากเพื่อน 4 คนที่ชอบเรื่องเสื้อผ้ากันอยู่แล้ว จากที่ได้รู้จักกับเจ้าของทั้ง 4 คนทั้ง บอส ทินา กาย และ พิงกี้ มีจุดเชื่อมกัน พอรู้จักกันก็เลยเกิดเป็นไอเดียนี้ขึ้นมา อย่าง “บอส คณิณ” จบมาด้านวิศวะและที่บ้านทำธุรกิจผ้า “ทินา ฐิติพร” เรียนด้านแฟชั่น “กาย สุวิจักขณ์” เรียนวิศวะและได้มาเรียนต่อด้าน technology ได้ศึกษาเพิ่มเติมเรื่อง Fast Fashion จนรู้สึกสนใจเกี่ยวกับอะไรแบบนี้ ส่วน “พิงกี้ […]

ทำไม Selena Gomez ถึงยังคงเชื่อในความรักอยู่ แม้เธอจะเสียใจมาแล้วหลายครั้ง

Selena Gomez คือผู้หญิงอีกคนที่เรารักในหัวใจของเธอ หัวใจที่พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้คนอื่นเสมอ จนเรารู้สึกได้ถึงพลังที่เธอส่งมา ไม่ว่าเธอจะเจอปัญหาหรือดราม่าอะไรก็ตามจนทำให้เธอปิดโซเชียล หรือห่างหายไปเป็นระยะ แต่เธอไม่ลืมที่จะมีหัวใจที่บริสุทธิ์ รวมไปถึงเรื่องความรักของเธอเอง ถึงแม้ว่าเซเลน่าจะอกหักและผิดหวังกับความรักมาแล้วหลายครั้ง แต่เธอก็ยังคงเชื่อในความรัก และมองเห็นความหวังในความรักเสมอ 

Carnivore diet…ได้หรอ??? กินแต่เนื้อสัตว์ ไม่กินผักเลย ??

เมื่อพูดถึงการคุมไดเอท ลดความอ้วนหรือดูแลหุ่นด้วยการเลือกกิน ก็ต้องนึกถึงอาหารเบาๆอย่างสลัดใช่มั้ยล่ะ จริงๆมันก็อร่อยดีนะผักสดให้ฟีลเฟรชๆเบาๆแต่อยู่ท้อง ของหวานก็อาจจะเป็นพวกผลไม้ โยเกิร์ตอะไรประมาณนี้ เป็นสาวเฮลตี้สุดๆ แล้วถ้าคนที่ไม่ชอบกินผักล่ะ น่าจะยากเลย…แต่คลีโอได้ไปเจอช่องยูทูปของผู้หญิงคนนึง Steak and Butter Gal เธอกินแต่เนื้อสัตว์กับเนยเป็นก้อนๆเลย แต่ก็ยังมีหุ่นที่สวยมากผิวก็ดี๊ดี เธอบอกว่าสิ่งนี้เรียกว่า “Carnivore Diet” คือการกินของจากเนื้อสัตว์อย่างเดียว โดยที่ไม่ต้องกินผักเลย  Steak and Butter Gal หรือ เบลล่า เธอเป็นนักเปียโนและนักไวโอลินฝึกหัด ผู้หลงใหลในการกินแบบ Carnivore สมัยก่อนเธอกินมังสวิรัติ และมักจะแชร์เรื่องราวการไดเอทของเธอทางช่องทางต่างๆ จนตอนหลังเธอได้มารู้จักกับวิธีการกินเนื้อสัตว์ล้วน ที่มันเปลี่ยนชีวิตเธอไปเลยจริงๆ ทั้งเรื่องผิวและหุ่นที่ดีขึ้น หายจากภูมิแพ้ และสุขภาพโดยรวมที่ดีขึ้นไปอีกด้วย Carnivore Diet คืออะไร และกินอะไรได้บ้าง? การกินแบบสัตว์กินเนื้อนั่นเอง เป็นแนวทางในการกินอาหารที่เน้นผลิตภัณฑ์จากสัตว์กับผลิตภัณฑ์นม และหยุดอาหารจากพืชทั้งหมด สิ่งที่กินได้ก็จะมี Carnivore Diet ห้ามกินอะไร? Carnivore Diet ดียังไง? หลายคนที่ใช้วิธีนี้ดูแลรูปร่าง ยืนยันว่าสิ่งนี้ช่วยในเรื่องของการปรับปรุงสุขภาพ ได้จริง แถมยังเป็นอาหารที่เตรียมง่ายไม่ยุ่งยากอีกด้วย งานวิจัยบางชิ้นก็ยังพบว่า […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Make Up

#ถ้าน้องฉัตรเลือกต้องฟองดีที่สุด มาสคาร่าเบิกเนตร ปัดแล้วจบ หมดปัญหาแพนด้า“สวัสดีแพนด้า” ตกใจไหมคะ! เวลาส่องกระจกเห็นใต้ตาดำปี๋ หมือนมีแม่หมีมาเซย์ไฮ แล้วพอจะลบก็พาให้ยิ่งเลอะกันไปใหญ่ เรียกว่าเป็นปัญหาของสาวๆ ที่รักการแต่งตาเลยก็ว่าได้ อยากจะปัดมาสคาร่าให้ตาโต ขนตางอนเด้ง สวยตลอดวัน แต่ไหงได้ของแถมเป็นขอบตาดำเหมือนคนไม่ได้นอนมา 2 วัน ว่าแล้วก็ของัดทีเด็ดมาโชว์เลยและกัน มาสคาร่าเบิกเนตร BROWIT My Everyday Mascara แท่งนี้ลองกันหรือยัง? แอดจะบอกว่า ของดี ของมันต้องมีค่ะทุกคน ปัดง่ายด้วยหัวแปรงแบบหวี ปัดได้ทุกรูปตา ขนาดเป็นคนขนตาตก แท่งนี้ก็งัดขึ้น โค้งงอน ดูเป็นธรรมชาติ ให้ขนตาเรียงเส้นสวย เหมือนได้น้องฉัตรเมคอัพอาร์ติสคิวทองมาปัดให้เลยอ่ะคิดดู

