ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Beauty, Make Up, Skin Care

รวม 12 ช่อง Beauty Bloggers แต่งตามแล้วสวยปัง!วันนี้เราได้รวบรวม 12 Beauty Bloggers มาแรง สัญชาติไทยและต่างชาติมาให้สาวๆ คลีโอได้ดูกัน เราเชื่อว่า Make up เปรียบเสมือน Therapuetic Activity อย่างนึงที่นอกจากจะช่วยให้เรามั่นใจในตัวเองมากขึ้น เรายังรู้สึกแฮปปี้และรู้สึกดีขึ้นกับตัวเองอีกด้วย

Makeup can connect to our soul and our mind

เบื่อสไตล์การแต่งหน้าเดิมๆ แล้ว… ลองหาแรงบันบาลใจจาก Beauty Bloggers ดูสิ

1. Babyjingkoo (697K subscribers)

บิวตี้บล็อกเกอร์ไทย อายุ 25 ปี ทำคอนเท้น Makeup Tutorials ต่างๆ รีวิวสกินแคร์ เทคนิคการดูแลผิว Vlog ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวัน แฟชั่น การท่องเที่ยวมีหมด จบครบในที่เดียว มีสไตล์การพูดที่น่ารัก เป็นมิตร ใส่ใจคนดู ดูได้เพลินๆ สนุก เหมือนมีเพื่อนสาวคุยตอนแต่งหน้าด้วยเลย

2. Gamgy Channel (1.15M subscribers)

บิวตี้บล็อกเกอร์ไทย อายุ 29 ปี ที่นอกจากจะเป็นยูทูปเบอร์แล้วยังเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางค์ Jovina และ สกินแคร์ Awena อีกด้วย คอนเท้นหลากหลายตั้งแต่ฮาวทูแต่งหน้า การกิน การท่องเทียว รีวิวสกินแคร์ บอกแหล่งช็อปปิ้งน่าตำตาม ที่สำคัญ เธอยังมีสไตล์การพูดที่ตลกอีกต่างหาก ดูได้ไม่เบื่อเลยล่ะ

3. MOSSSTER (336K subscribers)

บิวตี้บล็อกเกอร์ อินฟลูเอ็นเซอร์ ที่มาพร้อมเทคนิคการแต่งหน้าอัดแน่น สไตล์การแต่งหน้าสวย น่ารัก เฉี่ยว คม และคอนเทนต์อื่นๆ มากมาย เช่น บอกพิกัดเสื้อผ้า แหล่งช็อปปิ้งออนไลน์ วิธีการฮีลตัวเอง สไตล์การพูดมีความเป็นตัวของตัวเอง ตลก รับรองว่าใครที่ได้ติดตามเธอจะได้ลุคแต่งหน้าสไตล์ใหม่ ๆ มาให้แต่งตามกัน และมุมมองการใช้ชีวิตฉบับของเธอ

4. Nutties 11311 (1.39 M subscribers)

บิวตี้บล็อกเกอร์ อายุ 30 ปี ที่น่าจับตามองอีกคนหนึ่ง ด้วยลุคการแต่งหน้าที่หลากหลาย เทคนิคเน้นๆ คอนเทนต์หลากหลายตั้งแต่ฮาวทูแต่งหน้า ดูแลผิว ดูแลหุุ่น Vlog ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต รีวิวสกินแคร์ เครื่องสำอางค์ ถูกและดี ควรตำ บอกเลยว่าดูแล้วเป็นอันต้องตำตามตลอดเลย

5. Mintchyy (1.15 M subscribers)

บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสายหวาน อายุ 23 ปีที่มอบเอเนอจี้ พลังบวกให้กับคนดูทุกคน คอนเท้นหลากหลาย ตั้งแต่มหากาพย์การแต่งหน้า การดูแลผิว ดูแลตัวเอง ไอเท็มเด็ด ไปจนถึงคอนเทนต์ที่มีประโยชน์อื่นๆ เช่น การค้นหาตัวเองผ่านผู้เชี่ยวชาญในอาชีพนั้นๆ ไลฟ์สไตล์ เฮลต์ ฟิตเนส เธอใส่ใจแฟนคลับทุกคน แต่ละคลิปมักจะมีมุกตลก ๆ แฝงข้อคิดดีๆ ดูแล้วก็อดอมยิ้มตามไม่ได้ทุกที

6. The gyps channel (432K subscribers)

ช่อง 2 พี่น้อง ยิปโซ ยิปซี ที่รักกันปานจะกลืนกิน นอกจากพวกเธอแชร์วิธีการแต่งหน้าที่สวย ดูดี แล้วยังนำเสนอคอนเท้นที่มีสาระอีกต่างหาก อย่างฮาวทูรักตัวเอง แบ่งปันเรื่องราวความรักให้กับแฟนคลับ การจับสัญญาณ Toxic วิธีการดูแลตัวเองฉบับ 30 ยังแจ๋ว เหมือนมีพี่สาวมาพูดคุยด้วยสนุกๆ แถมได้สาระอีกต่างหาก

