ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Beauty, Skin Care

เพื่อนแท้ 75 ปีของคนผิวบอบบางแพ้ง่าย ยังไงก็ต้องมี “เซตาฟิล” (Cetaphil) ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแนะนำมาตลอด

CetaphilTH เซตาฟิล Cetaphil, Cetaphil Thailand

ยังจำวันที่สิวเห่อจัด แสบตึงหลังล้างหน้าด้วยโฟมที่เคยใช้แล้วผิวยิ่งแห้งแบบสุดๆ ทรมานมากมาย หาทางออกไม่ได้จนต้องไปพบกับคุณหมอผิวหนัง คุณหมอแนะนำว่าลองล้างหน้าด้วย “เซตาฟิล” ดูสิ สายเนิร์ดคลั่งการดูแลผิวอย่างเราเลยไปหาข้อมูลเพิ่มในกลุ่มคนรักบิวตี้ซึ่งได้พูดถึงแบรนด์นี้เป็นเสียงเดียวกัน ต้านไม่ไหวจนต้องไปซื้อมาลอง แค่ใช้ครั้งแรกก็รู้เลยว่านี่คือแบรนด์ที่อ่อนโยนกับผิวอย่างจริงจัง เหมือนมีฟิล์มบางๆ เคลือบผิวอยู่ หลังจากที่เราเป็นแฟนของเซตาฟิลเข้าเต็มที่ไปแล้ว เราเลยได้ลองผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอีกหลายแบบของเซตาฟิลทั้งล้างหน้าสูตรอื่นๆ รวมทั้งมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวด้วย

สาวๆ รู้มั้ยว่า “เซตาฟิล” สร้างขึ้นมาเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ

ถึงวันนี้ไม่น่าเชื่อว่า “Cetaphil” จะเป็นแบรนด์ที่อยู่คู่คนมีผิวบอบบางแพ้ง่ายระดับโลกมายาวนานถึง 75 ปี! ซึ่งเซตาฟิลเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากกัลเดอร์มา (Galderma) ผู้นำในวงการความงามอันดับต้นๆ ของโลก เซตาฟิลเริ่มต้นขึ้นมาในปี 1947 ที่เท็กซัส สหรัฐอเมริกา โดยเภสัชกรที่ต้องการช่วยเหลือผู้ป่วยที่มีผิวแพ้ง่ายด้วย “เซตาฟิล คลีนซิ่ง โลชั่น” หรือที่เรารู้จักในชื่อ “เซตาฟิล เจนเทิล สกิน คลีนเซอร์” ทุกวันนี้ ความปังทุกอย่างทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นหนึ่งในโปรดักท์ขายดีที่สุดในโลก และตามมาด้วยผลิตภัณฑ์กลุ่มอื่นๆ อีกมากมาย

ไม่ว่ากี่ปี Cetaphil ยังต้องมีติดไว้ทุกบ้าน

ไม่ใช่แค่เราคนเดียวที่ติดใจเซตาฟิล เพราะตั้งแต่เป็นเด็กสาวที่คอยดูแลทำความสะอาด บำรุงและปกป้องตัวเอง พอมีวันที่ได้อยู่กับคนที่มีผิวบอบบางด้วยกันทั้งคุณพ่อคุณแม่ แฟน หรือลูกน้อย ทุกคนในครอบครัวก็สามารถใช้ตามได้อย่างมั่นใจ

และในปี 2565 นี้ เซตาฟิลยังมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กับการปรับสูตรผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น* และยังอ่อนโยนต่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย รวมถึงทุกสภาพผิวอีกด้วย

เตรียมรับผิวสุขภาพดีมากขึ้นกว่าเดิม…

Cetaphil Gentle Skin Cleanser และ Cetaphil Moisturising Lotion สองตัวเด่นที่เราคุ้นเคยได้รับการปรับสูตรใหม่ กับ 3 ส่วนผสมสำคัญ (สกินพาวเวอร์​ โซลูชั่น) อย่าง

 • Glycerin ช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้านด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ที่กักเก็บความชุ่มชื้นและดึงน้ำเข้าสู่ผิวได้ดี
 • Niacinamide / Vitamin B3 เป็นวิตามินบี 3 ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ดูสุขภาพดี
 • Panthenol / Pro-Vitamin B5 ปลอบประโลมผิว ฟื้นผิวสุขภาพดี เติมความชุ่มชื้น ลดการสูญเสียน้ำให้ผิวแพ้ง่ายกลับมาเนียนนุ่ม

