ตามหามานานกับการรักษาฝ้ากระสุดจึ้งด้วยเทคนิค SMAPS สิทธิบัตรเฉพาะ Chuladoctor Anti-Aging Center

ส่องกระจกทีไร ฝ้า กระแทกใจทุกครั้ง ต้นเหตุที่ทำให้ผิวหน้าดูหมองคล้ำ ไม่สดใส แต่งหน้าก็ต้องปกปิดอย่างหนา คงปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้หญิงหลาย ๆ คนต้องการความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ คลีโอเลยหาข้อมูลว่าตอนนี้มีการรักษาฝ้ากระให้หายขาดอย่างไรได้บ้าง เพราะเข้าใจว่าสิ่งที่ทำได้ทุกวันนี้ก็แค่ประคองด้วยกันแดดปกป้องผิว หรือสกินแคร์ที่ใช้แล้วแทบไม่เห็นผลต่อปัญหาฝ้า กระ ผิวแพ้ง่ายเลย เพราะยิ่งอายุมากขึ้นฝ้ากระที่มีนั้นได้ฝังตัวลึกลงในชั้นผิว สะสมจนกลายเป็นความไม่มั่นใจ ไม่กล้าสบตาใครตรงๆ ปวดใจขนาดนี้ คลีโอเจอคำตอบแล้วว่ามีนวัตกรรมที่ช่วยรักษาฝ้ากระ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เรียกว่า เทคนิค “SMAPS” เป็นทางออกที่บอกลาฝ้ากระอย่างถาวร กับ Chuladoctor Anti-Aging Center คลินิกที่เชี่ยวชาญเรื่องรักษาฝ้า กระโดยเฉพาะ ถึงเวลาทวงคืนสีผิวที่เรียบเนียนให้กลับมาอย่างสง่างามพร้อมเผยผิวอย่างมั่นใจกันแล้ว สาเหตุของฝ้า กระที่ไม่มีใครอยากเจอ แต่เลี่ยงได้ยาก! เราจะได้ยินรุ่นคุณแม่สอนว่าพยายามอย่าโดนแดดเยอะ แต่ปกป้องยังไง ฝ้าก็ยังมา และปัญหาฝ้ารักษาเท่าไหร่ก็ไม่หายสักที เพราะจริงๆ แล้วสาเหตุของการเกิดกระและฝ้าไม่ใช่แค่แสงแดดที่มีรังสียูวีคอยทำร้ายอย่างเดียว แต่ยังมีเรื่องกรรมพันธุ์ การได้รับฮอร์โมนบางชนิดซึ่งยิ่งเมื่ออายุมาก ยิ่งรักษายากยิ่งขึ้นไปอีก โดยเฉพาะเมื่ออายุ 35 ปีขึ้นไปจะเห็นฝ้า กระที่ชัดเจน ดังนั้นการดูแลรักษาเองในชีวิตประจำวันอาจเอาไม่อยู่ ต้องไปคลินิกรักษาฝ้ากระ และปรึกษาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีความเชียวชาญโดยด่วน Q: ทำไมที่ผ่านมา การรักษาฝ้ากระถึงเป็นเรื่องยาก ไม่หาย ซ้ำร้ายยังทำให้ผิวกลับแย่ลงกว่าเดิม!? A: […]

