กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]
Celebrities, Entertainment, Movies

9 หนัง ซีรีส์ สารคดี เกี่ยวกับ “ควีนอลิซาเบธที่ 2”

ควีน อลิซาเบธ II

เมื่อโลกไม่มี ควีนอลิซาเบธที่ 2 แต่ความเป็นท่าน ความลึกซึ้งในทุกก้าวของชีวิตท่าน จะยังคงอยู่ในใจของชาวอังกฤษและคนทั้งโลกต่อไป

อัพเดทหนังและซีรีส์ เกี่ยวกับ “ควีนอลิซาเบธที่ 2” ที่โลกขอจำท่านเอาไว้ในความทรงจำ ทุกเรื่องดีหมดและนักแสดงเล่นกันสุดความสามารถ

คลีขอรวม 9 เรื่องที่ทำให้เราคิดถึง “ควีนอลิซาเบธที่ 2”

ควีนอลิซาเบธที่ 2

The Queen

นำแสดงโดย Helen Mirren เฮเลนเล่นเป็นควีนอลิซาเบธที่สอง มาหลายครั้งแล้ว เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สร้างชื่อให้เธอที่สุดจนทำให้เฮเลน ได้รับรางวัลออสการ์ไปเมื่อปี 2006 ในรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม

The Majestic Life of Queen Elizabeth II

เป็นสารคดีขนาดยาวที่มีฟุตเทจบทสัมภาษณ์จากผู้เชี่ยวชาญเรื่องในวัง มาเล่าชีวิตของควีนอลิซาเบธที่ 2 ตั้งแต่วัยเด็กจนถึงการครองราชย์อันยาวนาน และความมีชื่อเสียงของท่าน

Prince Philip: An Extraordinary Life

เป็นหนังทางทีวีที่เรียกได้ว่า “ซาบซึ้ง” เลยทีเดียว เน้นที่ชีวิตของเจ้าชายฟิลิปผู้ล่วงลับ และมีเรื่องมากมายเกี่ยวกับ ควีนอลิซาเบธที่สอง ในนั้น มีเรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัวที่ใกล้ชิดกับเจ้าชาย ที่เป็นเรื่องรู้กันดีในหมู่ royal family

The King’s Speech

ภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลออสการ์อีกเรื่องในปี 2010 เรื่องนี้เน้นไปที่กษัตริย์ King George VI เป็นหลัก แต่จริงๆ ก็มีเรื่องราวของควีนอลิซาเบธอยู่ในเรื่องด้วยเช่นกันในวัยเด็กของท่าน เรื่องนี้เป็นหนังแนว royal family ที่วงการหนังบอกว่าดีที่สุดเรื่องหนึ่งเลย

Elizabeth & Margaret: Love & Loyalty

เป็นสารคดีที่เล่าถึงความสัมพันธ์ระหว่างควีนอลิซาเบธที่ 2 กับมาร์กาเร็ต น้องสาวของเธอ เป็นอีกด้านของควีนที่เราอาจไม่คุ้นเคย อาจดูยากสักนิดเพราะเป็นเรื่องเกี่ยวกับตระกูลวินด์เซอร์อย่างจริงจังเลย

The Royal House of Windsor

เป็นสารคดีต่อเนื่องที่เสมอเรื่องราชวงศ์วินด์เซอร์ในมุมที่กว้างกว่าสารคดีอื่นๆ ในรอบ 100 ปีที่ผ่านมา มีแผนผังให้เข้าใจ และใช้วอยซ์โอเวอร์ที่มีความเป็นฟีลของการสืบสวนเรื่องราวให้คนดูได้เข้าใจด้วย

The Crown

ซีรีส์ของ Netflix ที่เกิดการโต้แย้งกันอย่างมากว่าบิดเบือนความเป็นจริง แต่กลับเป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมอย่างที่สุดเรื่องหนึ่ง ว่าเป็นซีรีส์ที่ฉลาด น่าติดตาม เฉียบคมกว่าที่ควรจะเป็น

The Naked Gun: From the Files of Police Squad!

หนังตลกดังมากของโลก เป็นตลกแนวแดฟฟี่ในปี 1988 ที่นำแสดงโดย Leslie Nielsen ในบทของนักสืบตำรวจที่ไร้ความสามารถ เพื่อทำลายแผนการลอบสังหารพระราชินี Jeannette Charles เล่นเป็นควีน อลิซาเบธที่สอง ฉากในประวัติศาสตร์ก็คือฉากที่ควีนเข้าไปร่วมชมการแข่งขันเบสบอล ยังติดอยู่ในใจของคนดูในวันนั้นจนมาถึงวันนี้อยู่เลย

Elizabeth: A Portrait in Part(s)

สารคดีชีวิตของควีนอลิซาเบธ IIฉายใน Prime Video ที่เป็นสารคดีรวมฟุตเทจต่างๆ ของควีนอลิซาเบธ II ดูเพลิน สนุก มีฟุตเทจที่ควีนพูด เล่าเรื่องราวการครองราชย์อันยาวนานที่สุดของควีนเอาไว้ เป็นมุมมองที่ค่อนข้างสด ขี้เล่น รวมมาจากอาไคว์ฟโดย Roger Michell

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']