ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, Make Up

10 แบรนด์บิวตี้ ที่แพกเกจน่ารักเกินต้าน!! แบบนี้ต้องซื้อๆๆๆๆปกติก็คลั่งบิวตี้อยู่แล้วนะ แต่ถ้ามาเจอเมคอัพที่แพกเกจน่ารักๆ ก็คือตายไปเลย แทบจะกวาดซื้อกลับบ้านให้หมด มันคือความฟินขั้นหนัก ที่เห็นแล้วทนไม่ได้คันไม้คันมือ วันนี้เลยขอเอาใจทุกคนที่เป็นสายคลั่งรักแพกเกจแบบเรา ด้วย 10 แบรนด์บิวตี้ที่แพกเกจน่ารักเกิน ส่องกันให้ฉ่ำๆ ไปเลย

FRECK BEAUTY

แบรนด์แรกฮิตมากในกลุ่มวัยรุ่นฝรั่ง เป็นเมคอัพที่ให้ลุคธรรมชาติ แต่ว่าเก๋มาก แบรนด์เขาเคลมว่าเป็น BOLD CLEAN BEAUTY ทั้งแพคเกจและตัวเมคอัพ แต่ไอเท็มที่เป็นไวรัลสุดๆ จนเราเองก็ต้องรีบไปหาร้านพรีก็คือ CHEEK SLIME เป็นบลัชออนแบบลิขวิดที่แพกเกจน่ารักปุ๊กปิ๊กมาก ใช้แล้วแฮปปี้ ฟินเวอร์

Shop Now

EVERYDAY HUMANS

แบรนด์สกินแคร์กันแดดขวัญใจสาวๆ เจนใหม่ที่ยืนหนึ่งเรื่องสีสันสดใสของแพกเกจมาก แถมทุกไอเท็มของเขาคือใช้ดีหมดเลย ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่กันแดดที่กันแดดแบบขั้นสุด แถมใช้ได้กับ “ทุกคน” ตามชื่อแบรนด์จริงๆ จะเน้นความสบาย ใช้แล้วไม่อึดอัดผิว ไม่เหนอะหนะ แถมครีมกันแดดหรือสกินแคร์อื่นๆ ของเขานั้นใส่ใจโลกแบบจริงๆ เพราะเขาถือว่า รักษ์โลกก็คือรักเราด้วย

Shop Now

Glossier

แบรนด์นี้เขาเริ่ดมาตั้งนานแล้ว เรียกว่าเป็น cult brand ยุคแรกๆ เลยที่ทำแพกเกจน่ารักแถมคุณภาพดีในราคาที่ไม่กรีดเลือดกรีดเนื้อกัน จริงๆ ไอเท็มของ glossier ที่ปังๆ คือเลือกไม่ได้จริงๆ เพราะดีทุกอย่าง แต่ถ้าเป็นซิกเนเจอร์ฉบับชาว glossier มือใหม่ก็ต้องเป็น balmdotcom บาล์มที่ใช้ทาได้ทั้งปากและตามส่วนที่แห้งแตกทั่วร่างกาย ความเก๋ของเขาคือแพกเกจที่เล่นสีสันสดใสจนน่าซื้อทุกสีทุกกลิ่น ที่ชอบมากคือ birthday balm กลิ่นเหมือนเค้กวันเกิดแถมมีกลิตเตอร์ด้วย น่ารัก!!

Shop Now

YOUTHFORIA

แบรนด์ไวรัลสุดปังที่เราต้องไปตามหาซื้อมาครองจนได้ YOUTHFORIA คือแบรนด์ที่เขาบอกว่า แต่งก่อนนอนและนอนข้ามคืนกับเมคอัพไปได้เลย เพราะเขาไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตราย แถมเป็นสกินแคร์ไปด้วยในตัว คือเก๋เวอร์ ไอเท็มเด็ดของเขาก็คือ BYO บลัชออนที่เปลี่ยนสีตามค่า pH ของผิวแต่ละคน ทำให้ได้สีผิวที่เข้ากับตัวเองและไม่มีใครเหมือน ความเริ่ดคือเราสามารถนอนหลับข้ามวันโดยทาบลัชออนนี้ได้เลย แถมตื่นมาแล้วผิวหน้าดีขึ้นด้วย เพราะเขาใส่ 20 skin-friendly plant based ingredients ที่ช่วยบำรุงผิว สามารถใช้ได้ทุกสีผิว บอกเลยว่าน่าลองมากจริงงง นอกจากนี้ก็ยังมีสกินแคร์ด้วยนะ และแพกเกจน่ารักมากจริงๆ

