12 หนังรักที่เกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” ดูแล้วมีกำลังใจมูฟออนเลย

ถ้ารักให้สุดแล้ววันหนึ่งต้องมาหย่ากัน ก็ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ใครที่กำลังเจอสภาวะแบบนี้ อยากหาอะไรมาอัพให้ใจฟูๆ บ้าง ลองดู 15 หนังความรักที่ต้อง “หย่าร้าง” นี้นะ ไม่ได้แย่อย่างที่คิดแน่นอน ถ้าไปต่อไม่ได้ แล้วต้องจบกันไป ต่างคนต่างแยกย้าย อาจมีความรักใหม่ หรือมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าไปเลย คนที่รักกัน แต่งงานกันมา แล้วต้องมาถึงทางแยก “หย่าร้าง” กัน ความจริงก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่นะ คนเรามาค้นพบหัวใจตัวเองทีหลังได้ หรือพยายามแล้วไปกันไม่รอด หรืออาจจะเจ็บปวดในตอนแรก แต่ดีกว่าฝืนกันไป คลีโอมีหนังเกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” มาให้ลองไปดูกันนะ เริ่ดทุกเรื่อง!! 1.Kramer VS. Kramer หนังดังที่คอหนังยุค 80’s ไม่มีใครพลาดเรื่องนี้ ประชันกันเลยทั้งเมอรีล สตรีพ และดัสติน ฮอฟฟ์แมน เป็นหนังที่ตามล่าความดราม่ากันในศาล ที่เป็นเรื่องของเบื้องหลังครอบครัวสุดเพอร์เฟ็คท์ โจอันนา นางเอกได้ลุกขึ้นมาหลังจากเธอขอหย่ากับเท็ด ว่าเธอต้องการสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกชายของเธอ เขาไม่ยอม ก็เลยต้องฟาดกันในศาล เป็นเรื่องความซับซ้อนของจิตใจของคนเรา ความเชื่อของคนเป็นแม่ที่คิดว่าตัวเองเลี้ยงลูกได้ดีกว่า และคนเป็นพ่อที่ไม่เข้าใจว่าเขาจะด้อยกว่าเรื่องเลี้ยงลูกตรงไหน หนังเข้มข้นในทั้งบทและการแสดง เรื่องนี้ได้รางวัลออสการ์ไปถึง 5 รางวัลเลยล่ะ 2. […]

Schwarzkopf ‘Natural & Easy’ สีผมสวยแบบมือโปรด้วยพลังธรรมชาติ ทวงคืนความอ่อนวัยแบบไม่ตกเทรนด์

Schwarzkopf (ชวาร์สคอฟ) แบรนด์สีผมตัวจริงที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 120 ปี คว้า แจ็คกี้ ชาเคอลีน นักแสดงสาวมากความสามารถ เปิดตัว แชมพูปิดผมขาว ‘Schwarzkopf Natural & Easy’ 3 เฉดสี จับเทรนด์สีผมที่ไม่จำกัดอยู่แค่เฉดสีเข้มเดิม ๆ อีกต่อไป

เจ้าของฟาร์ม “บ้านสวนปรีดา” กับหมวกคู่ใจจาก UPTOYOU ที่พร้อมลุยในทุกๆวัน!

ทางคลีโอได้มีโอกาสสัมภาษณ์พี่ต้อง เจ้าของฟาร์มบ้านสวนปรีดา ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมากๆ ด้วยวิธีการเล่าเรื่องของเธอทำให้รู้เลยว่าเธอรักในสิ่งที่ตัวเองทำจริงๆ เธอรักสัตว์ทุกตัวที่เธอเลี้ยง และคำว่าฟาร์มของเธอแตกต่างจากคนอื่นเพราะเธอไม่ได้หวังผลประโยชน์จากพวกสัตว์น่ารักๆเหล่านี้เลย…ความตั้งใจของพี่ต้องคืออยากให้ทุกคนได้มาเอ็นจอยร่วมกัน ณ บ้านสวนปรีดาแห่งนี้โดยที่ไม่ต้องนึกถึงความเครียดใดๆ แค่มีความสุขกับธรรมชาติและสิ่งรอบตัวเท่านั้นเอง…งานนี้พี่ต้องขอพาทัวร์ฟาร์ม มากับชุดที่พร้อมลุยและหมวกที่ขาดไม่ได้เลยจาก UPTOYOU ที่ทำให้ลุคการทำงานของเธอคอมพลีทสุดๆ

รักเพื่อนสนิทมานาน แล้วต้องเสียเขาไปให้คนอื่น เจ็บปวดจะตาย!

