ตามหามานานกับการรักษาฝ้ากระสุดจึ้งด้วยเทคนิค SMAPS สิทธิบัตรเฉพาะ Chuladoctor Anti-Aging Center

ส่องกระจกทีไร ฝ้า กระแทกใจทุกครั้ง ต้นเหตุที่ทำให้ผิวหน้าดูหมองคล้ำ ไม่สดใส แต่งหน้าก็ต้องปกปิดอย่างหนา คงปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้หญิงหลาย ๆ คนต้องการความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ คลีโอเลยหาข้อมูลว่าตอนนี้มีการรักษาฝ้ากระให้หายขาดอย่างไรได้บ้าง เพราะเข้าใจว่าสิ่งที่ทำได้ทุกวันนี้ก็แค่ประคองด้วยกันแดดปกป้องผิว หรือสกินแคร์ที่ใช้แล้วแทบไม่เห็นผลต่อปัญหาฝ้า กระ ผิวแพ้ง่ายเลย เพราะยิ่งอายุมากขึ้นฝ้ากระที่มีนั้นได้ฝังตัวลึกลงในชั้นผิว สะสมจนกลายเป็นความไม่มั่นใจ ไม่กล้าสบตาใครตรงๆ ปวดใจขนาดนี้ คลีโอเจอคำตอบแล้วว่ามีนวัตกรรมที่ช่วยรักษาฝ้ากระ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เรียกว่า เทคนิค “SMAPS” เป็นทางออกที่บอกลาฝ้ากระอย่างถาวร กับ Chuladoctor Anti-Aging Center คลินิกที่เชี่ยวชาญเรื่องรักษาฝ้า กระโดยเฉพาะ ถึงเวลาทวงคืนสีผิวที่เรียบเนียนให้กลับมาอย่างสง่างามพร้อมเผยผิวอย่างมั่นใจกันแล้ว สาเหตุของฝ้า กระที่ไม่มีใครอยากเจอ แต่เลี่ยงได้ยาก! เราจะได้ยินรุ่นคุณแม่สอนว่าพยายามอย่าโดนแดดเยอะ แต่ปกป้องยังไง ฝ้าก็ยังมา และปัญหาฝ้ารักษาเท่าไหร่ก็ไม่หายสักที เพราะจริงๆ แล้วสาเหตุของการเกิดกระและฝ้าไม่ใช่แค่แสงแดดที่มีรังสียูวีคอยทำร้ายอย่างเดียว แต่ยังมีเรื่องกรรมพันธุ์ การได้รับฮอร์โมนบางชนิดซึ่งยิ่งเมื่ออายุมาก ยิ่งรักษายากยิ่งขึ้นไปอีก โดยเฉพาะเมื่ออายุ 35 ปีขึ้นไปจะเห็นฝ้า กระที่ชัดเจน ดังนั้นการดูแลรักษาเองในชีวิตประจำวันอาจเอาไม่อยู่ ต้องไปคลินิกรักษาฝ้ากระ และปรึกษาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีความเชียวชาญโดยด่วน Q: ทำไมที่ผ่านมา การรักษาฝ้ากระถึงเป็นเรื่องยาก ไม่หาย ซ้ำร้ายยังทำให้ผิวกลับแย่ลงกว่าเดิม!? A: […]

