5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Men

ความฮอต+เท่+เซ็กซี่ของผู้ชายเกิดขึ้นได้ด้วยอินเนอร์ของเขาต่อไปนี้!เช็คลิสต์เวลาที่สาวๆ อย่างเราจะตกหลุมรักหนุ่มๆ ตั้งแต่แรกเจออาจยังต้องมีสแตนดาร์ดภายนอกให้เรากระตุ้นต่อมกรี๊ด หน้าตาดี ซิกซ์แพ็คแน่น สูงหล่อตามสไตล์หนุ่มในฝันเป็นเรื่องธรรมดา แต่จะให้หลงรักเลย มันต้องมาจากแอตติจูดและตัวตนที่เขาเป็นซึ่งสำหรับผู้หญิงอย่างเราๆ สามารถพลิกผู้ชายคนหนึ่งให้กลายเป็นเทพบุตรของเราได้ในพริบตา บางครั้งรู้จักกันยังเฉยๆ ไม่สปาร์คเท่าไหร่ แต่พอเขามีนิสัยบางอย่างที่กระตุกโดนใจและรู้สึกได้ว่าเราพึ่งพาผู้ชายคนนี้ได้นะ ความหวั่นไหวพุ่งเข้าปักอกทันที ขอถามหนึ่งคำว่า “รักได้มั้ยอ่ะ?” ถ้าเจอแบบนี้

  • พ่อหนุ่มแฮนดี้กาย

สาวๆ หลายคนบอกว่าฉันคือสาวสตรองดูแลตัวเองได้ แต่มารู้สึกบอบบางเวลาของชิ้นในใหญ่ในบ้านเสียแล้วต้องหาวิธีซ่อมเองหรือตามช่างมาดูเองแบบโดนหลอกหรือเปล่าก็ไม่รู้ เวลาเห็นผู้ชายที่มีสกิลล์ความเป็นนักซ่อม เขากุลีกุจอเปลี่ยนหลอดไฟ ซ่อมประตู ประกอบโต๊ะ อะไรที่พังแล้วช่วยแก้ไขได้เนี่ย ฮอตมากนะ อยากได้เป็นคู่ชีวิตเลย 55555 เอาแค่พอมีความรู้เบื้องต้นบ้าง ไม่ได้ถึงขั้นต้องมีแฟนเป็นผู้รับเหมาเก่งกาจขนาดนั้นหรอก

  • มีวิชาการนวดติดตัว

ไม่ได้ไปทางอีโรติกคิดลึกเลยนะ แต่ผู้ชายที่นวดเก่งจับเส้นได้เนี่ย เป็นคุณสมบัติพิเศษที่เจอแล้วต้องจับเขาไว้ให้มั่น ข้อนี้ต้องเป็นกรณีคบกันแล้วเราได้เห็นความน่ารักของเขามากขึ้นอีก ไม่ใช่ให้หนุ่มที่ไหนมานวดมั่วซั่ว เพราะสาวออฟฟิศอย่างเรา ใช่แล้วล่ะ…สาวออฟฟิศซินโดรมคือฉันเอง คอบ่าไหล่ติดแล้วยังไม่ว่างโทรนัดพี่หมอนวดเนี่ย การมีแฟนที่มีเรียวนิ้วแข็งแรง กดแล้วโดนจุดปวด ตอนที่เราบ่นเมื่อยแล้วเขาเดินมาทายาหม่องช่วยนวดให้เนี่ยต้องทำบุญมาด้วยอะไร พ่อเตาผิงของฉันอบอุ่นเหลือเกิน

  • มีปัญหาอยู่ข้างๆ ตลอด

เป็นคนแรกที่เกิดเรื่องยุ่งแล้วเรานึกถึงต้องโทรไปหาก่อน รถเสียยางแตกมาช่วยเปลี่ยน ไม่สบายต้องไปหาหมอ เขาอาสาขับรถให้แถมรอดูแลด้วย วิกฤตไหนๆ ก็พร้อมมาช่วยดูแลอยู่ข้างๆ ไม่รอช้า เคยเจอเพื่อนผู้ชายที่ดูแลกันอย่างนี้ ทำให้สาวโสดอ่อนไหวกันไปเลย 

  • สัญญาแล้วไม่ลืม

คนจริงน่ะพูดแล้วต้องทำ ความแมนของเขาจะชัดเจนมาก ถ้าสิ่งที่เคยคุยกัน เขาไม่ลืมและใส่ใจที่จะทำให้สำเร็จ เช่น เขาตั้งเป้าหมายว่าจะเก็บเงินแต่งงานให้เรารอ เขาก็ตั้งใจทำงานจริงๆ พอถึงเวลาที่เขาบอกไว้ ถ้าเป้าหมายนั้นยังไม่คอมพลีท 100% แต่เราเห็นว่าเขาพยายามสุดพลัง เราก็หาวิธีที่จะมาเจอกันตรงกลางได้แบบไม่งอแง เพราะใจของเขามันแน่ยิ่งกว่าแช่แป้ง

  • ความคลั่งรักของเขาน่าเอ็นดู

ส่องกระจกก็รู้ว่าตัวเองสวยเลเวลไหน แต่ในสายตาของเขามองเราว่าสวยมากเหมือนมิสยูนิเวิร์สตลอดเวลา ไม่ว่าจะหน้าสด หน้าท้องแตกลาย ขาเบียดบ้าง การชมของเขาไม่ใช่แค่เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้หญิงอย่างเรานะ แต่หมายถึงว่าเขาให้คุณค่าที่จะพูดสิ่งดีๆ ให้เรารู้สึกดี เพราะบางครั้งผู้หญิงชอบหาจุดบกพร่องให้ตัวเองมากเกินไป แต่เขายอมรับและรักในตัวเราด้วยใจจริง

  • ให้อภัยเสมอ

ผู้ชายที่เข้าใจโลกว่าไม่มีใครเพอร์เฟ็กต์และทุกคนก็ทำพลาดได้เสมอ ต่อให้มีเรื่องทะเลาะกัน เขาจะไม่ท้าเลิก ไม่โทษว่าเป็นความผิดของเรา ก็แค่มุมที่มองไม่เหมือนกัน อยู่ที่ว่าจะมาจูนเจอกันตรงไหน หาทางปรับไปด้วยกัน และพอกลับมาย้อนดูตอนที่เรางอนตะพึดตะพือ เขาก็พยายามโทรมาง้อเป็นสิบๆ สาย จะมีประโยชน์อะไรที่ต้องทำให้ผู้ชายที่ลดอีโก้ตัวเองขนาดนี้ เปิดใจให้อภัยเราตลอดต้องมานั่งเสียใจ แค่เพราะเขาแคร์เราไง ผู้ชายที่มีใจอ่อนโยนกับคนที่เขารักเลยดูเท่มากเหมือนหลุดออกมาจากหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นที่เคยอ่านตอนเด็กๆ เลย 

อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']