ซึ่งนอกจากจะอยู่ใน Cetaphil Gentle Skin Cleanser และ Cetaphil Moisturising Lotion แล้ว ยังอยู่ในผลิตภัณฑ์ Cetaphil Oily Skin Cleanser, Cetaphil Moisturising Cream (หรือกระปุกเขียวอันโด่งดัง) อีกด้วย

เพียงใช้เซตาฟิลคลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวและตามด้วยมอยซ์เจอไรซิ่งโลชั่น หรือครีม ของเซตาฟิล เพื่อบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น มั่นใจได้เลยว่าผิวแพ้ง่ายที่เคยเจอจะค่อยๆ ได้รับการดูแลแบบล้ำลึก และยังช่วยป้องกัน 5 สัญญาณผิวแพ้ง่ายได้อีกด้วย สมกับที่ “เซตาฟิล” เป็นเพื่อนแท้ของผิวทุกคนอย่างแท้จริง

CetaphilTH เซตาฟิล Cetaphil Cetaphil Thailand
CetaphilTH เซตาฟิล Cetaphil Cetaphil Thailand Gentle Skin Cleanser Cetaphil Cleanser

ผลิตภัณฑ์ดาวเด่น มาพร้อมกับสูตรใหม่ทรงประสิทธิภาพ

Cetaphil Gentle Skin Cleanser (เซตาฟิล เจนเทิล สกิน คลีนเซอร์) คลีนเซอร์เนื้อโลชั่นทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และเครื่องสำอางออกจากผิวได้อย่างอ่อนโยนหมดจด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้ พร้อมช่วยคงความชุ่มชื้นและความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติเมื่อใช้เป็นประจำ เหมาะสำหรับผิวแห้ง – ผิวธรรมดา และผิวบอบบาง แพ้ง่าย

 • ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำหอม
 • อ่อนโยนสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย
 • ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
 • รู้สึกถึงผิวนุ่มชุ่มชื้นได้ทันทีหลังล้าง
 • ทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ตั้งแต่ครั้งแรก
 • ช่วยดูแลเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติให้แข็งแรง

ผสาน 3 ส่วนผสมของ Skin Power Solution [Glycerin (กลีเซอรีน), Niacinamide Vitamin B3 (ไนอะซินาไมด์), Panthenol Pro-Vitamin B5 (แพนธีนอล)] ใหม่ล่าสุด จาก Cetaphil เพื่อการทำความสะอาดผิวบอบบาง แพ้ง่าย อย่างอ่อนโยน ช่วยเติมความชุ่มชื้นและเสริมความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิว

92% ยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน²
97% ยืนยันว่าผิวนุ่มขึ้นทันที²
94% ยืนยันว่าผิวเนียนนุ่มขึ้นและแห้งกร้านน้อยลง²
100% ยืนยันว่าผลิตภัณฑ์อ่อนโยนต่อผิว²

Cetaphil Gentle Skin Cleanser (เซตาฟิล เจนเทิล สกิน คลีนเซอร์)

 • ขนาด 59 ml ราคา 130 บาท
 • ขนาด 125 ml ราคา 255 บาท
 • ขนาด 500 ml ราคา 670 บาท
 • ขนาด 1000 ml ราคา 1,095 บาท
CetaphilTH เซตาฟิล Cetaphil Cetaphil Thailand Cetaphil Lotion Cetaphil Moist Lotion

Cetaphil Moisturising Lotion (เซตาฟิล มอยซ์เจอไรซิ่ง โลชั่น) โลชั่นบำรุงผิวทรงประสิทธิภาพ สูตรบางเบา ซึมซาบไว เติมเต็มความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ดูเนียนนุ่ม สุขภาพดีขึ้นทันทีที่ใช้⁵ และรักษาความชุ่มชื้นของผิวได้นานถึง 48 ชั่วโมง

เหมาะสำหรับ ผิวแห้ง – ผิวธรรมดา และผิวบอบบาง แพ้ง่าย

 • ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำหอม
 • อ่อนโยนสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย
 • ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
 • Image Keyword: #CetaphilTH, #เซตาฟิล, Cetaphil, Cetaphil Thailand, Cetaphil Lotion, Cetaphil Moist Lotion 97% ยืนยันว่าช่วยฟื้นบำรุงผิวจากสัญญาณผิวง่ายได้ทันที⁵
 • ผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยฟื้นบำรุงเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้นอย่างเต็มที่ได้ใน 7 วัน⁶
 • ผิวชุ่มชื้นยาวนานถึง 48 ชั่วโมงหลังใช้เพียงครั้งเดียว

