10 ถ้อยคำที่อยากโอบกอดตัวเองจากมะเฟือง Beautiful Madness by Mafuang

10 ถ้อยคำที่อยากโอบกอดตัวเองจากมะเฟือง จากเพจ Beautiful Madness by Mafuang นักจิตบำบัดสาวที่เริ่มต้นการเรียนจิตวิทยาด้วยการอยากช่วยเหลือคนอื่น อยากเข้าใจความรู้สึกของทุกคนให้ดียิ่งขึ้น จุดเริ่มต้นก่อนมาถึงตรงนี้ มะเฟืองเคยเป็นสาวนักเขียนคลีโอ ด้วยความที่ต้องสัมภาณ์พูดคุยกับผู้คนมากมาย ได้ฟังเรื่องราวในชีวิตหลากหลายรูปแบบ จนอยากมีความรู้ทางด้านจิตวิทยามาช่วยให้คำปรึกษา เธอเลยลาออกจากการเป็นนักเขียนแล้วไปเรียนต่อโททันทีที่แอลเอ

10 Quotes ความรักอินเนอร์ของ โกโก้ ชาเนล

ตำนานผู้หญิงโลกต้องยกให้เธอ โกโก้ ชาเนล และอินเนอร์เรื่องความรักก็ต้องยกให้เธอเช่นกัน! ผู้หญิงในตำนานโลกแฟชั่นที่เราจะไม่มีวันลืมเธอ โกโก้ ชาเนล ยานแม่ที่สุดที่เสกความสวยงามให้ผู้หญิงมาแบบ ยังไงก็ต้องชาเนล และเธอนี่ล่ะที่เป็นผู้หญิงมีหัวใจรักแนบแน่น ชาเนลมีความรัก และอาจเป็นรักที่ไม่สมหวัง เธอมีคนรักที่ยอมเดินจากเขามา และมีคนรักที่อยู่ดีๆ ก็จากเธอไป แต่ไม่ว่าจะยังไง ความรักของชาเนลก็สามารถแปรเปลียนไปเป็นความสวยงามในโลกแฟชั่น ให้ผู้หญิงเจิดจรัสที่สุด ทั้งหมดก็มาจากอินเนอร์อันชัดเจนของเธอนี่ล่ะ อินเนอร์ความรักของโกโก้ ชาเนลได้กลายมาเป็นพลังของผู้หญิงทั้งโลก อินสไปร์และน่าชื่นชม! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ผู้ชาย 7 อินเนอร์ กับสายตาแห่งความรัก
Beauty, Well-Being

Solne คลินิกบิวตี้ที่รักตั้งแต่สัมผัสแรก เรียบง่าย ใส่ใจ ละเมียดที่สุด!

Solne บิวตี้ คลีนิก

ถามพี่เอ๋บอกอคลีโอว่า ตอนนี้ชอบบิวตี้ คลีนิกอะไรที่สุด พี่เอ๋บอกว่าต้อง SOLNE เลย ปกติพี่เอ๋ไม่ค่อยทำหน้าอะไรนะ เลยอยากรู้ว่าซอล์นดียังไง พี่เอ๋เลยเขียนมาให้ โหววว ละเมียดจนต้องตามๆๆๆ เท่านั้น!

Solne

เอาจริงๆ ปกติไม่ค่อยทำอะไรกับหน้าเท่าไหร่ ไม่ฉีด ไม่อัลเธอร่า เวลาคนชวนไปทดลองบิวตี้ดีๆ ก็จะขอแค่นวดหน้า แล้วก็เชื่อด้วยว่านวดหน้าดีๆ น่ะ หน้ายก หน้าเด็กลงได้จริง ล่าสุดคลินิกที่รักๆๆๆๆ เลยก็คือ Solne ซอล์นอยู่ที่ตึกมหานคร ความรู้สึกแรกคือซอล์นมีกลิ่นอายเกาหลีที่หรูเล็กๆ และสบายมาก ซอล์นหอม ผ่อนคลาย และพลังงานนุ่มนวล เจอกับคุณชิ้น-ณัชพล แซ่ตั้น ฟาวเดอร์ที่ยังหนุ่มมากๆ กับน้องที่ฟรอนท์ ความเย็นสบายของทุกคน ก็ทำทุกสิ่งในใจโทนดาวน์ลงทันที

solne
solne
solne
กับคุณชิ้น, Founder ของ Solne

“อยากให้ที่นี่เป็นที่ที่ได้เข้ามาพักผ่อน เข้ามาแล้วปรับโลกรอบตัว ให้ออกไปแล้วมั่นใจขึ้น” คือคำอธิบายความเป็นซอล์นจากคุณชิ้น ซอล์นมีแสงเดย์ไลท์ล้อมรอบ โทนสีเบจไล่ไปจนน้ำตาลของซอล์น คือเฉดสีผิวของทุกคนในความหมายของซอล์น ต้อนรับด้วยความนุ่มนวลของพนักงาน เครื่องดื่ม ช็อคโกแลตที่จัดวางมาประหนึ่งว่าเราสำคัญที่สุด ซอล์นทำให้เรารู้สึกว่ามีใครกำลังดูแลเราอยู่ จนเราเปิดประตูของกายและใจ พร้อมรอรับทุกสัมผัสจากซอล์น

