5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Love, Men, Relationship, Sex, Uncategorized

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี

การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง

ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน)

ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย

ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม)

ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง เขาจะรู้สึกไม่ชอบและไม่สนใจเลย เขาสนใจคนที่เข้าใจความต้องการของตัวเอง ที่เป็นเรื่องของการใส่ใจกันทางกาย และการคอมฟอร์ทกัน เวลาอยู่กับชาวพฤษภเรื่องการสร้างบรรยากาศดีๆ จะสำคัญ การสัมผัส การลึกซึ้งต่อกัน การใช้เซนส์ทั้ง 5 เป็นเรื่องที่ชาวพฤษภตายๆๆๆ เลยล่ะ

ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน)

ราศีเมถุนมาพร้อมความสงสัยในเรื่องความคิด และมีธรรมชาติของการชอบสื่อสาร เขาชอบโลกแห่งความรู้และความคิด เขาจะต้องการสิ่งแวดล้อมที่ทำให้เขามีความคิดที่เติบโต และได้แลกเปลี่ยนความคิดกัน บทสนทนาที่ไม่ลงลึกเขาจะไม่ไหว และทำให้ออฟไปได้เลย เมื่อมีบทสนทนาที่ไปเรื่อยๆ ต่อยอดสมอง อินสไปร์ซึ่งกันและกัน เขาจะรู้สึกเหมือนถูกกระตุ้น และได้แชร์ความกระตือรือร้นออกไป เขาเป็นคู่รักในอุดมคติได้เลยนะ เพราะเขาไม่เพียงแต่จะเข้าใจความต้องการถูกกระตุ้นที่มาในแนวความคิด แต่เขายังส่งสิ่งนี้กลับไปสู่คู่ของเขาได้อีก เรียกว่าเขาอินสไปร์ได้เลย

ราศีกรกฎ (21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม)

เป็นราศีที่มีอารมณ์ลึกซึ้งและเป็นคนเซนซิทีฟ กรกฎเป็นราศีที่ต้องการสภาวะอารมณ์ที่มั่นคง ปลอดภัย และต้องการความเข้าใจในเรื่องความสัมพันธ์ ความเย็นชาและไม่เซนซิทีฟของอารมณ์จะทำให้ชาวปูออฟได้ พวกเขาชอบความสัมพันธ์ที่ซัพพอร์ตและเข้าใจกัน เขาต้องการคู่ที่คอนเน็คท์กับอารมณ์ลึกๆ ของเขา ที่จะทำให้เขาปลอดภัย และได้อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่อบอุ่น ใครที่แสดงความเห็นอกเห็นใจ อดทน และเข้าใจเรื่องชีวิตที่สมบูรณ์ จะทำให้เขาสนใจมาก คนที่เตรียมบ้านให้อบอุ่น ทำอาหาร สบตาเขาบนเตียง และกอดเขา ก็จะเป็นคนที่อยู่ในใจเขาได้ตลอดกาลเลย

ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม)

ชาวสิงห์เป็นที่รู้กันว่าจะมีบุคลิกที่โน้มนำผู้อื่นได้ พวกเขามีความต้องการสูงในการได้รับการยอมรับและได้รับความชื่นชม เขาจะออฟกับคนที่ไม่สนใจเขา ไม่มีความพยายามที่จะชื่นชมเขา เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัยและไม่อยากอยู่ด้วย ชาวสิงห์เอนจอยเป็นสปอตไลท์ แต่ต้องการให้คู่เห็นคุณค่าของเขามากๆ ใครที่แมทช์เลเว่ลความกระตือรือร้นไปกับเขาได้ นั่งคือคู่ในอุดมคติของเขาเลย ถ้าอยู่ในความสัมพันธ์กับชาวสิงห์ ก็คือต้องสาดความชื่นชมให้เขาเห็นคุณค่าที่แท้จริงของตัวเอง จำไว้เลยว่าต้องเนียนด้วย เพราะเขาจะรู้ว่าใครเฟคใส่เขาเหมือนกัน