ในโลกของการทำงานเราเลือกได้เพียง 2 อย่าง อะไรคือสิ่งที่ใช่สุดสำหรับเรา

คนที่ทำงานบริษัทมีร่มกางไว้ให้แล้ว หรือคนที่ออกมาสร้างตัวเองและกางร่มด้วยตัวเอง ที่แปลกคือพอเรามีร่มกางไว้ให้แล้ว เราก็อยากออกไปกางร่มเอง แต่พอเรามากางร่มเอง เราก็รู้สึกว่ารู้อย่างนี้ไม่น่าออกมา แล้วอะไรคือร่มที่ใช่ที่สุดของเรา… การเป็นพนักงานบริษัทหรือทำงานแบบที่มีคนตั้งบริษัทรอเอาไว้ มีข้อดีคือเรามีเงินเดือนทุกเดือนแน่นอน เราแพลนชีวิตได้ตามเงินที่ได้มา เหมือนเรามีโฟกัสปักไว้เรียบร้อยแล้ว ที่เหลือก็แค่ทำตามสิ่งที่บริษัทตั้งเอาไว้ให้เรา อยากไต่สูงขึ้นแค่ไหน ก็ง้างศักยภาพออกมา เจออะไรก็ปะทะไปในแบบตามคัลเจอร์ขององค์กรนั้น ซื่อสัตย์ ซื่อตรง ไม่เกี่ยงงาน จับประเด็นได้ โฟกัส และทำอย่างสม่ำเสมอ ปล่อยวางบ้าง ฮึบบ้าง ผ่านไปสิบปีเราก็มีเงินเก็บได้ชิลล์ๆ แต่เราอาจถามตัวเองทุกวัน… จิตวิญญาณฉันยังอยู่ดีนะ ความฝันของฉันล่ะ ฉันจะต้องขับรถมาตึกนี้ทุกวันไปอีกนานแค่ไหน ตกลงฉันต้องทน ต้องเล่นตามน้ำ สิ่งที่อยากทำก็ต้องเงียบไว้ ไม่ชอบอะไรก็ต้องเฉยๆ แล้วปล่อยผ่าน ศักยภาพฉันใช้ไปเพียงเท่านี้จริงหรือ แพชชั่นล่ะ ความเป็นตัวเองล่ะ ฉันแค่มีเงินเดือนเป็นที่ตั้งจริงหรือ? แล้วถ้าเราทำงานแบบกางร่มให้ตัวเองล่ะ เหมือนจะดูสานฝัน เท่ เก๋ ได้ทำอะไรของตัวเองแล้ว เราอาจจะมองแค่ตัวเรากับสิ่งที่เราอยากทำ อยากจะสร้าง แต่เราไม่มีหลักใดๆ ไม่มีองคาพยพช่วยประกอบร่างใดๆ เราคนเดียวล้วนๆ ที่จะต้องลงมาเล่นในมหาสมุทรของการหาเลี้ยงชีพแล้ว แก่นต้องชัด เรียกว่าต้องแน่จริงเลย เราได้เป็นนายตัวเองเต็มที่ เรามีวิชั่นของตัวเองแล้ว แต่ก็มีสองทางให้เลือกนะ เลือกกางร่มให้ตัวเองแต่ยังต้องพึ่งร่มของคนอื่น หรือกางร่มของตัวเราล้วนๆ […]

“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]
Beauty, Skin Care

เพราะวัยรุ่นเจนใหม่ต้องการอะไรมากกว่าสกินแคร์ และ Artistry Studio Skin คือคำตอบ

Artistry Studio

ถามสาวๆ วัยยี่สิบที่เป็นทีมงานคลีโอว่าอะไรที่ทำให้ผิวหน้าแฮปปี้ คำตอบของพวกเธอชัดเจนแต่เรียบง่าย สาวๆ ยุคใหม่ต้องการความคลีน โดยเฉพาะผิวหน้าที่ต้องโกลว์ใส อินเนอร์ต้องมาจากภายในสู่ภายนอก ยิ่งเรื่องสกินแคร์ พวกเธอไม่ได้มองหาแค่สกินแคร์คุณภาพดี แต่ต้องเป็นอะไรที่สนุก เปิดโลก และรู้สึกว่าอยากตื่นมาใช้สกินแคร์ทุกวัน จนได้มาเจอกับ Artistry Studio Skin ที่ทำให้ผิวใส สวยโกลว์แบบแฮปปี้ที่สุด

ชอบการทำสกินแคร์ของ Artistry มาก เห็นแล้วรู้เลยว่าเขาใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนจริงๆ เรารับรู้ได้ถึงพลังงานที่สนุก แฮปปี้ ออน เดอะโกลว์ แบบจริงๆ เลย ไม่ว่าใครก็ตามที่ได้ลองใช้สกินแคร์ของอาร์ทิสทรีรับรองได้เลยว่าจะตกหลุมรัก โดยเฉพาะวัยรุ่นเจนใหม่ที่ต้องการอิสระและความสนุกสดใสตลอดเวลา การันตีโดยสาวๆ วัยยี่สิบที่คลีโอ!!