“ฉันรักเธอ” ที่ยังคงเป็นประโยคคลาสสิคในใจเสมอมา สำหรับคนที่แอบรักเพื่อนตัวเอง เพื่อนที่มีบทสนทนาดีพๆ อยู่ด้วยกันทีไรเหมือนตกห้วง เราคิดเหมือนๆ กัน บางทีพูดออกมาก็แทบจะประโยคเดียวกัน ติดแค่ “เราเป็นเพื่อนกัน” ความรักที่ไม่เคยได้บอก ที่ต้องมาเจ็บปวดที่สุด วันที่เขามีคนรัก ผู้หญิงอีกคนที่ไม่ใช่เรา! คนที่รักเพื่อนสนิท ที่เขาไปมีแฟนเป็นคนอื่นเท่านั้น ถึงจะเข้าใจความเจ็บปวดในใจแบบนี้ได้ดี ความรักแบบจูลส์รักไมเคิลใน My Best Friend’s Wedding เธอรักเขามา 9 ปี และก็มั่นใจว่าเราก็รักเธอแบบเดียวกัน แต่วันหนึ่งเขาไปเลือกคิม ผู้หญิงอีกคนที่ดูแล้วก็ไม่เห็นจะน่าเข้าใจเขาเท่าเธอนี่นา แล้วไม่ใช่ว่าฟ้าไม่ส่งสัญญาณมาบอกจูลส์นะ ช่วงเวลาที่เธอคบกับไมเคิล เขาใช่ที่สุด ทั้งสองคนคลิกกันและมีความสุขที่สุด จูลส์รู้จักเขาดี ทั้งสองมีเพลงของตัวเอง เรียกว่าเข้าใจกันดีอย่างลึกซึ้ง แต่ในความเป็นจูลส์ เธอกลัวความรัก กลัวการต้องมีใครมาเป็นเจ้าของหัวใจเธอ เธอเลยรักษาแค่ระยะความเป็นเพื่อนกับเขามาตลอด จนวันที่เขาไม่เลือกเธอนนั่นล่ะ เธอถึงเพิ่งมาคิดได้ ความรักแบบนี้มันเหมือนกับว่า “โลกนี้มีเราเพียงสองคนก็จริง แต่เราก็กลัวว่าจะเสียกันและกันไป เราเลยเลือกที่จะเป็นแค่เพื่อนกัน” สิ่งที่เจ็บปวดที่สุดคือเมื่อเรากำลังจะเสียอีกคนไป เมื่อนั้นแหละที่เรารู้สึกว่า “ฉันพลาดที่สุด” เราต้องมองเห็นเพื่อนรักเดินไปกับผู้หญิงอีกคน ทั้งๆ ที่เรารู้ว่าในโลกนี้ไม่มีใครจะเข้าใจความรู้สึกเขาได้ดีเท่าฉัน ความรักที่ไม่เปิดกว้าง ความรักที่มีความเป็นตัวตนมาค้ำไว้ มักปิดสิ่งดีงามไม่ให้ไหลเข้ามาในหัวใจเรา และล็อคเราเอาไว้ในนั้น […]
Beauty, Skin Care

