“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Beauty, Skin Care

8 สาวจาก ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO พวกเธอคือสาวมั่นใจที่กล้าโชว์ความเฟรชออกมา

Artistry Studio

และแล้วก็มาถึงเวลาที่เราจะได้เห็นโฉมหน้า 8 ตัวแทนจากกิจกรรม Artistry Studio Face ที่ได้เป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ “Artistry Studio” บอกเลยว่ากว่าจะได้ตัวแทนมา 1 คนนั้นต้องผ่านการคัดเลือกโดยคณะกรรมการจาก Amway และพี่เอ๋ สุพิชา บรรณาธิการ CLEO โดยพี่เอ๋อยากเฟ้นหาวัยรุ่นเจนใหม่ที่มีความมั่นใจ มีความเฟรชและสดใส ทั้งอินเนอร์ภายในและภายนอกจะต้องเปล่งประกายพร้อมเจอโลกกว้าง สนุกกับการใช้ชีวิตและกล้าแสดงความเป็นตัวของตัวเองแบบสุดพลัง แต่ก็ยังให้ความสำคัญในการดูแลผิวหน้าให้โกลว์ใส เพื่ออินสไปร์ความมั่นใจให้กับวัยรุ่นเจนเดียวกัน

และสาวๆ 8 คนที่ได้เป็นตัวแทนหน้าใสจากกิจกรรม ARTISTRY STUDiO FACE ได้แก่…

Artistry Studio

เนอส ศศินันท์ สิทธิเมธิตานันท์ อายุ 27 ปี

เนอสคือผู้หญิงสดใสที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น เธอมีอาชีพเป็นนักธุรกิจแอมเวย์เต็มเวลา เนอสเริ่มทำธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจทำให้เนอสสามารถเก็บเงินแสนแรกในชีวิตจากธุรกิจแอมเวย์ให้กับพ่อแม่ได้ตอนอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น จะเห็นได้ว่าธุรกิจแอมเวย์ใครๆก็สามารถทำได้โดยไม่มีข้อจำกัดเลย นอกจากการทำงานแบบสู้สุดใจ เนอสเลือกทุกอย่างให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองในแต่ละวันด้วย รวมไปถึงสกินแคร์ที่เลือกใช้นั่นก็คือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แอนตี้-เบลมมิช โทนเนอร์ + พอร์ รีเฟรชเชอร์

“เราเป็นคนให้ความสำคัญกับสกินแคร์ที่ใช้มากๆ เลือกสิ่งที่ตอบโจทย์ ทั้งประสิทธิภาพและไลฟ์สไตล์ ต้องใช้ง่าย สะดวก และมีคุณภาพดี อย่างโทนเนอร์ตัวนี้จาก Artistry Studio ช่วยทำความสะอาดพร้อมมอบความสดชื่นให้ผิว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แถมยังช่วยเรื่องปัญหาสิวต่างๆ ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวหน้าดีขึ้นอยากให้เพื่อนๆได้ลองนะคะ”

Artistry Studio

ฝ้าย รุจรวี จีระเดชากุล อายุ 23 ปี

ฝ้ายคือฟรีแลนซ์สาววัย 23 ที่เคยผ่านประสบการณ์มามากมายไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าให้นางแบบและนายแบบในงานแฟชั่นโชว์ และนอกจากนี้เธอยังเปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยการเริ่มต้นทำธุรกิจแอมเวย์โดยมีแรงบันดาลใจจากคุณแม่ที่ทำมาก่อนหน้านี้อยู่แล้ว บวกกับที่เธออยากมีธุรกิจอะไรที่เป็นของตัวเองและยังสามารถช่วยคุณแม่ทำให้ธุรกิจเติบโตไปด้วยกันได้อีกด้วย

ฝ้ายเป็นผู้หญิงที่ธรรมชาติมากๆ เธอเป็นคนที่ใส่ใจทุกรายละเอียด แม้กระทั่งการดูแลผิวหน้า เธอเลือกใช้  Artistry Studio ฝ้ายเล่าให้ฟังว่า “เราชอบที่แบรนด์เค้าเป็นวีแกนใส่ใจสิ่งแวดล้อมสุดๆ ส่วนผสมก็อ่อนโยนแถมยังดูแลผิวอย่างล้ำลึก โดยเฉพาะตัวแอมพูล เนื้อเจลบางเบาไม่เหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน รู้สึกได้ว่าผิวดูโกลว์ใสเปล่งปลั่งขึ้นจริงๆ”

