ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, Events, Skin Care

ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO

Artistry Studio

พูดถึงความเฟรชและความสดใสในแบบสาวคลีโอ ต้องมีพร้อมทั้งภายในและภายนอก อินเนอร์จะต้องเปล่งประกายพร้อมเจอโลกกว้าง เต็มไปด้วยพลังบวกและสนุกกับการใช้ชีวิต แต่เรื่องการดูแลตัวเองก็สำคัญไม่แพ้กัน ผิวหน้าต้องโกลว์ใสแบบสุขภาพดี เพราะฉะนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่จะเผยผิวใสพร้อมเอเนอจี้ที่มั่นใจสไตล์สาวคลีโอเลยเป็นเรื่องสำคัญมาก เราและ Artistry Studio เลยอยากให้ทุกคนได้โชว์ความมั่นใจของตัวเองออกมา จึงเกิดเป็นกิจกรรม ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO

ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO

ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO

คือกิจกรรมที่เฟ้นหา 8 ตัวแทนหน้าใส เพื่อRepresent ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Artistry Studio มาร่วมเผยผิว Happy โชว์ Energy ที่มีความมั่นใจในแบบArtistry Studio Skin และสดใสในแบบสาวคลีโอ รางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาทท

ความพิเศษของแคมเปญนี้คือ 8 ตัวแทนหน้าใส จะได้รับโอกาสในการลงสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆของ Amway และ Cleo โดย 8 ผู้ชนะจะถูกคัดเลือกโดยคณะกรรมการจาก Amway และพี่เอ๋ สุพิชา บรรณาธิการ CLEO โดยพี่เอ๋อยากเฟ้นหาวัยรุ่นเจนใหม่ที่มีความมั่นใจทั้งอินเนอร์ภายในและภายนอก กล้าโชว์ความเป็นตัวเองแบบสุดพลัง ซึ่งมีทั้งความเป็นสาวคลีโอและ Artistry Studio Skin อยู่ในตัว เพื่อโชว์ความเป็นตัวเองและอินสไปร์ความมั่นใจให้กับวัยรุ่นเจนเดียวกัน

ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO

มาในส่วนของรางวัลกันบ้างดีกว่า สิ่งที่ผู้ชนะจะได้รับก็คือ อย่างแรกเลยได้ลงสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ ของ Amway และยังได้มีโอกาสร่วมงานกับนิตยสารออนไลน์ CLEO ในการถ่ายทำอัลบั้มภาพสวย VDO “Box at First Sight” บนช่องทาง เว็บไซต์ เฟสบุ๊ค และรีวิวผลิตภัณฑ์ผ่าน TikTok ของ CLEO หูฟังไร้สาย Marshall รุ่น Motif A.N.C. True Wireless มูลค่า 6,990 บาท ชุดผลิตภัณฑ์อาร์ทิสทรี สตูดิโอ สกิน 8 ชิ้น มูลค่า 4,320 บาท เสื้อสตูดิโอ สกินมูลค่า 1,200 บาท กันไปเลย!

คุณสมบัติของผู้สมัครก็คือจะต้องเป็นนักธุรกิจแอมเวย์ หรือสมาชิกแอมเวย์ เพศหญิง อายุตั้งแต่ 18 – 30 ปี ขั้นตอนการสมัครง่ายๆแค่กรอกรายละเอียดในใบสมัครให้ครบถ้วน ถ่ายรูป 4 รูปโดยช่างภาพที่เราจัดให้ ณ วันที่สมัครจากนั้นสแกน QR Code เพื่อรับรูปไปชมได้เลย ยังไม่หมดแค่นี้ผู้สัมคร 700 ท่านแรกจะได้รับกระเป๋าเครื่องสำอางอาร์ทิสทรีไปอีกคนละ 1 ใบ ซึ่งจะประกาศผลวันที่ 1 มีนาคม 2566 ผ่านทาง Facebook Amway Thailand รอตามได้เลยค่ะ

ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO

เกณฑ์การตัดสิน คณะกรรมการจะตัดสินเลือก 8 ตัวแทนจากรูปถ่าย 4 รูปที่ผู้สมัครได้ถ่ายไปและจากภาพลักษณ์บน Social Media ของผู้สมัคร ตัดสินโดยคณะกรรมการจากทาง Amway และบรรณาธิการ CLEO

กิจกรรมนี้เราได้เริ่มเปิดรับสมัครไปเมื่อวันที่ 11 – 12 กุมภาพันธ์ 2566 ในงาน Amway Fair ที่ผ่านมา โดยมีสาวๆมาสมัครเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก เห็นได้จากภาพบรรยากาศงานที่ครึกครื้นและอัดแน่นไปด้วยผู้คน

แต่ไม่ต้องตกใจไปสำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเรายังเปิดรับสมัครอีก 1 วันนะ สามารถมาสมัครได้ในวันเสาร์ที่18 กุมภาพันธ์ 2566 นี้ ณ แอมเวย์ สำนักงานใหญ่ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 17.00 น.

โอกาสดีๆแบบนี้มาถึงแล้ว อย่ารอช้าเพราะ 1 ในนั้นอาจเป็นคุณ รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.amway.co.th/artistry-studio-face

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']