แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]
Beauty, Beauty Gadget, CLEO Beauty Hall of Fame, Supplement

ชวนมาปลุกผิวสวยด้วยบิวตี้แกดเจ็ตสุดเจ๋ง และคอลลาเจน พลัส 2 ไอเท็มตัวท็อป จาก นู สกินในทุกวันนี้โลกหมุนเร็วมาก มีทั้งนวัตกรรมความงามและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพผิวมากมายเรียงรายมาให้ได้อัพเดตกัน ซึ่งความดีงามก็คือ แต่ละไอเท็มนั้นช่วยเสริมบิวตี้รูทีนของสาวๆ ให้เป็นเรื่องที่ง่ายๆและช่วยสร้างผลลัพธ์ที่สาวๆ จะเห็นและร็สึกได้ อย่างตอนนี้แอดอินกับการดูแลตัวเองทั้งภายในและภายนอกควบคู่กันไป เลยติดใจกับ 2 ไอเท็มตัวท็อป ของ NU SKIN ที่เพิ่งได้รางวัล Best of the Best Beauty Innovator For All และ Cleo’s Favorite Collagen Supplement มาสดๆ ร้อนๆ จะบอกว่าใช้แล้วรู้สึกเลยว่าดีสุดๆ ทั้งเรื่องความชุ่มชื้น ริ้วรอยที่ลดเลือน และสุขภาพผิวที่ดีขึ้น ว่าแล้วก็อยากชวนเพื่อนๆ มาปลุกผิวสวยด้วยบิวตี้แกดเจ็ตสุดเจ๋ง และคอลลาเจน พลัส ของเค้ากัน

ทำไมต้องเป็นบิวตี้แกดเจ็ต และคอลลาเจน พลัส 2 ชิ้นนี้ด้วย?

ที่อินกับบิวตี้แกดเจ็ต เพราะชอบในความฉลาดและเทคโนโลยีของเค้า โดยเฉพาะเครื่องทำความสะอาดผิวหน้าของ ageLOC LumiSpa iO จาก นู สกิน เรารู้สึกว่ามันช่วยเผยผิวสวยเปล่งปลั่งที่บอกแบบนี้เพราะหลังลองใช้เวลากับเค้าแค่ 2 นาที รู้สึกได้ถึงคุณประโยชน์ทั้ง 7 ประการทันที  และอีกตัวเป็นคอลลาเจน NU SKIN Inner Focus Collagen Plus อันนี้เราว่ามันเข้าไปช่วยสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน เพิ่มความอิ่มฟูจากภายใน และเตรียมพร้อมรับคุณประโยชน์ที่ดียิ่งขึ้นด้วยสูตรการดูแลผิวเฉพาะที่ นู สกินเรียกว่าเอื้อกันสุดๆ ไปเลย

นู สกิน

พารู้จักเครื่องทำความสะอาดผิวหน้าอัจฉริยะปลุกผิวสวย สะอาดใส ฟื้นบำรุงล้ำลึก

ผิวสวยไม่ใช่แค่ในฝันแล้วทุกคน NU SKIN ageLOC LumiSpa iO เครื่องนี้ สามารถออกแบบการดูแลผิวได้เฉพาะบุคคล แค่เราเชื่อมต่อผ่านแอป VERA มีทั้งใน iOS และ Androidจากนั้นก็เลือกปรับแต่งการทำความสะอาดได้เลย เท่านั้นไม่พอ ในแอปยังมีลูกเล่นอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นสแกนใบหน้าตรวจสภาพผิว เพื่อดูเช็คบริเวณที่ผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย ความชุ่มชื้น จุดด่างดำ และแบบสอบถามว่าเราต้องการดูแลในจุดไหนเป็นพิเศษ จากนั้นแอปจะแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวมาให้เราโดยเฉพาะ พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และยังมีให้ทดลองเฉดสีสำหรับเครื่องสำอางบนใบหน้าตัวเองเสมือนจริง (Virtual try on) ที่สำคัญแชร์ออกไปโชว์เพื่อนๆ ในโลกโซเชี่ยลได้ด้วย เป็นอะไรที่ฉลาดมากมากกก

นู สกิน

ใช้ดูแลผิวเสมือนเป็นสกินแคร์รูทีนทุกวัน ครั้งละ 2 นาที เช้า-ก่อนนอน

ช่วงที่ใช้เครื่องทำความสะอาดผิวหน้าตัวนี้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผิวสุขภาพดีขึ้นมากๆ ทั้งความนุ่ม ชุ่มชื่น ผิวเรียบเนียน ความกระจ่างใส และรูขุมขนที่กระชับขึ้น โดยเฉพาะเมื่อใช้กับ ageLOC LumiSpa Activating Cleanser ของ นู สกิน (เลือกสูตรตามสภาพผิวเราได้เลยนะ) แค่หยดคลีนเซอร์ แต้มบนใบหน้า และใช้เครื่องล้างหน้าในแต่ละจุด 30 วินาที ซึ่งเครื่องจะหยุดให้เราเปลี่ยนตำแหน่ง และปิดเองเมื่อครบ 2 นาที ทุกคนเห็นหัวสีฟ้าของเค้าไหมคะ อันนี้เป็นซิลิโคน ที่มีแร่เงิน ซึ่งช่วยยับยั้งการสะสมของแบคทีเรีย ที่อ่อนโยนและนุ่มนวลกับผิวมาก นอกจากนี้คลีนเซอร์ยังได้รับการของแบบให้เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่อง ในขณะที่ผิวได้รับการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เผยความเปล่งประกายอย่างโดดเด่น