Artistry Studio

มินนี่ ปารมิตา โชติกเสถียร อายุ 24 ปี

มินนี่คือหญิงสาวลุคสดใสที่เรากำลังตามหา เพราะเธอนั้นเฟรชตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก เธอคือสาวไอทีวัย 24 ที่มีความฝันอยากมีรายได้แบบ passive income จากหลายๆ ทาง จนเธอได้มาพบ  Amway และกลายเป็นทาสรัก Artistry Studio ไปแล้ว 

“ชอบตั้งแต่แรกเห็นด้วยแพ็คเกจสีสันสดใสทำให้ยิ่งอยากลองใช้ พกไปที่ไหนเพื่อนก็ทักและอยากใช้ตาม ไอเท็มที่มินนี่ชอบมากที่สุดคือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ ดี-พัฟเฟอร์ + ไบรท์เทนเนอร์ อาย แพดส์ ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นใต้ตาของเราได้ดีมาก ยิ่งวัยรุ่นเจนเราที่นอนดึกนอนน้อย เพียงแปะอาย แพดส์ตัวนี้ไว้แค่ 10 นาที รู้สึกได้ทันทีถึงความชุ่มชื้น ช่วยปลุกใต้ตาที่อ่อนล้าให้กระจ่างใส ใช้ง่ายและผ่อนคลายมากค่ะ”

Artistry Studio

กิ๊ฟ ธิดารัตน์ สังวาลย์ อายุ 28 ปี

เออีสาวที่มุ่งมั่นกับการทำงานจนได้เป็น Top Sale ถึง 6 เดือนติด เธอคือสาวยุคใหม่ที่รักการทำงาน รักสุขภาพ รวมไปถึงการดูแลผิวหน้า ยิ่งอาชีพของกิ๊ฟที่ต้องแต่งหน้าทุกวัน ออกไปเจอลูกค้าตามสถานที่ต่างๆ ต้องเจอกับฝุ่นควันมากมาย ไหนจะ PM 2.5 ดังนั้นการล้างหน้าจึงสำคัญมากๆ และไอเท็มที่กิ๊ฟเลือกใช้ก็คือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ คลีนเซอร์ + เอ็กซ์โฟลิเอเตอร์ 

กิ๊ฟบอกว่า “เป็นคนหน้ามันและผิวแพ้ง่าย เจลล้างหน้าตัวนี้ตอบโจทย์มากๆค่ะ เพราะเป็นทั้งเจลล้างหน้าและสครับในตัว รู้สึกผิวหน้าเนียนนุ่มและกระจ่างใส มีกลิ่นหอมรู้สึกสดชื่นทุกครั้งหลังล้างหน้า ผลิตภัณฑ์จาก Artistry Studio เห็นแว๊บแรกแล้วปิ๊งเลย พอได้ลองแล้วก็ยิ่งรักเข้าไปอีก อยากให้ได้ไปลองกันนะคะ”

Artistry Studio

เจแปน เฌอณัชพร กุวังคดิลกวงศ์ อายุ 19 ปี

นักศึกษาสาววัยรุ่นเจนใหม่ที่มีความสดใส ร่าเริง กล้าแสดงออก และเต็มไปด้วยอินเนอร์พลังบวก เธอเริ่มทำธุรกิจแอมเวย์จากการที่เห็นพ่อแม่ทำก่อน การได้เห็นพ่อแม่มีชีวิตที่ดี มีรายได้ แถมยังได้ไปเที่ยวต่างประเทศบ่อยๆ ทำให้เธอหันมาสนใจทำธุรกิจแอมเวย์เหมือนกัน

ไอเท็มที่เจแปนอยากแนะนำคือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ ไมเซล่า เมคอัพ รีมูฟเวอร์ + คลีนเซอร์ เธอบอกว่า “ชอบในคอนเซ็ปต์ของ Artistry Studio ที่มีการผสานระหว่าง Energy และ Zen Ingredients ทั้งปลุกผิวและอ่อนโยนในตัวเดียว แถมยังเป็น multi-function ที่ 1 ตัวให้หลากหลายประโยชน์ แถมราคาคุ้มค่าสุดๆ เจแปนใช้ตัวแผ่นทำความสะอาดเครื่องสำอางเป็นประจำ เพราะใช้ง่าย พกพาสะดวก สามารถเช็ดเครื่องสำอางออกหมดจดแม้แต่สูตรกันน้ำ ใช้แล้วไม่แสบหน้า หน้าไม่แห้ง อ่อนโยนต่อผิวมากค่ะ”

