แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]
Men

ความฮอต+เท่+เซ็กซี่ของผู้ชายเกิดขึ้นได้ด้วยอินเนอร์ของเขาต่อไปนี้!เช็คลิสต์เวลาที่สาวๆ อย่างเราจะตกหลุมรักหนุ่มๆ ตั้งแต่แรกเจออาจยังต้องมีสแตนดาร์ดภายนอกให้เรากระตุ้นต่อมกรี๊ด หน้าตาดี ซิกซ์แพ็คแน่น สูงหล่อตามสไตล์หนุ่มในฝันเป็นเรื่องธรรมดา แต่จะให้หลงรักเลย มันต้องมาจากแอตติจูดและตัวตนที่เขาเป็นซึ่งสำหรับผู้หญิงอย่างเราๆ สามารถพลิกผู้ชายคนหนึ่งให้กลายเป็นเทพบุตรของเราได้ในพริบตา บางครั้งรู้จักกันยังเฉยๆ ไม่สปาร์คเท่าไหร่ แต่พอเขามีนิสัยบางอย่างที่กระตุกโดนใจและรู้สึกได้ว่าเราพึ่งพาผู้ชายคนนี้ได้นะ ความหวั่นไหวพุ่งเข้าปักอกทันที ขอถามหนึ่งคำว่า “รักได้มั้ยอ่ะ?” ถ้าเจอแบบนี้

  • พ่อหนุ่มแฮนดี้กาย

สาวๆ หลายคนบอกว่าฉันคือสาวสตรองดูแลตัวเองได้ แต่มารู้สึกบอบบางเวลาของชิ้นในใหญ่ในบ้านเสียแล้วต้องหาวิธีซ่อมเองหรือตามช่างมาดูเองแบบโดนหลอกหรือเปล่าก็ไม่รู้ เวลาเห็นผู้ชายที่มีสกิลล์ความเป็นนักซ่อม เขากุลีกุจอเปลี่ยนหลอดไฟ ซ่อมประตู ประกอบโต๊ะ อะไรที่พังแล้วช่วยแก้ไขได้เนี่ย ฮอตมากนะ อยากได้เป็นคู่ชีวิตเลย 55555 เอาแค่พอมีความรู้เบื้องต้นบ้าง ไม่ได้ถึงขั้นต้องมีแฟนเป็นผู้รับเหมาเก่งกาจขนาดนั้นหรอก

  • มีวิชาการนวดติดตัว

ไม่ได้ไปทางอีโรติกคิดลึกเลยนะ แต่ผู้ชายที่นวดเก่งจับเส้นได้เนี่ย เป็นคุณสมบัติพิเศษที่เจอแล้วต้องจับเขาไว้ให้มั่น ข้อนี้ต้องเป็นกรณีคบกันแล้วเราได้เห็นความน่ารักของเขามากขึ้นอีก ไม่ใช่ให้หนุ่มที่ไหนมานวดมั่วซั่ว เพราะสาวออฟฟิศอย่างเรา ใช่แล้วล่ะ…สาวออฟฟิศซินโดรมคือฉันเอง คอบ่าไหล่ติดแล้วยังไม่ว่างโทรนัดพี่หมอนวดเนี่ย การมีแฟนที่มีเรียวนิ้วแข็งแรง กดแล้วโดนจุดปวด ตอนที่เราบ่นเมื่อยแล้วเขาเดินมาทายาหม่องช่วยนวดให้เนี่ยต้องทำบุญมาด้วยอะไร พ่อเตาผิงของฉันอบอุ่นเหลือเกิน

  • มีปัญหาอยู่ข้างๆ ตลอด

เป็นคนแรกที่เกิดเรื่องยุ่งแล้วเรานึกถึงต้องโทรไปหาก่อน รถเสียยางแตกมาช่วยเปลี่ยน ไม่สบายต้องไปหาหมอ เขาอาสาขับรถให้แถมรอดูแลด้วย วิกฤตไหนๆ ก็พร้อมมาช่วยดูแลอยู่ข้างๆ ไม่รอช้า เคยเจอเพื่อนผู้ชายที่ดูแลกันอย่างนี้ ทำให้สาวโสดอ่อนไหวกันไปเลย 

  • สัญญาแล้วไม่ลืม

คนจริงน่ะพูดแล้วต้องทำ ความแมนของเขาจะชัดเจนมาก ถ้าสิ่งที่เคยคุยกัน เขาไม่ลืมและใส่ใจที่จะทำให้สำเร็จ เช่น เขาตั้งเป้าหมายว่าจะเก็บเงินแต่งงานให้เรารอ เขาก็ตั้งใจทำงานจริงๆ พอถึงเวลาที่เขาบอกไว้ ถ้าเป้าหมายนั้นยังไม่คอมพลีท 100% แต่เราเห็นว่าเขาพยายามสุดพลัง เราก็หาวิธีที่จะมาเจอกันตรงกลางได้แบบไม่งอแง เพราะใจของเขามันแน่ยิ่งกว่าแช่แป้ง

  • ความคลั่งรักของเขาน่าเอ็นดู

ส่องกระจกก็รู้ว่าตัวเองสวยเลเวลไหน แต่ในสายตาของเขามองเราว่าสวยมากเหมือนมิสยูนิเวิร์สตลอดเวลา ไม่ว่าจะหน้าสด หน้าท้องแตกลาย ขาเบียดบ้าง การชมของเขาไม่ใช่แค่เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้หญิงอย่างเรานะ แต่หมายถึงว่าเขาให้คุณค่าที่จะพูดสิ่งดีๆ ให้เรารู้สึกดี เพราะบางครั้งผู้หญิงชอบหาจุดบกพร่องให้ตัวเองมากเกินไป แต่เขายอมรับและรักในตัวเราด้วยใจจริง

  • ให้อภัยเสมอ

ผู้ชายที่เข้าใจโลกว่าไม่มีใครเพอร์เฟ็กต์และทุกคนก็ทำพลาดได้เสมอ ต่อให้มีเรื่องทะเลาะกัน เขาจะไม่ท้าเลิก ไม่โทษว่าเป็นความผิดของเรา ก็แค่มุมที่มองไม่เหมือนกัน อยู่ที่ว่าจะมาจูนเจอกันตรงไหน หาทางปรับไปด้วยกัน และพอกลับมาย้อนดูตอนที่เรางอนตะพึดตะพือ เขาก็พยายามโทรมาง้อเป็นสิบๆ สาย จะมีประโยชน์อะไรที่ต้องทำให้ผู้ชายที่ลดอีโก้ตัวเองขนาดนี้ เปิดใจให้อภัยเราตลอดต้องมานั่งเสียใจ แค่เพราะเขาแคร์เราไง ผู้ชายที่มีใจอ่อนโยนกับคนที่เขารักเลยดูเท่มากเหมือนหลุดออกมาจากหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นที่เคยอ่านตอนเด็กๆ เลย 

อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More