ในโลกของการทำงานเราเลือกได้เพียง 2 อย่าง อะไรคือสิ่งที่ใช่สุดสำหรับเรา

คนที่ทำงานบริษัทมีร่มกางไว้ให้แล้ว หรือคนที่ออกมาสร้างตัวเองและกางร่มด้วยตัวเอง ที่แปลกคือพอเรามีร่มกางไว้ให้แล้ว เราก็อยากออกไปกางร่มเอง แต่พอเรามากางร่มเอง เราก็รู้สึกว่ารู้อย่างนี้ไม่น่าออกมา แล้วอะไรคือร่มที่ใช่ที่สุดของเรา… การเป็นพนักงานบริษัทหรือทำงานแบบที่มีคนตั้งบริษัทรอเอาไว้ มีข้อดีคือเรามีเงินเดือนทุกเดือนแน่นอน เราแพลนชีวิตได้ตามเงินที่ได้มา เหมือนเรามีโฟกัสปักไว้เรียบร้อยแล้ว ที่เหลือก็แค่ทำตามสิ่งที่บริษัทตั้งเอาไว้ให้เรา อยากไต่สูงขึ้นแค่ไหน ก็ง้างศักยภาพออกมา เจออะไรก็ปะทะไปในแบบตามคัลเจอร์ขององค์กรนั้น ซื่อสัตย์ ซื่อตรง ไม่เกี่ยงงาน จับประเด็นได้ โฟกัส และทำอย่างสม่ำเสมอ ปล่อยวางบ้าง ฮึบบ้าง ผ่านไปสิบปีเราก็มีเงินเก็บได้ชิลล์ๆ แต่เราอาจถามตัวเองทุกวัน… จิตวิญญาณฉันยังอยู่ดีนะ ความฝันของฉันล่ะ ฉันจะต้องขับรถมาตึกนี้ทุกวันไปอีกนานแค่ไหน ตกลงฉันต้องทน ต้องเล่นตามน้ำ สิ่งที่อยากทำก็ต้องเงียบไว้ ไม่ชอบอะไรก็ต้องเฉยๆ แล้วปล่อยผ่าน ศักยภาพฉันใช้ไปเพียงเท่านี้จริงหรือ แพชชั่นล่ะ ความเป็นตัวเองล่ะ ฉันแค่มีเงินเดือนเป็นที่ตั้งจริงหรือ? แล้วถ้าเราทำงานแบบกางร่มให้ตัวเองล่ะ เหมือนจะดูสานฝัน เท่ เก๋ ได้ทำอะไรของตัวเองแล้ว เราอาจจะมองแค่ตัวเรากับสิ่งที่เราอยากทำ อยากจะสร้าง แต่เราไม่มีหลักใดๆ ไม่มีองคาพยพช่วยประกอบร่างใดๆ เราคนเดียวล้วนๆ ที่จะต้องลงมาเล่นในมหาสมุทรของการหาเลี้ยงชีพแล้ว แก่นต้องชัด เรียกว่าต้องแน่จริงเลย เราได้เป็นนายตัวเองเต็มที่ เรามีวิชั่นของตัวเองแล้ว แต่ก็มีสองทางให้เลือกนะ เลือกกางร่มให้ตัวเองแต่ยังต้องพึ่งร่มของคนอื่น หรือกางร่มของตัวเราล้วนๆ […]

“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]
Love, Men, Relationship, Sex, Uncategorized

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี

การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง

ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน)

ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย

ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม)

ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง เขาจะรู้สึกไม่ชอบและไม่สนใจเลย เขาสนใจคนที่เข้าใจความต้องการของตัวเอง ที่เป็นเรื่องของการใส่ใจกันทางกาย และการคอมฟอร์ทกัน เวลาอยู่กับชาวพฤษภเรื่องการสร้างบรรยากาศดีๆ จะสำคัญ การสัมผัส การลึกซึ้งต่อกัน การใช้เซนส์ทั้ง 5 เป็นเรื่องที่ชาวพฤษภตายๆๆๆ เลยล่ะ

ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน)

ราศีเมถุนมาพร้อมความสงสัยในเรื่องความคิด และมีธรรมชาติของการชอบสื่อสาร เขาชอบโลกแห่งความรู้และความคิด เขาจะต้องการสิ่งแวดล้อมที่ทำให้เขามีความคิดที่เติบโต และได้แลกเปลี่ยนความคิดกัน บทสนทนาที่ไม่ลงลึกเขาจะไม่ไหว และทำให้ออฟไปได้เลย เมื่อมีบทสนทนาที่ไปเรื่อยๆ ต่อยอดสมอง อินสไปร์ซึ่งกันและกัน เขาจะรู้สึกเหมือนถูกกระตุ้น และได้แชร์ความกระตือรือร้นออกไป เขาเป็นคู่รักในอุดมคติได้เลยนะ เพราะเขาไม่เพียงแต่จะเข้าใจความต้องการถูกกระตุ้นที่มาในแนวความคิด แต่เขายังส่งสิ่งนี้กลับไปสู่คู่ของเขาได้อีก เรียกว่าเขาอินสไปร์ได้เลย

ราศีกรกฎ (21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม)

เป็นราศีที่มีอารมณ์ลึกซึ้งและเป็นคนเซนซิทีฟ กรกฎเป็นราศีที่ต้องการสภาวะอารมณ์ที่มั่นคง ปลอดภัย และต้องการความเข้าใจในเรื่องความสัมพันธ์ ความเย็นชาและไม่เซนซิทีฟของอารมณ์จะทำให้ชาวปูออฟได้ พวกเขาชอบความสัมพันธ์ที่ซัพพอร์ตและเข้าใจกัน เขาต้องการคู่ที่คอนเน็คท์กับอารมณ์ลึกๆ ของเขา ที่จะทำให้เขาปลอดภัย และได้อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่อบอุ่น ใครที่แสดงความเห็นอกเห็นใจ อดทน และเข้าใจเรื่องชีวิตที่สมบูรณ์ จะทำให้เขาสนใจมาก คนที่เตรียมบ้านให้อบอุ่น ทำอาหาร สบตาเขาบนเตียง และกอดเขา ก็จะเป็นคนที่อยู่ในใจเขาได้ตลอดกาลเลย

ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม)

ชาวสิงห์เป็นที่รู้กันว่าจะมีบุคลิกที่โน้มนำผู้อื่นได้ พวกเขามีความต้องการสูงในการได้รับการยอมรับและได้รับความชื่นชม เขาจะออฟกับคนที่ไม่สนใจเขา ไม่มีความพยายามที่จะชื่นชมเขา เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัยและไม่อยากอยู่ด้วย ชาวสิงห์เอนจอยเป็นสปอตไลท์ แต่ต้องการให้คู่เห็นคุณค่าของเขามากๆ ใครที่แมทช์เลเว่ลความกระตือรือร้นไปกับเขาได้ นั่งคือคู่ในอุดมคติของเขาเลย ถ้าอยู่ในความสัมพันธ์กับชาวสิงห์ ก็คือต้องสาดความชื่นชมให้เขาเห็นคุณค่าที่แท้จริงของตัวเอง จำไว้เลยว่าต้องเนียนด้วย เพราะเขาจะรู้ว่าใครเฟคใส่เขาเหมือนกัน

ราศีกันย์ (23 สิงหาคม – 22 กันยายน)

เป็นราศีที่มีความละเอียดทีเดียว เขาให้คุณค่ากับอะไรที่อยู่ในแบบแผน การตรงต่อเวลา เขาจะออฟกับคนที่ไม่จัดการตัวเองให้ดี เมินเฉย และขาดความสนใจในดีเทลต่างๆ คนที่ไม่รักความสะอาดก็ไม่ชอบนะ คนที่ทำให้เขาต้องหันขวับเลยก็คือคนเข้าใจธรรมชาติละเอียดของเขานี่ล่ะ และไม่กลัวที่จะใช้เวลาละเลียดไปกับเขา ถ้าจะมีอะไรกับเขา เรื่องการเล้าโลมกันก่อนสำคัญ จุดเล็กๆ บนร่างกายที่เขาสยิว อะไรที่ทำให้หัวใจเขาวาบขึ้น มันคือความสนใจที่บอกเขาว่าคุณแคร์ และนั่นคือจุดอ่อนของเขาเลย

ราศีตุลย์ (23 กันยายน – 22 ตุลาคม)

ชาวตุลย์เป็นคนรักความยุติธรรม ชอบความบาลานซ์ โหยหาความสงบสุขในความสัมพันธ์ เขาไม่ไหวกับความขัดแย้ง ความก้าวร้าวใดๆ นั่นจะทำให้เขาออฟหนักเลย เขาต้องการคู่ที่เคารพในความต้องการของแต่ละคน ถ้าชาวตุลย์สนใจคุณ ให้ดูที่ความสัมพันธ์ของคุณกับเพื่อนคุณไว้ นั่นล่ะคือสิ่งที่กระตุกชาวตุลย์ เขาต้องการการเคารพกันแบบนั้น เขาชอบความรื่นรมย์และความสุนทรีย์ในทุกรูปแบบ เขาอาจชอบการกินอาหารดีๆ ก่อนมรอะไรกัน คู่แมทช์ของชาวตุลย์คือคนที่ถกทางความคิดกับเขาได้ และคนที่มอบความสมดุลในความสัมพันธ์ให้เขาได้เช่นกัน

ราศีพิจิก (23 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน)

เป็นราศีที่มีธรรมชาติเข้มข้น ลึกซึ้งทางอารมณ์ และเข้าใจเรื่องแนวนี้มากๆ ชาวแมงป่องให้คุณค่ากับความซื่อสัตย์และความไว้ใจสูง พวกเขาจะออฟเลยกับคนที่มาหลอกความรู้สึก และซ่อนมันเอาไว้ไม่ให้รู้ ชาวแมงป่อนต้องการคู่ที่จริงแท้ โปร่งใส และเชื่อถือได้ พวกเขาต้องการความสัมพันธ์ที่ให้รู้สึกใกล้ชิดทางอารมณ์ และมีการสื่อสารที่เปิดเผย เรื่องบนเตียงกับพวกเขาก็จะต้องเป็นคนที่เคมีเดียวกัน ถึงทำให้เขาเร้าใจ คู่แมทช์ของชาวพิจิกคือคนที่มีพื้นฐานลึกซึ้งในด้านความรู้สึก และเชื่อใจกันในความสัมพันธ์ เขาต้องการคนที่พร้อมจะสำรวจความลับของกันและกันนั่นล่ะ

