“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Beauty, Hair

หมดกังวลเรื่องปัญหาผมขาว แค่สระก็เป๊ะ! “แชมพูปิดผมขาว” ทำเองได้ที่บ้าน อ่อนโยนจากธรรมชาติ สีผมสวยติดทนปัดไปทางขวาก็เจอผมขาว ปัดไปทางซ้ายก็มีแซมๆ ให้เห็น จะเสยผมแต่ละทีดูจะเป็นปัญหามาก คือ จะบอกว่าปัญหาผมขาวเนี่ย ไม่ใช่เรื่องตลก แล้วไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ วัยไหน ก็มีผมขาวกันได้ แต่จะให้เข้าซาลอนบ่อยๆ ก็ไม่ค่อยมีเวลา แถมกลัวแพ้ กลัวผมร่วง กลัวสารเคมี เอาเป็นว่าใครที่กำลังเจอปัญหานี้ล้อมวงเข้ามาหาแอดเลยค่ะ วันนี้มีของดีมาแนะนำ “แชมพูปิดผมขาว” ที่แค่สระก็เป๊ะ เปลี่ยนผมขาวให้สวยแบบง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้าน ไม่ต้องกลัวแพ้ เพราะสูตรนี้อ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ให้ผมนุ่ม สีผมสวยติดทน แถมเพิ่งได้รางวัล Best Hair Coverage from Natural Ingredients จาก คลีโอมาด้วย

แชมพูปิดผมขาว โลแลน เนเจอร์ โค้ด กล่องนี้ไง เพิ่มปริมาณแถมให้สีติดทนกว่าเดิม

แชมพูปิดผมขาว โลแลน เนเจอร์ โค้ด กล่องสีเขียวดูเนเชอรัล แบบนี้แหละที่ใครเห็นก็วางใจ เป็นแชมพูปิดผมขาวที่ใช้ง่าย ทำเองได้ที่บ้าน มีความอ่อนโยนมากๆ เพราะมีสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิดช่วยดูแลและรักษาเส้นผม ทั้งยังไม่ทำให้หนังศีรษะระคายเคือง  กระซิบว่า… มีให้เลือกถึง 12 เฉดสี ใช้แล้วไม่มีกลิ่นฉุน ไม่มีแอมโมเนีย เส้นผมไม่แห้งกระด้าง ฟิลลิ่งหลังใช้ คือ นุ่มสวย ใช้นิ้วสางนี่ลื่นปรื๊ดยิ่งกว่าเน็ต 5G อีก ฉะนั้นใครที่ไม่ชอบพวกสารเคมี ได้ลองแล้วต้องตกหลุมรักกล่องนี้แน่นอน

แชมพูปิดผมขาว

สารสกัดจากธรรมชาติสุดเจ๋ง ให้เส้นผมนุ่มสวย ดูเงางามเป็นประกาย

จุดเด่นที่ใครก็พูดถึงแชมพูปิดผมขาว โลแลน เนเจอร์ โค้ด นั่นคือ การที่แบรนด์เอาสารสกัดจากธรรมชาติ มาช่วยในการดูแลเส้นผม ข้าวหอมนิล ที่ช่วยให้เส้นผมดำสลวย, น้ำผึ้งป่า ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผมแข็งแรง ไม่ขาดเปราะง่าย, สารสกัดจากข้าวโพด ช่วยทำให้ผมนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น และสารสกัดจากไข่มุก ที่ให้ผมเงางามเป็นประกาย ทำให้ไม่ว่าเพศไหน อายุเท่าไหร่ ก็ใช้สูตรนี้ได้ เนื่องจากอ่อนโยน และให้ผลลัพธ์ที่ดีมาก

ขวดปลายแหลม แซะทุกซอก ดำทุกเส้น ช่วยให้ทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน

เข้าใจเลยว่าทำไมขายดี 6 ปีซ้อน เพราะ ใช้ง่ายมากๆ ขวดเป็นลักษณะหัวปลายแหลมที่เข้าได้ทุกซอก ทุกมุม ไม่ว่าผมขาวจะหลบทางไหนก็แซะเข้าไปดูแลได้ทั่วถึง วิธีทำก็ไม่ยาก อุปกรณ์ก็มีให้ครบจบในกล่อง ทั้งส่วนของปิดผมขาว และส่วนของทรีทเม้นท์ที่ช่วยบำรุง ได้ฟิลลิ่งผมสวยไม่ต่างจากเดินออกจากซาลอนเลย

แชมพูปิดผมขาว

5 ขั้นตอนเปลี่ยนผมขาวให้เป็นผมสวย รู้แล้วคืนนี้ทำเลย!

  1. สระผมให้สะอาด ขั้นตอนนี้ไม่ต้องใช้ครีมนวดนะคะ จากนั้นซับด้วยผ้าขนหนูให้พอหมาด
  2. สวมถุงมือที่ให้มาในกล่อง โดยการผสมซองหมายเลข 1 ลงในขวดหมายเลข 2 จากนั้นเขย่าๆ ให้เข้ากัน
  3. เปิดฝาจุกเล็กๆ ด้านบน แล้วลงให้ทั่วศีรษะ จับทีละช่อน้อยๆ โดยเน้นตรงโคนผมขาว ไล่มาให้ถึงปลายผม ทิ้งไว้ 15-20 นาที หรือใครที่ผมเส้นใหญ่ มีผมขาวเยอะ ควรทิ้งไว้สัก 30 นาที
  4. เมื่อครบเวลา พรมน้ำเล็กน้อยแล้วนวดให้เกิดฟอง ทำเหมือนเรากำลังสระผมเลยง่ายมากกก จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด
  5. ลงครีมนวดที่มีในกล่องทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออก ผมจะนุ่มลื่น และได้สีผมที่สวย ติดทนมาก

สีผมดูเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ไม่หลอกตา ในราคาแค่ 79 บาทเอง

หลังทำผมไม่แห้งเสียเลย แถมให้สีผมที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ไม่หลอกตา เวลาถ่ายรูป หรือออกแดด ผมดูเงางามมากๆ ที่สำคัญหนังศีรษะไม่แห้ง ไม่ลอก ไม่ระคายเคือง สูตรนี้เพิ่มปริมาณสี 1.5 เท่า ทำให้สีติดทนมากๆ ถึง 35 สระเลยนะ แล้วคือราคาแค่ 79 บาท คุ้มมากๆ ใครอยากปิดผมขาวไปหามาลองกัน

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']