ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Beauty, Skin Care

8 สาวจาก ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO พวกเธอคือสาวมั่นใจที่กล้าโชว์ความเฟรชออกมา

Artistry Studio

และแล้วก็มาถึงเวลาที่เราจะได้เห็นโฉมหน้า 8 ตัวแทนจากกิจกรรม Artistry Studio Face ที่ได้เป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ “Artistry Studio” บอกเลยว่ากว่าจะได้ตัวแทนมา 1 คนนั้นต้องผ่านการคัดเลือกโดยคณะกรรมการจาก Amway และพี่เอ๋ สุพิชา บรรณาธิการ CLEO โดยพี่เอ๋อยากเฟ้นหาวัยรุ่นเจนใหม่ที่มีความมั่นใจ มีความเฟรชและสดใส ทั้งอินเนอร์ภายในและภายนอกจะต้องเปล่งประกายพร้อมเจอโลกกว้าง สนุกกับการใช้ชีวิตและกล้าแสดงความเป็นตัวของตัวเองแบบสุดพลัง แต่ก็ยังให้ความสำคัญในการดูแลผิวหน้าให้โกลว์ใส เพื่ออินสไปร์ความมั่นใจให้กับวัยรุ่นเจนเดียวกัน

และสาวๆ 8 คนที่ได้เป็นตัวแทนหน้าใสจากกิจกรรม ARTISTRY STUDiO FACE ได้แก่…

Artistry Studio

เนอส ศศินันท์ สิทธิเมธิตานันท์ อายุ 27 ปี

เนอสคือผู้หญิงสดใสที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น เธอมีอาชีพเป็นนักธุรกิจแอมเวย์เต็มเวลา เนอสเริ่มทำธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจทำให้เนอสสามารถเก็บเงินแสนแรกในชีวิตจากธุรกิจแอมเวย์ให้กับพ่อแม่ได้ตอนอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น จะเห็นได้ว่าธุรกิจแอมเวย์ใครๆก็สามารถทำได้โดยไม่มีข้อจำกัดเลย นอกจากการทำงานแบบสู้สุดใจ เนอสเลือกทุกอย่างให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองในแต่ละวันด้วย รวมไปถึงสกินแคร์ที่เลือกใช้นั่นก็คือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แอนตี้-เบลมมิช โทนเนอร์ + พอร์ รีเฟรชเชอร์

“เราเป็นคนให้ความสำคัญกับสกินแคร์ที่ใช้มากๆ เลือกสิ่งที่ตอบโจทย์ ทั้งประสิทธิภาพและไลฟ์สไตล์ ต้องใช้ง่าย สะดวก และมีคุณภาพดี อย่างโทนเนอร์ตัวนี้จาก Artistry Studio ช่วยทำความสะอาดพร้อมมอบความสดชื่นให้ผิว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แถมยังช่วยเรื่องปัญหาสิวต่างๆ ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวหน้าดีขึ้นอยากให้เพื่อนๆได้ลองนะคะ”

Artistry Studio

ฝ้าย รุจรวี จีระเดชากุล อายุ 23 ปี

ฝ้ายคือฟรีแลนซ์สาววัย 23 ที่เคยผ่านประสบการณ์มามากมายไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าให้นางแบบและนายแบบในงานแฟชั่นโชว์ และนอกจากนี้เธอยังเปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยการเริ่มต้นทำธุรกิจแอมเวย์โดยมีแรงบันดาลใจจากคุณแม่ที่ทำมาก่อนหน้านี้อยู่แล้ว บวกกับที่เธออยากมีธุรกิจอะไรที่เป็นของตัวเองและยังสามารถช่วยคุณแม่ทำให้ธุรกิจเติบโตไปด้วยกันได้อีกด้วย

ฝ้ายเป็นผู้หญิงที่ธรรมชาติมากๆ เธอเป็นคนที่ใส่ใจทุกรายละเอียด แม้กระทั่งการดูแลผิวหน้า เธอเลือกใช้  Artistry Studio ฝ้ายเล่าให้ฟังว่า “เราชอบที่แบรนด์เค้าเป็นวีแกนใส่ใจสิ่งแวดล้อมสุดๆ ส่วนผสมก็อ่อนโยนแถมยังดูแลผิวอย่างล้ำลึก โดยเฉพาะตัวแอมพูล เนื้อเจลบางเบาไม่เหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน รู้สึกได้ว่าผิวดูโกลว์ใสเปล่งปลั่งขึ้นจริงๆ”

