เปิดกระเป๋าส่องไอเทม BABY BRIGHT ติดรางวัลบิวตี้ที่ต้องพกไปด้วยทุกที่!

หมดข้ออ้างไม่พร้อมสวยระหว่างวัน คิดว่าตอนเช้าเราเตรียมผิวมาอย่างดี แต่ไหนจะเจออากาศร้อน ฝน หน้ามันเยิ้มจนเป็นสิวกระทันหัน ต่อไปนี้จะไม่กลัวอีกแล้ว เพราะแค่เปิดกระเป๋า เรามี BABY BRIGHT ขึ้นมาเติมได้ทันที ไอเทมของแบรนด์นี้สาวๆ เลิฟมาก พกง่ายที่สุด ช่วยแก้ปัญหาเรื่องความสวยได้แบบที่คลีโอขอมอบรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ มาดูกันว่า 3 โปรดักต์นี้จะเปลี่ยนลุคของหญิงสาวยุคนี้ได้ยังไงบ้าง?

5 เหตุผลแน่นๆ ที่คุณต้องถอย iPhone 15 แล้วล่ะ!

ตอนนี้คุณอาจรู้แล้วว่า iPhone 15 ใหม่ 4 รุ่นเปิดตัวแล้วและจะวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 21 กันยายนนี้ คำถามที่ทุกคนมีในใจ.. ได้เวลาเปลี่ยนมือถือรึยัง ? เรามีคำตอบมาช่วยแล้ว มีอะไรใหม่บ้าง? ถอยเครื่องใหม่เลยดีมั้ย?

ครีเอทลุคผิวสวยโกลว์สุขภาพดี ด้วย 3 ไอเทมจาก Merrezca ที่มีรางวัลการันตีความสวยจึ้งตั้งแต่เช้าถึงดึก

หนึ่งในแบรนด์เมคอัพที่ขึ้นชื่อเรื่องงานคัลเลอร์ งานผิวที่ปกปิดสวยกริบ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาต้องยอมรับว่า Merrezca ชนะใจสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า ด้วยโปรดักต์งานผิวที่ปกปิดได้เนียนสนิทแต่เนื้อบางเบาสบายผิวไม่เหนอะ และเมื่อออกโปรดักต์สีสันมาก็ทำได้ดีทั้งสีทั้งเท็กซ์เจอร์ และสำหรับ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ Merrezca ยังเป็นแบรนด์ที่ทางทีมคลีโอลองแล้วเลิฟมาก รวมทั้ง ได้รับคะแนนการโหวตจากคนอ่านหลายเสียงที่ชอบในหลายโปรดักต์ เพราะนอกจากสีสันหรือฟังก์ชั่นใช้งานหลักๆ แล้ว Merezzca ยังใส่การบำรุงเอาไว้เป็นไม้เด็ดที่ทำให้ผิวดูสวยโกลว์เป็นธรรมชาติ ยิ่งใช้ผิวยิ่งสวยขึ้น โดยเฉพาะกับ 3 ไอเท็มนี้ที่อยากแนะนำให้สาวๆ ได้ลองกับเหตุผลที่ต้องมอบรางวัลบิวตี้แห่งปียกให้เลย

3 มาสก์หน้าคุณหมอตัวดัง จาก BANOBAGI ที่โลก Social Media ต่างยกนิ้วคอนเฟิร์มว่าปัง! ส่งตรงจากรพ.บาโนบากิเกาหลี ครอบคลุมทุกปัญหาผิวคนไทย

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังมองหาไอเท็มกู้ผิวเร่งด่วนแบบข้ามคืน คลีโอขอมาบอกต่อ 3 ไอเท็มจากคุณหมอเกาหลี ที่ออกแบบมาให้ครอบคลุมทุกปัญหาผิวเลย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวหมองคล้ำ และปัญหาสิวต่างๆ รับรองว่าเอาอยู่แน่นอน แถมได้ผิวที่ไบรท์และกระจ่างใสขึ้นกลับมาด้วย ลองใช้แล้วบอกได้คำเดียวว่าดีจริง จนต้องขอมอบรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ทั้ง 3 ชิ้นไปเลย เพราะปังมากจนอยากแชร์ต่อให้ทุกคนได้ลองจริงๆ มาดูกันดีกว่าว่าทั้ง 3 ชิ้นจะมีอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาเล้ย
Entertainment, Love