ผสานคุณค่าของ Avocado Oil, Sunflower Seed Oil และ Skin Power Solution [Glycerin (กลีเซอรีน), Niacinamide Vitamin B3 (ไนอะซินาไมด์), Panthenol Pro-Vitamin B5 (แพนธีนอล)] ใหม่ล่าสุดจากเซตาฟิล บำรุงความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างรวดเร็วทันทีที่ใช้

94% ยืนยันว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที5
97% ยืนยันว่าผิวเนียนนุ่มขึ้นและความแห้งกรานลดน้อยลง5
97% ยืนยันว่าช่วยลดสัญญาณของผิวบอบบาง แพ้ง่ายทันที5

Cetaphil Moisturising Lotion (เซตาฟิล มอยซ์เจอไรซิ่ง โลชั่น)

 • ขนาด 59 ml ราคา 220 บาท
 • ขนาด 118 ml ราคา 339 บาท
 • ขนาด 473 ml ราคา 700 บาท
CetaphilTH เซตาฟิล Cetaphil Cetaphil Thailand

นอกจากนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 75 ปี ของทางแบรนด์ เซตาฟิลได้ร่วมจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายพร้อมกันกับพันธมิตรเพื่อคืนกำไรให้กับผู้บริโภคในหลายช่องทางทั้ง Boots และ Watsons ซึ่งที่ผ่านมานี้ทางแบรนด์ได้มีจัดอีเวนต์ที่ห้าง Central World โดยมี คุณทะเล สงวนดีกุล ดารานักแสดงขวัญใจคอซีรีย์มาสร้างสีสันบนเวทีและแลกเปลี่ยนความรู้กับผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังกับ คุณฟรุ๊ท วชิระ คุณาธาทร นอกจากนี้ตลอดจนสิ้นปี ทางแบรนด์ก็จะมีกิจกรรมแจกของรางวัลให้ทุกคนได้ร่วมสนุก รวมถึงโปรโมชั่นสุดพิเศษและ คอนเทนต์อื่นๆที่น่าสนใจอีกมายมาย ซึ่งทุกคนสามารถติดตามได้ที่ Facebook ‘Cetaphil Thailand’ ตามลิ้งด้านล่างได้เลย

CetaphilTH เซตาฟิล เลบอกไม่หวาน WatsonTH Cetaphil Cetaphil Thailand ทะเลสงวนดิกุล laylayyo

Cetaphil อยากให้ทุกคนมีผิวสุขภาพดีไปด้วยกัน ไม่ว่าจะเจอกับปัญหาผิวแบบใด “อย่า ยอม แพ้” ให้ Cetaphil ช่วยดูแลผิวของคุณ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cetaphil.co.th หรือ www.facebook.com/CetaphilThailand

หรือหาซื้อได้ที่ 

👉 Lazada > https://bit.ly/3J0drda

👉 Shopee > https://bit.ly/3i6tV7B

👉 Boots > https://bit.ly/3PoB0PV

👉 Watsons > https://bit.ly/3uUUkfZ

#cetaphilTH

2.จากการศึกษาทางคลินิกโดยใช้ Cetaphil Gentle Skin Cleanser อย่างต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ ในอาสาสมัครจำนวน 39 ราย พ.ย. ถึง ธ.ค. 2563 โดย BioScreen Clinical Services ประเทศสหรัฐอเมริกา 5.จากการศึกษาทางคลินิกโดยใช้ Cetaphil Moisturising Lotion อย่างต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ ในอาสาสมัครจำนวน 36 ราย ต.ค. ถึง ธ.ค. 2563 โดย Allergisa ประเทศบราซิล 6.จากการศึกษาทางคลินิกโดยใช้ Cetaphil Moisturising Lotion เป็นเวลา 14 วันในอาสาสมัครจำนวน 30 ราย ธ.ค. 2563 ถึง ม.ค. 2564 โดย BioScreen Clinical Services ประเทศสหรัฐอเมริกา

*เทียบกับสูตรเดิม

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']