5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Beauty, Make Up

10 แบรนด์บิวตี้ ที่แพกเกจน่ารักเกินต้าน!! แบบนี้ต้องซื้อๆๆๆๆปกติก็คลั่งบิวตี้อยู่แล้วนะ แต่ถ้ามาเจอเมคอัพที่แพกเกจน่ารักๆ ก็คือตายไปเลย แทบจะกวาดซื้อกลับบ้านให้หมด มันคือความฟินขั้นหนัก ที่เห็นแล้วทนไม่ได้คันไม้คันมือ วันนี้เลยขอเอาใจทุกคนที่เป็นสายคลั่งรักแพกเกจแบบเรา ด้วย 10 แบรนด์บิวตี้ที่แพกเกจน่ารักเกิน ส่องกันให้ฉ่ำๆ ไปเลย

FRECK BEAUTY

แบรนด์แรกฮิตมากในกลุ่มวัยรุ่นฝรั่ง เป็นเมคอัพที่ให้ลุคธรรมชาติ แต่ว่าเก๋มาก แบรนด์เขาเคลมว่าเป็น BOLD CLEAN BEAUTY ทั้งแพคเกจและตัวเมคอัพ แต่ไอเท็มที่เป็นไวรัลสุดๆ จนเราเองก็ต้องรีบไปหาร้านพรีก็คือ CHEEK SLIME เป็นบลัชออนแบบลิขวิดที่แพกเกจน่ารักปุ๊กปิ๊กมาก ใช้แล้วแฮปปี้ ฟินเวอร์

Shop Now

EVERYDAY HUMANS

แบรนด์สกินแคร์กันแดดขวัญใจสาวๆ เจนใหม่ที่ยืนหนึ่งเรื่องสีสันสดใสของแพกเกจมาก แถมทุกไอเท็มของเขาคือใช้ดีหมดเลย ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่กันแดดที่กันแดดแบบขั้นสุด แถมใช้ได้กับ “ทุกคน” ตามชื่อแบรนด์จริงๆ จะเน้นความสบาย ใช้แล้วไม่อึดอัดผิว ไม่เหนอะหนะ แถมครีมกันแดดหรือสกินแคร์อื่นๆ ของเขานั้นใส่ใจโลกแบบจริงๆ เพราะเขาถือว่า รักษ์โลกก็คือรักเราด้วย

Shop Now

Glossier

แบรนด์นี้เขาเริ่ดมาตั้งนานแล้ว เรียกว่าเป็น cult brand ยุคแรกๆ เลยที่ทำแพกเกจน่ารักแถมคุณภาพดีในราคาที่ไม่กรีดเลือดกรีดเนื้อกัน จริงๆ ไอเท็มของ glossier ที่ปังๆ คือเลือกไม่ได้จริงๆ เพราะดีทุกอย่าง แต่ถ้าเป็นซิกเนเจอร์ฉบับชาว glossier มือใหม่ก็ต้องเป็น balmdotcom บาล์มที่ใช้ทาได้ทั้งปากและตามส่วนที่แห้งแตกทั่วร่างกาย ความเก๋ของเขาคือแพกเกจที่เล่นสีสันสดใสจนน่าซื้อทุกสีทุกกลิ่น ที่ชอบมากคือ birthday balm กลิ่นเหมือนเค้กวันเกิดแถมมีกลิตเตอร์ด้วย น่ารัก!!

Shop Now

YOUTHFORIA

แบรนด์ไวรัลสุดปังที่เราต้องไปตามหาซื้อมาครองจนได้ YOUTHFORIA คือแบรนด์ที่เขาบอกว่า แต่งก่อนนอนและนอนข้ามคืนกับเมคอัพไปได้เลย เพราะเขาไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตราย แถมเป็นสกินแคร์ไปด้วยในตัว คือเก๋เวอร์ ไอเท็มเด็ดของเขาก็คือ BYO บลัชออนที่เปลี่ยนสีตามค่า pH ของผิวแต่ละคน ทำให้ได้สีผิวที่เข้ากับตัวเองและไม่มีใครเหมือน ความเริ่ดคือเราสามารถนอนหลับข้ามวันโดยทาบลัชออนนี้ได้เลย แถมตื่นมาแล้วผิวหน้าดีขึ้นด้วย เพราะเขาใส่ 20 skin-friendly plant based ingredients ที่ช่วยบำรุงผิว สามารถใช้ได้ทุกสีผิว บอกเลยว่าน่าลองมากจริงงง นอกจากนี้ก็ยังมีสกินแคร์ด้วยนะ และแพกเกจน่ารักมากจริงๆ

