ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Beauty, Skin Care

เพราะวัยรุ่นเจนใหม่ต้องการอะไรมากกว่าสกินแคร์ และ Artistry Studio Skin คือคำตอบ

Artistry Studio

ถามสาวๆ วัยยี่สิบที่เป็นทีมงานคลีโอว่าอะไรที่ทำให้ผิวหน้าแฮปปี้ คำตอบของพวกเธอชัดเจนแต่เรียบง่าย สาวๆ ยุคใหม่ต้องการความคลีน โดยเฉพาะผิวหน้าที่ต้องโกลว์ใส อินเนอร์ต้องมาจากภายในสู่ภายนอก ยิ่งเรื่องสกินแคร์ พวกเธอไม่ได้มองหาแค่สกินแคร์คุณภาพดี แต่ต้องเป็นอะไรที่สนุก เปิดโลก และรู้สึกว่าอยากตื่นมาใช้สกินแคร์ทุกวัน จนได้มาเจอกับ Artistry Studio Skin ที่ทำให้ผิวใส สวยโกลว์แบบแฮปปี้ที่สุด

ชอบการทำสกินแคร์ของ Artistry มาก เห็นแล้วรู้เลยว่าเขาใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนจริงๆ เรารับรู้ได้ถึงพลังงานที่สนุก แฮปปี้ ออน เดอะโกลว์ แบบจริงๆ เลย ไม่ว่าใครก็ตามที่ได้ลองใช้สกินแคร์ของอาร์ทิสทรีรับรองได้เลยว่าจะตกหลุมรัก โดยเฉพาะวัยรุ่นเจนใหม่ที่ต้องการอิสระและความสนุกสดใสตลอดเวลา การันตีโดยสาวๆ วัยยี่สิบที่คลีโอ!!

เรียบง่าย แต่สนุกและเป็นตัวเองอย่างอิสระ

ตอบโจทย์วัยรุ่นที่ไม่ต้องการอะไรที่เวิ่นเว้อ แค่อะไรที่เรียบง่าย แต่รู้สึกได้ถึงความสนุกสนาน ซึ่งอาร์ทิสทรีได้ทำออกมาตอบโจทย์มาก ตั้งแต่การดีไซน์แพคเกจที่สดใสน่ารัก น่าใช้ และที่สำคัญคือคลีนบิวตี้แท้ๆ เพราะผลิตภัณฑ์ของอาร์ทิสทรีนั้นผลิตจากกระดาษซึ่งเป็นแหล่งทรัพยากรหมุนเวียนที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ที่มาจากการทำป่าไม้อย่างยั่งยืนที่มีการจัดการอย่างรับผิดชอบต่อระบบนิเวศน์และชุมชน ทำให้เราอยากใช้ขึ้นไปอีก รวมไปถึงความรู้สึกหลังจากที่ได้สัมผัสสกินแคร์ลงบนผิวหน้า ที่ให้รู้สึกผ่อนคลาย รวมไปถึงมีกลิ่นหอมสบาย เหมือนได้พักผ่อน และบำรุงอย่างครบถ้วนตามที่ผิวของวัยรุ่นต้องการ ไม่เยอะจนล้น แต่ก็ไม่น้อยเกินไป

ความเครียดของผิวที่เราไม่รู้ตัว

ไม่ใช่แค่เราที่มีความเครียด ผิวของเราก็เครียดด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะวัยรุ่นที่ต้องเจอกับความกดดัน เรื่องงาน เรื่องสอบ รวมไปถึงผิวที่ต้องเจอมลภาวะทั้งฝุ่นรวมไปถึงเมคอัพที่แต่งหน้าทุกวัน กว่าจะหมดแต่ละวัน ผิวหน้าก็เริ่มเหนื่อยล้าจนสูญเสียความชุ่มชื้น และในช่วงกลางคืนที่นอนไม่หลับ ผิวจึงจำเป็นต้องได้รับการดูแลที่อ่อนโยนเป็นพิเศษเพื่อให้ยังคงมีสุขภาพดี