Artistry Studio

มินนี่ ปารมิตา โชติกเสถียร อายุ 24 ปี

มินนี่คือหญิงสาวลุคสดใสที่เรากำลังตามหา เพราะเธอนั้นเฟรชตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก เธอคือสาวไอทีวัย 24 ที่มีความฝันอยากมีรายได้แบบ passive income จากหลายๆ ทาง จนเธอได้มาพบ  Amway และกลายเป็นทาสรัก Artistry Studio ไปแล้ว 

“ชอบตั้งแต่แรกเห็นด้วยแพ็คเกจสีสันสดใสทำให้ยิ่งอยากลองใช้ พกไปที่ไหนเพื่อนก็ทักและอยากใช้ตาม ไอเท็มที่มินนี่ชอบมากที่สุดคือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ ดี-พัฟเฟอร์ + ไบรท์เทนเนอร์ อาย แพดส์ ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นใต้ตาของเราได้ดีมาก ยิ่งวัยรุ่นเจนเราที่นอนดึกนอนน้อย เพียงแปะอาย แพดส์ตัวนี้ไว้แค่ 10 นาที รู้สึกได้ทันทีถึงความชุ่มชื้น ช่วยปลุกใต้ตาที่อ่อนล้าให้กระจ่างใส ใช้ง่ายและผ่อนคลายมากค่ะ”

Artistry Studio

กิ๊ฟ ธิดารัตน์ สังวาลย์ อายุ 28 ปี

เออีสาวที่มุ่งมั่นกับการทำงานจนได้เป็น Top Sale ถึง 6 เดือนติด เธอคือสาวยุคใหม่ที่รักการทำงาน รักสุขภาพ รวมไปถึงการดูแลผิวหน้า ยิ่งอาชีพของกิ๊ฟที่ต้องแต่งหน้าทุกวัน ออกไปเจอลูกค้าตามสถานที่ต่างๆ ต้องเจอกับฝุ่นควันมากมาย ไหนจะ PM 2.5 ดังนั้นการล้างหน้าจึงสำคัญมากๆ และไอเท็มที่กิ๊ฟเลือกใช้ก็คือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ คลีนเซอร์ + เอ็กซ์โฟลิเอเตอร์ 

กิ๊ฟบอกว่า “เป็นคนหน้ามันและผิวแพ้ง่าย เจลล้างหน้าตัวนี้ตอบโจทย์มากๆค่ะ เพราะเป็นทั้งเจลล้างหน้าและสครับในตัว รู้สึกผิวหน้าเนียนนุ่มและกระจ่างใส มีกลิ่นหอมรู้สึกสดชื่นทุกครั้งหลังล้างหน้า ผลิตภัณฑ์จาก Artistry Studio เห็นแว๊บแรกแล้วปิ๊งเลย พอได้ลองแล้วก็ยิ่งรักเข้าไปอีก อยากให้ได้ไปลองกันนะคะ”

Artistry Studio

เจแปน เฌอณัชพร กุวังคดิลกวงศ์ อายุ 19 ปี

นักศึกษาสาววัยรุ่นเจนใหม่ที่มีความสดใส ร่าเริง กล้าแสดงออก และเต็มไปด้วยอินเนอร์พลังบวก เธอเริ่มทำธุรกิจแอมเวย์จากการที่เห็นพ่อแม่ทำก่อน การได้เห็นพ่อแม่มีชีวิตที่ดี มีรายได้ แถมยังได้ไปเที่ยวต่างประเทศบ่อยๆ ทำให้เธอหันมาสนใจทำธุรกิจแอมเวย์เหมือนกัน

ไอเท็มที่เจแปนอยากแนะนำคือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ ไมเซล่า เมคอัพ รีมูฟเวอร์ + คลีนเซอร์ เธอบอกว่า “ชอบในคอนเซ็ปต์ของ Artistry Studio ที่มีการผสานระหว่าง Energy และ Zen Ingredients ทั้งปลุกผิวและอ่อนโยนในตัวเดียว แถมยังเป็น multi-function ที่ 1 ตัวให้หลากหลายประโยชน์ แถมราคาคุ้มค่าสุดๆ เจแปนใช้ตัวแผ่นทำความสะอาดเครื่องสำอางเป็นประจำ เพราะใช้ง่าย พกพาสะดวก สามารถเช็ดเครื่องสำอางออกหมดจดแม้แต่สูตรกันน้ำ ใช้แล้วไม่แสบหน้า หน้าไม่แห้ง อ่อนโยนต่อผิวมากค่ะ”