เรียบง่าย แต่สนุกและเป็นตัวเองอย่างอิสระ

ตอบโจทย์วัยรุ่นที่ไม่ต้องการอะไรที่เวิ่นเว้อ แค่อะไรที่เรียบง่าย แต่รู้สึกได้ถึงความสนุกสนาน ซึ่งอาร์ทิสทรีได้ทำออกมาตอบโจทย์มาก ตั้งแต่การดีไซน์แพคเกจที่สดใสน่ารัก น่าใช้ และที่สำคัญคือคลีนบิวตี้แท้ๆ เพราะผลิตภัณฑ์ของอาร์ทิสทรีนั้นผลิตจากกระดาษซึ่งเป็นแหล่งทรัพยากรหมุนเวียนที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ที่มาจากการทำป่าไม้อย่างยั่งยืนที่มีการจัดการอย่างรับผิดชอบต่อระบบนิเวศน์และชุมชน ทำให้เราอยากใช้ขึ้นไปอีก รวมไปถึงความรู้สึกหลังจากที่ได้สัมผัสสกินแคร์ลงบนผิวหน้า ที่ให้รู้สึกผ่อนคลาย รวมไปถึงมีกลิ่นหอมสบาย เหมือนได้พักผ่อน และบำรุงอย่างครบถ้วนตามที่ผิวของวัยรุ่นต้องการ ไม่เยอะจนล้น แต่ก็ไม่น้อยเกินไป

ความเครียดของผิวที่เราไม่รู้ตัว

ไม่ใช่แค่เราที่มีความเครียด ผิวของเราก็เครียดด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะวัยรุ่นที่ต้องเจอกับความกดดัน เรื่องงาน เรื่องสอบ รวมไปถึงผิวที่ต้องเจอมลภาวะทั้งฝุ่นรวมไปถึงเมคอัพที่แต่งหน้าทุกวัน กว่าจะหมดแต่ละวัน ผิวหน้าก็เริ่มเหนื่อยล้าจนสูญเสียความชุ่มชื้น และในช่วงกลางคืนที่นอนไม่หลับ ผิวจึงจำเป็นต้องได้รับการดูแลที่อ่อนโยนเป็นพิเศษเพื่อให้ยังคงมีสุขภาพดี

อาร์ทิสทรี สตูดิโอ สกิน เขาได้ใส่ใจปัญหาความเครียดของผิวหน้าที่เราอาจไม่รู้ตัว โดยการตั้งใจคัดเลือกและมอบคุณประโยชน์ในการปลอบประโลมผิวที่แตกต่างกัน Zen เพื่อช่วยจัดการกับความแห้งกร้าน อาการระคายเคือง ปัญหาสิว รอยแดง และอื่นๆ ของสาวๆ ได้อย่างตรงจุด ไม่ใช่แค่เรื่องการดูแลและปลอบประโลม แต่รู้ไหมว่าในขณะที่เราเร่งรีบ เราก็ต้องการที่จะสนุกกับช่วงเวลาที่รีบเร่งด้วยเช่นกัน แต่คงปฏิเสธไม่ได้ว่าไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟของสาวๆ นั้นอาจทำให้ผิวหมองคล้ำและเหนื่อยล้าได้

