ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, Hair

Schwarzkopf ‘Natural & Easy’ สีผมสวยแบบมือโปรด้วยพลังธรรมชาติ ทวงคืนความอ่อนวัยแบบไม่ตกเทรนด์

Schwarzkopf

Schwarzkopf (ชวาร์สคอฟ) แบรนด์สีผมตัวจริงที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 120 ปี คว้า แจ็คกี้ ชาเคอลีน นักแสดงสาวมากความสามารถ เปิดตัว แชมพูปิดผมขาว ‘Schwarzkopf Natural & Easy’ 3 เฉดสี จับเทรนด์สีผมที่ไม่จำกัดอยู่แค่เฉดสีเข้มเดิม ๆ อีกต่อไป

ให้คุณมั่นใจกับการทำสีผม 3 เฉดสีใหม่ด้วยตัวเองง่าย ๆ พร้อมการบำรุงล้ำลึกด้วยนวัตกรรมจากผู้เชี่ยวชาญด้านการทำสีผมคุณภาพสูง มาตรฐานชวาร์สคอฟ เป็นผลิตภัณฑ์มาตรฐานระดับโลก ที่ให้สีผมสวยแบบมือโปรด้วยพลังจากน้ำมันธรรมชาติ (ทริปเปิ้ล เนเชอรัล ออยล์) ผสานการบำรุงจากคอลลาเจนและเคราติน ช่วยปิดเกล็ดผมและบำรุงเส้นผมพร้อมปกป้องหนังศีรษะอย่างล้ำลึก ไม่มีแอมโมเนีย กลิ่นหอม ย้อมง่าย ติดทนนานกว่า 18 สัปดาห์ พิเศษยิ่งกว่าด้วยทรีทเมนท์สูตรบำรุงผมหลังทำสีอย่างล้ำลึก ครบจบในซองเดียว

แจ็คกี้ ตัวแทนสาวมั่นยุคใหม่ ก็เลือก ‘Schwarzkopf Natural & Easy’ ให้กับตัวเอง โดยเฉพาะเรื่องสีผม ต้องไว้ใจแบรนด์มืออาชีพระดับโลกเท่านั้น แชมพูปิดผมขาว ‘Schwarzkopf Natural & Easy’ เพิ่มความมั่นใจไม่ว่าจะใกล้แค่ไหน กับสูตรใหม่ 3 เฉดสี ได้แก่ ‘Forever Black’ สีดำธรรมชาติ, ‘Lively Brown’ สีน้ำตาลธรรมชาติ และ ‘Stunning Ash’ สีน้ำตาลเทา ที่จะมาปฏิวัติวงการปิดผมขาวให้ไม่จำกัดอยู่แค่เฉดสีเข้มอีกต่อไป จากเทรนด์สีผมแฟชันปี 2023 จะพบว่าเฉดสีคลาสสิกยังคงเป็นที่นิยมอยู่ แต่จะไล่เฉดสีให้อ่อนลง เนื่องด้วยเฉดสีที่อ่อนลงจะช่วยให้หน้าดูซอฟต์ ดูอ่อนกว่าวัย และเพิ่มความสนุกให้กับการทำสีผมอีกด้วย ทำให้เทรนด์สีผมปิดผมขาวปีนี้เริ่มมีเฉดสีสนุก ๆ ให้เลือกเพิ่มขึ้น อย่าง ‘Forever Black’ แชมพูปิดผมขาวเฉดสีดำธรรมชาติ เฉดสีดำในตำนานที่ไม่ดำเข้มจนเกินไป ให้สีสวยเงางาม เปล่งประกาย ช่วยปรับลุคให้ดูสวยคลาสสิกและดูอ่อนวัย ‘Lively Brown’ เฉดสีน้ำตาลธรรมชาติ ไม่เข้มจัด ดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับโทนสีผิวคนเอเชีย ช่วยขับผิวหน้าให้ดูสว่างสดใส และ ‘Stunning Ash’ เฉดสีน้ำตาลเทา มาแรง ได้รับการตอบรับเป็นอย่างสูง ด้วยเฉดสีสวยที่ไม่จำเจ ช่วยให้ Total Look ดูซอฟต์และมีความเป็นแฟชัน

‘สีผมสวยแบบมือโปรด้วยพลังจากธรรมชาติ’ พบกับแชมพูปิดผมขาว ‘Schwarzkopf Natural & Easy’ สูตรใหม่ 3 เฉดสี ได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โลตัส บิ๊กซี ท้อปส์ เดอะมอลล์ และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึง Schwarzkopf Official Store บน Lazada และ Shopee

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']