ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, Hair

หมดกังวลเรื่องปัญหาผมขาว แค่สระก็เป๊ะ! “แชมพูปิดผมขาว” ทำเองได้ที่บ้าน อ่อนโยนจากธรรมชาติ สีผมสวยติดทนปัดไปทางขวาก็เจอผมขาว ปัดไปทางซ้ายก็มีแซมๆ ให้เห็น จะเสยผมแต่ละทีดูจะเป็นปัญหามาก คือ จะบอกว่าปัญหาผมขาวเนี่ย ไม่ใช่เรื่องตลก แล้วไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ วัยไหน ก็มีผมขาวกันได้ แต่จะให้เข้าซาลอนบ่อยๆ ก็ไม่ค่อยมีเวลา แถมกลัวแพ้ กลัวผมร่วง กลัวสารเคมี เอาเป็นว่าใครที่กำลังเจอปัญหานี้ล้อมวงเข้ามาหาแอดเลยค่ะ วันนี้มีของดีมาแนะนำ “แชมพูปิดผมขาว” ที่แค่สระก็เป๊ะ เปลี่ยนผมขาวให้สวยแบบง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้าน ไม่ต้องกลัวแพ้ เพราะสูตรนี้อ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ให้ผมนุ่ม สีผมสวยติดทน แถมเพิ่งได้รางวัล Best Hair Coverage from Natural Ingredients จาก คลีโอมาด้วย

แชมพูปิดผมขาว โลแลน เนเจอร์ โค้ด กล่องนี้ไง เพิ่มปริมาณแถมให้สีติดทนกว่าเดิม

แชมพูปิดผมขาว โลแลน เนเจอร์ โค้ด กล่องสีเขียวดูเนเชอรัล แบบนี้แหละที่ใครเห็นก็วางใจ เป็นแชมพูปิดผมขาวที่ใช้ง่าย ทำเองได้ที่บ้าน มีความอ่อนโยนมากๆ เพราะมีสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิดช่วยดูแลและรักษาเส้นผม ทั้งยังไม่ทำให้หนังศีรษะระคายเคือง  กระซิบว่า… มีให้เลือกถึง 12 เฉดสี ใช้แล้วไม่มีกลิ่นฉุน ไม่มีแอมโมเนีย เส้นผมไม่แห้งกระด้าง ฟิลลิ่งหลังใช้ คือ นุ่มสวย ใช้นิ้วสางนี่ลื่นปรื๊ดยิ่งกว่าเน็ต 5G อีก ฉะนั้นใครที่ไม่ชอบพวกสารเคมี ได้ลองแล้วต้องตกหลุมรักกล่องนี้แน่นอน

แชมพูปิดผมขาว

สารสกัดจากธรรมชาติสุดเจ๋ง ให้เส้นผมนุ่มสวย ดูเงางามเป็นประกาย

จุดเด่นที่ใครก็พูดถึงแชมพูปิดผมขาว โลแลน เนเจอร์ โค้ด นั่นคือ การที่แบรนด์เอาสารสกัดจากธรรมชาติ มาช่วยในการดูแลเส้นผม ข้าวหอมนิล ที่ช่วยให้เส้นผมดำสลวย, น้ำผึ้งป่า ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผมแข็งแรง ไม่ขาดเปราะง่าย, สารสกัดจากข้าวโพด ช่วยทำให้ผมนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น และสารสกัดจากไข่มุก ที่ให้ผมเงางามเป็นประกาย ทำให้ไม่ว่าเพศไหน อายุเท่าไหร่ ก็ใช้สูตรนี้ได้ เนื่องจากอ่อนโยน และให้ผลลัพธ์ที่ดีมาก

ขวดปลายแหลม แซะทุกซอก ดำทุกเส้น ช่วยให้ทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน

เข้าใจเลยว่าทำไมขายดี 6 ปีซ้อน เพราะ ใช้ง่ายมากๆ ขวดเป็นลักษณะหัวปลายแหลมที่เข้าได้ทุกซอก ทุกมุม ไม่ว่าผมขาวจะหลบทางไหนก็แซะเข้าไปดูแลได้ทั่วถึง วิธีทำก็ไม่ยาก อุปกรณ์ก็มีให้ครบจบในกล่อง ทั้งส่วนของปิดผมขาว และส่วนของทรีทเม้นท์ที่ช่วยบำรุง ได้ฟิลลิ่งผมสวยไม่ต่างจากเดินออกจากซาลอนเลย

แชมพูปิดผมขาว

5 ขั้นตอนเปลี่ยนผมขาวให้เป็นผมสวย รู้แล้วคืนนี้ทำเลย!

  1. สระผมให้สะอาด ขั้นตอนนี้ไม่ต้องใช้ครีมนวดนะคะ จากนั้นซับด้วยผ้าขนหนูให้พอหมาด
  2. สวมถุงมือที่ให้มาในกล่อง โดยการผสมซองหมายเลข 1 ลงในขวดหมายเลข 2 จากนั้นเขย่าๆ ให้เข้ากัน
  3. เปิดฝาจุกเล็กๆ ด้านบน แล้วลงให้ทั่วศีรษะ จับทีละช่อน้อยๆ โดยเน้นตรงโคนผมขาว ไล่มาให้ถึงปลายผม ทิ้งไว้ 15-20 นาที หรือใครที่ผมเส้นใหญ่ มีผมขาวเยอะ ควรทิ้งไว้สัก 30 นาที
  4. เมื่อครบเวลา พรมน้ำเล็กน้อยแล้วนวดให้เกิดฟอง ทำเหมือนเรากำลังสระผมเลยง่ายมากกก จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด
  5. ลงครีมนวดที่มีในกล่องทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออก ผมจะนุ่มลื่น และได้สีผมที่สวย ติดทนมาก

สีผมดูเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ไม่หลอกตา ในราคาแค่ 79 บาทเอง

หลังทำผมไม่แห้งเสียเลย แถมให้สีผมที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ไม่หลอกตา เวลาถ่ายรูป หรือออกแดด ผมดูเงางามมากๆ ที่สำคัญหนังศีรษะไม่แห้ง ไม่ลอก ไม่ระคายเคือง สูตรนี้เพิ่มปริมาณสี 1.5 เท่า ทำให้สีติดทนมากๆ ถึง 35 สระเลยนะ แล้วคือราคาแค่ 79 บาท คุ้มมากๆ ใครอยากปิดผมขาวไปหามาลองกัน

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']