Artistry Studio

ครีโม รัญชน์ณภัธ เลิศวัธนพงศ์วรกุลญ์ อายุ 24 ปี

ครีโม สาววิศวะที่เห็นเพื่อนเรียนไปด้วยทำธุรกิจไปด้วยเลยรู้สึกว่าอยากทำบ้าง เลยได้มาเป็นตัวแทนแอมเวย์  เธอเล่าให้ฟังว่าเป็นธุรกิจที่สามารถเริ่มต้นได้เลยไม่ต้องลงทุน เลยคิดว่าน่าสนใจ หากทำไม่ได้เหมือนเพื่อนก็ไม่เสียหายอะไร อีกอย่างธุรกิจนี้มีการสอนและแชร์ประสบการณ์โดยคนที่ประสบความสำเร็จแล้ว เธอเลยยิ่งมั่นใจว่าเธอก็สามารถทำได้เช่นกัน

ครีโมบอกว่าตัวที่ชอบคือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ ไฮเดรชั่น + แอนตี้ออกซิแดนท์ บูสต์ มอยส์เจอไรเซอร์ “เป็นคนผิวแห้งและแพ้ง่าย เลยต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมั่นใจได้ว่าหากใช้แล้วจะไม่เกิดอาการแพ้ ตัวนี้ส่วนผสมของเขาก็อ่อนโยนเหมาะกับผิวเรามากๆ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น แถมช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นซึมซาบเร็ว เหมาะกับคนที่หน้าแห้งอย่างโมมากๆค่ะ ทั้งสีสันและกลิ่นที่หอมละมุนสุดๆ รู้สึกสนุกทุกครั้งที่ได้ใช้”

Artistry Studio

แพรว ณิชาภา แสงอนันต์ อายุ 27 ปี

Influencer สาวที่รักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ ด้วยงานของเธอที่ต้องดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ แพรวจึงให้ความใส่ใจในการเลือกใช้สกินแคร์มากๆ จากการได้ลองใช้สินค้าของแอมเวย์และเกิดความชื่นชอบ แพรวจึงมองเห็นโอกาสและผันตัวเองมาเป็นธุรกิจแอมเวย์ ไอเท็มโปรดของแพรวคือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ ไฮไลติ้ง + คูลลิ่ง อาย เซรั่ม

“ชอบไปเที่ยว ชอบแต่งหน้า ยิ่งเป็นอะไรที่พกพาสะดวกยิ่งเลิฟเลย จนได้มาเจอกับ Artistry Studio เขามีผลิตภัณฑ์ที่น่าใช้เยอะมาก สีสันจัดเต็มเหมาะกับวัยรุ่นเจนใหม่ อย่างตัวไฮไลท์ที่เลือก ชอบมากๆเพราะช่วยบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาได้ทันทีหลังใช้ หัวโรลเลอร์บอลก็ให้ความเย็นสดชื่นสุดๆ แถมยังใช้เป็นไฮไลท์บนใบหน้าแทนเมคอัพได้อีกด้วย เริ่ดมากค่ะ”

Artistry Studio

กั้ง ปิยะมาศ วัชรานานันท์ อายุ 27 ปี 

หลังจากได้ลองใช้สินค้าของแอมเวย์แล้วเห็นความเปลี่ยนแปลงของตัวเองไปในทางที่ดีขึ้นมากๆ จนเพื่อนๆของกั้งหลายคนทักมาถาม กั้งเลยมั่นใจว่าจะสร้างรายได้ผ่านการแชร์ประสบการณ์ส่วนตัวได้แน่นอน ทำให้เธอหันมาทำธุรกิจแอมเวย์อย่างจริงจัง

กั้งเคยเป็นสิวหนักมาก ต้องไปหาคุณหมอเพื่อรักษาสิวตั้งแต่อายุ 15 โดยเฉพาะช่วงนี้ที่อากาศไม่ค่อยดี ทั้งฝุ่นควันและฝุ่น pm 2.5 ทำให้ผิวกั้งบอบบางและเป็นสิวง่ายมากกว่าเดิม

“Artistry Studio เขาออกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบบครบทุกขั้นตอนเลย ตอบโจทย์ปัญหาผิวพื้นฐานของวัยรุ่นแบบเรามากๆ ส่วนผสมยังอ่อนโยนเริ่ดๆทั้งนั้น โดยเฉพาะไอเท็มที่เรียกว่าเป็นชิ้นโปรดของกั้งเลยคือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แอนตี้-เบลมมิช ทรีทเมนท์ + เคลียริ่ง เจล ตัวนี้ตอบโจทย์มากเพราะมักเป็นสิวช่วงมีประจำเดือน แค่แต้มบางๆเห็นเลยว่าสิวยุบไว ไม่ทำให้ผิวแห้งและลอกด้วยค่ะ” 

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']