“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Beauty, Make Up, Skin Care

รวม 12 ช่อง Beauty Bloggers แต่งตามแล้วสวยปัง!วันนี้เราได้รวบรวม 12 Beauty Bloggers มาแรง สัญชาติไทยและต่างชาติมาให้สาวๆ คลีโอได้ดูกัน เราเชื่อว่า Make up เปรียบเสมือน Therapuetic Activity อย่างนึงที่นอกจากจะช่วยให้เรามั่นใจในตัวเองมากขึ้น เรายังรู้สึกแฮปปี้และรู้สึกดีขึ้นกับตัวเองอีกด้วย

Makeup can connect to our soul and our mind

เบื่อสไตล์การแต่งหน้าเดิมๆ แล้ว… ลองหาแรงบันบาลใจจาก Beauty Bloggers ดูสิ

1. Babyjingkoo (697K subscribers)

บิวตี้บล็อกเกอร์ไทย อายุ 25 ปี ทำคอนเท้น Makeup Tutorials ต่างๆ รีวิวสกินแคร์ เทคนิคการดูแลผิว Vlog ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวัน แฟชั่น การท่องเที่ยวมีหมด จบครบในที่เดียว มีสไตล์การพูดที่น่ารัก เป็นมิตร ใส่ใจคนดู ดูได้เพลินๆ สนุก เหมือนมีเพื่อนสาวคุยตอนแต่งหน้าด้วยเลย

2. Gamgy Channel (1.15M subscribers)

บิวตี้บล็อกเกอร์ไทย อายุ 29 ปี ที่นอกจากจะเป็นยูทูปเบอร์แล้วยังเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางค์ Jovina และ สกินแคร์ Awena อีกด้วย คอนเท้นหลากหลายตั้งแต่ฮาวทูแต่งหน้า การกิน การท่องเทียว รีวิวสกินแคร์ บอกแหล่งช็อปปิ้งน่าตำตาม ที่สำคัญ เธอยังมีสไตล์การพูดที่ตลกอีกต่างหาก ดูได้ไม่เบื่อเลยล่ะ

3. MOSSSTER (336K subscribers)

บิวตี้บล็อกเกอร์ อินฟลูเอ็นเซอร์ ที่มาพร้อมเทคนิคการแต่งหน้าอัดแน่น สไตล์การแต่งหน้าสวย น่ารัก เฉี่ยว คม และคอนเทนต์อื่นๆ มากมาย เช่น บอกพิกัดเสื้อผ้า แหล่งช็อปปิ้งออนไลน์ วิธีการฮีลตัวเอง สไตล์การพูดมีความเป็นตัวของตัวเอง ตลก รับรองว่าใครที่ได้ติดตามเธอจะได้ลุคแต่งหน้าสไตล์ใหม่ ๆ มาให้แต่งตามกัน และมุมมองการใช้ชีวิตฉบับของเธอ

4. Nutties 11311 (1.39 M subscribers)

บิวตี้บล็อกเกอร์ อายุ 30 ปี ที่น่าจับตามองอีกคนหนึ่ง ด้วยลุคการแต่งหน้าที่หลากหลาย เทคนิคเน้นๆ คอนเทนต์หลากหลายตั้งแต่ฮาวทูแต่งหน้า ดูแลผิว ดูแลหุุ่น Vlog ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต รีวิวสกินแคร์ เครื่องสำอางค์ ถูกและดี ควรตำ บอกเลยว่าดูแล้วเป็นอันต้องตำตามตลอดเลย

5. Mintchyy (1.15 M subscribers)

บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสายหวาน อายุ 23 ปีที่มอบเอเนอจี้ พลังบวกให้กับคนดูทุกคน คอนเท้นหลากหลาย ตั้งแต่มหากาพย์การแต่งหน้า การดูแลผิว ดูแลตัวเอง ไอเท็มเด็ด ไปจนถึงคอนเทนต์ที่มีประโยชน์อื่นๆ เช่น การค้นหาตัวเองผ่านผู้เชี่ยวชาญในอาชีพนั้นๆ ไลฟ์สไตล์ เฮลต์ ฟิตเนส เธอใส่ใจแฟนคลับทุกคน แต่ละคลิปมักจะมีมุกตลก ๆ แฝงข้อคิดดีๆ ดูแล้วก็อดอมยิ้มตามไม่ได้ทุกที

6. The gyps channel (432K subscribers)

ช่อง 2 พี่น้อง ยิปโซ ยิปซี ที่รักกันปานจะกลืนกิน นอกจากพวกเธอแชร์วิธีการแต่งหน้าที่สวย ดูดี แล้วยังนำเสนอคอนเท้นที่มีสาระอีกต่างหาก อย่างฮาวทูรักตัวเอง แบ่งปันเรื่องราวความรักให้กับแฟนคลับ การจับสัญญาณ Toxic วิธีการดูแลตัวเองฉบับ 30 ยังแจ๋ว เหมือนมีพี่สาวมาพูดคุยด้วยสนุกๆ แถมได้สาระอีกต่างหาก

