ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Love, Relationship

12 สัญญาณที่เรารู้อยู่แก่ใจว่า “เขาไม่ใช่” แต่ก็ยังฝืนอยู่ในความสัมพันธ์ต่อไป จะดีหรือ?ต่อมเอ๊ะทำงานมานานแล้ว สงสัยในใจตลอดว่าถ้าเขาใช่ ทำไมเรารู้สึกแบบนี้ ทำไมร้องไห้บ่อย ทำไมไม่เคยอุ่นใจที่มีเขา แต่กลัวไม่มีใครไง ก็เลยยังฝืดๆ อยู่ในความสัมพันธ์แบบนี้ไปก่อน เช็คเลยว่าคุณเป็นแบบ 12 สัญญาณเตือนนี้มั้ย หรือ เขาไม่ใช่ จริงๆ

เพราะถ้าเป็นจะบอกว่าไม่เฮลธ์ตี้แน่นอน พลังงานดีๆ ในชีวิตที่ต้องเสียไปกับความสงสัย แล้วยังทุกข์อีก เดินต่อก็ฝืด อยู่ก็ไม่มีความสุข มีทางมั้ยที่เอาให้ชัดกับตัวเอง แล้วกล้าเป็นกล้า กล้าที่จะมูฟออน เอาให้ข้างในเราเคลียร์ที่สุด เพราะถ้าคุณมีครบ 12 สัญญาณเตือนนี้ คุณรู้อยู่แก่ใจแล้วล่ะว่า “เขาไม่ใช่” แน่นอน!! 

อย่าให้ต้องมาเสียดายเวลาแล้วถามตัวเองอีกเลยนะว่า “มีคนที่ฉันสุขใจกว่านี้ไหม คนที่ฉันไม่ต้องพยายามที่จะอยู่ คนที่ใช่จริงๆ สำหรับฉัน”

ถ้าคุณ….

1.รู้สึกอยากมีความสัมพันธ์ มากกว่าอยากยอมรับทุกสิ่งของผู้ชายคนนี้

บางทีเราก็ยอมรับตรงๆ กับตัวเองไม่ได้นะว่า เราน่ะอยากมีแฟน อยากมีความสัมพันธ์เหมือนใครเขา แต่พอมาเจอจริงๆ ผู้ชายคนนี้โหว….มีอะไรที่เราอึ้งๆ เพียบ เรารู้เลยว่าเราไม่ได้รับตัวเขาทั้งหมด หลายๆ อย่างยอมรับไม่ได้ แต่เราอยากมีใคร อยากแต่งงานไง ก็เลยยอมอยู่ในความสัมพันธ์ จริงๆ ก็รู้มาตั้งนานแล้วล่ะว่าเขาไม่ใช่ เคมีไม่ได้ บอกเลยว่าฝืนทนคบยังไง ก็ยากมากๆ ที่จะลงล็อคอยู่ดี

2.ต้องระวังคำพูดของตัวเองตลอด ไม่อย่างนั้นเขาจะขยี้คุณได้

ถึงเขาจะเป็นผู้ชายที่คุณรู้สึกสปาร์คขนาดไหน แต่พี่ชายเนี่ยเป็นโรคขยี้ซะจังเลย พูดอะไรไม่เข้าหูนิด ก็ต้องขยี้ให้จนมุม จนคุณรู้สึกว่าฉันจะทำอะไรผิดมั้ยตลอดเวลา แล้วพอขยี้ไปมากๆ เข้า คุณระเบิดขึ้นมา ทีนี้ไปกันใหญ่ ทำให้คุณต้องมายอมเขาตอนหลัง และคิดกับตัวเองว่าฉันต้องปรับปรุง เพราะอยากรักษาความสัมพันธ์นี้ไว้ แต่จริงๆ แล้วคุณคือผู้หญิงธรรมดาๆ นะ ที่ไม่เป็นไรเลยถ้าจะพูดอะไรพลาดไปบ้าง หรือขออะไรใครบ้าง เขาเกินไปต่อใจไปหรือเปล่า ลองคิดดูดีๆ นะว่าไหวมั้ย

3. เวลาทะเลาะกัน หรือไม่เห็นด้วยกัน มันกลับมาไม่ค่อยจะได้แฮะ

คนเราไม่เหมือนกันเลยมาเจอกัน มันต้องทะเลาะกันอยู่แล้ว และถ้าการตีแผ่ความรู้สึกจริงๆ ออกมา ทำให้ต้องเถียงกัน เถียงทุกครั้งก็สงบกันไม่ได้ กลับสรุปว่าหรือเราไม่เข้ากันนะ จะบอกว่ามันไม่ได้เกี่ยวกับว่าเราทะเลาะกันหรือเปล่าหรอก แต่ในความสัมพันธ์มันคือ “เราจะทำให้คลี่คลายกันยังไง” มากกว่า อีคิวของแต่ละคนจะมีปัญญากันพอมั้ย จิตใจจะรักและเมตตาต่อกันมั้ย หรือจะยึดติดกับแค่เรื่องเล็กๆ แล้วสรุปว่าเราไปกันไม่ได้ 