Shop Now

Tower 28

แบรนด์คลีนบิวตี้ที่ทำให้เรารักการแต่งหน้ามากขึ้นกว่าเดิม เพราะเขาทำมาเพื่อชาวผิวแพ้ง่าย ไม่ว่าจะแพ้ครีมกันแดด แพ้ลิปสติก หรือเมคอัพอื่นๆ เขาทำจากส่วนผสมธรรมชาติที่ไม่ทำให้ระคายเคือง แถมแพกเกจมีความน่ารัก ให้ฟีลกลับไปเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง หยิบขึ้นมาใช้แล้วแฮปปี้ ไอเท็มเด็ดของเขามีหายตัวเลย ทั้งลิปกลอสหรือมาสคาร่า บอกเลยว่าลองแล้วจะติดใจ

Shop Now

gisou

ใครชอบการบำรุงแบบธรรมชาติ ต้องลอง gisou เขาจะเน้นส่วนผสมหลักไปที่น้ำผึ้งธรรมชาติ ออกมาเป็นสกินแคร์และแฮร์แคร์กลิ่นหอมอ่อนๆ แล้วบำรุงได้ดีมาก หยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็ฟิน และที่สำคัญคือแพจเกจทั้งขวด หลอด หรือแท่งลิปน่ารักมากๆ ไม่ได้อลังการเวอร์วังแต่มาแบบเรียบๆ คุณหนูดูแพง เล่นกับฟอนต์และความทองอร่ามของตัวผลิตภัณฑ์ก็เอาอยู่หมัด

Shop Now

KOSAS

Kosas เรียกได้ว่าเป็นอีกแบรนด์ที่เป็นขวัญใจวัยรุ่นทั้งเมืองนอกแล้วก็ไทยเลย ด้วยซิกเนเจอร์ของแพกเกจและการออกแบบโลโก้ที่จำง่าย เห็นปุ๊บคือรู้เลย กับขนาดที่น่ารักปุ๊กปิ๊ก ยิ่งทำให้อยากพกออกไปใช้ตลอดเวลา แบรนด์นี้เขามีหลายไอเท็มมาก ตั้งแต่สกินแคร์ไปจนถึงเมคอัพ ตอนนี้ยังไม่มีเข้าไทยนะ ต้องลองหาดูตามร้านพรีออเดอร์

Shop Now

saie beauty

เมคอัพที่ลักชูที่สุด แค่ฟอนต์ก็กินขาด มีความคัลท์ ความเก๋แบบไม่ต้องตะโกนให้เต็บคอ แถมบิวตี้เขาสวยมาก โดยเฉพาะบลัชและไฮไลท์ เนื้อเนียนละเอียดไปกับผิวเลย ให้ความโกลว์ขั้นสุด เป็นไอเท็มที่ควรมีมาก

Shop Now

MILK Makeup

ใครชอบเมคอัพแพกเกจเก๋ๆ พกแล้วเพื่อนถามว่าอุ๊ยยี่ห้ออะไรอะ ต้องแบรนด์นี้เท่านั้น MILK Makeup เป็นแบรนด์บิวตี้ที่ขี้เล่นมาก เพราะแพกเกจเขาไม่เหมือนกับแบรนด์อื่นๆ ให้ความสดใส แถมเป็นคลียบิวตี้และวีแกนที่เป็นมิตรต่อเราและโลกด้วยนะ ใครชอบต้องพรีออเดอร์เลย เพราะยังไม่เข้าไทย แง

Shop Now

TOPICALS

แบรนด์สกินแคร์ของวัยรุ่น Y2K ที่มีซิกเนเจอร์ดีไซน์สี ฟอนต์ หรือแม้แต่ตัวบรรจุภัณพ์ที่สวยลงล็อคและใช้งานง่าย ไอเท็มที่อยากแนะนำคือ FADED จะเรียกว่าเป็นเซรั่มสารพัดประโยชน์ก็ได้นะ ไม่ว่าจะเป็นปัญหารอยต่าง ๆ แผลเป็น หรือจุดด่างด่ำ ที่ไล่ยังไงก็ยังกลับมาให้เรากวนใจ สิ่งนี้ช่วยได้แน่นอน 

Shop Now

อ่านเรื่องราวอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']