ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Celebrities, Entertainment

4 สิ่งในความเป็น Katy Louise Saunders ผู้เอาหัวใจสามีแห่งชาติ ซงจุงกิ ของเราไป!!เป็นเหมือนคนบ้าหัวเราะทั้งน้ำตาพอรู้ว่าเขาเป็นของคนอื่นไปแล้ว ซงจุงกิได้มีความรักกับ Katy Louise Saunders ดีใจไปกับเขา แต่ก็เศร้าอยู่มาก เลยอยากรู้จักเธอ ได้ความมาว่าเธอเริ่ดอยู่นะ

หลังจากที่โลกโซเชียลทั้งไทยแลนด์และภาพพื้นเอเชียต้องสั่นสะเทือนกับข่าง ซงจุงกิไม่โสดแล้วนะ ยังไม่พอ เขามีความสัมพันธ์กับแฟนสาว Katy Louise Saunders มาสักพักแล้วด้วย ยังไม่พอหนุ่มจุงกิได้ชี้แจงว่าพวกเขากำลังจะจดทะเบียนสมรสกัน โอ้โหทำไมถึงได้ปุ๊บปั๊บเพียงนี้ใช่มั้ยล่ะคะ ก็เลยต้องมาเล่าซะแล้วว่าสาวคนนี้คือใคร ทำไมเธอถึงได้หัวใจเขาไปกันนะ

4 สิ่งที่คนรักซงจุงกิจะต้องรู้เกี่ยวกับเธอรัวๆ เลยนะ

1. เธอเป็นสาวอังกฤษ เกิดที่อังกฤษ แต่โตในอิตาลี

คิดดูว่าผู้หญิงอังกฤษที่พูดอิตาเลี่ยนคล่องปรื๋อจะเซ็กซี่แค่ไหน แค่สำเนียงอังกฤษใครได้ฟังก็ตายๆๆๆ แล้ว นี่ยังมาสปีคอิตาลิอาโนอีก ทั้งร้อนฉ่าและมีความเป็นผู้ดีในตัว เริ่ดอะ เธอเป็นนางแบบ นักแสดง หน้าตาสวยไม่แพ้ดาราฮอลลีวู้ดทั้งหลาย เธอมีผมสีน้ำตาลเข้ม ตาสีน้ำตาลเข้ม ร่างเล็ก หน้าคมๆ สไตล์ลิลลี่ คอลลินส์ ที่ดูรั้นๆ ซนๆ แล้วก็น่ารักมากๆ เลย

เธอมีแม่เป็นโคลัมเบียน พอเธอเป็นอังกฤษ เธอเกิดปี 1984 ตอนนี้เธออายุ 38 ปี เธอเรียนโรงเรียนอังกฤษในโรม แล้วก็จบปริญญาตรีด้าน Business Administration ที่มหาวิทยาลัย Boccni ในมิลาน

2. เธอมีหมาสองตัวชื่อว่า “Maya และ Antes”

ความน่ารักของหนุ่มจุงกิคือตอนเขาได้รับรางวัล APAN STAR Awards 2022 เขาได้ขอบคุณเคที และยังพูดถึงหมาของเธอ โอ้ยยยน่ารักเกิน สาวเคทีได้ฟังแบบนี้ก็ต้องหลงรักซ้ำๆเลยทีเดียว  สาวๆที่เลี้ยงหมาย่อมเข้าใจว่าเรารักหมามากแค่ไหน ก็แบบว่า Love me Love my dog อะเนอะ

3. เคทีได้แสดงเรื่อง The Lizzie McGuire Movie, Law & Order และหนังอิตาเลียนอีกมากมาย

ทุกคนต่างฮือฮาว่าเอ้อ..เธอคนนี้ใครกันหน้าคุ้นๆ มาค่ะจะบอกให้โปรไฟล์นางไม่ได้มาเล่นๆเลยจ้า สาวเคทีเธอเคยรับบทเป็น Sibilla Aleramo สตรีนักกวีชาวอิตาลีใน Un viaggio chiamato amore แล้วหลังจากนั้นไม่นาน เธอได้แสดงเป็นตัวละครพิเศษที่ในเรื่อง The Lizzie McGuire ของดิสนีย์ในปี 2003 รับบทเป็นสาวท้องถิ่นจากกรุงโรมผู้ถือนิตยสารที่มีรูปภาพของตัวเอกอยู่ และในเรื่อง Law & Order ซีซัน 15 เคที หลุยส์ยังเป็นแขกรับเชิญที่มารับบทเป็นนาโอมิ รวมถึงเรื่อง Los Borgia (2006) ซึ่งเธอได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม, Sant’Agostino (2010) และ Sapore di te (2014) เห้อ…คือความอิตาลีใดๆก็เหมือนหนุ่มจุงกิเลย ยังไงคะสาวๆเราต้องไปฝึกภาษากันบ้างแล้วมั้ย

4. Katy ได้รับบทบาทในภาพยนตร์ Hollywood ที่มีงบมหาศาล!!

เธอได้แสดงเรื่อง Third Person กำกับโดย Paul Haggis เรื่องรักคู่ขนานระหว่างกรุงโรม ปารีส และนิวยอร์กในปี 2018 และรับบทเป็น Alessandra ในเรื่อง Welcome Home เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับคู่รักที่พัวพันกันในเว็บเกมอันตรายที่อิตาลี

หลังจากนั้นเธอก็ไม่ได้แสดงบทบาทใด ๆ เลยตั้งแต่ปี 2018 มีข่าวลือว่าเธอลาออกจากวงการ และผันตัวเองไปเป็นเป็นครูสอนภาษาแทน เธอได้รับคำแนะนำจากเพื่อนให้เป็นครูสอนภาษาอิตาลีกับนักแสดงชาวเกาหลี!! ซึ่งนั่นทำให้เธอได้พบกับซงจุงกิ ก่อนที่เขาจะเล่นเรื่อง Vincenzo ใครที่เคยดูคงรู้แล้วนะคะว่าสำเนียงที่ได้มาก็มาจากครูผู้สอนคนสวยนางนี้นี่เอง ช่างเป็นเรื่องราวที่หวานชื่นอะไรเช่นนี้ ยินดีกับการโคจรมาบรรจบของทั้งคู่ด้วยค่ะ

อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More