BASTUA คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko ที่ต้องมีให้ได้!

คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko! ร้องกรี๊ดทันทีตั้งแต่คอลนี้ของ IKEA คอลเล็คชั่นนี้ชื่อว่า BASTUA ที่คอลแลบกับแบรนด์ที่เรารักอย่าง Marimekko เขาทำสีสันและลวดลายออกมาสวยมาก โดยได้แรงบรรดาบใจมากจากธรรมชาติและการดูแลตัวเองแบบฉบับนอร์ดิกที่ชอบการซาวน่า พอเห็นแล้วรู้สึกเลยจริงๆ ว่าสดใส สุนทรีย์ และอยากลุกขึ้นมาจัดห้องและดูแลตัวเองเลย 

8 สาวจาก ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO พวกเธอคือสาวมั่นใจที่กล้าโชว์ความเฟรชออกมา

และแล้วก็มาถึงเวลาที่เราจะได้เห็นโฉมหน้า 8 ตัวแทนจากกิจกรรม Artistry Studio Face ที่ได้เป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ “Artistry Studio” บอกเลยว่ากว่าจะได้ตัวแทนมา 1 คนนั้นต้องผ่านการคัดเลือกโดยคณะกรรมการจาก Amway และพี่เอ๋ สุพิชา บรรณาธิการ CLEO โดยพี่เอ๋อยากเฟ้นหาวัยรุ่นเจนใหม่ที่มีความมั่นใจ มีความเฟรชและสดใส ทั้งอินเนอร์ภายในและภายนอกจะต้องเปล่งประกายพร้อมเจอโลกกว้าง สนุกกับการใช้ชีวิตและกล้าแสดงความเป็นตัวของตัวเองแบบสุดพลัง แต่ก็ยังให้ความสำคัญในการดูแลผิวหน้าให้โกลว์ใส เพื่ออินสไปร์ความมั่นใจให้กับวัยรุ่นเจนเดียวกัน และสาวๆ 8 คนที่ได้เป็นตัวแทนหน้าใสจากกิจกรรม ARTISTRY STUDiO FACE ได้แก่… เนอส ศศินันท์ สิทธิเมธิตานันท์ อายุ 27 ปี เนอสคือผู้หญิงสดใสที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น เธอมีอาชีพเป็นนักธุรกิจแอมเวย์เต็มเวลา เนอสเริ่มทำธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจทำให้เนอสสามารถเก็บเงินแสนแรกในชีวิตจากธุรกิจแอมเวย์ให้กับพ่อแม่ได้ตอนอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น จะเห็นได้ว่าธุรกิจแอมเวย์ใครๆก็สามารถทำได้โดยไม่มีข้อจำกัดเลย นอกจากการทำงานแบบสู้สุดใจ เนอสเลือกทุกอย่างให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองในแต่ละวันด้วย รวมไปถึงสกินแคร์ที่เลือกใช้นั่นก็คือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แอนตี้-เบลมมิช โทนเนอร์ + พอร์ รีเฟรชเชอร์ “เราเป็นคนให้ความสำคัญกับสกินแคร์ที่ใช้มากๆ เลือกสิ่งที่ตอบโจทย์ ทั้งประสิทธิภาพและไลฟ์สไตล์ […]

PILLOW MANIFEST ขอพรจักรวาลด้วยการอธิษฐานแล้วใส่ไว้ใต้หมอนก่อนนอน

ไปเจอการขอจักรวาลที่เรียกว่า Pillow Manifest มาใน TikTok เขาบอกว่าเป็นวิธีที่ทำแล้วได้ผลจริง แต่ขึ้นอยู่กับใจและการกระทำของเราด้วยนะ แถมทำง่ายมาก แค่มีสมาธิตั้งมั่นกับสิ่งที่เราต้องการ และขอพรกับจักรวาลก่อนนอนโดยใช้หมอนเป็นตัวช่วย มี TikToker ที่ชื่อว่า Valeria Romero เธอบอกว่า “วิธีนี้เป็นวิธีที่ช่วยให้เราขอพรจากจักรวาลและได้สิ่งที่ต้องการในตอนที่คุณหลับ” 

12 หนังรักที่เกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” ดูแล้วมีกำลังใจมูฟออนเลย

