5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Fashion, Lifestyle

CLEO Girls on Holiday แฟชั่นในวันสบายๆ แบบ UPTOYOU สไตล์สาวคลีโอ

UpToYou

เมื่อสาวๆ คลีโอได้มีเวลาหยุดยาว ได้พักสายตาออกจากหน้าจอ พวกเธอก็ไม่รอช้า แพ็คกระเป๋าออกไปปิคนิกกันแบบชิลล์ๆ เหนื่อยจากการทำงานมาแล้ว ก็ขอปล่อยใจสบายๆ ในบรรยากาศดีๆ รับความเฟรชและรีแล็กซ์กันบ้าง ได้ไปพักผ่อนแบบนี้ก็อยากสัมผัสคำว่าพักผ่อนจริงๆ เลยอยากให้ทุกอย่างสบายและคลีนที่สุด โดยเฉพาะเรื่องการแต่งตัว ขออะไรที่เรียบง่ายแต่ยังมีสไตล์อยู่ก็พอแล้ว ออกไปปิคนิคแบบนี้เลยอยากได้กระเป๋าแคนวาสใบใหญ่ทนๆ สักหนึ่งใบ กับหมวกกันแดดที่เท่และลุย เอาไว้ถ่ายรูปเก๋ๆ จนได้มาเจอ UPTOYOU ที่ทั้งมินิมอล กรีน และรักษ์โลกที่สุด

ถ้าเป็นเรื่องแฟชั่น สาวคลีโออย่างเราไม่พลาดอยู่แล้ว แต่การเลือกใส่เสื้อผ้าและไอเท็มแฟชั่นของเราทุกวันนี้ ไม่ได้เลือกดูกันที่ความเก๋และความสวยงามอย่างเดียว แต่ต้องคำนึงถึงโลกของเราด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้วัสดุ ดีไซน์ และขั้นตอนการผลิตที่กระทบต่อโลกและสร้างขยะน้อยที่สุด จนได้มารู้จักกับอัพทูยู แบรนด์แฟชั่นอีโค่ที่ผลิตเสื้อผ้าด้วยพลาสติกรีไซเคิล 100% แถมมาพร้อมดีไซน์ที่เรียบง่าย มินิมอล เหมาะกับสาวเจนใหม่อย่างเรา แถมยังใช้ได้แบบยาวๆ เพราะเนื้อผ้าแข็งแรงและคงทนมาก

Turn A Plastic ‘Waste’ Into A ‘Wow’ Raw Material

ความเก๋ของแบรนด์นี้คือการนำขวดพลาสติกที่ใช้แล้วมารีไซเคิลเพื่อผลิตเส้นใยผ้าที่มีความคงทน ใช้งานได้จริง และรักษ์โลก เป็นการช่วยลดขยะพลาสติกและสร้างจิตสำนึกรักษ์โลกไปได้ในตัว คิดดูว่าขวดพลาสติกที่เป็นขยะจะถูกนำมาผลิตเป็นเส้นไยเพื่อทำเสื้อผ้า เท่ากับว่าเราได้ลดขยะพลาสติกไปด้วยในตัว แถมได้เสื้อผ้าคุณภาพเริ่ดไปใส่ด้วย เราเลยขอลองใช้งานจริงๆ แบบเรียลๆ คลีนๆ กันเลย

CLEO Girls’ Favorites

นั่งคิดอยู่นานว่าจะเอาอะไรไปเที่ยวบ้างดี ก็ได้ข้อสรุปเป็นกระเป๋าและหมวก เข้าธีมปิคนิคไปเลยแล้วกัน ตอนแรกเห็นกระเป๋าคือกรี๊ดมาก เพราะใบนี้เป็นคอลเลคที่เขาคอลแล็บกับแบรนด์โปรดอย่าง Greyhound Originals ดีไซน์เก๋ มินิมอลแบบที่ชอบเลย แต่พอได้ลองเท่านั้นแหละ รักกว่าเดิม เพราะของทุกอย่างที่พกไปเที่ยวสามารถเอาใส่ลงกระเป๋าได้หมดทุกชิ้น ทั้งกระบอกน้ำ หนังสือ กล้อง กล่องขนม ใส่ได้แบบจุกๆ สายบ้าหอบฟางอย่างเรายิ้มกว้างเลย

กระเป๋า UPTOYOU X Greyhound: ‘Design Our Planet Collection’ Upcycling Tote Bag

กระเป๋าผ้าที่นำเอาขวดพลาสติกใช้แล้วกลับมา Upcycling ให้เกิดประโยชน์ใหม่ ผสานดีไซน์ที่แฝงแนวคิดหมุนเวียนการใช้ทรัพยากรเพื่อความยั่งยืนไว้ด้วยกัน ความเริ่ดที่ชอบคือกระเป๋าใบนี้ทำจากขวดพลาสติกใช้แล้ว 41 ใบ ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกได้ 3.64 กิโลกรัมคาร์บอนไดออกไซด์เทียบเท่า เทียบเท่าการปลูกต้นไม้ 1 ต้น นาน 2.5 ปี ที่ชอบอีกอย่างคือสะพายแล้วความยาวกำลังดี มีสาย 2 แบบให้เลือกถือ รักเลยจริงๆ ใบนี้

Upcycling Boonie Hat หมวกซาฟารีสีดำ

ไปปิคนิคแบบนี้ จะขาดไอเท็มอย่างหมวกไปได้ยังไง แดดจัดๆ ลมแรงๆ ใบไม้พัดปลิวมา ใบนี้เอาอยู่มาก ใส่สบายพอดีขนาดศีรษะ แถมมีสายคล้องคอปรับระดับได้ จะทำกิจกรรมอะไรก็เอาอยู่หมด ชอบความที่หมวกเขาใบใหญ่ ใส่แล้วหน้าเรียวเลยแถมใบนี้ก็รักษ์โลกนะ เพราะผลิตจากขวดพลาสติกใช้แล้ว 23 ใบ ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก2.04 กิโลกรัมคาร์บอนไดออกไซด์ เทียบเท่ากับการปลูกต้นไม้ 1 ต้น นาน 4 ปี

แถมตอนนี้เขาก็ยังมีโปรโมชั่นปังๆ ด้วยนะ

  • ซื้อสินค้าหมวดแฟชั่น 1 ชิ้น ขายราคาปกติ ซื้อครบ 1,000 บาทขึ้นไป + รับฟรีถุงผ้า
  • ซื้อสินค้าหมวดแฟชั่น 2 ชิ้นเป็นคู่ ได้โปรโมชั่นลด 20% ทั้งสองชิ้น + รับฟรีถุงผ้า
  • Pre Order สินค้าหมวดของตกแต่งบ้าน โปรโมชั่นลด 10% + รับฟรีถุงผ้า

ช้อปไอเท็มอีโค่จาก UPTOYOU ได้ที่

Facebook: uptoyou_upcycling หรือกด Link นี้เพื่อสอบถาม Admin


อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']