ทำไม Selena Gomez ถึงยังคงเชื่อในความรักอยู่ แม้เธอจะเสียใจมาแล้วหลายครั้ง

Selena Gomez

Selena Gomez คือผู้หญิงอีกคนที่เรารักในหัวใจของเธอ หัวใจที่พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้คนอื่นเสมอ จนเรารู้สึกได้ถึงพลังที่เธอส่งมา ไม่ว่าเธอจะเจอปัญหาหรือดราม่าอะไรก็ตามจนทำให้เธอปิดโซเชียล หรือห่างหายไปเป็นระยะ แต่เธอไม่ลืมที่จะมีหัวใจที่บริสุทธิ์ รวมไปถึงเรื่องความรักของเธอเอง ถึงแม้ว่าเซเลน่าจะอกหักและผิดหวังกับความรักมาแล้วหลายครั้ง แต่เธอก็ยังคงเชื่อในความรัก และมองเห็นความหวังในความรักเสมอ 

“ฉันยอมอกหักดีกว่าการไม่มีความรู้สึกรักเลย” 

ใครที่ติดตามหรือรู้จัก Selena มาอยู่แล้ว ก็คงพอจะได้เห็นเรื่องราวของเธอมาบ้าง ทั้งเรื่องผลงานเพลง ความรัก และสุขภาพที่เธอป่วยหนัก เราเลยชอบความแกร่งในตัวเธอ ในเรื่องของความรัก เธอเคยคบกับจัสติน บีบเอร์มานานหลายปี รวมไปถึงคนอื่นๆ เช่น Nick Jonas, The Weeknd, Orlando Bloom ความรักของเธอนั้นออนๆ ออฟๆ มาตลอด มีทั้งความสุขและความเศร้าปนกันไป บางการเลิกราของเธอและแฟนเก่า ก็จะมักจะตามมาด้วยความเสียใจและดราม่าต่างๆ บนโลกออนไลน์ที่เธอต้องเจอ แต่ถึงแม้เธอจะต้องเผลิญกับความเสียใจเหล่านี้ เซเลน่าก็ขอยืนยันว่าจะทำตามสิ่งที่หัวใจเธอเรียกร้องต่อไป 

Selena Gomez

“ฉันรู้สึกถูกหลอกหลอนด้วยความสัมพันธ์ในอดีตที่ไม่มีใครอยากปล่อยมือ แต่แล้วฉันก็ก้าวผ่านมันไปได้ และฉันไม่กลัวอีกต่อไป” – Selena Gomez

เธอเจ็บปวดในความรัก แต่เธอก็ยังเชื่อว่าเธอจะผ่านไปได้เหมือนทุกครั้ง เซเลน่าบอกว่า “ฉันรู้สึกเหมือนต้องผ่านช่วงเวลาที่อกหักครั้งเลวร้ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และจากนั้นฉันก็ลืมทุกอย่างในชั่วพริบตา มันช่างสับสนจริงๆ แต่ฉันแค่คิดว่ามันจำเป็นต้องเกิดขึ้น และท้ายที่สุด มันคือสิ่งที่ดีที่สุดที่เคยเกิดขึ้นกับฉัน”

ทุกความเจ็บปวดของเธอจึงเป็นเหมือนบทเรียนชีวิตที่ทำให้เธอได้เรียนรู้และสำรวจความรู้สึกตัวเอง ความเจ็บปวดจากความรักทำให้เธอได้ค้นพบตัวตนมากขึ้นกว่าเดิม ทำให้เธอเรียนรู้ที่จะ “รู้สึก”

อ่านเรื่องราวอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More