ถ้าทะเลาะกันนะให้สังเกตการกระทำของคุณทั้งสองเอาไว้ ฟังกันมั้ย พยายามเข้าใจกันมั้ย ใส่ใจกันจริงหรือเปล่า แล้วตอนสุดท้ายคอมฟอร์ทกันยังไง ยิ่งถ้าผ่านไปหลายวันแล้วดูเลย ว่ายังหยิบเรื่องที่ทะเลาะมาเป็นประเด็นอีกหรือเปล่า คนที่ใช่ยังไงเขาก็ยินดีจะมูฟออน และมีพัฒนาการกัน เพื่อจะรักษากันและกันไว้ มากกว่าพุ่งไปที่สิ่งไม่ดีของอีกคน

4. ต่อหน้าคนอื่นหวานมาก แต่พออยู่กันเองกลับเฉยชา

เรียกว่าสร้างภาพเลยดีกว่า ใครๆ ก็คิดว่าหวานกันจากรูปในเฟซบุ๊ค ดูเป็นกิ่งทองใบหยกเชียว แต่มีคุณเท่านั้นที่รู้ว่า พออยู่กันสองคน แพชชั่นแทบจะไม่มี ก็อยู่ไปแบบรักษามารยาทต่อกัน คุยกันบ้าง ปรึกษากันบ้าง แต่ในใจคุณรู้ชัดเลยว่าขาดความรักที่แนบแน่นอยู่ในนั้น

5. หวังตลอดว่าเขาน่าจะเปลี่ยนได้นะ

เรียกว่าสะกดจิตตัวเองให้เดินอยู่บนทุ่งลาเวนเดอร์ ทำดีขนาดนี้เขาต้องเปลี่ยนได้สิ วันหนึ่งเราต้องสปาร์คกันกว่านี้ เขาต้องเห็นคุณค่าเรา และอีกมากมายเหตุผลที่เราจะเอามาอ้าง เพื่อจะอยู่ในความสัมพันธ์กับเขาต่อไป แล้วบอกเลยนะว่าไม่จำเป็นที่คุณจะต้องเปลี่ยนอะไร เพื่อให้เขาเปลี่ยน หรือรักคุณมากขึ้นหรอก เรื่องของใจ เรื่องของกาย มันคือการเชื่อมโยงกัน ดูดเข้าหากัน ถ้าฝ่ายใดไม่รู้สึก ก็ยากที่จะเปลี่ยน บางทีเขาก็แค่คนที่ไม่แมทช์กับคุณเท่านั้นแหละ

6. ทำไมไม่รู้สึกไว้ใจเขาเลยก็ไม่รู้

ไม่ไว้ใจตั้งแต่ว่า เขารักเราจริงเหรอ เขาอยากมีอนาคตกับเราไหม เวลาเขาบอกว่าคิดถึง เขาพูดจริง หรือเขาฝืน เวลาเขาไปกับคนอื่น เขาคิดถึงเราไหม ที่สุดแห่งความไม่แน่ใจ กลายเป็นไม่ไว้ใจ จนสงสัยเลยว่าเขาจริงใจหรือเปล่า ก็เลยทำให้เวลาเขาพูดอะไร ทำอะไร ก็ไม่ไว้ใจไปด้วย จนไม่เชื่อและไม่ศรัทธาในตัวเขาเลยล่ะ

7. แล้วก็ต้องทำเป็นว่าเขามีอะไรน่าสนใจ

ทั้งๆ ที่คุณคิดกับตัวเองตลอดว่าคุณน่ะเจ๋งกว่าเขา สิ่งที่เขาพูดคุณไม่เคยเห็นเขาทำ แต่กลับต้องทำเป็นสนใจในสิ่งที่เขาพูด ลึกๆ คุณยังรู้สึกเบื่ออีกต่างหาก มีผู้หญิงหลายคนเลยบอกว่า “ดีใจที่แฟนไม่อยู่ จะได้ไปเที่ยวกับเพื่อน” พวกเธอสารภาพกันเลยนะว่า “ไม่เอนจอยเวลาคุยกันนานๆ กับแฟนเลย เรื่องที่เขาสนใจ ไม่อยากรู้เลยด้วยซ้ำ” คุณไม่ควรเสแสร้งอะไรแบบนี้นะ นานๆ ไปจะกลายเป็นต่างคนต่างเงียบ และไม่มีเรื่องอะไรดีๆ คุยกัน ก็อาจจะมีแค่ดินฟ้าอากาศไปอย่างนั้น ความสัมพันธ์จะเข้าขั้นเฉาเอาเลย