ดังนั้นส่วนผสม Energy ของอาร์ทิสทรีเลยเป็นตัวเพิ่มพลังให้ผิวมีชีวิตชีวา ให้การดูแลผิวของสาวๆ เป็นอะไรที่สดชื่น หายเหนื่อย รวมไปถึงผลลัพธ์ด้านการจัดการปัญหาสิว ความกระจ่างใส เปล่งปลั่ง หรือมีชีวิตชีวา  ARTISTRY STUDIO SKIN เขามีหมดเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นการปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลาย และความสนุกในการใช้ชีวิตที่รีบเร่ง ก็สามารถรวมกันดูแลสุขภาพผิวได้อย่างสมดุลได้ ตอบโจทย์ความต้องการจัดการปัญหาผิวพื้นฐานได้อย่างลงตัว

Artistry Studio

ARTISTRY STUDIO MICELLAR MAKEUP REMOVER + CLEANSER

สะอาดหมดจดเมื่อเมคอัพเจอคู่ปรับที่คู่ควร

วัยรุ่นอย่างเรารักการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ ชอบลองเมคอัพใหม่ๆ แต่งหน้าสไตล์ที่แปลกใหม่ ต้องตามเทรนด์บิวตี้ให้ทัน ไม่ใช่แค่ใส่ใจในการเลือกเมคอัพ แต่การล้างเครื่องสำอางก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นคีย์หลักในการดูแลผิวหน้าให้เรียบเนียนกระจ่างใส เราจะได้ความรู้สึกที่สบายผ่อนคลาย และความสนุกในการล้างเมคอัพออกในแต่ละวัน

แผ่นไมเซล่าลบเครื่องสำอางที่ทำความสะอาดผิว ด้วยเทคโนโลยีไมเซลล์ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ อ่อนโยนเสมือนแม่เหล็กดูดเมคอัพและสิ่งสกปรกออกโดยไม่ทำให้ผิวระคายเคือง พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และเพิ่มการบำรุงให้ผิวหน้าสดชื่น ที่สำคัญคือหยิบมาใช้ได้เลยแบบไม่เหนอะหนะหรือทิ้งสิ่งตกค้างเอาไว้บนผิว ผิวไม่แห้งตึง เพราะเขากักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่ม และโกลว์สุดๆ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้สบายๆ เพราะผ่านการทดสอบการแพ้จากแพทย์ผิวหนัง

Artistry Studio

ARTISTRY STUDIO CLEANSER + EXFOLIATOR

ปลุกผิวเตรียมพร้อมสำหรับวันใหม่

เตรียมผิวให้พร้อม ด้วยความเฟรชและแอคทีฟ เป็นเจลล้างหน้าทำความสะอาดผิวที่ทำให้เราแฮปปี้ เขามีส่วนผสมว่านหางจระเข้ และเม็ดบีดส์จากผงเยื่อไผ่ธรรมชาติ ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างละเอียดอ่อนโยน เพื่อผิวโกลว์กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าผิวแบบไหนก็ใช้ง่าย เพราะอ่อนโยนไม่ระคายเคือง และมีค่าความเป็นกรดด่างที่สมดุล ทำให้ผิวเรียบเนียน ลดความมัน และเนียนนุ่ม พร้อมบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป

Artistry Studio

ARTISTRY STUDIO ANTI-BLEMISH TONER + PORE REFRESHER

โทนเนอร์ดูแลผิว ให้สิวแห้งไว

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุค สาวๆ วัยรุ่นก็ยังต้องพบกับปัญหาสิวและความมันแบบไม่หยุดหย่อน เพราะฉะนั้น สาวๆ ยุคนี้เลยต้องฉลาดเลือกสกินแคร์ที่ช่วยปกป้องเราจากสิวได้ จนมาเจอโทนเนอร์ที่ผสมผสานทั้งความชุ่มชื้นและการทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างหมดจด มาพร้อมกลิ่นฟลอรัลหอมๆ จาก lilac and roses สไตล์เด็กสาว ที่ให้ความสดใสและสดชื่นทุกครั้งที่ใช้

