ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Art, Love, Relationship

12 Valentine’s DIY Gifts ทำของขวัญ ให้คุณหวานใจอีกแค่อาทิตย์เดียวก็จะถึงวันวาเลนไทน์แล้วนะเพื่อนๆ มีของขวัญให้คนรักกันรึยัง จะบอกว่าวันวาเลนไทน์เนี่ยเป็นวันสำคัญสำหรับคู่รักเลยนะ เป็นวันพิเศษที่ทำให้คู่รักได้นึกถึงความรักที่มีให้และได้ร่วมฉลองกัน เพราะงั้นของขวัญวันวาเลนไทน์เนี่ยมีคุณค่าทางจิตใจอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องเป็นของแพงก็ได้นะ ยิ่งเป็นของขวัญที่เราตั้งใจทำให้ด้วยใจยิ่งน่ารักเลย ซาบซึ้งกินใจแบบสุดๆๆ CLEO เลยอยากจะมาแชร์ไอเดีย ทำของขวัญ ง่ายๆ ด้วยตัวเอง ให้คุณหวานใจได้ฟินๆกันไปเลย พร้อมแจกคำคมสุดหวานเอาไว้ไปใช้กันได้เลย!!!

Love Coupons

บอกรักด้วยคูปองก็เก๋ดีนะ สามารถเขียนกิจกรรมต่างๆลงไปในแต่ละใบ เช่น ไปออกเดท ไปดูหนัง จุ๊บ10ที อะไรประมาณนี้ เป็นอะไรที่น่ารักมากๆ เพิ่มสีสันให้ความสัมพันธ์เข้าไปอีก ทำให้มีเรื่องสนุกๆที่ได้ทำร่วมกัน

กดดูวิธีทำ

Kiss marks

ส่งจุ๊ฟไปให้หวานใจของคุณ แทนการบอกรัก อาจจะเขียนประมาณว่า “ส่งจุ๊บให้เธอ 100 ที” หรือ “จุ๊บเธอตลอดไป” เป็นของขวัญที่น่ารักและทำง่ายสุดๆ

กดดูวิธีทำ

Mini Photo Booth

ทำการ์ดเป็นรูปตู้โฟโต้บู้ท อันนี้ครีเอทสุดๆ สำหรับวันวาเลนไทน์นี้ก็ใส่เป็นรูปคู่รัวๆไปเลย เก็บไว้ดูยังไงก็น่ารักเสมอ

กดดูวิธีทำ

Mini Chocolate Box

วาเลนไทน์ก็ต้องมีช็อคโกแลตใช่มั้ยล่ะ ทำกล่องเองซะเลยอัดขนมหวานแบบจุกๆ เปิดมาแบบเซอไพรส์!!! ขนมจะหวานแค่ไหนแต่ก็คงไม่หวานเท่ารักของเรางุ้ย

กดดูวิธีทำ

Scratch to win

ไอเดียดีมากกก อันนี้ทำเป็นเหมือนชิงโชคลุ้นๆ ว่าจะเป็นอะไรน้าา ละวิธีทำก็ง่ายมากๆอุปกรณ์น้อยนิด น่าสนุกสุดๆ

กดดูวิธีทำ

Glass Art

รูปคู่บนแผ่นแก้ว เป็นไรที่เก๋สุดๆไปเลย ข้างล่างสามารถเขียนข้อความน่ารักๆ หรือว่าจะทำเป็นเหมือนเพลย์ลิสต์แล้วใส่เพลงที่ชอบได้เลย แถมยังเอามาตกแต่งห้องได้อีกด้วย หวานกรุบ

กดดูวิธีทำ

Candy bag

เพิ่มความหวานกันไปอีกกับแคนดี้บอกรักแฟน ทำเองไปเลยสิคะ ถุงขนมสุดน่ารักที่ทำออกมาจากใจ พร้อมข้อความหวานๆมาเติมเต็มหัวใจ เวลาที่คิดถึงกันก็แค่หยิบขนมขึ้นมาแกะก็จะเจอกับข้อความน่ารักๆซ่อนอยู่