อาร์ทิสทรี สตูดิโอ สกิน เขาได้ใส่ใจปัญหาความเครียดของผิวหน้าที่เราอาจไม่รู้ตัว โดยการตั้งใจคัดเลือกและมอบคุณประโยชน์ในการปลอบประโลมผิวที่แตกต่างกัน Zen เพื่อช่วยจัดการกับความแห้งกร้าน อาการระคายเคือง ปัญหาสิว รอยแดง และอื่นๆ ของสาวๆ ได้อย่างตรงจุด ไม่ใช่แค่เรื่องการดูแลและปลอบประโลม แต่รู้ไหมว่าในขณะที่เราเร่งรีบ เราก็ต้องการที่จะสนุกกับช่วงเวลาที่รีบเร่งด้วยเช่นกัน แต่คงปฏิเสธไม่ได้ว่าไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟของสาวๆ นั้นอาจทำให้ผิวหมองคล้ำและเหนื่อยล้าได้

ดังนั้นส่วนผสม Energy ของอาร์ทิสทรีเลยเป็นตัวเพิ่มพลังให้ผิวมีชีวิตชีวา ให้การดูแลผิวของสาวๆ เป็นอะไรที่สดชื่น หายเหนื่อย รวมไปถึงผลลัพธ์ด้านการจัดการปัญหาสิว ความกระจ่างใส เปล่งปลั่ง หรือมีชีวิตชีวา  ARTISTRY STUDIO SKIN เขามีหมดเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นการปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลาย และความสนุกในการใช้ชีวิตที่รีบเร่ง ก็สามารถรวมกันดูแลสุขภาพผิวได้อย่างสมดุลได้ ตอบโจทย์ความต้องการจัดการปัญหาผิวพื้นฐานได้อย่างลงตัว

Artistry Studio

ARTISTRY STUDIO MICELLAR MAKEUP REMOVER + CLEANSER

สะอาดหมดจดเมื่อเมคอัพเจอคู่ปรับที่คู่ควร

วัยรุ่นอย่างเรารักการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ ชอบลองเมคอัพใหม่ๆ แต่งหน้าสไตล์ที่แปลกใหม่ ต้องตามเทรนด์บิวตี้ให้ทัน ไม่ใช่แค่ใส่ใจในการเลือกเมคอัพ แต่การล้างเครื่องสำอางก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นคีย์หลักในการดูแลผิวหน้าให้เรียบเนียนกระจ่างใส เราจะได้ความรู้สึกที่สบายผ่อนคลาย และความสนุกในการล้างเมคอัพออกในแต่ละวัน

แผ่นไมเซล่าลบเครื่องสำอางที่ทำความสะอาดผิว ด้วยเทคโนโลยีไมเซลล์ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ อ่อนโยนเสมือนแม่เหล็กดูดเมคอัพและสิ่งสกปรกออกโดยไม่ทำให้ผิวระคายเคือง พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และเพิ่มการบำรุงให้ผิวหน้าสดชื่น ที่สำคัญคือหยิบมาใช้ได้เลยแบบไม่เหนอะหนะหรือทิ้งสิ่งตกค้างเอาไว้บนผิว ผิวไม่แห้งตึง เพราะเขากักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่ม และโกลว์สุดๆ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้สบายๆ เพราะผ่านการทดสอบการแพ้จากแพทย์ผิวหนัง

Artistry Studio

ARTISTRY STUDIO CLEANSER + EXFOLIATOR

ปลุกผิวเตรียมพร้อมสำหรับวันใหม่

เตรียมผิวให้พร้อม ด้วยความเฟรชและแอคทีฟ เป็นเจลล้างหน้าทำความสะอาดผิวที่ทำให้เราแฮปปี้ เขามีส่วนผสมว่านหางจระเข้ และเม็ดบีดส์จากผงเยื่อไผ่ธรรมชาติ ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างละเอียดอ่อนโยน เพื่อผิวโกลว์กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าผิวแบบไหนก็ใช้ง่าย เพราะอ่อนโยนไม่ระคายเคือง และมีค่าความเป็นกรดด่างที่สมดุล ทำให้ผิวเรียบเนียน ลดความมัน และเนียนนุ่ม พร้อมบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป

Artistry Studio

ARTISTRY STUDIO ANTI-BLEMISH TONER + PORE REFRESHER

โทนเนอร์ดูแลผิว ให้สิวแห้งไว

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุค สาวๆ วัยรุ่นก็ยังต้องพบกับปัญหาสิวและความมันแบบไม่หยุดหย่อน เพราะฉะนั้น สาวๆ ยุคนี้เลยต้องฉลาดเลือกสกินแคร์ที่ช่วยปกป้องเราจากสิวได้ จนมาเจอโทนเนอร์ที่ผสมผสานทั้งความชุ่มชื้นและการทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างหมดจด มาพร้อมกลิ่นฟลอรัลหอมๆ จาก lilac and roses สไตล์เด็กสาว ที่ให้ความสดใสและสดชื่นทุกครั้งที่ใช้

ช่วยลดพร้อมป้องกันปัญหาสิวต่างๆ ด้วยซาลิไซลิค แอซิด 1% โดยเฉพาะผิวที่อาจเกิดสิวจากการสวมใส่หน้ากากอนามัย รวมไปถึงปัญหาความมันส่วนเกิน  ทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างสะอาดหมดจดพร้อมกระชับรูขุมขน ไม่ว่าจะผิวธรรมดาหรือผิวมันก็ใช้ได้ไม่ระคายเคือง เพราะเขาผ่านการทดสอบการแพ้จากแพทย์ผิวหนังแล้วเรียบร้อย

Artistry Studio

ARTISTRY STUDIO GLOW + MOISTURE AMPOULE

เผยผิวโกลว์ใสที่มาพร้อมความนุ่มชุ่มชื้น

แอมพูลที่ช่วยบำรุงเพื่อผิวโกลว์กระจ่างใสด้วยสารสกัดจากซีบัคธอร์น และดอกสตาร์ ลิลลี่ ช่วยชะลอการเกิดผิวหมองคล้ำ เพิ่มกลิ่นหอมและผ่อนคลายด้วยลาเวนเดอร์ เอสเซ็นเชียล ออยล์ และยังมอบความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากส้มคัมควอท, Ultra Filling Sphere และ Advanced Moisture Complex

ไม่จบเพียงแค่นี้ เขาใช้เทคโนโลยีการห่อหุ้มสารสกัดในเม็ดบีดส์จากเซลล์พืช (Restructured Plant Cell Technology) ที่บรรจุสารสกัดและส่วนผสมพิเศษต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการช่วยฟื้นบำรุงผิวจากรอยแดง พร้อมมอบความชุ่มชื้น ช่วยให้การระคายเคืองของผิวลดน้อยลง ผ่านการทดสอบการแพ้จากแพทย์ผิวหนัง

Artistry Studio

ARTISTRY STUDIO ANTI-BLEMISH TREATMENT + CLEARING GEL

มั่นใจไกลสิว ศัตรูตัวร้ายของสาวๆ

หนึ่งในปัญหาผิวที่สาวๆ วัยรุ่นกังวลเป็นพิเศษนั่นก็คือปัญหาสิวที่ขึ้นมาไม่หยุดไม่หย่อน เราเลยขอแนะนำเจลแต้มสิวที่จัดการปัญหาสิวของสาวๆ วัยรุ่นได้ตรงจุด ด้วยส่วนผสมจาก ไลแลค + ซาลิไซลิก แอซิด ช่วยให้สิวดูแห้งและลดปัญหาการเกิดซ้ำของสิวในอนาคต

ความเริ่ดไปนั้นคือเขาได้ใส่ส่วนผสมของเมล็ดเชียขาวจากฟาร์มออร์แกนิค นิวทริไลท์  สุดยอดเมล็ดพืชมากคุณประโยชน์เพื่อสุขภาพ ที่ให้ไฟโตนิวเทรียนท์ที่ให้การบำรุงและเสริมเกราะป้องกันผิว สารสกัดจากเมล็ดเชียขาวทำหน้าที่ปกป้องผิวและคงไว้ซึ่งผิวที่ดูอ่อนเยาว์สุขภาพดี ใช้ได้ทั้งผิวมันและผิวธรรมดา ผ่านการทดสอบการแพ้จากแพทย์ผิวหนัง

Artistry Studio

ARTISTRY STUDIO DE-PUFFER + BRIGHTENER EYE PADS

วัยรุ่นนอนน้อย ได้เวลาชาร์จพลังให้ดวงตา ปลุกให้มีชีวิตชีวาใน 10 นาที*

*จากการทดสอบความพึงพอใจของผู้หญิงที่มีอายุ 20-35 ปี จำนวน 119 คน, Market Vision Study 2020 ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