เพราะวัยรุ่นเจนใหม่ต้องการอะไรมากกว่าสกินแคร์ และ Artistry Studio Skin คือคำตอบ

Artistry Studio

ถามสาวๆ วัยยี่สิบที่เป็นทีมงานคลีโอว่าอะไรที่ทำให้ผิวหน้าแฮปปี้ คำตอบของพวกเธอชัดเจนแต่เรียบง่าย สาวๆ ยุคใหม่ต้องการความคลีน โดยเฉพาะผิวหน้าที่ต้องโกลว์ใส อินเนอร์ต้องมาจากภายในสู่ภายนอก ยิ่งเรื่องสกินแคร์ พวกเธอไม่ได้มองหาแค่สกินแคร์คุณภาพดี แต่ต้องเป็นอะไรที่สนุก เปิดโลก และรู้สึกว่าอยากตื่นมาใช้สกินแคร์ทุกวัน จนได้มาเจอกับ Artistry Studio Skin ที่ทำให้ผิวใส สวยโกลว์แบบแฮปปี้ที่สุด

ชอบการทำสกินแคร์ของ Artistry มาก เห็นแล้วรู้เลยว่าเขาใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนจริงๆ เรารับรู้ได้ถึงพลังงานที่สนุก แฮปปี้ ออน เดอะโกลว์ แบบจริงๆ เลย ไม่ว่าใครก็ตามที่ได้ลองใช้สกินแคร์ของอาร์ทิสทรีรับรองได้เลยว่าจะตกหลุมรัก โดยเฉพาะวัยรุ่นเจนใหม่ที่ต้องการอิสระและความสนุกสดใสตลอดเวลา การันตีโดยสาวๆ วัยยี่สิบที่คลีโอ!!

เรียบง่าย แต่สนุกและเป็นตัวเองอย่างอิสระ

ตอบโจทย์วัยรุ่นที่ไม่ต้องการอะไรที่เวิ่นเว้อ แค่อะไรที่เรียบง่าย แต่รู้สึกได้ถึงความสนุกสนาน ซึ่งอาร์ทิสทรีได้ทำออกมาตอบโจทย์มาก ตั้งแต่การดีไซน์แพคเกจที่สดใสน่ารัก น่าใช้ และที่สำคัญคือคลีนบิวตี้แท้ๆ เพราะผลิตภัณฑ์ของอาร์ทิสทรีนั้นผลิตจากกระดาษซึ่งเป็นแหล่งทรัพยากรหมุนเวียนที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ที่มาจากการทำป่าไม้อย่างยั่งยืนที่มีการจัดการอย่างรับผิดชอบต่อระบบนิเวศน์และชุมชน ทำให้เราอยากใช้ขึ้นไปอีก รวมไปถึงความรู้สึกหลังจากที่ได้สัมผัสสกินแคร์ลงบนผิวหน้า ที่ให้รู้สึกผ่อนคลาย รวมไปถึงมีกลิ่นหอมสบาย เหมือนได้พักผ่อน และบำรุงอย่างครบถ้วนตามที่ผิวของวัยรุ่นต้องการ ไม่เยอะจนล้น แต่ก็ไม่น้อยเกินไป

ความเครียดของผิวที่เราไม่รู้ตัว

ไม่ใช่แค่เราที่มีความเครียด ผิวของเราก็เครียดด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะวัยรุ่นที่ต้องเจอกับความกดดัน เรื่องงาน เรื่องสอบ รวมไปถึงผิวที่ต้องเจอมลภาวะทั้งฝุ่นรวมไปถึงเมคอัพที่แต่งหน้าทุกวัน กว่าจะหมดแต่ละวัน ผิวหน้าก็เริ่มเหนื่อยล้าจนสูญเสียความชุ่มชื้น และในช่วงกลางคืนที่นอนไม่หลับ ผิวจึงจำเป็นต้องได้รับการดูแลที่อ่อนโยนเป็นพิเศษเพื่อให้ยังคงมีสุขภาพดี

อาร์ทิสทรี สตูดิโอ สกิน เขาได้ใส่ใจปัญหาความเครียดของผิวหน้าที่เราอาจไม่รู้ตัว โดยการตั้งใจคัดเลือกและมอบคุณประโยชน์ในการปลอบประโลมผิวที่แตกต่างกัน Zen เพื่อช่วยจัดการกับความแห้งกร้าน อาการระคายเคือง ปัญหาสิว รอยแดง และอื่นๆ ของสาวๆ ได้อย่างตรงจุด ไม่ใช่แค่เรื่องการดูแลและปลอบประโลม แต่รู้ไหมว่าในขณะที่เราเร่งรีบ เราก็ต้องการที่จะสนุกกับช่วงเวลาที่รีบเร่งด้วยเช่นกัน แต่คงปฏิเสธไม่ได้ว่าไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟของสาวๆ นั้นอาจทำให้ผิวหมองคล้ำและเหนื่อยล้าได้