ราศีกันย์ (23 สิงหาคม – 22 กันยายน)

เป็นราศีที่มีความละเอียดทีเดียว เขาให้คุณค่ากับอะไรที่อยู่ในแบบแผน การตรงต่อเวลา เขาจะออฟกับคนที่ไม่จัดการตัวเองให้ดี เมินเฉย และขาดความสนใจในดีเทลต่างๆ คนที่ไม่รักความสะอาดก็ไม่ชอบนะ คนที่ทำให้เขาต้องหันขวับเลยก็คือคนเข้าใจธรรมชาติละเอียดของเขานี่ล่ะ และไม่กลัวที่จะใช้เวลาละเลียดไปกับเขา ถ้าจะมีอะไรกับเขา เรื่องการเล้าโลมกันก่อนสำคัญ จุดเล็กๆ บนร่างกายที่เขาสยิว อะไรที่ทำให้หัวใจเขาวาบขึ้น มันคือความสนใจที่บอกเขาว่าคุณแคร์ และนั่นคือจุดอ่อนของเขาเลย

ราศีตุลย์ (23 กันยายน – 22 ตุลาคม)

ชาวตุลย์เป็นคนรักความยุติธรรม ชอบความบาลานซ์ โหยหาความสงบสุขในความสัมพันธ์ เขาไม่ไหวกับความขัดแย้ง ความก้าวร้าวใดๆ นั่นจะทำให้เขาออฟหนักเลย เขาต้องการคู่ที่เคารพในความต้องการของแต่ละคน ถ้าชาวตุลย์สนใจคุณ ให้ดูที่ความสัมพันธ์ของคุณกับเพื่อนคุณไว้ นั่นล่ะคือสิ่งที่กระตุกชาวตุลย์ เขาต้องการการเคารพกันแบบนั้น เขาชอบความรื่นรมย์และความสุนทรีย์ในทุกรูปแบบ เขาอาจชอบการกินอาหารดีๆ ก่อนมรอะไรกัน คู่แมทช์ของชาวตุลย์คือคนที่ถกทางความคิดกับเขาได้ และคนที่มอบความสมดุลในความสัมพันธ์ให้เขาได้เช่นกัน

ราศีพิจิก (23 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน)

เป็นราศีที่มีธรรมชาติเข้มข้น ลึกซึ้งทางอารมณ์ และเข้าใจเรื่องแนวนี้มากๆ ชาวแมงป่องให้คุณค่ากับความซื่อสัตย์และความไว้ใจสูง พวกเขาจะออฟเลยกับคนที่มาหลอกความรู้สึก และซ่อนมันเอาไว้ไม่ให้รู้ ชาวแมงป่อนต้องการคู่ที่จริงแท้ โปร่งใส และเชื่อถือได้ พวกเขาต้องการความสัมพันธ์ที่ให้รู้สึกใกล้ชิดทางอารมณ์ และมีการสื่อสารที่เปิดเผย เรื่องบนเตียงกับพวกเขาก็จะต้องเป็นคนที่เคมีเดียวกัน ถึงทำให้เขาเร้าใจ คู่แมทช์ของชาวพิจิกคือคนที่มีพื้นฐานลึกซึ้งในด้านความรู้สึก และเชื่อใจกันในความสัมพันธ์ เขาต้องการคนที่พร้อมจะสำรวจความลับของกันและกันนั่นล่ะ

ราศีธนู (22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม)

ชาวธนูคือคนที่ชอบการผจญภัยมาก รักอิสระ และโหยหาความแปลกใหม่ และเป็นคนแอ็คทีฟในความสัมพันธ์ เขาจะออฟเลยกับคนที่ซ้ำซาก น่าเบื่อ คาดเดาได้และขาดความขี้เล่น ชาวธนูต้องการคู่ที่แมทช์จิตวิญญาณรักการผจญภัยกับเขา และสร้างความน่าตื่นเต้นของชีวิตไปด้วยกัน คู่ในฝันของเขาคือคนที่ให้คุณค่าของความอิสระและพร้อมจะไปเผชิญโลกกับเขา อะไรที่ไม่มีลิมิตสาดมาเลย เขาจะรักมาก