สาวๆ คนไหนที่นอนดึก นอนไม่เป็นเวลา ติดซีรีส์ อ่านหนังสือ หรือเล่นมือถือเยอะจนดวงตาเหนื่อยล้า อย่าลืมให้เวลาตัวเองได้พักและดูแลดวงตาของเราด้วยนะ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ สกิน เขาได้ทำสิ่งนี้เพื่อตอบโจทย์สาวๆ ที่เจอปัญหาแพนด้า นั่นก็คือ แผ่นไฮโดรเจลมาสค์ใต้ตา เพื่อฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา รู้สึกได้ว่าใต้ตาบวมลดลง ความหมองคล้ำลดลง และเพิ่มความชุ่มชื้น

เขามีส่วนผสมของสารสกัดจากสาหร่าย ช่วยให้ใต้ตาดูกระจ่างใส คืนชีวิตชีวาให้ผิวรอบดวงตาและช่วยให้แลดูสุขภาพดีในทุกวัน และแผ่นไฮโดรเจลที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีกว่าแผ่นมาสก์ทั่วไป เวลาที่มาสก์ก็จะได้ความรู้สึกที่เย็นสบายที่ผิวบริเวณใต้ตา ยิ่งเก็บในตู้เย็นแล้วนำออกมาใช้ยิ่งเพิ่มความสดชื่น นี่คือเคล็ดไม่ลับค่ะสาวๆ

Artistry Studio

ARTISTRY STUDIO HYDRATION + ANTIOXIDANT BOOST MOISTURIZER

ตัวช่วยผิวใสฉ่ำแบบที่เราตามหา

เทรนด์ผิวตอนนี้ที่สาวๆ อยากได้ก็คงเป็นผิวโกลว์ใสแบบ Glass Skin ที่ต้องเริ่มจากการเลือกสกินแคร์ที่ชุ่มชื้น และมอยส์เจอร์ไรเซอร์เจลครีมของอาร์ทิสทรี สตูดิโอ สกิน ก็ทำให้เรารู้สึกได้ถึงผิวฉ่ำโกลว์ ใสเหมือนดื่มน้ำเบอร์รี่จริงๆ เพราะเขาเลือกส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น สารสกัด Superfruits จากอาซาอิเบอร์รี่และเบอร์รี่อื่นๆ มากมายที่อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์สูง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และให้ความนุ่มชุ่มชื้น รวมไปถึงยังป้องกันปัญหาผิวจากมลภาวะต่างๆ ฟื้นฟูผิวให้แลดูโกลว์สุขภาพดี ผิวโกลว์แบบไร้กังวลเพราะเนื้อเจลซึมซาบอย่างรวดเร็วพร้อมล็อคความชุ่มชื้นตลอดวัน  และ ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้รูขุมขนอุดตัน ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ พร้อมอวดผิวใสไปทั้งวัน

Artistry Studio

ARTISTRY STUDIO HIGHLIGHTING + COOLING EYE SERUM

ตาแพนด้าไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป

เป็นไอเท็มที่สาวๆ ต้องเลิฟแน่นอน โดยเฉพาะสาวๆ ที่นอนดึกจนตาคล้ำดำเป็นแพนด้า เขาเป็นเซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาในรูปแบบไฮไลท์หัวโรลเลอร์ บอล เพื่อความชุ่มชื้นพร้อมเพิ่มความกระจ่างใสทันทีหลังทา ให้ทั้งความชุ่มชื้นและความเย็นสบายผิวด้วย อะโวคาโดและอิเล็กโทรไลต์ นอกจากใช้เป็นเซรั่มเพื่อใต้ตากระจ่างใสแล้ว ยังใช้เป็นเมคอัพไฮไลท์ สามารถใช้ได้ตามจุดต่างๆ บนใบหน้า เหมาะกับทุกสภาพผิว ผ่านการทดสอบการแพ้จากแพทย์ผิวหนัง แบบนี้จะพกพาไปไหนก็ง่าย ทั้งบำรุงพร้อมทัชอัพระหว่างวันจบในหลอดเดียว

More