ดังนั้นส่วนผสม Energy ของอาร์ทิสทรีเลยเป็นตัวเพิ่มพลังให้ผิวมีชีวิตชีวา ให้การดูแลผิวของสาวๆ เป็นอะไรที่สดชื่น หายเหนื่อย รวมไปถึงผลลัพธ์ด้านการจัดการปัญหาสิว ความกระจ่างใส เปล่งปลั่ง หรือมีชีวิตชีวา  ARTISTRY STUDIO SKIN เขามีหมดเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นการปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลาย และความสนุกในการใช้ชีวิตที่รีบเร่ง ก็สามารถรวมกันดูแลสุขภาพผิวได้อย่างสมดุลได้ ตอบโจทย์ความต้องการจัดการปัญหาผิวพื้นฐานได้อย่างลงตัว

Artistry Studio

ARTISTRY STUDIO MICELLAR MAKEUP REMOVER + CLEANSER

สะอาดหมดจดเมื่อเมคอัพเจอคู่ปรับที่คู่ควร

วัยรุ่นอย่างเรารักการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ ชอบลองเมคอัพใหม่ๆ แต่งหน้าสไตล์ที่แปลกใหม่ ต้องตามเทรนด์บิวตี้ให้ทัน ไม่ใช่แค่ใส่ใจในการเลือกเมคอัพ แต่การล้างเครื่องสำอางก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นคีย์หลักในการดูแลผิวหน้าให้เรียบเนียนกระจ่างใส เราจะได้ความรู้สึกที่สบายผ่อนคลาย และความสนุกในการล้างเมคอัพออกในแต่ละวัน

แผ่นไมเซล่าลบเครื่องสำอางที่ทำความสะอาดผิว ด้วยเทคโนโลยีไมเซลล์ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ อ่อนโยนเสมือนแม่เหล็กดูดเมคอัพและสิ่งสกปรกออกโดยไม่ทำให้ผิวระคายเคือง พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และเพิ่มการบำรุงให้ผิวหน้าสดชื่น ที่สำคัญคือหยิบมาใช้ได้เลยแบบไม่เหนอะหนะหรือทิ้งสิ่งตกค้างเอาไว้บนผิว ผิวไม่แห้งตึง เพราะเขากักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่ม และโกลว์สุดๆ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้สบายๆ เพราะผ่านการทดสอบการแพ้จากแพทย์ผิวหนัง

Artistry Studio

ARTISTRY STUDIO CLEANSER + EXFOLIATOR

ปลุกผิวเตรียมพร้อมสำหรับวันใหม่

เตรียมผิวให้พร้อม ด้วยความเฟรชและแอคทีฟ เป็นเจลล้างหน้าทำความสะอาดผิวที่ทำให้เราแฮปปี้ เขามีส่วนผสมว่านหางจระเข้ และเม็ดบีดส์จากผงเยื่อไผ่ธรรมชาติ ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างละเอียดอ่อนโยน เพื่อผิวโกลว์กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าผิวแบบไหนก็ใช้ง่าย เพราะอ่อนโยนไม่ระคายเคือง และมีค่าความเป็นกรดด่างที่สมดุล ทำให้ผิวเรียบเนียน ลดความมัน และเนียนนุ่ม พร้อมบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป

Artistry Studio

ARTISTRY STUDIO ANTI-BLEMISH TONER + PORE REFRESHER

โทนเนอร์ดูแลผิว ให้สิวแห้งไว

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุค สาวๆ วัยรุ่นก็ยังต้องพบกับปัญหาสิวและความมันแบบไม่หยุดหย่อน เพราะฉะนั้น สาวๆ ยุคนี้เลยต้องฉลาดเลือกสกินแคร์ที่ช่วยปกป้องเราจากสิวได้ จนมาเจอโทนเนอร์ที่ผสมผสานทั้งความชุ่มชื้นและการทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างหมดจด มาพร้อมกลิ่นฟลอรัลหอมๆ จาก lilac and roses สไตล์เด็กสาว ที่ให้ความสดใสและสดชื่นทุกครั้งที่ใช้

