แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]
Cult, Love

ข้อความจากพระแม่อุมา…ถึงพระศิวะ “ขอให้เราได้กลับมารักกันอีก”หากพูดถึงเหล่าทวยเทพนั้น…พระแม่อุมาถือเป็นเทพองค์หนึ่งที่เรารู้จักกันดี และ มีผู้คนมากมายที่นับถือองค์พระแม่อุมาด้วยความที่ท่านมีความแข็งแกร่ง ทั้งช่วยปราบมาร ปัดเป่าสิ่งไม่ดี และยังนำพามาซึ่งความสำเร็จแก่คนที่บูชา แต่น้อยคนที่จะสัมผัสได้ถึงความอ่อนโยนของท่าน ว่าท่านเป็นคนที่ซื่อสัตย์และจริงจังต่อคนรักอย่างพระศิวะมากแค่ไหน และยังเป็นแม่ที่ให้ความอบอุ่นแก่ลูกๆอย่างพระพิฆเนศ และ พระขันธกุมาร เสมอ ท่านจะนำพาชัยชนะมาให้กับผู้ที่บูชา เหมือนกับว่าเป็นลูก…หากมีความทุกข์ให้นึกถึงแม่

ศิวะปุราณะ ได้กล่าวถึงความรักของพระแม่อุมา กับ พระศิวะ ไว้ว่า…

ก่อนจะมาเป็นพระแม่อุมา อีกนามหนึ่งของพระองค์คือ “พระนางสตี” ผู้เป็นลูกของพระทักษะประชาบดี นางได้พบรักกับพระศิวะตอนที่อยู่ในภาคของมุนีภพ คือตอนที่ท่านเป็นโยคี ติดดิน ไม่ติดความหรูหรา ท่านต้องการอยู่กับธรรมชาติ ต้องการที่จะปฏิบัติตนให้บรรลุถึงความสุขอันสูงสุด โดยการละทิ้งทุกสิ่ง พระทักษะประชาบดีจึงไม่ชอบเพราะมองว่าเป็นคนยากจน  เมื่อจัดงานเลี้ยงเลยไม่ได้เชิญพระศิวะมาร่วมงาน พระแม่อุมาคิดว่าสิ่งนี้ไม่ยุติธรรม พ่อลูกจึงถกเถียงกัน พระทักษะประชาบดีได้พูดถึงพระศิวะเสียๆหายๆต่อหน้าทุกคนในงาน ทำให้พระแม่อุมาเกิดความอับอายและเสียใจเป็นอย่างมาก สุดท้ายจึงได้ใช้จิตก่อกองไฟขึ้นมาสุมตัวเองจนตาย และได้ระลึกในขณะนั้นว่า…หากเกิดมาชาติหน้าขอให้ได้รักกับพระศิวะอีกครั้ง

เมื่อพระศิวะรู้ข่าวจึงรีบมาหาพระทักษะประชาบดีด้วยความโกรธและเสียใจมาก จึงสาปทุกคน “ใครทำให้หญิงที่รักสิ้นชีพ จงมีอันวิบัตรเกิดขึ้น” ท่านได้แปลงกายเป็นเทพที่ดูสง่างามที่สุดเพื่อเข้าไปที่งาน บั่นคอพระทักษะประชาบดีแล้วนำหัวแพะมาใส่ เพื่อแสดงให้เหล่าทวยเทพเห็นถึงความโง่เขลา หลังจากนั้นท่านก็ปฏิบัติตนอยู่ในศีลอย่างเคร่งครัดเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้คนรัก ท่านหายไปจากเหล่าทวยเทพอยู่นาน เหล่าทวยเทพองค์อื่นๆต้องการความช่วยเหลือจากพระศิวะ จึงหาวิธีเรียกพระแม่สตีให้มาเกิดใหม่

เมื่อได้มาพบกันอีกครั้ง…ความรักนั้นยังคงอยู่

อย่างไรก็ตามมันไม่ได้ง่ายขนาดนั้นที่ได้หัวใจของพระศิวะกลับมา เพราะท่านเองก็เก็บตัวบำเพ็ญเพียรมานานมากๆและไม่คิดจะรักใครอีก พระแม่อุมาจึงต้องใช้ความเพียรพยายามของตัวเองในเพื่อเอาชนะใจพระศิวะ ขณะที่ท่านบำเพ็ญเพียรพระแม่อุมาทำหน้าที่แทนพระศิวะ ในการปราบมารและอสูร ได้อย่างรวดเร็ว และนางยังคอยดูแลอยู่ใกล้ๆเสมอ เป็นระยะเวลานาน มากพอที่พระศิวะจะเห็นถึงความรักที่เธอมีให้อย่างแท้จริง…จึงได้ลงเอยกันในที่สุด ทำให้รู้ว่าความรักนั้นมีค่ามากแค่ไหน และความรักไม่สามารถซื้อได้ด้วยเงิน หรือเป็นเพราะความสวยงามภายนอก แต่หากเป็นความเพียรและความมุ่งมั่นที่จะรัก และ มีกันและกันไม่ว่าจะเป็นยังไง เชื่อว่าสุดท้ายแล้วความรักนี่แหละที่เป็นสิ่งที่สวยงามที่สุด

พระแม่อุมา และ พระศิวะไม่เป็นที่นิยมในการขอพรเรื่องของความรัก ด้วยความที่พระแม่อุมาจะมีอำนาจในการคุ้มครอง ส่วนพระศิวะนั้นเป็นเทพที่สมถะ…แต่หารู้ไม่ว่าทั้งสองพระองค์มีพลังแห่งความรักที่แรงกล้าให้กันและกัน เป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ มีพลังแห่งความเป็นพ่อและความเป็นแม่ ว่ากันว่าถ้าบูชาองค์เทพทั้งสองควบคู่กันจะทำให้เจอกับคู่ชีวิตที่เป็นรักแท้

อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More