BASTUA คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko ที่ต้องมีให้ได้!

คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko! ร้องกรี๊ดทันทีตั้งแต่คอลนี้ของ IKEA คอลเล็คชั่นนี้ชื่อว่า BASTUA ที่คอลแลบกับแบรนด์ที่เรารักอย่าง Marimekko เขาทำสีสันและลวดลายออกมาสวยมาก โดยได้แรงบรรดาบใจมากจากธรรมชาติและการดูแลตัวเองแบบฉบับนอร์ดิกที่ชอบการซาวน่า พอเห็นแล้วรู้สึกเลยจริงๆ ว่าสดใส สุนทรีย์ และอยากลุกขึ้นมาจัดห้องและดูแลตัวเองเลย 

8 สาวจาก ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO พวกเธอคือสาวมั่นใจที่กล้าโชว์ความเฟรชออกมา

และแล้วก็มาถึงเวลาที่เราจะได้เห็นโฉมหน้า 8 ตัวแทนจากกิจกรรม Artistry Studio Face ที่ได้เป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ “Artistry Studio” บอกเลยว่ากว่าจะได้ตัวแทนมา 1 คนนั้นต้องผ่านการคัดเลือกโดยคณะกรรมการจาก Amway และพี่เอ๋ สุพิชา บรรณาธิการ CLEO โดยพี่เอ๋อยากเฟ้นหาวัยรุ่นเจนใหม่ที่มีความมั่นใจ มีความเฟรชและสดใส ทั้งอินเนอร์ภายในและภายนอกจะต้องเปล่งประกายพร้อมเจอโลกกว้าง สนุกกับการใช้ชีวิตและกล้าแสดงความเป็นตัวของตัวเองแบบสุดพลัง แต่ก็ยังให้ความสำคัญในการดูแลผิวหน้าให้โกลว์ใส เพื่ออินสไปร์ความมั่นใจให้กับวัยรุ่นเจนเดียวกัน และสาวๆ 8 คนที่ได้เป็นตัวแทนหน้าใสจากกิจกรรม ARTISTRY STUDiO FACE ได้แก่… เนอส ศศินันท์ สิทธิเมธิตานันท์ อายุ 27 ปี เนอสคือผู้หญิงสดใสที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น เธอมีอาชีพเป็นนักธุรกิจแอมเวย์เต็มเวลา เนอสเริ่มทำธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจทำให้เนอสสามารถเก็บเงินแสนแรกในชีวิตจากธุรกิจแอมเวย์ให้กับพ่อแม่ได้ตอนอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น จะเห็นได้ว่าธุรกิจแอมเวย์ใครๆก็สามารถทำได้โดยไม่มีข้อจำกัดเลย นอกจากการทำงานแบบสู้สุดใจ เนอสเลือกทุกอย่างให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองในแต่ละวันด้วย รวมไปถึงสกินแคร์ที่เลือกใช้นั่นก็คือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แอนตี้-เบลมมิช โทนเนอร์ + พอร์ รีเฟรชเชอร์ “เราเป็นคนให้ความสำคัญกับสกินแคร์ที่ใช้มากๆ เลือกสิ่งที่ตอบโจทย์ ทั้งประสิทธิภาพและไลฟ์สไตล์ […]

PILLOW MANIFEST ขอพรจักรวาลด้วยการอธิษฐานแล้วใส่ไว้ใต้หมอนก่อนนอน

ไปเจอการขอจักรวาลที่เรียกว่า Pillow Manifest มาใน TikTok เขาบอกว่าเป็นวิธีที่ทำแล้วได้ผลจริง แต่ขึ้นอยู่กับใจและการกระทำของเราด้วยนะ แถมทำง่ายมาก แค่มีสมาธิตั้งมั่นกับสิ่งที่เราต้องการ และขอพรกับจักรวาลก่อนนอนโดยใช้หมอนเป็นตัวช่วย มี TikToker ที่ชื่อว่า Valeria Romero เธอบอกว่า “วิธีนี้เป็นวิธีที่ช่วยให้เราขอพรจากจักรวาลและได้สิ่งที่ต้องการในตอนที่คุณหลับ” 