มาดูบิวตี้บล็อกเกอร์ต่างสัญชาติกันบ้างดีกว่าา~

7. NikkieTutorials (14.1 M subscribers)

ช่างแต่งหน้าชาวดัตซ์ และ Vlogger ด้านควางาม อายุ 28 ปี เธอถูกยอมรับว่ามีฝีมือการแต่งหน้าในระดับโลก ด้วยความสามารถในการครีเอทลุคการแต่งหน้าออกมาได้หลากหลาย ไม่ซ้ำกันเลย ไม่ว่าลุคนั้นจะแฟนซีแค่นี้ เธอก็แต่งออกมาได้ดีมาก เทคนิคต่างๆ มาครบ ที่สำคัญเธอยังได้รับแต่งตั้งให้เป็น Global Beauty Adviser ของแบรนด์ Marc Jacobs Beauty และมีแบรนด์สกินแคร์เป็นของตัวเองชื่อ Nimya

8. Michelle Phan (8.73 M subscribers)

บิวตี้บล็อกเกอร์ชาวอเมริกัน อายุ 35ปี เธอเป็นที่รู้จักจากการแต่งหน้าที่สวย น่าชมมาก มีการสอนแบบละเอียดยิบ นอกจากนี้เธอยังมีแบรนด์เครื่องสำอาง em cosmetics Michelle Phan เป็นของตัวเองด้วย การเล่าเรื่องน่าฟัง ดูสดใส มีชีวิตชีวา และเต็มเปี่ยมไปด้วยเอเนอจี้ล้นเหลือ

9. Denitslava Makeup (5.3 M subscribers)

บิวตี้บล็อกเกอร์ อายุ 20 ปี สาวน้อยบัลแกเรีย เนื้อหาคอนเทนต์หลักๆ ของช่องเธอ เป็นคลิปสอนแต่งหน้าลุคต่างๆ ที่สร้างสรรค์ รวมไปถึงการลองแต่งตามเทรนด์หรือบิวตี้แฮ็กที่กำลังเป็นเทรนด์ในติ๊กต๊อก ดูได้เพลินๆ เลย  แถมได้ฝึกภาษาอังกฤษไปในตัวด้วย แต่งตามแล้วรู้สึกมงลง ฉันสวย ฉันเลิศ

10. Dasha Taran  (1.72M subscribers)

นางแบบรัสเซีย อายุ 21 ปี สำหรับวีดีโอของเธอ นอกจากจะทำคอนเท้นแต่งหน้าสายฝอ เกาหลี วีดีการดูแลผิวฉบับของเธอแล้ว ยังทำพวก Vlogs ชีวิตประจำวัน ชีวิตในต่างประเทศ ไลฟ์สไตล์การกิน และ Q&A ต่างๆ สำเนียงการพูดฟังง่ายสบายๆ ขอบอกเลยว่าถ้าสาวๆ ได้ลองแต่งตามกันแล้วสวยปังแน่นอน

11. PONY syndrome (5.86 M subscribers) 

Park Hye-min บล็อกเกอร์เกาหลีใต้ อายุ 32 ปีโพนี่ได้รับเครดิตจากการทำให้เทรนด์ความงามของเกาหลีเป็นที่นิยมไปทั่วโลก  สไตล์การแต่งหน้าของเธอจะเน้นไปที่งานผิวสไตล์เกาหลี ที่เน้นความเป็นธรรมชาติให้ผิวดูสวยกระจ่างใส ครีเอทการแต่งหน้าออกมาได้ไม่ซ้ำเลย Pony ยังได้เขียนหนังสือฮาวทูหลายเล่มเกี่ยวกับการแต่งหน้าและร่วมมือกับแบรนด์เครื่องสำอางมากมาย นอกจากนี้เธอยังเป็นผู้ก่อตั้ง Pony Effect แบรนด์เครื่องสำอางของเธอเองอีกด้วย

12. Freezia (2.12 M subscribers)

บิวตี้บล็อกเกอร์และนางแบบชาวเกาหลีใต้ อายุ 26 ปี ที่ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ เพราะเธอมาพร้อมความสวย เซ็กซี่ที่ใครได้เห็นเธอเป็นต้องพูดว่าสวยเกินคน คอนเทนต์มีตั้งแต่วิธีการแต่งหน้า ทริปการดูแลผิว ลุคการแต่งตัว อาหารการกิน ทัวร์เปิดบ้าน Vlog ชีวิตประจำวัน ไอเท็มโปรด ไปจนถึงการดูแลหุ่น

คลีโอหวังว่าสาวๆ จะได้แรงบันดาลใจและสนุกกับการแต่งหน้ามากขึ้นนะ เราอยากให้ทุกคนรู้สึกดีกับตัวเองและเชื่อว่าเราทุกคนสวยขึ้นได้จริงๆ

อัพเดทข้อมูล วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566อ่านเรื่องอื่นๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']