เปลี่ยนผิวคล้ำเสียจากภายนอก ให้กระจ่างใส ริ้วรอยลดลง

ด้วยเทคโนโลยี Micropulse Oscillation การหมุนแบบสลับ ที่จะไม่ทำร้ายความสมดุลของไมโครไบโอมตามธรรมชาติของผิว หลังทำความสะอาด รู้สึกเลยว่าหน้าสว่างขึ้น พอเอามือจับผิวแล้วลื่นมาก ไม่แห้ง ไม่ระคายเคือง มีความชุ่มชื้นที่ผิว รูขุมขนก็ดูกระชับ ผิวเรียบเนียนขึ้น ยิ่งสามารถเชื่อมต่อแอปและออกแบบการทำความสะอาดเองได้แล้วด้วย ยอมรับเลยว่าเครื่องนี้ทำให้เราสนุกกับการล้างหน้า และรักผิวตัวเองมากขึ้น

นู สกิน

ชวนลองอาหารเสริมที่เฉพาะตัว สนับสนุนสุขภาพผิวพร้อมดื่มดำกับผิวสวยจากภายในสู่ภายนอก

เป็นครั้งแรกของ NU SKIN เลยนะ ที่เค้าทำคอลลาเจน Inner Focus Collagen Plus ออกมา ซึ่งเกิดจากการศึกษามาอย่างดีแล้วว่าจะดูแลทั้งที่ต้อง “คอลลาเจน เปปไทด์ รูปแบบเฉพาะ ผสมกับลูทีน และไฟโตเซราไมด์” กระซิบว่าเป็นส่วนผสมมีแค่ในซองนี้เท่านั้นหาไม่ได้ในคอลลาเจนทั่วไปเลย แล้วตรงคำว่า “PLUS” อันนี้ไฮไลท์สุด เพราะบวกความพิเศษเพิ่มเข้าไปอีก + ส่วนผสมเอกสิทธิ์ + ช่วยเสริมประโยชน์ของลูมิสปา + ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิก + วัดผลได้ด้วยเครื่องสแกนเนอร์ + ได้รับการทดสอบแบบในเรื่องของประสิทธิภาพ รู้แบบนี้แล้วมั่นใจได้เลยว่า Inner Focus Collagen Plus ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยให้ผิวสวยสุขภาพดี จากภายใน

ซองเดียวครบ “สร้าง ต้าน เติม” ทาน 1 ครั้ง/วัน ต่อเนื่อง 4 เดือน

ด้วยส่วนผสมที่เราหาไม่ได้ในคอลลาเจนทั่วไป 1 ซองได้ทั้งคอลลาเจนเปปไทด์รูปแบบจำเพาะ อันนี้จะไปช่วย “สร้าง” คอลลาเจนและอิลาสติน ลูทีน เข้าไปช่วย “ต้าน” การสลายของคอลลาเจน ปกป้องผิวจากแสงแดด และเพิ่มความกระจ่าง ส่วนไฟโตเซรามายด์ จะช่วย “เติม” ความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมสร้างเกราะปกป้องผิวด้วย ทำให้ทานซองนี้วันละ 1 ครั้ง คุณได้รับอาหารเสริมที่โดดเด่นในด้านผลลัพธ์ที่เกินความคาดหมาย 1 กล่องมี 30 ซอง สำหรับ 1 เดือน ทานติดต่อกัน 4 เดือน ซึ่งได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่าช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ความกระจ่างใส และรูปลักษณ์โดยรวม ดื่มในแบบของคุณเพื่อแสดงผลลัพธ์ที่หยุดนิ่ง

นู สกิน

ฟื้นบำรุงจากภายใน ให้ผิวชุ่มชื้นแลดูสุขภาพดี

รู้สึกผิวดีขึ้นทั้งที่ยังคงทำกิจวัตรประจำวันเหมือนเดิม มีความเรียบเนียน เฟิร์ม กระชับ แลดูกระจ่างใสขึ้นด้วย อย่างทุกวันนี้ยังต้องเจอกับแดด ความเครียด นอนดึกบ้าง ทำให้ร่างกายเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นขึ้นมา พวกคอลลาเจน อิลาสตินที่เป็นโครงสร้างของผิวก็เลยลดลงไป แต่พอได้ทานคอลลาเจนที่มีครบขนาดนี้ แลดูสุขภาพดีและอ่อนเยาว์

More