ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Love, Self Love

ไม่ว่าจะเสียใจกับความรักมาแค่ไหน ฉันก็จะยัง “รักตัวเอง” อย่างไม่มีเงื่อนไข

รักตัวเอง

“ไม่ว่าหัวใจจะถูกทำร้ายมานับครั้งไม่ถ้วน เจอแต่คนที่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป ทิ้งเอาไว้เพียงความเจ็บปวด จนแทบไม่เหลือความรักให้ใคร แต่ถึงเป็นแบบนั้น ฉันก็ยืนยันว่าจะ รักตัวเอง”

เคยเป็นคนที่ผิดหวังในเรื่องความรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า เจอคนที่ไม่เหมาะกับตัวเองบ้าง คนนอกใจบ้าง คนที่ไม่เห็นคุณค่าของเราบ้าง แม้กระทั่งความไม่สมหวังในความรักหลายๆ รูปแบบ โดนเท เราไม่รับรัก ความรักที่ดีนานๆ ทีจะเข้ามา จนเริ่มตั้งคำถามกับตัวเองในใจว่า “เราผิดอะไร” “เราไม่ดีตรงไหน ทำไมเราถึงไม่ได้รับความรักดีๆ” โทษตัวเองอยู่อย่างนั้นซ้ำๆ วนไปวนมา จนหัวใจเริ่มช้ำ และเริ่มไม่กล้ารักใครอีกแล้ว

แต่บางทีการที่เราเจอกับความรักที่แย่ๆ ก็ทำให้รู้ว่า ไม่ว่าใครจะทิ้งเราไป สุดท้ายก็จะเหลือเราอยู่เหมือนเดิม ตัวเราไม่หายไปไหน ตัวเราอยู่ในทุกช่วงเวลาไม่ว่าจะสุขหรือเศร้า เพราะฉะนั้นสิ่งที่มั่นใจมากๆ ว่าถึงเรื่องความรักจะเสียใจมามากจนเริ่มไม่กล้ามอบความรักให้ใคร แต่หนึ่งอย่างที่มั่นใจและยึดมั่นมาตลอด คือ “ฉันจะรักตัวเองแบบไม่มีเงื่อนไข ไม่ว่าจะเจ็บยังไง ฉันก็จะปกป้องความรู้สึกของตัวเอง” ความรักตัวเองเป็น unconditional love ที่ยิ่งใหญ่มาก และไม่มีใครทำได้นอกจากตัวเราเอง แต่ถ้าทำแล้วชีวิตจะเปลี่ยนทันที จิตใจเราจะกว้างขึ้น และเราจะเข้าใจความรักได้ดีขึ้น สร้างภูมิคุ้มกันให้หัวใจตัวเอง รักษาแผลใจของตัวเองได้ และต่อไปนี้ไม่ว่าจะเจ็บปวดในความรัก สุดท้ายฉันก็จะกลับมาที่ตัวฉัน โอบกอดตัวเองแน่นๆ และบอกรักตัวเองอย่างไม่มีเงื่อนไข 

รักตัวเอง

และสุดท้ายแล้วเมื่อเรารักตัวเองมากพอ เอาดูแลรักษาหัวใจเรามากพอ เราอาจไม่ต้องการความรักจากใครก็ได้ เพราะเรารู้ว่าคนที่รักเราอย่างไม่มีเงื่อนไขคือตัวเราเอง แต่หากวันนึงที่มีคนเข้ามาในชีวิต แล้วทำให้เรารู้สึกได้ถึงความรักอีกครั้ง เราก็มีภูมิคุ้มกันที่สร้างขึ้นมาจากการรักตัวเองแล้ว ถึงจะอีกครั้ง ก็ไม่เป็นไร เพราะเราจะกลับมารักตัวเอง

ใครที่กำลังหมดหวังในความรัก และโทษตัวเองทุกครั้งที่เจ็บปวดหรือผิดหวัง ขออย่างเดียวคืออย่าโทษตัวเองหรือด้อยค่าตัวเอง แต่มอบความรักให้ตัวเองอย่างไม่มีเงื่อนไข ฟังเพลงที่ชอบ กินอาหารที่อยากกิน นอนเยอะๆ ออกกำลังกายบ้าง มอบความรักให้ตัวเองในทุกๆ วัน นี่แหละคือความรักที่ไม่มีเงื่อนไข 


อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More