ช่วยลดพร้อมป้องกันปัญหาสิวต่างๆ ด้วยซาลิไซลิค แอซิด 1% โดยเฉพาะผิวที่อาจเกิดสิวจากการสวมใส่หน้ากากอนามัย รวมไปถึงปัญหาความมันส่วนเกิน  ทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างสะอาดหมดจดพร้อมกระชับรูขุมขน ไม่ว่าจะผิวธรรมดาหรือผิวมันก็ใช้ได้ไม่ระคายเคือง เพราะเขาผ่านการทดสอบการแพ้จากแพทย์ผิวหนังแล้วเรียบร้อย

Artistry Studio

ARTISTRY STUDIO GLOW + MOISTURE AMPOULE

เผยผิวโกลว์ใสที่มาพร้อมความนุ่มชุ่มชื้น

แอมพูลที่ช่วยบำรุงเพื่อผิวโกลว์กระจ่างใสด้วยสารสกัดจากซีบัคธอร์น และดอกสตาร์ ลิลลี่ ช่วยชะลอการเกิดผิวหมองคล้ำ เพิ่มกลิ่นหอมและผ่อนคลายด้วยลาเวนเดอร์ เอสเซ็นเชียล ออยล์ และยังมอบความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากส้มคัมควอท, Ultra Filling Sphere และ Advanced Moisture Complex

ไม่จบเพียงแค่นี้ เขาใช้เทคโนโลยีการห่อหุ้มสารสกัดในเม็ดบีดส์จากเซลล์พืช (Restructured Plant Cell Technology) ที่บรรจุสารสกัดและส่วนผสมพิเศษต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการช่วยฟื้นบำรุงผิวจากรอยแดง พร้อมมอบความชุ่มชื้น ช่วยให้การระคายเคืองของผิวลดน้อยลง ผ่านการทดสอบการแพ้จากแพทย์ผิวหนัง

Artistry Studio

ARTISTRY STUDIO ANTI-BLEMISH TREATMENT + CLEARING GEL

มั่นใจไกลสิว ศัตรูตัวร้ายของสาวๆ

หนึ่งในปัญหาผิวที่สาวๆ วัยรุ่นกังวลเป็นพิเศษนั่นก็คือปัญหาสิวที่ขึ้นมาไม่หยุดไม่หย่อน เราเลยขอแนะนำเจลแต้มสิวที่จัดการปัญหาสิวของสาวๆ วัยรุ่นได้ตรงจุด ด้วยส่วนผสมจาก ไลแลค + ซาลิไซลิก แอซิด ช่วยให้สิวดูแห้งและลดปัญหาการเกิดซ้ำของสิวในอนาคต

ความเริ่ดไปนั้นคือเขาได้ใส่ส่วนผสมของเมล็ดเชียขาวจากฟาร์มออร์แกนิค นิวทริไลท์  สุดยอดเมล็ดพืชมากคุณประโยชน์เพื่อสุขภาพ ที่ให้ไฟโตนิวเทรียนท์ที่ให้การบำรุงและเสริมเกราะป้องกันผิว สารสกัดจากเมล็ดเชียขาวทำหน้าที่ปกป้องผิวและคงไว้ซึ่งผิวที่ดูอ่อนเยาว์สุขภาพดี ใช้ได้ทั้งผิวมันและผิวธรรมดา ผ่านการทดสอบการแพ้จากแพทย์ผิวหนัง

Artistry Studio

ARTISTRY STUDIO DE-PUFFER + BRIGHTENER EYE PADS

วัยรุ่นนอนน้อย ได้เวลาชาร์จพลังให้ดวงตา ปลุกให้มีชีวิตชีวาใน 10 นาที*

*จากการทดสอบความพึงพอใจของผู้หญิงที่มีอายุ 20-35 ปี จำนวน 119 คน, Market Vision Study 2020 ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

