แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]

เครียดนิดเดียว…ผมก็ร่วง แบรนด์เดียวที่นึกถึงคือ “BERGAMOT® THE ORIGINAL HAIR TONIC” ตลอด 40 ปี

ยังจำได้ว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณพ่อคุณแม่จะมีขวดโทนิคบำรุงเส้นผมกับหนังศีรษะ เคล็ดลับการดูแลที่ลูกอย่างเรามีประสบการณ์ได้ลองหยิบมาใช้ ทำให้ได้รู้จักกับแบรนด์ “BERGAMOT®” มานานหลายสิบปี วันนี้เข้าใจแล้วว่าทำไม BERGAMOT® ถึงเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่พอปรึกษาปัญหาผมร่วงหรือผมบางกับคนเจเนอเรชั่นไหนก็ต้องนึกถึงทุกครั้ง

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาล

ถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023  รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง
Love, Relationship, Self Love

คนเราจำเป็นต้องมีใครสักคน มาเติมเต็มรึเปล่า“เมื่อไหร่แกจะมีแฟนสักที เพื่อนเขามีกันหมดแล้ว”

“ไม่มีแฟน แล้วรู้สึกเหงาอยู่นะ”

“แล้วถ้าหากต้องอยู่ด้วยตัวเองจริงๆ เราจะเติมเต็มช่องว่างในใจนี้ ยังไงกันหล่ะ”

ใครเคยคิดไหมว่า การมี ‘แฟน’ จะทำให้เรามีความสุขมากขึ้น แน่นอนว่าหลายๆ คนคิดเช่นนั้น จริงๆ แล้วการมีรักเป็นเรื่องที่ดี เพราะเมื่อเราได้แสดงความรัก ความใส่ใจ ความเป็นห่วง แสดงความผูกพัน ความอบอุ่น ได้มีที่พักพิงทางใจ เหนื่อยเมื่อไหร่ ก็สามารถกลับไประบายให้คนที่เรารักฟังได้ทุกเมื่อ สิ่งเหล่านี้ล้วนทำให้เรารู้สึกดีทั้งกายและใจทั้งนั้น

แต่กลับบางคนที่ยังโสดอยู่ เมื่อเห็นคนมีคู่อัพรูปสวีทหวานกันต่างๆ ลงโซเชี่ยลมีเดีย ก็ปฏิเสธไม่ได้เลย ที่จะอยากมีกับเขาบ้าง และได้แต่นั่งคิดกับตัวเองว่าเมื่อไหร่เราจะมีชีวิตคู่เหมือนกับคนอื่นๆ บ้างนะ ทำนองว่าชั้นก็อยากมีโมเมนต์ โรแมนติก แบบนั้นบ้างจังเลย~

แต่หากมองในมุมกลับกัน การเป็นโสดแบบนี้ก็สบายอีกแบบ เพราะเราสามารถเอาเวลาทั้งหมดมาทุ่มเทให้กับสิ่งอื่นๆ ในชีวิตมากขึ้น เช่น โฟกัสกับงาน แฮงเอาท์กับเพื่อนๆ ปรนนิบัติตนเอง ทำกิจกรรมที่เราอยากทำจริงๆ 

ทีนี้เราจะมีวิธีปรับแนวคิด หรือ ทำอย่างไรดีหล่ะ เพื่อให้เราสามารถใช้ชีวิตได้อย่างแฮปปี้กับการอยู่คนเดียว ไม่ต้องพึ่งพาใคร 

คุณคริส หอวัง กล่าวว่า “ความสุขของเรา ไม่ได้วัดด้วยการมีแฟน คนที่มีแฟนอาจจะทุกข์กว่าเราก็ได้ เราอาจจะไม่จำเป็นต้องมีมันแล้ว ขึ้นอยู่กับว่าเรามีมันแล้วเรามีความสุขไหมในการใช้ชีวิตแต่ละวัน” 

ดังนั้น ถ้าเราค้นพบว่าการไม่มีแล้วเราสบายใจกว่า ปลอดภัยกว่าได้ก็จบ โดยการใช้ชีวิตต่อไปในสไตล์ของตัวเอง เรื่อยๆ ขึ้นอยู่กับเราว่าเราพอใจกับตัวเองไหมเท่านั้นเอง ไม่จำเป็นที่เราจะต้องเดินทางไปกับใครอีกคนก็ได้ ถ้าเราจะชอบช็อปปิ้ง แล้วมันไม่มีใครมาช็อปปิ้งกับเราได้ แต่เรายังความสุข เอนจอยกับมัน ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องดึงใครสักคนไปที่แห่งนั้น เราก็สามารถมีความสุขกับการช็อปปิ้งได้ด้วยตัวคนเดียว

เพราะฉะนั้น ลองถามตัวเองว่า เราอยากมีความรักไปเพื่ออะไร เพื่อที่เราจะได้รู้จักและทำความเข้าใจกับตัวเอง ก่อนจะใช้ชีวิตในปัจจุบันได้เต็มที่ ถ้าเรายึดติดกับการต้องมีแฟนมากเกินไป เราจะไม่สามารถมองเห็นโอกาสที่ผ่านเข้ามาในชีวิตปกติได้เลย ใช้ชีวิตในแบบที่เราเป็นอยู่ในวันนี้ ที่เรามีลมหายใจอยู่ ให้ดี และให้คุ้มค่าที่สุดในแบบที่เราต้องการก็เพียงพอแล้ว

“Everyone is responsible for their own comfort, I deserve to take care of myself”


อ่านเรื่องอื่นๆ ได้ที่..

https://cleothailand.com/2023/02/love/self-love/25234/: คนเราจำเป็นต้องมีใครสักคน มาเติมเต็มรึเปล่า

More