12 หนังรักที่เกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” ดูแล้วมีกำลังใจมูฟออนเลย

ถ้ารักให้สุดแล้ววันหนึ่งต้องมาหย่ากัน ก็ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ใครที่กำลังเจอสภาวะแบบนี้ อยากหาอะไรมาอัพให้ใจฟูๆ บ้าง ลองดู 15 หนังความรักที่ต้อง “หย่าร้าง” นี้นะ ไม่ได้แย่อย่างที่คิดแน่นอน ถ้าไปต่อไม่ได้ แล้วต้องจบกันไป ต่างคนต่างแยกย้าย อาจมีความรักใหม่ หรือมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าไปเลย คนที่รักกัน แต่งงานกันมา แล้วต้องมาถึงทางแยก “หย่าร้าง” กัน ความจริงก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่นะ คนเรามาค้นพบหัวใจตัวเองทีหลังได้ หรือพยายามแล้วไปกันไม่รอด หรืออาจจะเจ็บปวดในตอนแรก แต่ดีกว่าฝืนกันไป คลีโอมีหนังเกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” มาให้ลองไปดูกันนะ เริ่ดทุกเรื่อง!! 1.Kramer VS. Kramer หนังดังที่คอหนังยุค 80’s ไม่มีใครพลาดเรื่องนี้ ประชันกันเลยทั้งเมอรีล สตรีพ และดัสติน ฮอฟฟ์แมน เป็นหนังที่ตามล่าความดราม่ากันในศาล ที่เป็นเรื่องของเบื้องหลังครอบครัวสุดเพอร์เฟ็คท์ โจอันนา นางเอกได้ลุกขึ้นมาหลังจากเธอขอหย่ากับเท็ด ว่าเธอต้องการสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกชายของเธอ เขาไม่ยอม ก็เลยต้องฟาดกันในศาล เป็นเรื่องความซับซ้อนของจิตใจของคนเรา ความเชื่อของคนเป็นแม่ที่คิดว่าตัวเองเลี้ยงลูกได้ดีกว่า และคนเป็นพ่อที่ไม่เข้าใจว่าเขาจะด้อยกว่าเรื่องเลี้ยงลูกตรงไหน หนังเข้มข้นในทั้งบทและการแสดง เรื่องนี้ได้รางวัลออสการ์ไปถึง 5 รางวัลเลยล่ะ 2. […]
Beauty, Skin Care

เพื่อนแท้ 75 ปีของคนผิวบอบบางแพ้ง่าย ยังไงก็ต้องมี “เซตาฟิล” (Cetaphil) ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแนะนำมาตลอด

CetaphilTH เซตาฟิล Cetaphil, Cetaphil Thailand

ยังจำวันที่สิวเห่อจัด แสบตึงหลังล้างหน้าด้วยโฟมที่เคยใช้แล้วผิวยิ่งแห้งแบบสุดๆ ทรมานมากมาย หาทางออกไม่ได้จนต้องไปพบกับคุณหมอผิวหนัง คุณหมอแนะนำว่าลองล้างหน้าด้วย “เซตาฟิล” ดูสิ สายเนิร์ดคลั่งการดูแลผิวอย่างเราเลยไปหาข้อมูลเพิ่มในกลุ่มคนรักบิวตี้ซึ่งได้พูดถึงแบรนด์นี้เป็นเสียงเดียวกัน ต้านไม่ไหวจนต้องไปซื้อมาลอง แค่ใช้ครั้งแรกก็รู้เลยว่านี่คือแบรนด์ที่อ่อนโยนกับผิวอย่างจริงจัง เหมือนมีฟิล์มบางๆ เคลือบผิวอยู่ หลังจากที่เราเป็นแฟนของเซตาฟิลเข้าเต็มที่ไปแล้ว เราเลยได้ลองผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอีกหลายแบบของเซตาฟิลทั้งล้างหน้าสูตรอื่นๆ รวมทั้งมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวด้วย

