กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]
Art, Love, Relationship

12 Valentine’s DIY Gifts ทำของขวัญ ให้คุณหวานใจอีกแค่อาทิตย์เดียวก็จะถึงวันวาเลนไทน์แล้วนะเพื่อนๆ มีของขวัญให้คนรักกันรึยัง จะบอกว่าวันวาเลนไทน์เนี่ยเป็นวันสำคัญสำหรับคู่รักเลยนะ เป็นวันพิเศษที่ทำให้คู่รักได้นึกถึงความรักที่มีให้และได้ร่วมฉลองกัน เพราะงั้นของขวัญวันวาเลนไทน์เนี่ยมีคุณค่าทางจิตใจอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องเป็นของแพงก็ได้นะ ยิ่งเป็นของขวัญที่เราตั้งใจทำให้ด้วยใจยิ่งน่ารักเลย ซาบซึ้งกินใจแบบสุดๆๆ CLEO เลยอยากจะมาแชร์ไอเดีย ทำของขวัญ ง่ายๆ ด้วยตัวเอง ให้คุณหวานใจได้ฟินๆกันไปเลย พร้อมแจกคำคมสุดหวานเอาไว้ไปใช้กันได้เลย!!!

Love Coupons

บอกรักด้วยคูปองก็เก๋ดีนะ สามารถเขียนกิจกรรมต่างๆลงไปในแต่ละใบ เช่น ไปออกเดท ไปดูหนัง จุ๊บ10ที อะไรประมาณนี้ เป็นอะไรที่น่ารักมากๆ เพิ่มสีสันให้ความสัมพันธ์เข้าไปอีก ทำให้มีเรื่องสนุกๆที่ได้ทำร่วมกัน

กดดูวิธีทำ

Kiss marks

ส่งจุ๊ฟไปให้หวานใจของคุณ แทนการบอกรัก อาจจะเขียนประมาณว่า “ส่งจุ๊บให้เธอ 100 ที” หรือ “จุ๊บเธอตลอดไป” เป็นของขวัญที่น่ารักและทำง่ายสุดๆ

กดดูวิธีทำ

Mini Photo Booth

ทำการ์ดเป็นรูปตู้โฟโต้บู้ท อันนี้ครีเอทสุดๆ สำหรับวันวาเลนไทน์นี้ก็ใส่เป็นรูปคู่รัวๆไปเลย เก็บไว้ดูยังไงก็น่ารักเสมอ

กดดูวิธีทำ

Mini Chocolate Box

วาเลนไทน์ก็ต้องมีช็อคโกแลตใช่มั้ยล่ะ ทำกล่องเองซะเลยอัดขนมหวานแบบจุกๆ เปิดมาแบบเซอไพรส์!!! ขนมจะหวานแค่ไหนแต่ก็คงไม่หวานเท่ารักของเรางุ้ย

กดดูวิธีทำ

Scratch to win

ไอเดียดีมากกก อันนี้ทำเป็นเหมือนชิงโชคลุ้นๆ ว่าจะเป็นอะไรน้าา ละวิธีทำก็ง่ายมากๆอุปกรณ์น้อยนิด น่าสนุกสุดๆ

กดดูวิธีทำ

Glass Art

รูปคู่บนแผ่นแก้ว เป็นไรที่เก๋สุดๆไปเลย ข้างล่างสามารถเขียนข้อความน่ารักๆ หรือว่าจะทำเป็นเหมือนเพลย์ลิสต์แล้วใส่เพลงที่ชอบได้เลย แถมยังเอามาตกแต่งห้องได้อีกด้วย หวานกรุบ

กดดูวิธีทำ

Candy bag

เพิ่มความหวานกันไปอีกกับแคนดี้บอกรักแฟน ทำเองไปเลยสิคะ ถุงขนมสุดน่ารักที่ทำออกมาจากใจ พร้อมข้อความหวานๆมาเติมเต็มหัวใจ เวลาที่คิดถึงกันก็แค่หยิบขนมขึ้นมาแกะก็จะเจอกับข้อความน่ารักๆซ่อนอยู่

