แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]
Beauty, Make Up

Glossy Eyes Makeup แต่งตาฉ่ำมงกลอสแบบบล็อกเกอร์ฝรั่ง เทรนด์ที่จะกลับมาในปี 2023

Glossy Eyes Makeup

ใครคิดถึงการแต่งหน้าฉ่ำๆ สีสดๆ ดูมีอะไรแต่ไม่เวอร์ Glossy Eyes Makeup คือคำตอบ สิ่งนี้คือการแต่งหน้าด้วยการทากลอสลงบนเปลือกตา ฟินิชลุคจะให้ความสดใส วิบวับ และฉ่ำแบบสะบัดไปเลย เป็นเทรนด์ที่ห่างหายไปนาน แต่ในปีนี้มันจะกลับมา แถมเมคอัพลุคนี้สามารถแต่งได้เข้ากับทุกสีผิว แต่งง่าย มือใหม่ก็ทำได้ แถมได้ความจึ้งแน่นอน

How to Make Glossy Eyes

บอกเลยว่าเมคอัพลุคนี้แต่งตามได้ง่ายสุดๆ ใช่แค่ 3 ไอเท็มเท่านั้น คือ แปรงแต่งตา อายแชโดว์ ลิปกลอสสีใส วิธีแต่งมีแค่ 2 สเต็ปเท่านั้น

  1. ลงอายแชโดว์บนเปลือกตา จะทาสองสีหรือสีเดียวก็ได้นะ
  2. ลงลิปกลอสทับลงบนเปลือกตา
Glossy Eyes Makeup

Beauty Tricks

ใช้อายแชโดว์สีสดๆ เพื่อความสดใส เช่น สีฟ้า สีชมพูช็อกกิ้งพิ้งค์

Glossy Eyes Makeup
Glossy Eyes Makeup

อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More