สาวๆ คนไหนที่นอนดึก นอนไม่เป็นเวลา ติดซีรีส์ อ่านหนังสือ หรือเล่นมือถือเยอะจนดวงตาเหนื่อยล้า อย่าลืมให้เวลาตัวเองได้พักและดูแลดวงตาของเราด้วยนะ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ สกิน เขาได้ทำสิ่งนี้เพื่อตอบโจทย์สาวๆ ที่เจอปัญหาแพนด้า นั่นก็คือ แผ่นไฮโดรเจลมาสค์ใต้ตา เพื่อฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา รู้สึกได้ว่าใต้ตาบวมลดลง ความหมองคล้ำลดลง และเพิ่มความชุ่มชื้น

เขามีส่วนผสมของสารสกัดจากสาหร่าย ช่วยให้ใต้ตาดูกระจ่างใส คืนชีวิตชีวาให้ผิวรอบดวงตาและช่วยให้แลดูสุขภาพดีในทุกวัน และแผ่นไฮโดรเจลที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีกว่าแผ่นมาสก์ทั่วไป เวลาที่มาสก์ก็จะได้ความรู้สึกที่เย็นสบายที่ผิวบริเวณใต้ตา ยิ่งเก็บในตู้เย็นแล้วนำออกมาใช้ยิ่งเพิ่มความสดชื่น นี่คือเคล็ดไม่ลับค่ะสาวๆ

Artistry Studio

ARTISTRY STUDIO HYDRATION + ANTIOXIDANT BOOST MOISTURIZER

ตัวช่วยผิวใสฉ่ำแบบที่เราตามหา

เทรนด์ผิวตอนนี้ที่สาวๆ อยากได้ก็คงเป็นผิวโกลว์ใสแบบ Glass Skin ที่ต้องเริ่มจากการเลือกสกินแคร์ที่ชุ่มชื้น และมอยส์เจอร์ไรเซอร์เจลครีมของอาร์ทิสทรี สตูดิโอ สกิน ก็ทำให้เรารู้สึกได้ถึงผิวฉ่ำโกลว์ ใสเหมือนดื่มน้ำเบอร์รี่จริงๆ เพราะเขาเลือกส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น สารสกัด Superfruits จากอาซาอิเบอร์รี่และเบอร์รี่อื่นๆ มากมายที่อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์สูง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และให้ความนุ่มชุ่มชื้น รวมไปถึงยังป้องกันปัญหาผิวจากมลภาวะต่างๆ ฟื้นฟูผิวให้แลดูโกลว์สุขภาพดี ผิวโกลว์แบบไร้กังวลเพราะเนื้อเจลซึมซาบอย่างรวดเร็วพร้อมล็อคความชุ่มชื้นตลอดวัน  และ ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้รูขุมขนอุดตัน ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ พร้อมอวดผิวใสไปทั้งวัน

Artistry Studio

ARTISTRY STUDIO HIGHLIGHTING + COOLING EYE SERUM

ตาแพนด้าไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป

เป็นไอเท็มที่สาวๆ ต้องเลิฟแน่นอน โดยเฉพาะสาวๆ ที่นอนดึกจนตาคล้ำดำเป็นแพนด้า เขาเป็นเซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาในรูปแบบไฮไลท์หัวโรลเลอร์ บอล เพื่อความชุ่มชื้นพร้อมเพิ่มความกระจ่างใสทันทีหลังทา ให้ทั้งความชุ่มชื้นและความเย็นสบายผิวด้วย อะโวคาโดและอิเล็กโทรไลต์ นอกจากใช้เป็นเซรั่มเพื่อใต้ตากระจ่างใสแล้ว ยังใช้เป็นเมคอัพไฮไลท์ สามารถใช้ได้ตามจุดต่างๆ บนใบหน้า เหมาะกับทุกสภาพผิว ผ่านการทดสอบการแพ้จากแพทย์ผิวหนัง แบบนี้จะพกพาไปไหนก็ง่าย ทั้งบำรุงพร้อมทัชอัพระหว่างวันจบในหลอดเดียว

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']