ราศีธนู (22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม)

ชาวธนูคือคนที่ชอบการผจญภัยมาก รักอิสระ และโหยหาความแปลกใหม่ และเป็นคนแอ็คทีฟในความสัมพันธ์ เขาจะออฟเลยกับคนที่ซ้ำซาก น่าเบื่อ คาดเดาได้และขาดความขี้เล่น ชาวธนูต้องการคู่ที่แมทช์จิตวิญญาณรักการผจญภัยกับเขา และสร้างความน่าตื่นเต้นของชีวิตไปด้วยกัน คู่ในฝันของเขาคือคนที่ให้คุณค่าของความอิสระและพร้อมจะไปเผชิญโลกกับเขา อะไรที่ไม่มีลิมิตสาดมาเลย เขาจะรักมาก

ราศีมังกร (22 ธันวาคม – 19 มกราคม)

ชาวมังกรเป็นคนที่มีจริยธรรมในการทำงานที่หนักทีเดียว เขาให้คุณค่าของความขยัน ความพยายามมาก คนขี้เกียจ ไม่ค่อยอยากทำอะไร เขาจะมองว่าไม่ไหวทันที ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่มีวินัยนาชีวิต ไม่มีแอ็คชั่นอะไรต่อเรื่องที่ควรมี เขาจะปิดประตูใส่คุณเลย เขาชอบคู่ที่อุทิศตน มีแรงขับที่แข็งแรง มีเป้าหมายในชีวิต และเคารพในเรื่องจริยธรรมในการทำงาน เขาจะชอบคนที่ไม่กลัวที่จะทดลองสิ่งใหม่ในความสัมพันธ์ และไม่กลัวที่จะเทคความสัมพันธ์ซีเรียส เขาต้องการคนที่สร้างชีวิตไปกับเขา

ราศีกุมภ์ (20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์)

ชาวกุมภ์เป็นที่รู้กันว่าเป็นคนที่มั่นใจในตัวเอง ไม่ขึ้นอยู่กับใคร มีความคิดเป็นของตัวเอง เขาให้คุณค่ากับความอิสระ และการมีความคิดสร้างสรรค์ในความสัมพัน์ เขาจะออฟกับคนที่ต้องพึ่งเขาอย่างเดียว และไม่ค่อยมีความคิดสร้างสรรค์ใดๆ เขาต้องการคู่ที่เคารถความต้องการในสเปซของเขาด้วย และคนที่กระตุ้นความสนใจกันได้ แบ่งบันไอเดียเริ่ดๆ กันได้ เขายังชอบอะไรที่เป็นแกดเจ็ทใหม่ๆ ถ้าจะมีอะไรกับเขา เขาชอบเซ็กซ์ทอยมากเลยนะ ชาวกุมภ์ต้องการคู่ที่มีความสุขในการสร้างสิ่งใหม่ๆ ให้กับความสัมพันธ์ ทั้งบนเตียงและนอกห้องนอน การที่ให้สเปซชาวกุมภ์เป็นตัวเองนี่ล่ะ จะทำให้เขาสนใจคุณ และทำให้เขารู้สึกคิดถึงคุณมากขึ้น

ราศีมีน (19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม)

เป็นที่รู้กันว่าชาวมีนเป็นคนที่มีธรรมชาติของความเห็นอกเห็นใจคน มีจิตวิญญาณโรแมนติค ให้คุณค่าของการเชื่อมโยงทางอารมณ์ในความสัมพันธ์ เขาจะออฟกับคนเย็นชา คนไม่เซนซิทีฟ และคนคิดลบ ชาวมีนต้องการคู่ที่คอนเน็คท์กับเขาทางอารมณ์ได้ และเขาจะรู้สึกถูกดึงดูดกับคนที่ใกล้ชิดหัวใจเขา ถ้าชอบพาเขาไปที่ที่เขามีความทรงจำ หรือที่ที่เขาไม่เคยไป เขาจะอินเลยล่ะ เขาต้องการคู่ที่แชร์ความฝันด้วยกัน สร้างภาพฝันในจินตนาการด้วยกัน เขายังชอบคนที่ไม่กลัวที่จะสำรวจสภาวะทางอารมณ์ไปด้วยกัน ปะทะกันไปเลยแบบนี้ล่ะ

อ่านเรื่องราวอื่นต่อได้ที่ ความฮอต เท่ของผู้ชาย ดูจากอินเนอร์เขาเลยนะ

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']