กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]
Beauty, Events, Skin Care

ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO

Artistry Studio

พูดถึงความเฟรชและความสดใสในแบบสาวคลีโอ ต้องมีพร้อมทั้งภายในและภายนอก อินเนอร์จะต้องเปล่งประกายพร้อมเจอโลกกว้าง เต็มไปด้วยพลังบวกและสนุกกับการใช้ชีวิต แต่เรื่องการดูแลตัวเองก็สำคัญไม่แพ้กัน ผิวหน้าต้องโกลว์ใสแบบสุขภาพดี เพราะฉะนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่จะเผยผิวใสพร้อมเอเนอจี้ที่มั่นใจสไตล์สาวคลีโอเลยเป็นเรื่องสำคัญมาก เราและ Artistry Studio เลยอยากให้ทุกคนได้โชว์ความมั่นใจของตัวเองออกมา จึงเกิดเป็นกิจกรรม ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO

ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO

ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO

คือกิจกรรมที่เฟ้นหา 8 ตัวแทนหน้าใส เพื่อRepresent ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Artistry Studio มาร่วมเผยผิว Happy โชว์ Energy ที่มีความมั่นใจในแบบArtistry Studio Skin และสดใสในแบบสาวคลีโอ รางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาทท

ความพิเศษของแคมเปญนี้คือ 8 ตัวแทนหน้าใส จะได้รับโอกาสในการลงสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆของ Amway และ Cleo โดย 8 ผู้ชนะจะถูกคัดเลือกโดยคณะกรรมการจาก Amway และพี่เอ๋ สุพิชา บรรณาธิการ CLEO โดยพี่เอ๋อยากเฟ้นหาวัยรุ่นเจนใหม่ที่มีความมั่นใจทั้งอินเนอร์ภายในและภายนอก กล้าโชว์ความเป็นตัวเองแบบสุดพลัง ซึ่งมีทั้งความเป็นสาวคลีโอและ Artistry Studio Skin อยู่ในตัว เพื่อโชว์ความเป็นตัวเองและอินสไปร์ความมั่นใจให้กับวัยรุ่นเจนเดียวกัน

ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO

มาในส่วนของรางวัลกันบ้างดีกว่า สิ่งที่ผู้ชนะจะได้รับก็คือ อย่างแรกเลยได้ลงสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ ของ Amway และยังได้มีโอกาสร่วมงานกับนิตยสารออนไลน์ CLEO ในการถ่ายทำอัลบั้มภาพสวย VDO “Box at First Sight” บนช่องทาง เว็บไซต์ เฟสบุ๊ค และรีวิวผลิตภัณฑ์ผ่าน TikTok ของ CLEO หูฟังไร้สาย Marshall รุ่น Motif A.N.C. True Wireless มูลค่า 6,990 บาท ชุดผลิตภัณฑ์อาร์ทิสทรี สตูดิโอ สกิน 8 ชิ้น มูลค่า 4,320 บาท เสื้อสตูดิโอ สกินมูลค่า 1,200 บาท กันไปเลย!

คุณสมบัติของผู้สมัครก็คือจะต้องเป็นนักธุรกิจแอมเวย์ หรือสมาชิกแอมเวย์ เพศหญิง อายุตั้งแต่ 18 – 30 ปี ขั้นตอนการสมัครง่ายๆแค่กรอกรายละเอียดในใบสมัครให้ครบถ้วน ถ่ายรูป 4 รูปโดยช่างภาพที่เราจัดให้ ณ วันที่สมัครจากนั้นสแกน QR Code เพื่อรับรูปไปชมได้เลย ยังไม่หมดแค่นี้ผู้สัมคร 700 ท่านแรกจะได้รับกระเป๋าเครื่องสำอางอาร์ทิสทรีไปอีกคนละ 1 ใบ ซึ่งจะประกาศผลวันที่ 1 มีนาคม 2566 ผ่านทาง Facebook Amway Thailand รอตามได้เลยค่ะ

ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO

เกณฑ์การตัดสิน คณะกรรมการจะตัดสินเลือก 8 ตัวแทนจากรูปถ่าย 4 รูปที่ผู้สมัครได้ถ่ายไปและจากภาพลักษณ์บน Social Media ของผู้สมัคร ตัดสินโดยคณะกรรมการจากทาง Amway และบรรณาธิการ CLEO

กิจกรรมนี้เราได้เริ่มเปิดรับสมัครไปเมื่อวันที่ 11 – 12 กุมภาพันธ์ 2566 ในงาน Amway Fair ที่ผ่านมา โดยมีสาวๆมาสมัครเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก เห็นได้จากภาพบรรยากาศงานที่ครึกครื้นและอัดแน่นไปด้วยผู้คน

แต่ไม่ต้องตกใจไปสำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเรายังเปิดรับสมัครอีก 1 วันนะ สามารถมาสมัครได้ในวันเสาร์ที่18 กุมภาพันธ์ 2566 นี้ ณ แอมเวย์ สำนักงานใหญ่ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 17.00 น.

โอกาสดีๆแบบนี้มาถึงแล้ว อย่ารอช้าเพราะ 1 ในนั้นอาจเป็นคุณ รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.amway.co.th/artistry-studio-face

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']