Shop Now

Tower 28

แบรนด์คลีนบิวตี้ที่ทำให้เรารักการแต่งหน้ามากขึ้นกว่าเดิม เพราะเขาทำมาเพื่อชาวผิวแพ้ง่าย ไม่ว่าจะแพ้ครีมกันแดด แพ้ลิปสติก หรือเมคอัพอื่นๆ เขาทำจากส่วนผสมธรรมชาติที่ไม่ทำให้ระคายเคือง แถมแพกเกจมีความน่ารัก ให้ฟีลกลับไปเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง หยิบขึ้นมาใช้แล้วแฮปปี้ ไอเท็มเด็ดของเขามีหายตัวเลย ทั้งลิปกลอสหรือมาสคาร่า บอกเลยว่าลองแล้วจะติดใจ

Shop Now

gisou

ใครชอบการบำรุงแบบธรรมชาติ ต้องลอง gisou เขาจะเน้นส่วนผสมหลักไปที่น้ำผึ้งธรรมชาติ ออกมาเป็นสกินแคร์และแฮร์แคร์กลิ่นหอมอ่อนๆ แล้วบำรุงได้ดีมาก หยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็ฟิน และที่สำคัญคือแพจเกจทั้งขวด หลอด หรือแท่งลิปน่ารักมากๆ ไม่ได้อลังการเวอร์วังแต่มาแบบเรียบๆ คุณหนูดูแพง เล่นกับฟอนต์และความทองอร่ามของตัวผลิตภัณฑ์ก็เอาอยู่หมัด

Shop Now

KOSAS

Kosas เรียกได้ว่าเป็นอีกแบรนด์ที่เป็นขวัญใจวัยรุ่นทั้งเมืองนอกแล้วก็ไทยเลย ด้วยซิกเนเจอร์ของแพกเกจและการออกแบบโลโก้ที่จำง่าย เห็นปุ๊บคือรู้เลย กับขนาดที่น่ารักปุ๊กปิ๊ก ยิ่งทำให้อยากพกออกไปใช้ตลอดเวลา แบรนด์นี้เขามีหลายไอเท็มมาก ตั้งแต่สกินแคร์ไปจนถึงเมคอัพ ตอนนี้ยังไม่มีเข้าไทยนะ ต้องลองหาดูตามร้านพรีออเดอร์

Shop Now

saie beauty

เมคอัพที่ลักชูที่สุด แค่ฟอนต์ก็กินขาด มีความคัลท์ ความเก๋แบบไม่ต้องตะโกนให้เต็บคอ แถมบิวตี้เขาสวยมาก โดยเฉพาะบลัชและไฮไลท์ เนื้อเนียนละเอียดไปกับผิวเลย ให้ความโกลว์ขั้นสุด เป็นไอเท็มที่ควรมีมาก

Shop Now

MILK Makeup

ใครชอบเมคอัพแพกเกจเก๋ๆ พกแล้วเพื่อนถามว่าอุ๊ยยี่ห้ออะไรอะ ต้องแบรนด์นี้เท่านั้น MILK Makeup เป็นแบรนด์บิวตี้ที่ขี้เล่นมาก เพราะแพกเกจเขาไม่เหมือนกับแบรนด์อื่นๆ ให้ความสดใส แถมเป็นคลียบิวตี้และวีแกนที่เป็นมิตรต่อเราและโลกด้วยนะ ใครชอบต้องพรีออเดอร์เลย เพราะยังไม่เข้าไทย แง

Shop Now

TOPICALS

แบรนด์สกินแคร์ของวัยรุ่น Y2K ที่มีซิกเนเจอร์ดีไซน์สี ฟอนต์ หรือแม้แต่ตัวบรรจุภัณพ์ที่สวยลงล็อคและใช้งานง่าย ไอเท็มที่อยากแนะนำคือ FADED จะเรียกว่าเป็นเซรั่มสารพัดประโยชน์ก็ได้นะ ไม่ว่าจะเป็นปัญหารอยต่าง ๆ แผลเป็น หรือจุดด่างด่ำ ที่ไล่ยังไงก็ยังกลับมาให้เรากวนใจ สิ่งนี้ช่วยได้แน่นอน 

Shop Now

อ่านเรื่องราวอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']