กดดูวิธีทำ

Valentine’s basket

ตระกร้าของใช้สุดพิเศษเพื่อคนที่คุณรัก อันนี้มีประโยชน์มากเพราะสามารถนำไปใช้ได้จริงๆ แล้วครีเอทเองได้เลยว่าอยากให้อะไรแฟน เอาของหลายๆอย่างมารวมกัน อาจจะแนบการ์ดไปนิดนึงเพิ่มความหวานกรุบกริบแล้วยกให้ทั้งตระกร้าไปเลยค่า

กดดูวิธีทำ

Heart Lego

ของขวัญแนวๆที่ทำง่ายมาก เพียงแค่ซื้อเลโก้ชิ้นเล็กๆมาต่อเองตามใจชอบเลย แล้วแปะข้องความน่ารักๆสื่อถึงความรักที่มีให้เธอ เป็นของตกแต่งชิ้นดีเลยแหละ วางไว้ในห้องคือเพิ่มสีสันไปอีก

กดดูวิธีทำ

Vinyl playlists

เจอไวนิลทีฉันทำเองหน่อยเป็นไงล่ะ! ไอเดียดีสุดๆอันนี้คือเอาเพลงไปเปิดฟังจริงๆได้เลย เพียงแค่สร้างเพลย์ลิสต์ของคุณเองแล้วปริ้นโค้ดมาแปะให้แสกน อาจจะเป็นเพลงรักความหมายดีๆที่จะสื่อถึงหวานใจของคุณ เอาให้ซึ้งใจกันไปเลย

กดดูวิธีทำ

Date ideas jar

ขวดโหลเซียมซีสักหน่อยไหม ของขวัญชิ้นดีเลยสำหรับคนที่ชอบคิดไม่ออกว่าจะไปเดทกันที่ไหนดี ก็ลิสต์ออกมาเยอะๆเลยแล้วเขียนลงไปบนไม้ไอติมแบบนี้ สุ่มๆหยิบเอา เป็นการหากิจกรรมสนุกๆทำร่วมกับคนรักแบบลุ้นๆให้ฟ้าลิขิต

กดดูวิธีทำ

Lollipop roses

กุหลาบอมยิ้ม ทำได้หลายๆอันเลยเพราะทำง่ายและน่ารักมากๆ อันนี้ยังสามารถเขียนข้อความข้างในได้ด้วยนะ แล้วแบบแอบให้เนียนๆวางไว้ใกล้ๆมือเขาทำเป็นแบบหึ้ยนี่อะไรอะ เซอร์ไพรส์!!!

กดดูวิธีทำ

แจกคำคมสุดหวานน้ำตาลเรียกพี่

  1. You are the reason why I’m smiling again – คุณคือเหตุผลที่ทำให้ฉันยิ้มได้อีกครั้ง
  2. I fall in love with you every time I see you – ฉันตกหลุมรักคุณทุกครั้งที่เจอ
  3. You are my definition of “Perfect” – คุณคือความหมายของคำว่าสมบูรณ์แบบ
  4. I’m the happiest me when I’m with you – ฉันมีความสุขที่สุดเวลาได้อยู่กับคุณ
  5. I fell for you and I am still falling – ฉันตกหลุมรักคุณและยังคงเป็นเช่นนั้น
  6. Thanks for being you and for being mine – ขอบคุณที่เป็นตัวของตัวเองและเป็นของฉัน
  7. You are all mine and I’m not sharing – คุณเป็นของฉันและฉันจะไม่แบ่งใคร
  8. I have so much of you in my heart – ในใจของฉันมีแต่คุณเต็มไปหมด
  9. I’d do anything just to hold your hand – ฉันยอมทำทุกอย่างเพื่อจะได้กุมมือคุณ
  10. I like your last name. Can I have it? – ฉันชอบนามสกุลคุณนะ ขอใช้ด้วยได้ไหม?

อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']