ช่วยลดพร้อมป้องกันปัญหาสิวต่างๆ ด้วยซาลิไซลิค แอซิด 1% โดยเฉพาะผิวที่อาจเกิดสิวจากการสวมใส่หน้ากากอนามัย รวมไปถึงปัญหาความมันส่วนเกิน  ทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างสะอาดหมดจดพร้อมกระชับรูขุมขน ไม่ว่าจะผิวธรรมดาหรือผิวมันก็ใช้ได้ไม่ระคายเคือง เพราะเขาผ่านการทดสอบการแพ้จากแพทย์ผิวหนังแล้วเรียบร้อย

Artistry Studio

ARTISTRY STUDIO GLOW + MOISTURE AMPOULE

เผยผิวโกลว์ใสที่มาพร้อมความนุ่มชุ่มชื้น

แอมพูลที่ช่วยบำรุงเพื่อผิวโกลว์กระจ่างใสด้วยสารสกัดจากซีบัคธอร์น และดอกสตาร์ ลิลลี่ ช่วยชะลอการเกิดผิวหมองคล้ำ เพิ่มกลิ่นหอมและผ่อนคลายด้วยลาเวนเดอร์ เอสเซ็นเชียล ออยล์ และยังมอบความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากส้มคัมควอท, Ultra Filling Sphere และ Advanced Moisture Complex

ไม่จบเพียงแค่นี้ เขาใช้เทคโนโลยีการห่อหุ้มสารสกัดในเม็ดบีดส์จากเซลล์พืช (Restructured Plant Cell Technology) ที่บรรจุสารสกัดและส่วนผสมพิเศษต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการช่วยฟื้นบำรุงผิวจากรอยแดง พร้อมมอบความชุ่มชื้น ช่วยให้การระคายเคืองของผิวลดน้อยลง ผ่านการทดสอบการแพ้จากแพทย์ผิวหนัง

Artistry Studio

ARTISTRY STUDIO ANTI-BLEMISH TREATMENT + CLEARING GEL

มั่นใจไกลสิว ศัตรูตัวร้ายของสาวๆ

หนึ่งในปัญหาผิวที่สาวๆ วัยรุ่นกังวลเป็นพิเศษนั่นก็คือปัญหาสิวที่ขึ้นมาไม่หยุดไม่หย่อน เราเลยขอแนะนำเจลแต้มสิวที่จัดการปัญหาสิวของสาวๆ วัยรุ่นได้ตรงจุด ด้วยส่วนผสมจาก ไลแลค + ซาลิไซลิก แอซิด ช่วยให้สิวดูแห้งและลดปัญหาการเกิดซ้ำของสิวในอนาคต

ความเริ่ดไปนั้นคือเขาได้ใส่ส่วนผสมของเมล็ดเชียขาวจากฟาร์มออร์แกนิค นิวทริไลท์  สุดยอดเมล็ดพืชมากคุณประโยชน์เพื่อสุขภาพ ที่ให้ไฟโตนิวเทรียนท์ที่ให้การบำรุงและเสริมเกราะป้องกันผิว สารสกัดจากเมล็ดเชียขาวทำหน้าที่ปกป้องผิวและคงไว้ซึ่งผิวที่ดูอ่อนเยาว์สุขภาพดี ใช้ได้ทั้งผิวมันและผิวธรรมดา ผ่านการทดสอบการแพ้จากแพทย์ผิวหนัง

Artistry Studio

ARTISTRY STUDIO DE-PUFFER + BRIGHTENER EYE PADS

วัยรุ่นนอนน้อย ได้เวลาชาร์จพลังให้ดวงตา ปลุกให้มีชีวิตชีวาใน 10 นาที*

*จากการทดสอบความพึงพอใจของผู้หญิงที่มีอายุ 20-35 ปี จำนวน 119 คน, Market Vision Study 2020 ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