พารู้จัก มาสคาร่าเบิกเนตร แท่งนี้ที่น้องฉัตรเลือก

My Everyday Mascara 5.5G #Endless Night คือ ชื่อเต็มๆ ของน้องมาสคาร่าแปรงหวีแท่งนี้ค่ะทุกคน เป็นยี่ห้อ BROWIT by Nongchat ที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์โดย น้องฉัตรช่างแต่งหน้าคนเก่งที่เรารู้จักกันดีนั่นเอง ฉะนั้นเรื่องคุณภาพการันตีด้วยชื่อมาอยู่แล้ว ก็แหมเห็นลุคการแต่งหน้าจากไอจี @nongchat แต่ละลุค ก็ตาสวยสะพรึงขนตาไม่มีตก แสดงว่า #ถ้าน้องฉัตรเลือกต้องดีที่สุด เช่นเดียวกับแท่งนี้ที่พอได้ลอง ต้องร้อง อุ๊ย! (เสียงพี่หนุ่มกรรชัย) มันดีจนน่าตกใจ ว่านี่น่ะหรอ 139 บาท 

มาสคาร่าเบิกเนตร

หัวแปรงหวีดีไซน์พิเศษ เข้าถึงขนตาแบบเส้นต่อเส้น

จุดเด่นของมาสคาร่าแท่งนี้อยู่ที่ใครใช้ก็สวย ปัดง่ายไม่ต้องใช้พลังเยอะ แค่ค่อยๆ ไล่จากโคนออกมาที่ปลายขนตา ก็ช่วยให้เส้นขนตางอน และโค้งสวย ที่สำคัญเนื้อมาสคาร่าไม่จับตัวเป็นก้อน ปัดได้ทั้งขนตาบน และขนตาล่าง พกเติมระหว่างวันได้ แพ็คเกจสวยหรู หยิบขึ้นมาใช้ใครๆ ก็มอง

มาสคาร่าเบิกเนตร

ขนตาเรียงเส้นสวย ยาว หนา เด้ง เป็นธรรมชาติ

ชอบผลลัพธ์หลังใช้มากๆ ตอนปัดครั้งแรกขนตาจะดูยาวขึ้น และพอปัดซ้ำอีกครั้งขนตาจะดูหนา และเด้งมาก แถมเนื้อไม่จับตัวเป็นก้อน และไม่มีเศษมาสคาร่าตกที่ใต้ตา ส่วนขนตาล่างให้ใช้ปลายหวีค่อยๆ ปัดเบาๆ วิธีนี้จะช่วยเปิดรูปตาให้ดูโตขึ้น วันไหนไม่แต่งตา แค่ปัดมาสคาร่าก็ได้ลุคใสๆ ดวงตาดูมีเสน่ห์ใช่เล่นเลยล่ะ แต่ถ้าวันไหนแต่งตาแล้วปัดมาสคาร่านะ บอกเลยว่าขนตาปลอมก็ขนตาปลอมเหอะ แท่งนี้สู้ได้สบาย!

มาสคาร่าเบิกเนตร

กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ไม่ทำให้ขนตาตก หรือแพนด้ามาทักทาย

จะกี่ดราม่า หรือกี่ฝนก็ไม่กลัว เพราะแท่งนี้กันน้ำ กันเหงื่อ และติดทนดีมากๆ ขนาดดูซีรีส์แล้วอินน้ำตาไหล เป็นหยดๆ พอเอากระดาษค่อยๆ ซับ มาสคาร่าไม่ติดมาที่ทิชชู่เลย เกาะขนตาดีมากเว่อร์ แถมสีดำสวยไม่มีหลุด ขนตาไม่มีตก เนื้อแว๊กซ์ไม่ร่วงมาที่ขอบตาล่าง ถึงบอกว่าใช้แท่งนี้หมดปัญหาแพนด้าแน่นอน 

มาสคาร่าเบิกเนตร

ไม่ได้แค่น้องฉัตรเลือก คลีโอก็เลือกให้เป็น Best In-A-Budget Everyday Mascara ไปเลย

แบรนด์บอกว่าใช้แท่งนี้แล้วจะ #ตาสวยด้วยน้องฉัตร เพราะ #ถ้าน้องฉัตรเลือกต้องดีที่สุด แอดจะบอกว่าไม่ได้แค่น้องฉัตรที่เลือก ทีมงานคลีโอได้ลองแล้วก็กดว้าวจนต้องลงคะแนนให้ ด้วยความสวยคุ้ม เกินราคา หัวแปรงปัดง่าย กันน้ำ กันเหงื่อ กันแพนด้ามาเยือนแบบนี้เอาไปเลย รางวัล Best In-A-Budget Everyday Mascara

ไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้ที่ Karmart Shop และร้านค้าตัวแทนจำหน่าย Beautrium, Watsons, Tops, Gourmet Market, CJ Express, Boots, Eveandboy, Lotus, Kis Beauty, Konvy, Shopat24, Big C, Robinson, My Shop, Shopee และ Lazada เลยจ้า

More