ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, Make Up

10 Must Have Lipsticks ลิปสติกที่มาแรงแบบไม่ซื้อไม่ได้แล้ว!!

10 must have lipsticks

ช่วงนี้เทรนด์ลิปสติกมาแรงเกิ๊นนนนนนน แล้วสวยหมดทุกอัน อยากจะมีไว้ให้ครบทุกแบรนด์ วันนี้คลีโอขอแชร์ลิปสติกที่ตอนนี้เราอินสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นลิปกลอส ลิปออยล์ ลิมบาล์ม ก็จัดมาให้หมดแล้ว รับรองว่าสวยจึ้งแน่นอน ทาแล้วอินเนอร์ความเฟียซความมั่นของเราจะออกมาทันที งั้นไม่รอช้า ขอแชร์ 10 Must Have Lipsticks ลิปสติกที่มาแรงแบบไม่ซื้อไม่ได้แล้ว!! ประกาศให้โกรู้ว่าฉันจะต้องมีลิปสติกๆ พวกนี้ในครอบครองให้ได้!!!

Rare Beauty Soft Pinch Tinted Lip Oil

ตอนนี้คือ Sold out อย่างไว ถ้าของเข้าบอกเลยว่าต้องรีบตุนไว้เลยจริงๆ ลิปออยล์ที่ทาแล้วสบายปากมาก แล้วสีสวยทุกเฉดของจริง ทาแล้วมีความเย็นๆ นิด สักพักจะสเตนไปกับริมฝีปากเลย เชียร์มากกก ของมันต้องมี

Shop Now

Youthforia Dewy Gloss

ลิปกลอสที่สีสวยมาก มีความฉ่ำมง บอกเลยว่าลิปนี้ทายังไงก็สวย แถมปลอดภัยไม่แพ้แน่นอน เพราะเขาเป็นแบรนด์วีแกนที่อยากให้ผู้หญิงสวยโดยไม่ต้องแต่งเยอะ

TARTE Maracuja Juicy Lip Plump

ใน TikTok คือฮิตมากกก ทาแล้วปากอิ่มทันทีเลย สีเขาจะไม่จัดมาก แต่ให้ความสุขภาพดี ไม่ติดทนนะ แต่ฉ่ำมงสุดอะไรสุด

Shop Now at Sephora

KIKO MILANO Unlimited Double Touch

ฮิตจนต้องตามหากันให้ทั่ว เพราะหมดเร็วมาก เป็นลิปอีกแบรนด์ที่ชอบมาก รุ่นนี้ทาแล้วจะติดทนไปทั้งวัน ชอบความที่มีสองฝั่ง ทาด้านแมทก่อน แล้วปล่อยให้แห้ง 1 นาที จากนั้นลง gloss ทับ แล้วปากจะไม่หลุดเลย ดีมาก อยากให้ลอง

Shop Now at Kiko Milano Official Store

FENTY BEAUTY Gloss Bomb Heat

ลิปของแม่ริริที่เขาบอกกันว่า ทาแล้วเผ็ด!!!! เป็นลิปรุ่น Heat ที่ทาแล้วจะทำให้ปากฟูขึ้นจริงๆ นะ แล้วสีชัดมาก ออกแนวกลอสๆ ทาแล้วเซ็กซี่บาดใจ

Shop Now at Sephora

MERIT Shade Slick Gelée Sheer Tinted Lip Oil

ลิปออยล์สายฝอที่น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้สุดๆ มีความหรูหราตั้งแต่แพกเกจ ทาแล้วสวยแพง ให้ความชุ่มชื้นได้ดีมาก สีสวย ตัวแม่แบบสับสุดๆ

Shop Now at CEINE (ต้องพรีออเดอร์นะ ร้านนี้ดีมาก)

INNBEAUTY PROJECT Glaze Lip Oil

ลิปออยล์ที่มีหลายสีมากกกกก แพกเกจสดใสเวอร์ แล้วแบรนด์นี้เขายืนหนึ่งเรื่องความเป็นคลีนบิวตี้ ทาแล้วเบาสบายปาก แต่แนะนำสีเบอร์ 8 ที่สีลิปจะเปลี่ยนตามอุณหภูมิของเราเอง คือเก๋มาก

Shop Now at Faceluxe Cosmetics (ต้องพรีออเดอร์นะ แนะนำร้านนี้เลย)

ROM&ND Juicy Lasting Tint

ลิปสายเกาในตำนาน ติดทนมากกกก และสีสวยมาก ยิ่งทายิ่งสวยจริงๆ บอกเลยว่าใครชอบความฉ่าำมงต้องยกให้เขาเลยจริงๆ ส่วนตัวเราว่าทาแล้วหน้าผ่องด้วย เป็นอีกรุ่นที่หลายคนวอแวมาก รวมถึงเราด้วย

Shop Now at Rom&nd Official Store

HAUS LABS BY LADY GAGA High Shine Liquid Lipstick

ลิปจากแบรนด์บิวตี้ใหม่ของ Lady Gaga ที่สีชัดมากกกก เป็นลิปจิ้มจุ่มที่เนียนนุ่มละมุนสุดๆ มีหลายเฉดให้เลือก ตอนนี้เมืองนอกซื้อตุนกันเยอะมาก เพราะไวรัลใน TikTok สุดๆ

Shop Now at Faceluxe Cosmetics (ต้องพรีออเดอร์นะ แนะนำร้านนี้เลย)

AOU Glowy Tint Balm

ลิปบาล์มมีสีสุดคิ้วท์ที่ลิซ่าใช้ จนกลายเป็นไอเท็มที่ทุกคนตามหา แถมราคาน่ารักด้วยนะ บอกเลยว่าต้องมี

Shop Now at The Glam


อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']