ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Celebrities, Entertainment, Movies

9 หนัง ซีรีส์ สารคดี เกี่ยวกับ “ควีนอลิซาเบธที่ 2”

ควีน อลิซาเบธ II

เมื่อโลกไม่มี ควีนอลิซาเบธที่ 2 แต่ความเป็นท่าน ความลึกซึ้งในทุกก้าวของชีวิตท่าน จะยังคงอยู่ในใจของชาวอังกฤษและคนทั้งโลกต่อไป

อัพเดทหนังและซีรีส์ เกี่ยวกับ “ควีนอลิซาเบธที่ 2” ที่โลกขอจำท่านเอาไว้ในความทรงจำ ทุกเรื่องดีหมดและนักแสดงเล่นกันสุดความสามารถ

คลีขอรวม 9 เรื่องที่ทำให้เราคิดถึง “ควีนอลิซาเบธที่ 2”

ควีนอลิซาเบธที่ 2

The Queen

นำแสดงโดย Helen Mirren เฮเลนเล่นเป็นควีนอลิซาเบธที่สอง มาหลายครั้งแล้ว เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สร้างชื่อให้เธอที่สุดจนทำให้เฮเลน ได้รับรางวัลออสการ์ไปเมื่อปี 2006 ในรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม

The Majestic Life of Queen Elizabeth II

เป็นสารคดีขนาดยาวที่มีฟุตเทจบทสัมภาษณ์จากผู้เชี่ยวชาญเรื่องในวัง มาเล่าชีวิตของควีนอลิซาเบธที่ 2 ตั้งแต่วัยเด็กจนถึงการครองราชย์อันยาวนาน และความมีชื่อเสียงของท่าน

Prince Philip: An Extraordinary Life

เป็นหนังทางทีวีที่เรียกได้ว่า “ซาบซึ้ง” เลยทีเดียว เน้นที่ชีวิตของเจ้าชายฟิลิปผู้ล่วงลับ และมีเรื่องมากมายเกี่ยวกับ ควีนอลิซาเบธที่สอง ในนั้น มีเรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัวที่ใกล้ชิดกับเจ้าชาย ที่เป็นเรื่องรู้กันดีในหมู่ royal family

The King’s Speech

ภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลออสการ์อีกเรื่องในปี 2010 เรื่องนี้เน้นไปที่กษัตริย์ King George VI เป็นหลัก แต่จริงๆ ก็มีเรื่องราวของควีนอลิซาเบธอยู่ในเรื่องด้วยเช่นกันในวัยเด็กของท่าน เรื่องนี้เป็นหนังแนว royal family ที่วงการหนังบอกว่าดีที่สุดเรื่องหนึ่งเลย

Elizabeth & Margaret: Love & Loyalty

เป็นสารคดีที่เล่าถึงความสัมพันธ์ระหว่างควีนอลิซาเบธที่ 2 กับมาร์กาเร็ต น้องสาวของเธอ เป็นอีกด้านของควีนที่เราอาจไม่คุ้นเคย อาจดูยากสักนิดเพราะเป็นเรื่องเกี่ยวกับตระกูลวินด์เซอร์อย่างจริงจังเลย

The Royal House of Windsor

เป็นสารคดีต่อเนื่องที่เสมอเรื่องราชวงศ์วินด์เซอร์ในมุมที่กว้างกว่าสารคดีอื่นๆ ในรอบ 100 ปีที่ผ่านมา มีแผนผังให้เข้าใจ และใช้วอยซ์โอเวอร์ที่มีความเป็นฟีลของการสืบสวนเรื่องราวให้คนดูได้เข้าใจด้วย

The Crown

ซีรีส์ของ Netflix ที่เกิดการโต้แย้งกันอย่างมากว่าบิดเบือนความเป็นจริง แต่กลับเป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมอย่างที่สุดเรื่องหนึ่ง ว่าเป็นซีรีส์ที่ฉลาด น่าติดตาม เฉียบคมกว่าที่ควรจะเป็น

The Naked Gun: From the Files of Police Squad!

หนังตลกดังมากของโลก เป็นตลกแนวแดฟฟี่ในปี 1988 ที่นำแสดงโดย Leslie Nielsen ในบทของนักสืบตำรวจที่ไร้ความสามารถ เพื่อทำลายแผนการลอบสังหารพระราชินี Jeannette Charles เล่นเป็นควีน อลิซาเบธที่สอง ฉากในประวัติศาสตร์ก็คือฉากที่ควีนเข้าไปร่วมชมการแข่งขันเบสบอล ยังติดอยู่ในใจของคนดูในวันนั้นจนมาถึงวันนี้อยู่เลย

Elizabeth: A Portrait in Part(s)

สารคดีชีวิตของควีนอลิซาเบธ IIฉายใน Prime Video ที่เป็นสารคดีรวมฟุตเทจต่างๆ ของควีนอลิซาเบธ II ดูเพลิน สนุก มีฟุตเทจที่ควีนพูด เล่าเรื่องราวการครองราชย์อันยาวนานที่สุดของควีนเอาไว้ เป็นมุมมองที่ค่อนข้างสด ขี้เล่น รวมมาจากอาไคว์ฟโดย Roger Michell

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']