12 หนังรักที่เกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” ดูแล้วมีกำลังใจมูฟออนเลย

ถ้ารักให้สุดแล้ววันหนึ่งต้องมาหย่ากัน ก็ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ใครที่กำลังเจอสภาวะแบบนี้ อยากหาอะไรมาอัพให้ใจฟูๆ บ้าง ลองดู 15 หนังความรักที่ต้อง “หย่าร้าง” นี้นะ ไม่ได้แย่อย่างที่คิดแน่นอน ถ้าไปต่อไม่ได้ แล้วต้องจบกันไป ต่างคนต่างแยกย้าย อาจมีความรักใหม่ หรือมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าไปเลย คนที่รักกัน แต่งงานกันมา แล้วต้องมาถึงทางแยก “หย่าร้าง” กัน ความจริงก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่นะ คนเรามาค้นพบหัวใจตัวเองทีหลังได้ หรือพยายามแล้วไปกันไม่รอด หรืออาจจะเจ็บปวดในตอนแรก แต่ดีกว่าฝืนกันไป คลีโอมีหนังเกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” มาให้ลองไปดูกันนะ เริ่ดทุกเรื่อง!! 1.Kramer VS. Kramer หนังดังที่คอหนังยุค 80’s ไม่มีใครพลาดเรื่องนี้ ประชันกันเลยทั้งเมอรีล สตรีพ และดัสติน ฮอฟฟ์แมน เป็นหนังที่ตามล่าความดราม่ากันในศาล ที่เป็นเรื่องของเบื้องหลังครอบครัวสุดเพอร์เฟ็คท์ โจอันนา นางเอกได้ลุกขึ้นมาหลังจากเธอขอหย่ากับเท็ด ว่าเธอต้องการสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกชายของเธอ เขาไม่ยอม ก็เลยต้องฟาดกันในศาล เป็นเรื่องความซับซ้อนของจิตใจของคนเรา ความเชื่อของคนเป็นแม่ที่คิดว่าตัวเองเลี้ยงลูกได้ดีกว่า และคนเป็นพ่อที่ไม่เข้าใจว่าเขาจะด้อยกว่าเรื่องเลี้ยงลูกตรงไหน หนังเข้มข้นในทั้งบทและการแสดง เรื่องนี้ได้รางวัลออสการ์ไปถึง 5 รางวัลเลยล่ะ 2. […]

Schwarzkopf ‘Natural & Easy’ สีผมสวยแบบมือโปรด้วยพลังธรรมชาติ ทวงคืนความอ่อนวัยแบบไม่ตกเทรนด์

Schwarzkopf (ชวาร์สคอฟ) แบรนด์สีผมตัวจริงที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 120 ปี คว้า แจ็คกี้ ชาเคอลีน นักแสดงสาวมากความสามารถ เปิดตัว แชมพูปิดผมขาว ‘Schwarzkopf Natural & Easy’ 3 เฉดสี จับเทรนด์สีผมที่ไม่จำกัดอยู่แค่เฉดสีเข้มเดิม ๆ อีกต่อไป

เจ้าของฟาร์ม “บ้านสวนปรีดา” กับหมวกคู่ใจจาก UPTOYOU ที่พร้อมลุยในทุกๆวัน!

ทางคลีโอได้มีโอกาสสัมภาษณ์พี่ต้อง เจ้าของฟาร์มบ้านสวนปรีดา ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมากๆ ด้วยวิธีการเล่าเรื่องของเธอทำให้รู้เลยว่าเธอรักในสิ่งที่ตัวเองทำจริงๆ เธอรักสัตว์ทุกตัวที่เธอเลี้ยง และคำว่าฟาร์มของเธอแตกต่างจากคนอื่นเพราะเธอไม่ได้หวังผลประโยชน์จากพวกสัตว์น่ารักๆเหล่านี้เลย…ความตั้งใจของพี่ต้องคืออยากให้ทุกคนได้มาเอ็นจอยร่วมกัน ณ บ้านสวนปรีดาแห่งนี้โดยที่ไม่ต้องนึกถึงความเครียดใดๆ แค่มีความสุขกับธรรมชาติและสิ่งรอบตัวเท่านั้นเอง…งานนี้พี่ต้องขอพาทัวร์ฟาร์ม มากับชุดที่พร้อมลุยและหมวกที่ขาดไม่ได้เลยจาก UPTOYOU ที่ทำให้ลุคการทำงานของเธอคอมพลีทสุดๆ

รักเพื่อนสนิทมานาน แล้วต้องเสียเขาไปให้คนอื่น เจ็บปวดจะตาย!

