ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Fashion, Lifestyle

CLEO Girls on Holiday แฟชั่นในวันสบายๆ แบบ UPTOYOU สไตล์สาวคลีโอ

UpToYou

เมื่อสาวๆ คลีโอได้มีเวลาหยุดยาว ได้พักสายตาออกจากหน้าจอ พวกเธอก็ไม่รอช้า แพ็คกระเป๋าออกไปปิคนิกกันแบบชิลล์ๆ เหนื่อยจากการทำงานมาแล้ว ก็ขอปล่อยใจสบายๆ ในบรรยากาศดีๆ รับความเฟรชและรีแล็กซ์กันบ้าง ได้ไปพักผ่อนแบบนี้ก็อยากสัมผัสคำว่าพักผ่อนจริงๆ เลยอยากให้ทุกอย่างสบายและคลีนที่สุด โดยเฉพาะเรื่องการแต่งตัว ขออะไรที่เรียบง่ายแต่ยังมีสไตล์อยู่ก็พอแล้ว ออกไปปิคนิคแบบนี้เลยอยากได้กระเป๋าแคนวาสใบใหญ่ทนๆ สักหนึ่งใบ กับหมวกกันแดดที่เท่และลุย เอาไว้ถ่ายรูปเก๋ๆ จนได้มาเจอ UPTOYOU ที่ทั้งมินิมอล กรีน และรักษ์โลกที่สุด

ถ้าเป็นเรื่องแฟชั่น สาวคลีโออย่างเราไม่พลาดอยู่แล้ว แต่การเลือกใส่เสื้อผ้าและไอเท็มแฟชั่นของเราทุกวันนี้ ไม่ได้เลือกดูกันที่ความเก๋และความสวยงามอย่างเดียว แต่ต้องคำนึงถึงโลกของเราด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้วัสดุ ดีไซน์ และขั้นตอนการผลิตที่กระทบต่อโลกและสร้างขยะน้อยที่สุด จนได้มารู้จักกับอัพทูยู แบรนด์แฟชั่นอีโค่ที่ผลิตเสื้อผ้าด้วยพลาสติกรีไซเคิล 100% แถมมาพร้อมดีไซน์ที่เรียบง่าย มินิมอล เหมาะกับสาวเจนใหม่อย่างเรา แถมยังใช้ได้แบบยาวๆ เพราะเนื้อผ้าแข็งแรงและคงทนมาก

Turn A Plastic ‘Waste’ Into A ‘Wow’ Raw Material

ความเก๋ของแบรนด์นี้คือการนำขวดพลาสติกที่ใช้แล้วมารีไซเคิลเพื่อผลิตเส้นใยผ้าที่มีความคงทน ใช้งานได้จริง และรักษ์โลก เป็นการช่วยลดขยะพลาสติกและสร้างจิตสำนึกรักษ์โลกไปได้ในตัว คิดดูว่าขวดพลาสติกที่เป็นขยะจะถูกนำมาผลิตเป็นเส้นไยเพื่อทำเสื้อผ้า เท่ากับว่าเราได้ลดขยะพลาสติกไปด้วยในตัว แถมได้เสื้อผ้าคุณภาพเริ่ดไปใส่ด้วย เราเลยขอลองใช้งานจริงๆ แบบเรียลๆ คลีนๆ กันเลย

CLEO Girls’ Favorites

นั่งคิดอยู่นานว่าจะเอาอะไรไปเที่ยวบ้างดี ก็ได้ข้อสรุปเป็นกระเป๋าและหมวก เข้าธีมปิคนิคไปเลยแล้วกัน ตอนแรกเห็นกระเป๋าคือกรี๊ดมาก เพราะใบนี้เป็นคอลเลคที่เขาคอลแล็บกับแบรนด์โปรดอย่าง Greyhound Originals ดีไซน์เก๋ มินิมอลแบบที่ชอบเลย แต่พอได้ลองเท่านั้นแหละ รักกว่าเดิม เพราะของทุกอย่างที่พกไปเที่ยวสามารถเอาใส่ลงกระเป๋าได้หมดทุกชิ้น ทั้งกระบอกน้ำ หนังสือ กล้อง กล่องขนม ใส่ได้แบบจุกๆ สายบ้าหอบฟางอย่างเรายิ้มกว้างเลย

กระเป๋า UPTOYOU X Greyhound: ‘Design Our Planet Collection’ Upcycling Tote Bag

กระเป๋าผ้าที่นำเอาขวดพลาสติกใช้แล้วกลับมา Upcycling ให้เกิดประโยชน์ใหม่ ผสานดีไซน์ที่แฝงแนวคิดหมุนเวียนการใช้ทรัพยากรเพื่อความยั่งยืนไว้ด้วยกัน ความเริ่ดที่ชอบคือกระเป๋าใบนี้ทำจากขวดพลาสติกใช้แล้ว 41 ใบ ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกได้ 3.64 กิโลกรัมคาร์บอนไดออกไซด์เทียบเท่า เทียบเท่าการปลูกต้นไม้ 1 ต้น นาน 2.5 ปี ที่ชอบอีกอย่างคือสะพายแล้วความยาวกำลังดี มีสาย 2 แบบให้เลือกถือ รักเลยจริงๆ ใบนี้

Upcycling Boonie Hat หมวกซาฟารีสีดำ

ไปปิคนิคแบบนี้ จะขาดไอเท็มอย่างหมวกไปได้ยังไง แดดจัดๆ ลมแรงๆ ใบไม้พัดปลิวมา ใบนี้เอาอยู่มาก ใส่สบายพอดีขนาดศีรษะ แถมมีสายคล้องคอปรับระดับได้ จะทำกิจกรรมอะไรก็เอาอยู่หมด ชอบความที่หมวกเขาใบใหญ่ ใส่แล้วหน้าเรียวเลยแถมใบนี้ก็รักษ์โลกนะ เพราะผลิตจากขวดพลาสติกใช้แล้ว 23 ใบ ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก2.04 กิโลกรัมคาร์บอนไดออกไซด์ เทียบเท่ากับการปลูกต้นไม้ 1 ต้น นาน 4 ปี

แถมตอนนี้เขาก็ยังมีโปรโมชั่นปังๆ ด้วยนะ

  • ซื้อสินค้าหมวดแฟชั่น 1 ชิ้น ขายราคาปกติ ซื้อครบ 1,000 บาทขึ้นไป + รับฟรีถุงผ้า
  • ซื้อสินค้าหมวดแฟชั่น 2 ชิ้นเป็นคู่ ได้โปรโมชั่นลด 20% ทั้งสองชิ้น + รับฟรีถุงผ้า
  • Pre Order สินค้าหมวดของตกแต่งบ้าน โปรโมชั่นลด 10% + รับฟรีถุงผ้า

ช้อปไอเท็มอีโค่จาก UPTOYOU ได้ที่

Facebook: uptoyou_upcycling หรือกด Link นี้เพื่อสอบถาม Admin


อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More