สาวๆ รู้มั้ยว่า “เซตาฟิล” สร้างขึ้นมาเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ

ถึงวันนี้ไม่น่าเชื่อว่า “Cetaphil” จะเป็นแบรนด์ที่อยู่คู่คนมีผิวบอบบางแพ้ง่ายระดับโลกมายาวนานถึง 75 ปี! ซึ่งเซตาฟิลเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากกัลเดอร์มา (Galderma) ผู้นำในวงการความงามอันดับต้นๆ ของโลก เซตาฟิลเริ่มต้นขึ้นมาในปี 1947 ที่เท็กซัส สหรัฐอเมริกา โดยเภสัชกรที่ต้องการช่วยเหลือผู้ป่วยที่มีผิวแพ้ง่ายด้วย “เซตาฟิล คลีนซิ่ง โลชั่น” หรือที่เรารู้จักในชื่อ “เซตาฟิล เจนเทิล สกิน คลีนเซอร์” ทุกวันนี้ ความปังทุกอย่างทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นหนึ่งในโปรดักท์ขายดีที่สุดในโลก และตามมาด้วยผลิตภัณฑ์กลุ่มอื่นๆ อีกมากมาย

ไม่ว่ากี่ปี Cetaphil ยังต้องมีติดไว้ทุกบ้าน

ไม่ใช่แค่เราคนเดียวที่ติดใจเซตาฟิล เพราะตั้งแต่เป็นเด็กสาวที่คอยดูแลทำความสะอาด บำรุงและปกป้องตัวเอง พอมีวันที่ได้อยู่กับคนที่มีผิวบอบบางด้วยกันทั้งคุณพ่อคุณแม่ แฟน หรือลูกน้อย ทุกคนในครอบครัวก็สามารถใช้ตามได้อย่างมั่นใจ

และในปี 2565 นี้ เซตาฟิลยังมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กับการปรับสูตรผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น* และยังอ่อนโยนต่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย รวมถึงทุกสภาพผิวอีกด้วย

เตรียมรับผิวสุขภาพดีมากขึ้นกว่าเดิม…

Cetaphil Gentle Skin Cleanser และ Cetaphil Moisturising Lotion สองตัวเด่นที่เราคุ้นเคยได้รับการปรับสูตรใหม่ กับ 3 ส่วนผสมสำคัญ (สกินพาวเวอร์​ โซลูชั่น) อย่าง

 • Glycerin ช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้านด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ที่กักเก็บความชุ่มชื้นและดึงน้ำเข้าสู่ผิวได้ดี
 • Niacinamide / Vitamin B3 เป็นวิตามินบี 3 ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ดูสุขภาพดี
 • Panthenol / Pro-Vitamin B5 ปลอบประโลมผิว ฟื้นผิวสุขภาพดี เติมความชุ่มชื้น ลดการสูญเสียน้ำให้ผิวแพ้ง่ายกลับมาเนียนนุ่ม

ซึ่งนอกจากจะอยู่ใน Cetaphil Gentle Skin Cleanser และ Cetaphil Moisturising Lotion แล้ว ยังอยู่ในผลิตภัณฑ์ Cetaphil Oily Skin Cleanser, Cetaphil Moisturising Cream (หรือกระปุกเขียวอันโด่งดัง) อีกด้วย

เพียงใช้เซตาฟิลคลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวและตามด้วยมอยซ์เจอไรซิ่งโลชั่น หรือครีม ของเซตาฟิล เพื่อบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น มั่นใจได้เลยว่าผิวแพ้ง่ายที่เคยเจอจะค่อยๆ ได้รับการดูแลแบบล้ำลึก และยังช่วยป้องกัน 5 สัญญาณผิวแพ้ง่ายได้อีกด้วย สมกับที่ “เซตาฟิล” เป็นเพื่อนแท้ของผิวทุกคนอย่างแท้จริง