ถ้ารักให้สุดแล้ววันหนึ่งต้องมาหย่ากัน ก็ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ใครที่กำลังเจอสภาวะแบบนี้ อยากหาอะไรมาอัพให้ใจฟูๆ บ้าง ลองดู 15 หนังความรักที่ต้อง “หย่าร้าง” นี้นะ ไม่ได้แย่อย่างที่คิดแน่นอน ถ้าไปต่อไม่ได้ แล้วต้องจบกันไป ต่างคนต่างแยกย้าย อาจมีความรักใหม่ หรือมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าไปเลย คนที่รักกัน แต่งงานกันมา แล้วต้องมาถึงทางแยก “หย่าร้าง” กัน ความจริงก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่นะ คนเรามาค้นพบหัวใจตัวเองทีหลังได้ หรือพยายามแล้วไปกันไม่รอด หรืออาจจะเจ็บปวดในตอนแรก แต่ดีกว่าฝืนกันไป คลีโอมีหนังเกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” มาให้ลองไปดูกันนะ เริ่ดทุกเรื่อง!! 1.Kramer VS. Kramer หนังดังที่คอหนังยุค 80’s ไม่มีใครพลาดเรื่องนี้ ประชันกันเลยทั้งเมอรีล สตรีพ และดัสติน ฮอฟฟ์แมน เป็นหนังที่ตามล่าความดราม่ากันในศาล ที่เป็นเรื่องของเบื้องหลังครอบครัวสุดเพอร์เฟ็คท์ โจอันนา นางเอกได้ลุกขึ้นมาหลังจากเธอขอหย่ากับเท็ด ว่าเธอต้องการสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกชายของเธอ เขาไม่ยอม ก็เลยต้องฟาดกันในศาล เป็นเรื่องความซับซ้อนของจิตใจของคนเรา ความเชื่อของคนเป็นแม่ที่คิดว่าตัวเองเลี้ยงลูกได้ดีกว่า และคนเป็นพ่อที่ไม่เข้าใจว่าเขาจะด้อยกว่าเรื่องเลี้ยงลูกตรงไหน หนังเข้มข้นในทั้งบทและการแสดง เรื่องนี้ได้รางวัลออสการ์ไปถึง 5 รางวัลเลยล่ะ 2. […]
Beauty, Hair

หมดกังวลเรื่องปัญหาผมขาว แค่สระก็เป๊ะ! “แชมพูปิดผมขาว” ทำเองได้ที่บ้าน อ่อนโยนจากธรรมชาติ สีผมสวยติดทนปัดไปทางขวาก็เจอผมขาว ปัดไปทางซ้ายก็มีแซมๆ ให้เห็น จะเสยผมแต่ละทีดูจะเป็นปัญหามาก คือ จะบอกว่าปัญหาผมขาวเนี่ย ไม่ใช่เรื่องตลก แล้วไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ วัยไหน ก็มีผมขาวกันได้ แต่จะให้เข้าซาลอนบ่อยๆ ก็ไม่ค่อยมีเวลา แถมกลัวแพ้ กลัวผมร่วง กลัวสารเคมี เอาเป็นว่าใครที่กำลังเจอปัญหานี้ล้อมวงเข้ามาหาแอดเลยค่ะ วันนี้มีของดีมาแนะนำ “แชมพูปิดผมขาว” ที่แค่สระก็เป๊ะ เปลี่ยนผมขาวให้สวยแบบง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้าน ไม่ต้องกลัวแพ้ เพราะสูตรนี้อ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ให้ผมนุ่ม สีผมสวยติดทน แถมเพิ่งได้รางวัล Best Hair Coverage from Natural Ingredients จาก คลีโอมาด้วย

แชมพูปิดผมขาว โลแลน เนเจอร์ โค้ด กล่องนี้ไง เพิ่มปริมาณแถมให้สีติดทนกว่าเดิม

แชมพูปิดผมขาว โลแลน เนเจอร์ โค้ด กล่องสีเขียวดูเนเชอรัล แบบนี้แหละที่ใครเห็นก็วางใจ เป็นแชมพูปิดผมขาวที่ใช้ง่าย ทำเองได้ที่บ้าน มีความอ่อนโยนมากๆ เพราะมีสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิดช่วยดูแลและรักษาเส้นผม ทั้งยังไม่ทำให้หนังศีรษะระคายเคือง  กระซิบว่า… มีให้เลือกถึง 12 เฉดสี ใช้แล้วไม่มีกลิ่นฉุน ไม่มีแอมโมเนีย เส้นผมไม่แห้งกระด้าง ฟิลลิ่งหลังใช้ คือ นุ่มสวย ใช้นิ้วสางนี่ลื่นปรื๊ดยิ่งกว่าเน็ต 5G อีก ฉะนั้นใครที่ไม่ชอบพวกสารเคมี ได้ลองแล้วต้องตกหลุมรักกล่องนี้แน่นอน