สาวๆ คนไหนที่นอนดึก นอนไม่เป็นเวลา ติดซีรีส์ อ่านหนังสือ หรือเล่นมือถือเยอะจนดวงตาเหนื่อยล้า อย่าลืมให้เวลาตัวเองได้พักและดูแลดวงตาของเราด้วยนะ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ สกิน เขาได้ทำสิ่งนี้เพื่อตอบโจทย์สาวๆ ที่เจอปัญหาแพนด้า นั่นก็คือ แผ่นไฮโดรเจลมาสค์ใต้ตา เพื่อฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา รู้สึกได้ว่าใต้ตาบวมลดลง ความหมองคล้ำลดลง และเพิ่มความชุ่มชื้น

เขามีส่วนผสมของสารสกัดจากสาหร่าย ช่วยให้ใต้ตาดูกระจ่างใส คืนชีวิตชีวาให้ผิวรอบดวงตาและช่วยให้แลดูสุขภาพดีในทุกวัน และแผ่นไฮโดรเจลที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีกว่าแผ่นมาสก์ทั่วไป เวลาที่มาสก์ก็จะได้ความรู้สึกที่เย็นสบายที่ผิวบริเวณใต้ตา ยิ่งเก็บในตู้เย็นแล้วนำออกมาใช้ยิ่งเพิ่มความสดชื่น นี่คือเคล็ดไม่ลับค่ะสาวๆ

Artistry Studio

ARTISTRY STUDIO HYDRATION + ANTIOXIDANT BOOST MOISTURIZER

ตัวช่วยผิวใสฉ่ำแบบที่เราตามหา

เทรนด์ผิวตอนนี้ที่สาวๆ อยากได้ก็คงเป็นผิวโกลว์ใสแบบ Glass Skin ที่ต้องเริ่มจากการเลือกสกินแคร์ที่ชุ่มชื้น และมอยส์เจอร์ไรเซอร์เจลครีมของอาร์ทิสทรี สตูดิโอ สกิน ก็ทำให้เรารู้สึกได้ถึงผิวฉ่ำโกลว์ ใสเหมือนดื่มน้ำเบอร์รี่จริงๆ เพราะเขาเลือกส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น สารสกัด Superfruits จากอาซาอิเบอร์รี่และเบอร์รี่อื่นๆ มากมายที่อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์สูง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และให้ความนุ่มชุ่มชื้น รวมไปถึงยังป้องกันปัญหาผิวจากมลภาวะต่างๆ ฟื้นฟูผิวให้แลดูโกลว์สุขภาพดี ผิวโกลว์แบบไร้กังวลเพราะเนื้อเจลซึมซาบอย่างรวดเร็วพร้อมล็อคความชุ่มชื้นตลอดวัน  และ ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้รูขุมขนอุดตัน ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ พร้อมอวดผิวใสไปทั้งวัน

Artistry Studio

ARTISTRY STUDIO HIGHLIGHTING + COOLING EYE SERUM

ตาแพนด้าไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป

เป็นไอเท็มที่สาวๆ ต้องเลิฟแน่นอน โดยเฉพาะสาวๆ ที่นอนดึกจนตาคล้ำดำเป็นแพนด้า เขาเป็นเซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาในรูปแบบไฮไลท์หัวโรลเลอร์ บอล เพื่อความชุ่มชื้นพร้อมเพิ่มความกระจ่างใสทันทีหลังทา ให้ทั้งความชุ่มชื้นและความเย็นสบายผิวด้วย อะโวคาโดและอิเล็กโทรไลต์ นอกจากใช้เป็นเซรั่มเพื่อใต้ตากระจ่างใสแล้ว ยังใช้เป็นเมคอัพไฮไลท์ สามารถใช้ได้ตามจุดต่างๆ บนใบหน้า เหมาะกับทุกสภาพผิว ผ่านการทดสอบการแพ้จากแพทย์ผิวหนัง แบบนี้จะพกพาไปไหนก็ง่าย ทั้งบำรุงพร้อมทัชอัพระหว่างวันจบในหลอดเดียว

More