ซอล์นดูแลผิวหน้าตั้งแต่ระดับทรีทเมนท์ สปา ปัญหาสิว ยกกระชับ  จัดการจุดด่างดำ กำจัดขน กระชับสัดส่วน และดริปวิตามิน ที่ซอล์นมีคุณหมอผู้มีปรัชญาให้ทุกคนสวยแบบผ่อนคลายและปลอดภัย เป็นคุณหมอผู้เชี่ยวชาญที่ใครมาต้องรักคอยดูแลอยู่ด้วย สวยแบบซอล์นจะทิ้งสเปซให้ความสวยทำงานกับหัวใจของผู้รับบริการ ความเป็นตัวเองที่เราอาจทำหายไประหว่างทางของชีวิต หัวใจที่เคยมีชีวิตชีวากว่านี้ อารมณ์อันอ่อนโยนที่เราเคยมอบให้ตัวเอง ซอล์นจะมอบความง่ายงามเป็นธรรมชาติ ที่จะค่อยๆ เปิดเผยความลับนี้ให้แก่คุณ

solne
solne06

เราได้ลองทำทรีทเมนท์ที่เป็นซิกเนเจอร์ของซอล์น ที่เป็น Solne Signature Treatment มีความเป็น Holistic รวมเอาศาสตร์ของหินบำบัด และเสียงบำบัด กับพลังงานจากมืองของเธราปิสต์ และคุณค่าของผลิตภัณฑ์สกินแคร์จากอเมริกา เธราปิสต์พาเราเข้าไปในห้องที่จัดวางอย่างสะอาดและสบาย นอนลงบนเตียงแล้วหลับตา เธราปิสต์จะตีขันธิเบตให้ความสั่นสะเทือนของพลังงานเสียง เข้าไปทำงานกับจิตใจในขั้นลึกของเรา แต่ขั้นตอนนี้ร่างกายและจิตใจก็ได้รับการปรับระดับ ความวุ่นวายจากโลกภายนอก ค่อยๆ ผ่านออกไป เราจะรู้สึกได้ถึงความนิ่งสงบในส่วนลึก เราไม่ต้องเป็นใครที่ไม่ใช่เรา เพียงแค่หลับตาแล้วปล่อยใจไปตามจังหวะของเธราปิสต์

solne07

ซอล์นใช้สกินแคร์แบรนด์เอสเธแมกซ์จากอเมริกา รวมกันกับสารแอคทีฟที่ออกแบบโดยซอล์น และยังเพิ่มการบำรุงผิวด้วยเครื่องอควาเพียว เพื่อให้ครีมบำรุงได้ซึมเข้าไปในผิวได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น ผิวเราได้รับการปลุกให้ตื่นตั้งแต่ขั้นตอนแรกที่เธราปิสต์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ทุกจังหวะการเคลื่อนไหวของเธราปิสต์ อ่อนโยน แผ่วเบา มีน้ำหนัก นำพาให้เราเข้าไปสู่โลกข้างในของเราเรื่อยๆ

solne07

มาสก์หน้าอันทรงพลังของซอล์น เจลมาสก์ที่มีพืชพรรณผสมอยู่ในมาสก์ ตัวนี้ทำให้ผิวตื่น ผิวกระจ่าง ผิวชุ่มชื้น ระหว่างที่มาสก์สบายจนเผลอหลับไป และเธราปิสต์ไม่ทิ้งเรานอนมาสก์อยู่คนเดียว แต่จะมานวดแขน นวดมือเพิ่มความล้ำค่าให้เราเพิ่มด้วย

solne08

ออกมาจากห้องเธราปิสต์มายืนยิ้มส่ง รู้สึกดีกับหน้า ดีกับตัวเองจนต้องสบตากับเธราปิสต์ รู้สึกว่าได้ส่งยิ้มจากใจส่งไปให้เขา รักซอล์น รักในพลังงาน มีประโยคหนึ่งที่น้องเธราปิสต์พูด แล้วถึงเข้าใจว่า อ๋อ! ที่ซอล์นละเมียดขนาดนี้เป็นเพราะแบบนี้เอง “คุณชิ้นใส่ใจมากๆ ละเอียด คิดถึงแต่ความสุขของลูกค้า เราทำงานเลยมีความสุขไปด้วย แม้กระทั่งน้ำหอมฉีดตัว คุณชิ้นก็หามาให้ ทุกคนใช้กลิ่นเดียวกัน เพื่อที่ลูกค้าจะได้รับสัมผัสที่ตรงชัด ไร้สิ่งขวางกั้น” ความใส่ใจจากตั้งแต่ฟาวเดอร์ จนมาถึงเธราปิสต์เช่นนี้ ทำให้ซอล์นมีเสน่ห์ สวยงาม

และทำให้เราไว้ใจให้ซอล์นดูแลผิวหน้า ดูแลจิตใจเรา แบบไม่มีอะไรขวางกั้นเช่นกัน

สนใจเดินเข้ามาที่ Solne มาที่ตึกมหานคร 11.00-20.00 น.

โทร. 66 2 077 8684 หรือเมลมาที่ [email protected]

www.facebook.com/solneclinic. หรือ www.instagram.com/solneclinic

More