กดดูวิธีทำ

Valentine’s basket

ตระกร้าของใช้สุดพิเศษเพื่อคนที่คุณรัก อันนี้มีประโยชน์มากเพราะสามารถนำไปใช้ได้จริงๆ แล้วครีเอทเองได้เลยว่าอยากให้อะไรแฟน เอาของหลายๆอย่างมารวมกัน อาจจะแนบการ์ดไปนิดนึงเพิ่มความหวานกรุบกริบแล้วยกให้ทั้งตระกร้าไปเลยค่า

กดดูวิธีทำ

Heart Lego

ของขวัญแนวๆที่ทำง่ายมาก เพียงแค่ซื้อเลโก้ชิ้นเล็กๆมาต่อเองตามใจชอบเลย แล้วแปะข้องความน่ารักๆสื่อถึงความรักที่มีให้เธอ เป็นของตกแต่งชิ้นดีเลยแหละ วางไว้ในห้องคือเพิ่มสีสันไปอีก

กดดูวิธีทำ

Vinyl playlists

เจอไวนิลทีฉันทำเองหน่อยเป็นไงล่ะ! ไอเดียดีสุดๆอันนี้คือเอาเพลงไปเปิดฟังจริงๆได้เลย เพียงแค่สร้างเพลย์ลิสต์ของคุณเองแล้วปริ้นโค้ดมาแปะให้แสกน อาจจะเป็นเพลงรักความหมายดีๆที่จะสื่อถึงหวานใจของคุณ เอาให้ซึ้งใจกันไปเลย

กดดูวิธีทำ

Date ideas jar

ขวดโหลเซียมซีสักหน่อยไหม ของขวัญชิ้นดีเลยสำหรับคนที่ชอบคิดไม่ออกว่าจะไปเดทกันที่ไหนดี ก็ลิสต์ออกมาเยอะๆเลยแล้วเขียนลงไปบนไม้ไอติมแบบนี้ สุ่มๆหยิบเอา เป็นการหากิจกรรมสนุกๆทำร่วมกับคนรักแบบลุ้นๆให้ฟ้าลิขิต

กดดูวิธีทำ

Lollipop roses

กุหลาบอมยิ้ม ทำได้หลายๆอันเลยเพราะทำง่ายและน่ารักมากๆ อันนี้ยังสามารถเขียนข้อความข้างในได้ด้วยนะ แล้วแบบแอบให้เนียนๆวางไว้ใกล้ๆมือเขาทำเป็นแบบหึ้ยนี่อะไรอะ เซอร์ไพรส์!!!

กดดูวิธีทำ

แจกคำคมสุดหวานน้ำตาลเรียกพี่

  1. You are the reason why I’m smiling again – คุณคือเหตุผลที่ทำให้ฉันยิ้มได้อีกครั้ง
  2. I fall in love with you every time I see you – ฉันตกหลุมรักคุณทุกครั้งที่เจอ
  3. You are my definition of “Perfect” – คุณคือความหมายของคำว่าสมบูรณ์แบบ
  4. I’m the happiest me when I’m with you – ฉันมีความสุขที่สุดเวลาได้อยู่กับคุณ
  5. I fell for you and I am still falling – ฉันตกหลุมรักคุณและยังคงเป็นเช่นนั้น
  6. Thanks for being you and for being mine – ขอบคุณที่เป็นตัวของตัวเองและเป็นของฉัน
  7. You are all mine and I’m not sharing – คุณเป็นของฉันและฉันจะไม่แบ่งใคร
  8. I have so much of you in my heart – ในใจของฉันมีแต่คุณเต็มไปหมด
  9. I’d do anything just to hold your hand – ฉันยอมทำทุกอย่างเพื่อจะได้กุมมือคุณ
  10. I like your last name. Can I have it? – ฉันชอบนามสกุลคุณนะ ขอใช้ด้วยได้ไหม?

อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']