Artistry Studio

ครีโม รัญชน์ณภัธ เลิศวัธนพงศ์วรกุลญ์ อายุ 24 ปี

ครีโม สาววิศวะที่เห็นเพื่อนเรียนไปด้วยทำธุรกิจไปด้วยเลยรู้สึกว่าอยากทำบ้าง เลยได้มาเป็นตัวแทนแอมเวย์  เธอเล่าให้ฟังว่าเป็นธุรกิจที่สามารถเริ่มต้นได้เลยไม่ต้องลงทุน เลยคิดว่าน่าสนใจ หากทำไม่ได้เหมือนเพื่อนก็ไม่เสียหายอะไร อีกอย่างธุรกิจนี้มีการสอนและแชร์ประสบการณ์โดยคนที่ประสบความสำเร็จแล้ว เธอเลยยิ่งมั่นใจว่าเธอก็สามารถทำได้เช่นกัน

ครีโมบอกว่าตัวที่ชอบคือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ ไฮเดรชั่น + แอนตี้ออกซิแดนท์ บูสต์ มอยส์เจอไรเซอร์ “เป็นคนผิวแห้งและแพ้ง่าย เลยต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมั่นใจได้ว่าหากใช้แล้วจะไม่เกิดอาการแพ้ ตัวนี้ส่วนผสมของเขาก็อ่อนโยนเหมาะกับผิวเรามากๆ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น แถมช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นซึมซาบเร็ว เหมาะกับคนที่หน้าแห้งอย่างโมมากๆค่ะ ทั้งสีสันและกลิ่นที่หอมละมุนสุดๆ รู้สึกสนุกทุกครั้งที่ได้ใช้”

Artistry Studio

แพรว ณิชาภา แสงอนันต์ อายุ 27 ปี

Influencer สาวที่รักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ ด้วยงานของเธอที่ต้องดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ แพรวจึงให้ความใส่ใจในการเลือกใช้สกินแคร์มากๆ จากการได้ลองใช้สินค้าของแอมเวย์และเกิดความชื่นชอบ แพรวจึงมองเห็นโอกาสและผันตัวเองมาเป็นธุรกิจแอมเวย์ ไอเท็มโปรดของแพรวคือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ ไฮไลติ้ง + คูลลิ่ง อาย เซรั่ม

“ชอบไปเที่ยว ชอบแต่งหน้า ยิ่งเป็นอะไรที่พกพาสะดวกยิ่งเลิฟเลย จนได้มาเจอกับ Artistry Studio เขามีผลิตภัณฑ์ที่น่าใช้เยอะมาก สีสันจัดเต็มเหมาะกับวัยรุ่นเจนใหม่ อย่างตัวไฮไลท์ที่เลือก ชอบมากๆเพราะช่วยบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาได้ทันทีหลังใช้ หัวโรลเลอร์บอลก็ให้ความเย็นสดชื่นสุดๆ แถมยังใช้เป็นไฮไลท์บนใบหน้าแทนเมคอัพได้อีกด้วย เริ่ดมากค่ะ”

Artistry Studio

กั้ง ปิยะมาศ วัชรานานันท์ อายุ 27 ปี 

หลังจากได้ลองใช้สินค้าของแอมเวย์แล้วเห็นความเปลี่ยนแปลงของตัวเองไปในทางที่ดีขึ้นมากๆ จนเพื่อนๆของกั้งหลายคนทักมาถาม กั้งเลยมั่นใจว่าจะสร้างรายได้ผ่านการแชร์ประสบการณ์ส่วนตัวได้แน่นอน ทำให้เธอหันมาทำธุรกิจแอมเวย์อย่างจริงจัง

กั้งเคยเป็นสิวหนักมาก ต้องไปหาคุณหมอเพื่อรักษาสิวตั้งแต่อายุ 15 โดยเฉพาะช่วงนี้ที่อากาศไม่ค่อยดี ทั้งฝุ่นควันและฝุ่น pm 2.5 ทำให้ผิวกั้งบอบบางและเป็นสิวง่ายมากกว่าเดิม

“Artistry Studio เขาออกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบบครบทุกขั้นตอนเลย ตอบโจทย์ปัญหาผิวพื้นฐานของวัยรุ่นแบบเรามากๆ ส่วนผสมยังอ่อนโยนเริ่ดๆทั้งนั้น โดยเฉพาะไอเท็มที่เรียกว่าเป็นชิ้นโปรดของกั้งเลยคือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แอนตี้-เบลมมิช ทรีทเมนท์ + เคลียริ่ง เจล ตัวนี้ตอบโจทย์มากเพราะมักเป็นสิวช่วงมีประจำเดือน แค่แต้มบางๆเห็นเลยว่าสิวยุบไว ไม่ทำให้ผิวแห้งและลอกด้วยค่ะ” 

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']