มาดูบิวตี้บล็อกเกอร์ต่างสัญชาติกันบ้างดีกว่าา~

7. NikkieTutorials (14.1 M subscribers)

ช่างแต่งหน้าชาวดัตซ์ และ Vlogger ด้านควางาม อายุ 28 ปี เธอถูกยอมรับว่ามีฝีมือการแต่งหน้าในระดับโลก ด้วยความสามารถในการครีเอทลุคการแต่งหน้าออกมาได้หลากหลาย ไม่ซ้ำกันเลย ไม่ว่าลุคนั้นจะแฟนซีแค่นี้ เธอก็แต่งออกมาได้ดีมาก เทคนิคต่างๆ มาครบ ที่สำคัญเธอยังได้รับแต่งตั้งให้เป็น Global Beauty Adviser ของแบรนด์ Marc Jacobs Beauty และมีแบรนด์สกินแคร์เป็นของตัวเองชื่อ Nimya

8. Michelle Phan (8.73 M subscribers)

บิวตี้บล็อกเกอร์ชาวอเมริกัน อายุ 35ปี เธอเป็นที่รู้จักจากการแต่งหน้าที่สวย น่าชมมาก มีการสอนแบบละเอียดยิบ นอกจากนี้เธอยังมีแบรนด์เครื่องสำอาง em cosmetics Michelle Phan เป็นของตัวเองด้วย การเล่าเรื่องน่าฟัง ดูสดใส มีชีวิตชีวา และเต็มเปี่ยมไปด้วยเอเนอจี้ล้นเหลือ

9. Denitslava Makeup (5.3 M subscribers)

บิวตี้บล็อกเกอร์ อายุ 20 ปี สาวน้อยบัลแกเรีย เนื้อหาคอนเทนต์หลักๆ ของช่องเธอ เป็นคลิปสอนแต่งหน้าลุคต่างๆ ที่สร้างสรรค์ รวมไปถึงการลองแต่งตามเทรนด์หรือบิวตี้แฮ็กที่กำลังเป็นเทรนด์ในติ๊กต๊อก ดูได้เพลินๆ เลย  แถมได้ฝึกภาษาอังกฤษไปในตัวด้วย แต่งตามแล้วรู้สึกมงลง ฉันสวย ฉันเลิศ

10. Dasha Taran  (1.72M subscribers)

นางแบบรัสเซีย อายุ 21 ปี สำหรับวีดีโอของเธอ นอกจากจะทำคอนเท้นแต่งหน้าสายฝอ เกาหลี วีดีการดูแลผิวฉบับของเธอแล้ว ยังทำพวก Vlogs ชีวิตประจำวัน ชีวิตในต่างประเทศ ไลฟ์สไตล์การกิน และ Q&A ต่างๆ สำเนียงการพูดฟังง่ายสบายๆ ขอบอกเลยว่าถ้าสาวๆ ได้ลองแต่งตามกันแล้วสวยปังแน่นอน

11. PONY syndrome (5.86 M subscribers) 

Park Hye-min บล็อกเกอร์เกาหลีใต้ อายุ 32 ปีโพนี่ได้รับเครดิตจากการทำให้เทรนด์ความงามของเกาหลีเป็นที่นิยมไปทั่วโลก  สไตล์การแต่งหน้าของเธอจะเน้นไปที่งานผิวสไตล์เกาหลี ที่เน้นความเป็นธรรมชาติให้ผิวดูสวยกระจ่างใส ครีเอทการแต่งหน้าออกมาได้ไม่ซ้ำเลย Pony ยังได้เขียนหนังสือฮาวทูหลายเล่มเกี่ยวกับการแต่งหน้าและร่วมมือกับแบรนด์เครื่องสำอางมากมาย นอกจากนี้เธอยังเป็นผู้ก่อตั้ง Pony Effect แบรนด์เครื่องสำอางของเธอเองอีกด้วย

12. Freezia (2.12 M subscribers)

บิวตี้บล็อกเกอร์และนางแบบชาวเกาหลีใต้ อายุ 26 ปี ที่ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ เพราะเธอมาพร้อมความสวย เซ็กซี่ที่ใครได้เห็นเธอเป็นต้องพูดว่าสวยเกินคน คอนเทนต์มีตั้งแต่วิธีการแต่งหน้า ทริปการดูแลผิว ลุคการแต่งตัว อาหารการกิน ทัวร์เปิดบ้าน Vlog ชีวิตประจำวัน ไอเท็มโปรด ไปจนถึงการดูแลหุ่น

คลีโอหวังว่าสาวๆ จะได้แรงบันดาลใจและสนุกกับการแต่งหน้ามากขึ้นนะ เราอยากให้ทุกคนรู้สึกดีกับตัวเองและเชื่อว่าเราทุกคนสวยขึ้นได้จริงๆ

อัพเดทข้อมูล วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566อ่านเรื่องอื่นๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More