“ฉันรักเธอ” ที่ยังคงเป็นประโยคคลาสสิคในใจเสมอมา สำหรับคนที่แอบรักเพื่อนตัวเอง เพื่อนที่มีบทสนทนาดีพๆ อยู่ด้วยกันทีไรเหมือนตกห้วง เราคิดเหมือนๆ กัน บางทีพูดออกมาก็แทบจะประโยคเดียวกัน ติดแค่ “เราเป็นเพื่อนกัน” ความรักที่ไม่เคยได้บอก ที่ต้องมาเจ็บปวดที่สุด วันที่เขามีคนรัก ผู้หญิงอีกคนที่ไม่ใช่เรา! คนที่รักเพื่อนสนิท ที่เขาไปมีแฟนเป็นคนอื่นเท่านั้น ถึงจะเข้าใจความเจ็บปวดในใจแบบนี้ได้ดี ความรักแบบจูลส์รักไมเคิลใน My Best Friend’s Wedding เธอรักเขามา 9 ปี และก็มั่นใจว่าเราก็รักเธอแบบเดียวกัน แต่วันหนึ่งเขาไปเลือกคิม ผู้หญิงอีกคนที่ดูแล้วก็ไม่เห็นจะน่าเข้าใจเขาเท่าเธอนี่นา แล้วไม่ใช่ว่าฟ้าไม่ส่งสัญญาณมาบอกจูลส์นะ ช่วงเวลาที่เธอคบกับไมเคิล เขาใช่ที่สุด ทั้งสองคนคลิกกันและมีความสุขที่สุด จูลส์รู้จักเขาดี ทั้งสองมีเพลงของตัวเอง เรียกว่าเข้าใจกันดีอย่างลึกซึ้ง แต่ในความเป็นจูลส์ เธอกลัวความรัก กลัวการต้องมีใครมาเป็นเจ้าของหัวใจเธอ เธอเลยรักษาแค่ระยะความเป็นเพื่อนกับเขามาตลอด จนวันที่เขาไม่เลือกเธอนนั่นล่ะ เธอถึงเพิ่งมาคิดได้ ความรักแบบนี้มันเหมือนกับว่า “โลกนี้มีเราเพียงสองคนก็จริง แต่เราก็กลัวว่าจะเสียกันและกันไป เราเลยเลือกที่จะเป็นแค่เพื่อนกัน” สิ่งที่เจ็บปวดที่สุดคือเมื่อเรากำลังจะเสียอีกคนไป เมื่อนั้นแหละที่เรารู้สึกว่า “ฉันพลาดที่สุด” เราต้องมองเห็นเพื่อนรักเดินไปกับผู้หญิงอีกคน ทั้งๆ ที่เรารู้ว่าในโลกนี้ไม่มีใครจะเข้าใจความรู้สึกเขาได้ดีเท่าฉัน ความรักที่ไม่เปิดกว้าง ความรักที่มีความเป็นตัวตนมาค้ำไว้ มักปิดสิ่งดีงามไม่ให้ไหลเข้ามาในหัวใจเรา และล็อคเราเอาไว้ในนั้น […]
Beauty, Events, Skin Care

ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO

Artistry Studio

พูดถึงความเฟรชและความสดใสในแบบสาวคลีโอ ต้องมีพร้อมทั้งภายในและภายนอก อินเนอร์จะต้องเปล่งประกายพร้อมเจอโลกกว้าง เต็มไปด้วยพลังบวกและสนุกกับการใช้ชีวิต แต่เรื่องการดูแลตัวเองก็สำคัญไม่แพ้กัน ผิวหน้าต้องโกลว์ใสแบบสุขภาพดี เพราะฉะนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่จะเผยผิวใสพร้อมเอเนอจี้ที่มั่นใจสไตล์สาวคลีโอเลยเป็นเรื่องสำคัญมาก เราและ Artistry Studio เลยอยากให้ทุกคนได้โชว์ความมั่นใจของตัวเองออกมา จึงเกิดเป็นกิจกรรม ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO

ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO

ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO

คือกิจกรรมที่เฟ้นหา 8 ตัวแทนหน้าใส เพื่อRepresent ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Artistry Studio มาร่วมเผยผิว Happy โชว์ Energy ที่มีความมั่นใจในแบบArtistry Studio Skin และสดใสในแบบสาวคลีโอ รางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาทท

ความพิเศษของแคมเปญนี้คือ 8 ตัวแทนหน้าใส จะได้รับโอกาสในการลงสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆของ Amway และ Cleo โดย 8 ผู้ชนะจะถูกคัดเลือกโดยคณะกรรมการจาก Amway และพี่เอ๋ สุพิชา บรรณาธิการ CLEO โดยพี่เอ๋อยากเฟ้นหาวัยรุ่นเจนใหม่ที่มีความมั่นใจทั้งอินเนอร์ภายในและภายนอก กล้าโชว์ความเป็นตัวเองแบบสุดพลัง ซึ่งมีทั้งความเป็นสาวคลีโอและ Artistry Studio Skin อยู่ในตัว เพื่อโชว์ความเป็นตัวเองและอินสไปร์ความมั่นใจให้กับวัยรุ่นเจนเดียวกัน

ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO

มาในส่วนของรางวัลกันบ้างดีกว่า สิ่งที่ผู้ชนะจะได้รับก็คือ อย่างแรกเลยได้ลงสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ ของ Amway และยังได้มีโอกาสร่วมงานกับนิตยสารออนไลน์ CLEO ในการถ่ายทำอัลบั้มภาพสวย VDO “Box at First Sight” บนช่องทาง เว็บไซต์ เฟสบุ๊ค และรีวิวผลิตภัณฑ์ผ่าน TikTok ของ CLEO หูฟังไร้สาย Marshall รุ่น Motif A.N.C. True Wireless มูลค่า 6,990 บาท ชุดผลิตภัณฑ์อาร์ทิสทรี สตูดิโอ สกิน 8 ชิ้น มูลค่า 4,320 บาท เสื้อสตูดิโอ สกินมูลค่า 1,200 บาท กันไปเลย!

คุณสมบัติของผู้สมัครก็คือจะต้องเป็นนักธุรกิจแอมเวย์ หรือสมาชิกแอมเวย์ เพศหญิง อายุตั้งแต่ 18 – 30 ปี ขั้นตอนการสมัครง่ายๆแค่กรอกรายละเอียดในใบสมัครให้ครบถ้วน ถ่ายรูป 4 รูปโดยช่างภาพที่เราจัดให้ ณ วันที่สมัครจากนั้นสแกน QR Code เพื่อรับรูปไปชมได้เลย ยังไม่หมดแค่นี้ผู้สัมคร 700 ท่านแรกจะได้รับกระเป๋าเครื่องสำอางอาร์ทิสทรีไปอีกคนละ 1 ใบ ซึ่งจะประกาศผลวันที่ 1 มีนาคม 2566 ผ่านทาง Facebook Amway Thailand รอตามได้เลยค่ะ

ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO

เกณฑ์การตัดสิน คณะกรรมการจะตัดสินเลือก 8 ตัวแทนจากรูปถ่าย 4 รูปที่ผู้สมัครได้ถ่ายไปและจากภาพลักษณ์บน Social Media ของผู้สมัคร ตัดสินโดยคณะกรรมการจากทาง Amway และบรรณาธิการ CLEO

กิจกรรมนี้เราได้เริ่มเปิดรับสมัครไปเมื่อวันที่ 11 – 12 กุมภาพันธ์ 2566 ในงาน Amway Fair ที่ผ่านมา โดยมีสาวๆมาสมัครเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก เห็นได้จากภาพบรรยากาศงานที่ครึกครื้นและอัดแน่นไปด้วยผู้คน

แต่ไม่ต้องตกใจไปสำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเรายังเปิดรับสมัครอีก 1 วันนะ สามารถมาสมัครได้ในวันเสาร์ที่18 กุมภาพันธ์ 2566 นี้ ณ แอมเวย์ สำนักงานใหญ่ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 17.00 น.

โอกาสดีๆแบบนี้มาถึงแล้ว อย่ารอช้าเพราะ 1 ในนั้นอาจเป็นคุณ รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.amway.co.th/artistry-studio-face

More