CetaphilTH เซตาฟิล Cetaphil Cetaphil Thailand
CetaphilTH เซตาฟิล Cetaphil Cetaphil Thailand Gentle Skin Cleanser Cetaphil Cleanser

ผลิตภัณฑ์ดาวเด่น มาพร้อมกับสูตรใหม่ทรงประสิทธิภาพ

Cetaphil Gentle Skin Cleanser (เซตาฟิล เจนเทิล สกิน คลีนเซอร์) คลีนเซอร์เนื้อโลชั่นทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และเครื่องสำอางออกจากผิวได้อย่างอ่อนโยนหมดจด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้ พร้อมช่วยคงความชุ่มชื้นและความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติเมื่อใช้เป็นประจำ เหมาะสำหรับผิวแห้ง – ผิวธรรมดา และผิวบอบบาง แพ้ง่าย

 • ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำหอม
 • อ่อนโยนสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย
 • ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
 • รู้สึกถึงผิวนุ่มชุ่มชื้นได้ทันทีหลังล้าง
 • ทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ตั้งแต่ครั้งแรก
 • ช่วยดูแลเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติให้แข็งแรง

ผสาน 3 ส่วนผสมของ Skin Power Solution [Glycerin (กลีเซอรีน), Niacinamide Vitamin B3 (ไนอะซินาไมด์), Panthenol Pro-Vitamin B5 (แพนธีนอล)] ใหม่ล่าสุด จาก Cetaphil เพื่อการทำความสะอาดผิวบอบบาง แพ้ง่าย อย่างอ่อนโยน ช่วยเติมความชุ่มชื้นและเสริมความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิว

92% ยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน²
97% ยืนยันว่าผิวนุ่มขึ้นทันที²
94% ยืนยันว่าผิวเนียนนุ่มขึ้นและแห้งกร้านน้อยลง²
100% ยืนยันว่าผลิตภัณฑ์อ่อนโยนต่อผิว²

Cetaphil Gentle Skin Cleanser (เซตาฟิล เจนเทิล สกิน คลีนเซอร์)

 • ขนาด 59 ml ราคา 130 บาท
 • ขนาด 125 ml ราคา 255 บาท
 • ขนาด 500 ml ราคา 670 บาท
 • ขนาด 1000 ml ราคา 1,095 บาท
CetaphilTH เซตาฟิล Cetaphil Cetaphil Thailand Cetaphil Lotion Cetaphil Moist Lotion

Cetaphil Moisturising Lotion (เซตาฟิล มอยซ์เจอไรซิ่ง โลชั่น) โลชั่นบำรุงผิวทรงประสิทธิภาพ สูตรบางเบา ซึมซาบไว เติมเต็มความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ดูเนียนนุ่ม สุขภาพดีขึ้นทันทีที่ใช้⁵ และรักษาความชุ่มชื้นของผิวได้นานถึง 48 ชั่วโมง

เหมาะสำหรับ ผิวแห้ง – ผิวธรรมดา และผิวบอบบาง แพ้ง่าย

 • ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำหอม
 • อ่อนโยนสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย
 • ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
 • Image Keyword: #CetaphilTH, #เซตาฟิล, Cetaphil, Cetaphil Thailand, Cetaphil Lotion, Cetaphil Moist Lotion 97% ยืนยันว่าช่วยฟื้นบำรุงผิวจากสัญญาณผิวง่ายได้ทันที⁵
 • ผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยฟื้นบำรุงเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้นอย่างเต็มที่ได้ใน 7 วัน⁶
 • ผิวชุ่มชื้นยาวนานถึง 48 ชั่วโมงหลังใช้เพียงครั้งเดียว