8. พอนึกถึงภาพอนาคตกับเขา มันรู้สึกเฉยๆ มาก

ไม่ตื่นเต้น ไม่ดีใจ เรียบมากจนเฮ้ย! จะดีเหรอ การที่เราอยากอยู่กับใครน่ะ อย่างน้อยเราต้องรู้สึกมันช่างน่าตื่นเต้น ชีวิตมีเขาต้องสนุกแน่ๆ เราจะได้ทำอะไรเริ่ดๆ ด้วยกันตั้งเยอะ แต่นี่กลับแบบ…เหม่อ พอนึกภาพว่าต้องแกไปกับผู้ชายคนนี้ ขนลุกซู่เลย ชัดมากๆ เลยว่าเขาน่ะไม่ใช่แน่นอน!

9. อยู่กันแบบไม่ขำ ไม่เอนจอย ไม่โรแมนติก

เรียกว่าไม่มีอารมณ์ใดๆ ที่จะพอทำให้ชีวิตซาบซ่าได้ อยู่แบบรักษาน้ำใจกัน ดูแล ใส่ใจกันให้อีกฝ่ายไม่บอบช้ำ แต่ไม่ขำ ไม่สนุก ไม่โรแมนติก แล้วไม่อยากมีเซ็กซ์ ไม่อยากนอนกอด คือไม่มีอะไรสปาร์คกันเลย ถามจริงๆ ว่าเราจะอยู่กับคนแบบนี้ไปทั้งชีวิตเลยจริงๆ หรือ?

10. รู้สึกดีกับเขาในบางสถานการณ์เท่านั้นล่ะ

คือเขาก็มีดีบางอย่างที่เรารู้ มีเหมือนกันที่เรารู้สึกดีกับสิ่งที่เขาทำ บางสถานการณ์ บางสิ่งแวดล้อมเนี่ย มีเขาก็โออยู่ อย่างเขาซ่อมโน่นนี่เก่ง แม่เราเอ็นดูเขา รอเราทำงานนานๆ ได้ แต่มันไม่พอไง เรื่องอื่นๆ ที่ฝืดมันก็มีอยู่เหมือนกัน อันนี้ต้องแยกแยะดีๆ เลยว่า เราเอากำแพงแห่งความดีงามมาตั้งไว้ด้วยหรือเปล่า มองชีวิตให้เป็นความมีชีวิตชีวา ดีต่อใจให้เบิกบานไว้ด้วยเยอะๆ นะ

11. ไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่กับเขาเลย

เขาดูอีโมมาก อารมณ์เขาพร้อมจะตีขึ้น และดิ่งลงตลอด ทำให้เวลาเราอยู่กับเขาไม่ค่อยรู้สึกปลอดภัย ไม่วางใจ ไม่สบายใจ แล้วเลยรู้สึกว่าเขาก็ไม่ค่อยน่าเคารพเท่าไหร่ด้วย อันนี้สำคัญในการมีใครสักคนของชีวิตเลยนะ ถ้าเราฝืดขนาดนี้ แล้วต้องคอยตามอารมณ์เขาตลอด เราจะเสียเวลามาก เสียพลังงานดีๆ ไปด้วย

12. จังหวะของเราสองคนไม่เหมือนกันเลย

เรื่องนี้สำคัญสุดๆๆๆๆๆ มันคือเคมีที่เรามีด้วยกันเวลาเจอเรื่องตลก การหยอกล้อ การเชื่อมโยงกันข้างใน มันจะซิงค์กันได้เป็นธรรมชาติเลย เป็นเรื่องของจังหวะรับส่งที่ผสานไปด้วยกัน เขาเรียกว่าเป็นโซลเมทเลยดีกว่า แล้วยากที่จะแยกคนสองคนแบบนี้ออกจากกัน คือถ้าคุณกับเขาไม่เป็นแบบนี้กันนะ อยู่ไปยากที่จะรอด ไม่ก็ต้องไปนอกใจ ไปเจอคนใหม่กัน หรือยอมทุกข์ทนกันไป ข้างในลึกๆ ของคุณจะรู้ชัดเลย ลองถามตัวเองดูนะ

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']