กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]
Beauty, Make Up

10 Must Have Lipsticks ลิปสติกที่มาแรงแบบไม่ซื้อไม่ได้แล้ว!!

10 must have lipsticks

ช่วงนี้เทรนด์ลิปสติกมาแรงเกิ๊นนนนนนน แล้วสวยหมดทุกอัน อยากจะมีไว้ให้ครบทุกแบรนด์ วันนี้คลีโอขอแชร์ลิปสติกที่ตอนนี้เราอินสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นลิปกลอส ลิปออยล์ ลิมบาล์ม ก็จัดมาให้หมดแล้ว รับรองว่าสวยจึ้งแน่นอน ทาแล้วอินเนอร์ความเฟียซความมั่นของเราจะออกมาทันที งั้นไม่รอช้า ขอแชร์ 10 Must Have Lipsticks ลิปสติกที่มาแรงแบบไม่ซื้อไม่ได้แล้ว!! ประกาศให้โกรู้ว่าฉันจะต้องมีลิปสติกๆ พวกนี้ในครอบครองให้ได้!!!

Rare Beauty Soft Pinch Tinted Lip Oil

ตอนนี้คือ Sold out อย่างไว ถ้าของเข้าบอกเลยว่าต้องรีบตุนไว้เลยจริงๆ ลิปออยล์ที่ทาแล้วสบายปากมาก แล้วสีสวยทุกเฉดของจริง ทาแล้วมีความเย็นๆ นิด สักพักจะสเตนไปกับริมฝีปากเลย เชียร์มากกก ของมันต้องมี

Shop Now

Youthforia Dewy Gloss

ลิปกลอสที่สีสวยมาก มีความฉ่ำมง บอกเลยว่าลิปนี้ทายังไงก็สวย แถมปลอดภัยไม่แพ้แน่นอน เพราะเขาเป็นแบรนด์วีแกนที่อยากให้ผู้หญิงสวยโดยไม่ต้องแต่งเยอะ

TARTE Maracuja Juicy Lip Plump

ใน TikTok คือฮิตมากกก ทาแล้วปากอิ่มทันทีเลย สีเขาจะไม่จัดมาก แต่ให้ความสุขภาพดี ไม่ติดทนนะ แต่ฉ่ำมงสุดอะไรสุด

Shop Now at Sephora

KIKO MILANO Unlimited Double Touch

ฮิตจนต้องตามหากันให้ทั่ว เพราะหมดเร็วมาก เป็นลิปอีกแบรนด์ที่ชอบมาก รุ่นนี้ทาแล้วจะติดทนไปทั้งวัน ชอบความที่มีสองฝั่ง ทาด้านแมทก่อน แล้วปล่อยให้แห้ง 1 นาที จากนั้นลง gloss ทับ แล้วปากจะไม่หลุดเลย ดีมาก อยากให้ลอง

Shop Now at Kiko Milano Official Store

FENTY BEAUTY Gloss Bomb Heat

ลิปของแม่ริริที่เขาบอกกันว่า ทาแล้วเผ็ด!!!! เป็นลิปรุ่น Heat ที่ทาแล้วจะทำให้ปากฟูขึ้นจริงๆ นะ แล้วสีชัดมาก ออกแนวกลอสๆ ทาแล้วเซ็กซี่บาดใจ

Shop Now at Sephora

MERIT Shade Slick Gelée Sheer Tinted Lip Oil

ลิปออยล์สายฝอที่น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้สุดๆ มีความหรูหราตั้งแต่แพกเกจ ทาแล้วสวยแพง ให้ความชุ่มชื้นได้ดีมาก สีสวย ตัวแม่แบบสับสุดๆ

Shop Now at CEINE (ต้องพรีออเดอร์นะ ร้านนี้ดีมาก)

INNBEAUTY PROJECT Glaze Lip Oil

ลิปออยล์ที่มีหลายสีมากกกกก แพกเกจสดใสเวอร์ แล้วแบรนด์นี้เขายืนหนึ่งเรื่องความเป็นคลีนบิวตี้ ทาแล้วเบาสบายปาก แต่แนะนำสีเบอร์ 8 ที่สีลิปจะเปลี่ยนตามอุณหภูมิของเราเอง คือเก๋มาก

Shop Now at Faceluxe Cosmetics (ต้องพรีออเดอร์นะ แนะนำร้านนี้เลย)

ROM&ND Juicy Lasting Tint

ลิปสายเกาในตำนาน ติดทนมากกกก และสีสวยมาก ยิ่งทายิ่งสวยจริงๆ บอกเลยว่าใครชอบความฉ่าำมงต้องยกให้เขาเลยจริงๆ ส่วนตัวเราว่าทาแล้วหน้าผ่องด้วย เป็นอีกรุ่นที่หลายคนวอแวมาก รวมถึงเราด้วย

Shop Now at Rom&nd Official Store

HAUS LABS BY LADY GAGA High Shine Liquid Lipstick

ลิปจากแบรนด์บิวตี้ใหม่ของ Lady Gaga ที่สีชัดมากกกก เป็นลิปจิ้มจุ่มที่เนียนนุ่มละมุนสุดๆ มีหลายเฉดให้เลือก ตอนนี้เมืองนอกซื้อตุนกันเยอะมาก เพราะไวรัลใน TikTok สุดๆ

Shop Now at Faceluxe Cosmetics (ต้องพรีออเดอร์นะ แนะนำร้านนี้เลย)

AOU Glowy Tint Balm

ลิปบาล์มมีสีสุดคิ้วท์ที่ลิซ่าใช้ จนกลายเป็นไอเท็มที่ทุกคนตามหา แถมราคาน่ารักด้วยนะ บอกเลยว่าต้องมี

Shop Now at The Glam


อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']