ราศีมังกร (22 ธันวาคม – 19 มกราคม)

ชาวมังกรเป็นคนที่มีจริยธรรมในการทำงานที่หนักทีเดียว เขาให้คุณค่าของความขยัน ความพยายามมาก คนขี้เกียจ ไม่ค่อยอยากทำอะไร เขาจะมองว่าไม่ไหวทันที ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่มีวินัยนาชีวิต ไม่มีแอ็คชั่นอะไรต่อเรื่องที่ควรมี เขาจะปิดประตูใส่คุณเลย เขาชอบคู่ที่อุทิศตน มีแรงขับที่แข็งแรง มีเป้าหมายในชีวิต และเคารพในเรื่องจริยธรรมในการทำงาน เขาจะชอบคนที่ไม่กลัวที่จะทดลองสิ่งใหม่ในความสัมพันธ์ และไม่กลัวที่จะเทคความสัมพันธ์ซีเรียส เขาต้องการคนที่สร้างชีวิตไปกับเขา

ราศีกุมภ์ (20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์)

ชาวกุมภ์เป็นที่รู้กันว่าเป็นคนที่มั่นใจในตัวเอง ไม่ขึ้นอยู่กับใคร มีความคิดเป็นของตัวเอง เขาให้คุณค่ากับความอิสระ และการมีความคิดสร้างสรรค์ในความสัมพัน์ เขาจะออฟกับคนที่ต้องพึ่งเขาอย่างเดียว และไม่ค่อยมีความคิดสร้างสรรค์ใดๆ เขาต้องการคู่ที่เคารถความต้องการในสเปซของเขาด้วย และคนที่กระตุ้นความสนใจกันได้ แบ่งบันไอเดียเริ่ดๆ กันได้ เขายังชอบอะไรที่เป็นแกดเจ็ทใหม่ๆ ถ้าจะมีอะไรกับเขา เขาชอบเซ็กซ์ทอยมากเลยนะ ชาวกุมภ์ต้องการคู่ที่มีความสุขในการสร้างสิ่งใหม่ๆ ให้กับความสัมพันธ์ ทั้งบนเตียงและนอกห้องนอน การที่ให้สเปซชาวกุมภ์เป็นตัวเองนี่ล่ะ จะทำให้เขาสนใจคุณ และทำให้เขารู้สึกคิดถึงคุณมากขึ้น

ราศีมีน (19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม)

เป็นที่รู้กันว่าชาวมีนเป็นคนที่มีธรรมชาติของความเห็นอกเห็นใจคน มีจิตวิญญาณโรแมนติค ให้คุณค่าของการเชื่อมโยงทางอารมณ์ในความสัมพันธ์ เขาจะออฟกับคนเย็นชา คนไม่เซนซิทีฟ และคนคิดลบ ชาวมีนต้องการคู่ที่คอนเน็คท์กับเขาทางอารมณ์ได้ และเขาจะรู้สึกถูกดึงดูดกับคนที่ใกล้ชิดหัวใจเขา ถ้าชอบพาเขาไปที่ที่เขามีความทรงจำ หรือที่ที่เขาไม่เคยไป เขาจะอินเลยล่ะ เขาต้องการคู่ที่แชร์ความฝันด้วยกัน สร้างภาพฝันในจินตนาการด้วยกัน เขายังชอบคนที่ไม่กลัวที่จะสำรวจสภาวะทางอารมณ์ไปด้วยกัน ปะทะกันไปเลยแบบนี้ล่ะ

อ่านเรื่องราวอื่นต่อได้ที่ ความฮอต เท่ของผู้ชาย ดูจากอินเนอร์เขาเลยนะ

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']