ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Well-Being

PILLOW MANIFEST ขอพรจักรวาลด้วยการอธิษฐานแล้วใส่ไว้ใต้หมอนก่อนนอน

Pillow Manifest

ไปเจอการขอจักรวาลที่เรียกว่า Pillow Manifest มาใน TikTok เขาบอกว่าเป็นวิธีที่ทำแล้วได้ผลจริง แต่ขึ้นอยู่กับใจและการกระทำของเราด้วยนะ แถมทำง่ายมาก แค่มีสมาธิตั้งมั่นกับสิ่งที่เราต้องการ และขอพรกับจักรวาลก่อนนอนโดยใช้หมอนเป็นตัวช่วย มี TikToker ที่ชื่อว่า Valeria Romero เธอบอกว่า “วิธีนี้เป็นวิธีที่ช่วยให้เราขอพรจากจักรวาลและได้สิ่งที่ต้องการในตอนที่คุณหลับ” 

วิธีทำง่ายมาก แค่เขียนสิ่งที่ต้องการจะขอพรลงในกระดาษ วางไว้ใต้หมอนของคุณ และเชื่อสุดใจเลยนะ ว่ามันมีอยู่จริง และมันจะเป็นจริง แต่ก่อนที่จะลองใช้วิธีนี้ Valeria Romero แนะนำให้เราพักผ่อนให้เต็มที่ก่อน  ซึ่งเธอก็ได้เล่าให้ฟังว่าเธอใช้วิธีนี้เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์เพื่อให้ได้ “A” ในการทดสอบครั้งสำคัญของเธอและก็ได้ผลจริงๆ

pillow manifest

How to do PILLOW MANIFEST

1. ผ่อนคลาย

ก่อนจะขอพรกับจักรวาล เราจะต้องปล่อยใจให้โล่ง เบา สบายที่สุด เพราะถ้าเราเครียดหรือกังกล ก็จะเป็นการรบกวนพลังงานของเราเอง อาจจะหาตัวช่วยด้วยการเปิดเพลงที่ผ่อนคลาย หายใจลึกๆ หรือทำสมาธิตามคำแนะนำตามที่โรเมโรอธิบาย “คุณควรอยู่ในการสั่นสะเทือนในระดับสูงและมีความรู้สึกว่าคู่ควรกับสิ่งที่คุณแสดงออกมา”

2. เตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม

หยิบปากกา กระดาษ และหมอนที่คุณนอนทุกคืน เป็นสามไอเท็มที่ต้องใช้ในการ manifest หรือใครที่มีอัญมณี หินมงคล และน้ำมันหอมระเหยเพื่อเพิ่มความรู้สึกให้ผ่อนคลายขึ้น และทำให้โล่งสบายมากขึ้น

3. เขียนสิ่งที่ต้องการลงไปในกระดาษ

ให้เขียนสิ่งที่ต้องการบนกระดาษแผ่นเดียว เขียนอะไรก็ได้ที่คุณต้องการแสดงออกมา และบอกว่าคุณรู้สึกขอบคุณและมีความสุขกับมัน ไม่ว่าคุณจะเขียนอะไร อย่าลืมเขียนในเวลาปัจจุบัน เช่น “ฉันรู้สึก” หรือ “ฉันเป็น” สิ่งนี้สำคัญมาก! โดยให้เขียนสามหรือหกครั้งบนกระดาษแผ่นเดียวกัน เช่น “ฉันมีความมั่งคั่งและร่ำรวยทางการเงินอย่างไม่สิ้นสุด” “ฉันมีความสุขมากในชีวิตจริงที่ต้องการ” หรือ “ฉันมีงานในฝันที่ได้ทำสิ่งที่ฉันรัก”

4. เชื่อจริงๆ จากใจ

หลังจากที่เขียนความจริงที่คุณต้องการหรือสิ่งที่คุณต้องการแสดงออกมา เราต้องเชื่อจริงๆ ว่าจะเกิดขึ้น ให้เชื่อไว้ในใจเสมอ และอย่าลืมว่าต้องทำซ้ำๆ ไม่ว่าจะเป็นการการพูดความจริงที่ต้องการออกมาซ้ำๆ หรือพูดซ้ำๆ ในหัว

5. วางกระดาษไว้ใต้หมอนแล้วเข้านอน

เมื่อคุณสัมผัสได้ถึงความรู้สึกนั้นแล้ว ให้หยิบแผ่นกระดาษที่เขียนมาวางไว้ใต้หมอน และหลับไปด้วยความเชื่อว่าทุกสิ่งที่คุณเขียนลงไปคือความจริง นึกภาพความเป็นจริงที่คุณต้องการ และเข้านอนด้วยความคิดที่ว่าเราจะเป็นอย่างนั้นจริงๆ

6. ทำซ้ำ

จริงๆ แล้วเราสามารถทำวิธีนี้ได้นานตามต้องการ ระยะเวลาที่ควรเก็บกระดาษไว้ใต้หมอนโดยทั่วไปคือ 7-10 วัน ทำไปเรื่อยๆ ปล่อยความเป็นจริงที่คุณต้องการสู่จักรวาลและเชื่อมั่นว่ามันเป็นจริงๆ

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']