แชมพูปิดผมขาว

สารสกัดจากธรรมชาติสุดเจ๋ง ให้เส้นผมนุ่มสวย ดูเงางามเป็นประกาย

จุดเด่นที่ใครก็พูดถึงแชมพูปิดผมขาว โลแลน เนเจอร์ โค้ด นั่นคือ การที่แบรนด์เอาสารสกัดจากธรรมชาติ มาช่วยในการดูแลเส้นผม ข้าวหอมนิล ที่ช่วยให้เส้นผมดำสลวย, น้ำผึ้งป่า ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผมแข็งแรง ไม่ขาดเปราะง่าย, สารสกัดจากข้าวโพด ช่วยทำให้ผมนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น และสารสกัดจากไข่มุก ที่ให้ผมเงางามเป็นประกาย ทำให้ไม่ว่าเพศไหน อายุเท่าไหร่ ก็ใช้สูตรนี้ได้ เนื่องจากอ่อนโยน และให้ผลลัพธ์ที่ดีมาก

ขวดปลายแหลม แซะทุกซอก ดำทุกเส้น ช่วยให้ทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน

เข้าใจเลยว่าทำไมขายดี 6 ปีซ้อน เพราะ ใช้ง่ายมากๆ ขวดเป็นลักษณะหัวปลายแหลมที่เข้าได้ทุกซอก ทุกมุม ไม่ว่าผมขาวจะหลบทางไหนก็แซะเข้าไปดูแลได้ทั่วถึง วิธีทำก็ไม่ยาก อุปกรณ์ก็มีให้ครบจบในกล่อง ทั้งส่วนของปิดผมขาว และส่วนของทรีทเม้นท์ที่ช่วยบำรุง ได้ฟิลลิ่งผมสวยไม่ต่างจากเดินออกจากซาลอนเลย

แชมพูปิดผมขาว

5 ขั้นตอนเปลี่ยนผมขาวให้เป็นผมสวย รู้แล้วคืนนี้ทำเลย!

  1. สระผมให้สะอาด ขั้นตอนนี้ไม่ต้องใช้ครีมนวดนะคะ จากนั้นซับด้วยผ้าขนหนูให้พอหมาด
  2. สวมถุงมือที่ให้มาในกล่อง โดยการผสมซองหมายเลข 1 ลงในขวดหมายเลข 2 จากนั้นเขย่าๆ ให้เข้ากัน
  3. เปิดฝาจุกเล็กๆ ด้านบน แล้วลงให้ทั่วศีรษะ จับทีละช่อน้อยๆ โดยเน้นตรงโคนผมขาว ไล่มาให้ถึงปลายผม ทิ้งไว้ 15-20 นาที หรือใครที่ผมเส้นใหญ่ มีผมขาวเยอะ ควรทิ้งไว้สัก 30 นาที
  4. เมื่อครบเวลา พรมน้ำเล็กน้อยแล้วนวดให้เกิดฟอง ทำเหมือนเรากำลังสระผมเลยง่ายมากกก จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด
  5. ลงครีมนวดที่มีในกล่องทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออก ผมจะนุ่มลื่น และได้สีผมที่สวย ติดทนมาก

สีผมดูเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ไม่หลอกตา ในราคาแค่ 79 บาทเอง

หลังทำผมไม่แห้งเสียเลย แถมให้สีผมที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ไม่หลอกตา เวลาถ่ายรูป หรือออกแดด ผมดูเงางามมากๆ ที่สำคัญหนังศีรษะไม่แห้ง ไม่ลอก ไม่ระคายเคือง สูตรนี้เพิ่มปริมาณสี 1.5 เท่า ทำให้สีติดทนมากๆ ถึง 35 สระเลยนะ แล้วคือราคาแค่ 79 บาท คุ้มมากๆ ใครอยากปิดผมขาวไปหามาลองกัน

More