ผสานคุณค่าของ Avocado Oil, Sunflower Seed Oil และ Skin Power Solution [Glycerin (กลีเซอรีน), Niacinamide Vitamin B3 (ไนอะซินาไมด์), Panthenol Pro-Vitamin B5 (แพนธีนอล)] ใหม่ล่าสุดจากเซตาฟิล บำรุงความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างรวดเร็วทันทีที่ใช้

94% ยืนยันว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที5
97% ยืนยันว่าผิวเนียนนุ่มขึ้นและความแห้งกรานลดน้อยลง5
97% ยืนยันว่าช่วยลดสัญญาณของผิวบอบบาง แพ้ง่ายทันที5

Cetaphil Moisturising Lotion (เซตาฟิล มอยซ์เจอไรซิ่ง โลชั่น)

 • ขนาด 59 ml ราคา 220 บาท
 • ขนาด 118 ml ราคา 339 บาท
 • ขนาด 473 ml ราคา 700 บาท
CetaphilTH เซตาฟิล Cetaphil Cetaphil Thailand

นอกจากนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 75 ปี ของทางแบรนด์ เซตาฟิลได้ร่วมจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายพร้อมกันกับพันธมิตรเพื่อคืนกำไรให้กับผู้บริโภคในหลายช่องทางทั้ง Boots และ Watsons ซึ่งที่ผ่านมานี้ทางแบรนด์ได้มีจัดอีเวนต์ที่ห้าง Central World โดยมี คุณทะเล สงวนดีกุล ดารานักแสดงขวัญใจคอซีรีย์มาสร้างสีสันบนเวทีและแลกเปลี่ยนความรู้กับผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังกับ คุณฟรุ๊ท วชิระ คุณาธาทร นอกจากนี้ตลอดจนสิ้นปี ทางแบรนด์ก็จะมีกิจกรรมแจกของรางวัลให้ทุกคนได้ร่วมสนุก รวมถึงโปรโมชั่นสุดพิเศษและ คอนเทนต์อื่นๆที่น่าสนใจอีกมายมาย ซึ่งทุกคนสามารถติดตามได้ที่ Facebook ‘Cetaphil Thailand’ ตามลิ้งด้านล่างได้เลย

CetaphilTH เซตาฟิล เลบอกไม่หวาน WatsonTH Cetaphil Cetaphil Thailand ทะเลสงวนดิกุล laylayyo

Cetaphil อยากให้ทุกคนมีผิวสุขภาพดีไปด้วยกัน ไม่ว่าจะเจอกับปัญหาผิวแบบใด “อย่า ยอม แพ้” ให้ Cetaphil ช่วยดูแลผิวของคุณ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cetaphil.co.th หรือ www.facebook.com/CetaphilThailand

หรือหาซื้อได้ที่ 

👉 Lazada > https://bit.ly/3J0drda

👉 Shopee > https://bit.ly/3i6tV7B

👉 Boots > https://bit.ly/3PoB0PV

👉 Watsons > https://bit.ly/3uUUkfZ

#cetaphilTH

2.จากการศึกษาทางคลินิกโดยใช้ Cetaphil Gentle Skin Cleanser อย่างต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ ในอาสาสมัครจำนวน 39 ราย พ.ย. ถึง ธ.ค. 2563 โดย BioScreen Clinical Services ประเทศสหรัฐอเมริกา 5.จากการศึกษาทางคลินิกโดยใช้ Cetaphil Moisturising Lotion อย่างต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ ในอาสาสมัครจำนวน 36 ราย ต.ค. ถึง ธ.ค. 2563 โดย Allergisa ประเทศบราซิล 6.จากการศึกษาทางคลินิกโดยใช้ Cetaphil Moisturising Lotion เป็นเวลา 14 วันในอาสาสมัครจำนวน 30 ราย ธ.ค. 2563 ถึง ม.ค. 2564 โดย BioScreen Clinical Services ประเทศสหรัฐอเมริกา

*เทียบกับสูตรเดิม

More