ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Celebrities, Entertainment, Movies

Jenna Ortega กับบทบาทของ “Wednesday” ที่เธอไม่ได้รู้สึกภูมิใจหลายๆคนคงได้ดูเรื่อง Wednesday กันไปแล้วเพราะว่าหนังคือเปรี้ยงมาก! ไม่มีใครไม่รู้จักหนูน้อย ที่เป็นไอคอนของ Addams Family อย่าง Wednesday เด็กผู้หญิงที่สุดแสนจะเย็นชาและโลกของเธอเป็นสีขาวดำ ซึ่งกำกับโดยผู้มากความสามารถอย่าง Tim Burton และทาง Netflix ก็ได้นำมาถ่ายทอด โดยผู้ที่ได้รับบท Wednesday นั้นก็คือ Jenna Ortega นักแสดงหญิงดาวรุ่งวัย 20 ปี นั่นเอง

มารู้ประวัติคร่าวๆของเธอกันซักหน่อยดีกว่า…Jenna Ortega เป็นนักแสดงชาวอเมริกัน เกิดเมื่อวันที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2545 ใน Coachella Valley รัฐแคลิฟอร์เนีย และมีเชื้อสายเม็กซิกันและเปอร์โตริโก เธอก้าวเข้าสู่วงการเมื่อปี 2555 โดยเป็นแขกรับเชิญในซีรีส์เรื่อง “Rob” เธอได้รับบทบาทเป็น Young Jane ในซีรีส์ยอดฮิต “Jane the Virgin” และเธอยังได้ปรากฏตัวในอีกหลายรายการเลย อย่างเช่น “Stuck in the Middle”, “Elena of Avalor”, “You” และ “The Babysitter: Killer Queen” ซึ่งนอกเหนือจากการเป็นนักแสดง เธอยังเป็นแกนนำสนับสนุนกิจกรรมทางสังคมต่างๆ รวมถึงความตระหนักด้านสุขภาพจิต การปฏิรูปการย้ายถิ่นฐาน และ Black Lives Matter และในปี 2561 Time Magazine ได้ยกให้เธอเป็น “30 วัยรุ่นที่มีอิทธิพลมากที่สุด” อีกด้วย โดยรวมแล้วเธอเก่งทั้งด้านวงการบันเทิงและยังเป็นผู้สนับสนุนประเด็นความยุติธรรมทางสังคมอีก บอกได้เลยว่าเธอนี่แหละเหมาะสมกับบทบาท Wednesday เป็นที่สุด

อย่างไรก็ตามเธอได้เปิดเผยว่าเธอไม่รู้สึกภูมิใจกับมันซักเท่าไหร่…ในรายการ podcast “Armchair Expert” ของ Dax Shepard เธอได้ยอมรับว่าเธอยังไม่ได้ดูเรื่อง ‘Wednesday’ หนังที่เธอแสดงเลย เธอได้เปิดใจว่าเธอเป็นคนที่เห็นคุณค่าของตัวเองต่ำและเธอพยายามจะต่อสู้กับมันมาเป็นเวลานานมาก พอได้มารับบท Wednesday เธออยากจะลองทำบางสิ่งที่ต่างออกไป แต่มันยิ่งเพิ่มความเครียดให้แก่ตัวเธอเอง 

​​Jenna Ortega บอกว่าตอนที่แสดงเป็น Wednesday Addams เธอรู้สึกว่าเธอนั้น “ไม่เป็นมืออาชีพ” เธอพยายามถ่ายทอดออกมาเพื่อให้ตัวละครนี้เป็นไปในรูปแบบที่ถูกต้อง ”สำหรับเธอ” มีหลายครั้งที่เธอเริ่มเปลี่ยนบทของตัวเอง ทุกคนก็จะหยุดการถ่ายเพื่อมาคุยว่าเป็นเพราะอะไรๆ และเธอก็จะอธิบายว่าทำไมเธอถึงเปลี่ยนนู่นนี่ เธอบอกว่ามันมีความไม่ลงรอยกันบางอย่างระหว่างตัวเธอกับบทที่ได้รับ ซึ่งถ้าแสดงเป็น Wednesday ในฐานะเด็กสาววัยรุ่นที่เป็นโรค สำหรับเธอคงเป็นอีกแบบนึง แต่บทที่ได้รับตีความความเป็น Wednesday ต่างไปจากความคิดของเธอ เนื่องมาจากความจำเป็นในการแสดงเพื่อให้ผู้ชมได้สนุกขึ้น เพราะถ้าเป็น Wednesday ฉบับคนจริงที่อิงมาจากการ์ตูนที่หลายคนรู้จักอาจจะทำให้คนดูรู้สึกเบื่อก็ได้ เพราะต้นฉบับคือเย็นชาสุดๆ ยิ่งพอมาเป็นตัวละครหลักยิ่งต้องส่งอารมณ์มากขึ้นไปอีก

“ตอนนี้ผู้คนจำนวนมากรู้จักฉันจากสิ่งนั้น ซึ่งมันไม่ใช่ช่วงเวลาที่น่าภาคภูมิใจที่สุดของฉัน มันเหมือนกับว่า ฉันได้รับบทตัวละครที่ฉันต้องการ แต่ฉันไม่ต้องการจะเป็นที่รู้จักในแบบนั้น” – Jenna Ortega

Jenna บอกว่าตัวเธอมีส่วนทำให้ผู้กำกับตัดสินใจลบฉากแฟลชม็อบออกไปด้วย Jenna บอกกับผู้กำกับว่าเธอไม่ต้องการนักออกแบบท่าเต้นสำหรับฉากการเต้นที่เป็นไวรัล เธอไม่สามารถดูผลงานของตัวเองได้ แต่เธอกลับรู้สึกดีเมื่อได้แสดงออกไปในแบบของเธอ มากกว่ามารู้สึกว่าอืม…ที่แสดงไปมันน่าจะดีนะ

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More